ATTENTION REQUIRED! - CỰC HOT: NHẬN SKIN LMHT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bên cạnh sự kiện nhận hộp Esports 2023, Riot Games bắt tay với Amazon để tặng skin LMHT miễn phí cho người chơi. Chắc hẳn nhiều anh em vẫn chưa biết về sự kiện ẩn bất ngờ lần này, mặc dù trước đó sự kiện đã được tổ chức lần đầu vào tháng 1/2023.

Bạn đang xem: Attention required!

Nếu so sánh thì Hộp Prime Gaming khác biệt và chất lượng hơn hẳn. Nhiệm vụ của chúng ta là cần đăng ký trải nghiệm Amazon Prime Video hoặc Prime Gaming Free trong vòng 7 ngày.

*

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Việc đăng ký trải nghiệm này sẽ không phải tốn phí nhưng buộc anh em phải hủy đăng ký sau khi đã nhận skin LMHT miễn phí thành công. Bởi vì sau thời gian 1 tuần thì Amazon sẽ bắt đầu tính phí nên chúng ta sẽ bị trừ tiền đấy! Game thủ làm theo các bước sau đây để thực hiện đăng ký và nhận quà.

Bước 1: Tải ứng dụng Amazon Prime Video trên App Store hoặc CH Play. Sau đó đăng ký tài khoản bằng gmail mà bạn đang sử dụng.

*

Bước 2: Chọn “Start your free trial” và ấn vào “Sign up and pay”, anh em sẽ cần xác nhận phương thức thanh toán đang được dùng trên gmail.

*

Bước 3: Khi đã đăng ký trải nghiệm 7 ngày miễn phí thành công, chúng ta sẽ vào website https://gaming.amazon.com/home hoặc ấn vào đây và đăng nhập.

*

Bước 4: Anh em vào “Tìm kiếm” rồi điền “League Of Legends”, kế đó chọn “Prime Gaming Capsule”.

*

Bước 5: Chọn “Get in-game content” rồi đăng nhập tài khoản Riot đã chuyển đổi server và xác nhận là chúng ta nhận được quà.

*

Hộp Prime Gaming sẽ bao gồm những phần quà:

350 RP và 200 Tinh Hoa Cam.

5 Tinh Hoa Thần Thoại cùng 2 Mảnh Thần Hỏa - Bộ 1.

Xem thêm: Dương thừa lâm la chí tường, dương thừa lâm khỏa thân trước mặt la chí tường

Tăng Kinh Nghiệm 30 Ngày.

5 Mảnh Tướng với skin Sử Thi LMHT ngẫu nhiên miễn phí.

*

Sự Kiện Lol Mới Nhất 2023 ❤️ Nhận Quà Sự Kiện LMHT Miễn Phí ✅ Nhanh Tay Tham Gia Những Sự Kiện Liên Minh Huyền Thoại Nhận Quà.


Sự Kiện Lol Là Gì

Sự Kiện Lol Là Gì? Mời các bạn theo dõi bài viết này của Shop Garena để có được câu trả lời nhé.

Khởi nguồn từ lễ kỷ niệm Arcane và sự kiện Vệ tinh ánh sáng. Mùa giải 2021 của Liên Minh Huyền Thoại trải qua với vô vàn các sự kiện mới mẻ, độc đáo. Thu hút sự quan tâm và tham gia của hầu hết các game thủ. Những sự kiện LOL này đã mở ra các nhiệm vụ hàng tuần cho người chơi cùng với cơ hội đạt được các phần thưởng hấp dẫn.

Với sự thay đổi này, số điểm cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần, thời gian hoàn thành, mã thông báo và kỉ vật đều sẽ được tăng lên. Do đó các game thủ sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để hoàn thành nhiệm vụ.


Tuy nhiên có một vài nhiệm vụ cũ vẫn sẽ được giữ lại, như là tiêu diệt một số lượng kẻ thù hay công trình nhất định. Vì nó là nhiệm vụ dễ dàng và truyền thống nhất của trò chơi cũng là nhiệm vụ các game thủ cực ưa thích.

Chia Sẻ Cho Bạn Đọc ⚡️Sinh Nhật Liên Minh Huyền Thoại ⚡️Nhận Quà Miễn Phí

*

Tham Gia Sự Kiện Lmht Nhận Được Những Quà Gì

Tham Gia Sự Kiện Lmht Nhận Được Những Quà Gì? Khi tham gia những sự kiện cho nhà phát hành của LOL tổ chức, các bạn sẽ nhận được vô vàn tặng phẩm quý giá như Vé & Báu Vật cùng các phần quà giá trị.

Bên cạnh những tặng phẩm rất hấp dẫn phía trên, các Sự Kiện LOL còn giúp người chơi mở khóa chuỗi nhiệm vụĐộc Quyềnvà khả năngnhận vô hạn Kỉ vật Nguyên Đánkhi tham gia vào các trận đấu Pv
P.

Shop Garena tặng bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.