TOP 10 PHẦN MỀM ĐỔI IP MÁY TÍNH TỐT VÀ DỄ SỬ DỤNG NHẤT 2023, FAKE IP PC THẦN TỐC

Phần mượt ẩn IP Hotspot Shield tuyệt Psiphon là hầu như phần mềm thay đổi ip miễn tổn phí khá phổ biến, nó mang đến phép họ duyệt internet một cách tự do vì không có giới hạn. Hãy thuộc nhau khám phá qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!!!


Phần mượt ẩn IP Hotspot Shield

Cái tên đầu tiên phải nói đến khi đề cập phần mềm giả IP tốt nhất vào thời gian hiện tại là Hotspot Shield. Nhiều người dùng Hotspot Shield nhằm duyệt Trang Web ẩn danh, truy nhập vào Trang Web bị chặn bởi vùng địa lý và ngăn ngừa hành vi theo dõi trực tuyến. Hotspot Shield ẩn địa chỉ cửa hàng IP của doanh nghiệp và cung cấp giao thức mã hóa dữ liệu, cũng kiểu như như các tính năng tuyệt mật tuyệt vời như ngắt liên kết (Kill Switch) và đảm bảo chống nhỉ (Leak Protection) (lý tưởng để vận dụng trên những mạng Wi-Fi công cộng) để cải thiện tuyệt mật và bảo đảm quyền riêng biệt tư.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi ip máy tính

*

Ưu điểm:– cung cấp nhiều nền tảng: Windows, mac
OS, i
OS, Android, Chrome.– Mạng lưới sever rộng lớn: hơn 3.200 sever tại rộng 80 đất nước.– quăng quật chặn nhiều thương mại & dịch vụ phát trực tuyến thông dụng như Netflix, HBO NOW, Hulu…– Bảo mật toàn bộ các liên kết Internet trên máy tính xách tay của bạn.– Mã hóa dữ liệu hàng đầu: mã hóa AES 256-bit.– Tốc độ download và upload nhanh.– mang lại 500 MB data miễn phí mỗi ngày.

Link tải IP Hotspot Shield

Tải IP Hostpot Shield Full (Link Drive)

liên kết tải 1

Tải IP Hostpot Shield Full (Link Fshare)

Link download 2


Phần mềm Psiphon

*

Psiphon cũng là giữa những phần mềm fake ip miễn phí khá phổ biến. Nó mang đến phép họ duyệt internet một cách thoải mái vì không có giới hạn. Nó khôn xiết dễ cài đặt và có bố cục và giao diện rất thân thiện với quý khách hàng. Nó mang lại 7 thiết bị chủ khác nhau để chọn lựa.

Psiphon có một số khả năng như khả năng định kết cấu các cổng proxy viên bộ, chế độ truyền tải và nhiều chức năng khác. Nó cũng cung cấp các bản ghi hữu ích mà bạn bao gồm thể kiểm tra tình trạng kết nối của mình.

Safe
IP – phần mềm đổi showroom Proxy không mất phí

Safe
IP là phần mềm đổi địa chỉ proxy không mất phí giúp bảo vệ quyền riêng bốn và ẩn địa chỉ cửa hàng IP thực bằng việc thay nỗ lực nó bằng địa chỉ cửa hàng ip ảo với ẩn danh. Nó có bố cục và giao diện rất hòa nhã và dễ dàng giúp cho bạn dễ dàng chọn một sever proxy chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Phần mềm này cũng mang lại cookie,ID trình chăm nom web, Wifi, truyền tải thông tin nhanh, gửi thư hàng loạt, chặn quảng cáo, bảo đảm an toàn URL, bảo đảm duyệt Web và bảo vệ DNS. Có những máy chủ không tương tự nhau đã tất cả sẵn như Mỹ, Anh, Pháp…Nó cũng cho phép bạn kích hoạt mã hóa giữ lượng và quyền riêng tư DNS bất kể lúc nào bạn muốn.

Phần mềm cố kỉnh đổi địa chỉ cửa hàng DNS DNS Jumper

*

Với DNS Jumper, quý khách hàng có thể chuyển đổi DNS, thương hiệu miền giúp truy cập được vào các Web bị chặn bởi quốc gia của mình. Tiện ích này cung cấp cho khách hàng các DNS không mất phí, khối hệ thống tên miền cơ mà mọi đất nước trên thế giới đều chấp thuận được như Google DNS, open DNS, Ultra DNS xuất xắc DNS Advantage… mỗi khi máy tính xách tay được khởi động, DNS Jumper sẽ tự động hóa kết nối tức thì với thứ tính, cung ứng nhiêu ngôn ngữ không như thể nhau…

Phần mềm nhái IP Win 10 free Hide IP

*

Tiện ích Free Hide IP được review là khá hiệu quả trong việc bảo vệ add IP của quý khách hàng hàng bằng việc giấu showroom IP thật và thay thế bằng địa chỉ IP mới. Sử dụng tiện ích này nhằm ngăn chặn trạng thái đột nhập cùng lấy cắp IP, bảo đảm máy tính khỏi các cuộc tấn công của những Hacker chuyên nghiệp với nhiều hiểm họa từ môi trường thiên nhiên Internet. Khách hàng có khả năng tùy ý lựa chọn IP của từng đất nước không tương đương nhau, đơn giản kiểm tra địa chỉ IP trực tiếp tức thì trên screen máy itnsh.

Tạm kết

Hy vọng từ đây chúng ta cũng có thể có thêm những tin tức hữu ích về sản phẩm này để có thể để ý đến lựa chọn cho chính mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!!!

Internet toàn cầu phát triển khiến cho việc bảo mật thông tin trở đề nghị ngày càng quan trọng. Đặc biệt, những website to đã sử dụng biện pháp để ngăn IP từ 1 số giang sơn nhất định. Ví như BBC,…

Điều này khiến ít nhiều người muốn tò mò thông tin trên các website kia bị ảnh hướng. Vì vậy, giải pháp nhái IP sang một non sông khác là sự việc lựa lựa chọn thiết thực nhất.

Và trong bài viết này của Macstore, shop chúng tôi sẽ khiến cho bạn rất nhiều phương pháp để Fake showroom IP từ tiện ích của trình duyệt đến ứng dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh và thiết bị tính. Tất cả sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về fake là gì và phương pháp để Fake IP mang lại 1 IP khác. 

Top 4 app Fake IP trên Trình chu đáo Chrome, Firefox, Microsoft Edge

1. Hola VPN – phầm mềm Fake IP giỏi nhất 

*
Hola VPN – ứng dụng Fake IP giỏi nhất

Hola VPN là 1 trong những extension hỗ trợ trên cả 3 trình thông qua Chrome, Firefox với Microsoft Edge miễn giá thành và tốt nhất. Một thể ích mở rộng Hola để giúp truy cập vào những website bị ngăn IP như BBC, Facebook ( nếu như bị ) một cách dễ dàng chỉ bằng 1 click.

Hola có thể chấp nhận được bạn fake ip theo từng trang độc nhất định. Ví dụ: bạn muốn fake để thấy các nội dung bài viết trên BCC.com thì Hola VPN vẫn chỉ kém chất lượng IP khi chúng ta truy cập vào trang đó thôi, còn vào trang không giống thì bạn vẫn áp dụng IP hiện tại.

2. Adguard VPN – phầm mềm Fake IP dễ dàng sử dụng

Adguard là ứng dụng để chặn quảng cáo số 1 trên thị trường. Và trong thời gian gần đây, Adguard VPN đã bước sang nghành VPN và bây giờ nó sẽ Free, bạn chỉ việc đăng nhập bởi Gmail là hoàn toàn có thể sử dụng được.

*
Adguard VPN – app Fake IP dễ sử dụng
*
Adguard VPN – phầm mềm Fake IP dễ sử dụng

Ưu điểm của Adguard VPN là đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng. Hiện tại, tiện ích này chất nhận được bạn nhái IP mang đến 1 số giang sơn nhất định, số đông là những bang nghỉ ngơi Mỹ. Đây đó là điểm hạn chế của phầm mềm này.

Ngoài ra, mang định khi kích hoạt Adguard VPN thì tất cả các trang phần nhiều được vận dụng IP Fake. Nếu bạn muốn disable cho 1 site tuyệt nhất định, bạn cũng có thể làm được nhờ hào kiệt có sẵn của nó.

Tải ứng dụng ADguard VPN

3. Hotspot Shield VPN – ứng dụng Fake IP miễn phí, an toàn 

Có thể nói, nếu như bạn tìm tìm về phần mềm Fake IP tốt nhất có thể hiện này thì trong số đông các bảng xếp hạng thì luôn luôn có một vi trí mang đến Hotspot Shield VPN. Đây là 1 đối phương xừng xỏ khi kể tới VPN.


*
Hotspot Shield VPN – nhái IP miễn phí, an toàn

Với 2.5 triệu người tiêu dùng trên nhân thể ích mở rộng Chrome cùng hơn 66 nghìn lượt reviews với sát 4.5 sao thì có thể chắn bạn sẽ không thể ko thử áp dụng tiện ích này được.

Nó xuất xắc vời cho người mới thực hiện với viếc cấu hình thiết lập vô cùng đối chọi giản. Chặn Web
RTC tích phù hợp giúp phòng rò rỉ IP và nó còn có cả một trình chặn quảng cáo và ứng dụng độc hại.

Xem thêm: Loy krathong: lễ hội hoa đăng thái lan có gì, diễn ra ở đâu?

Tải Hotspot Shield VPN

4. ứng dụng Fake IP bình an – Safer
VPN

Nếu mình thích sự dễ dàng và đơn giản của việc cấu hình thiết lập chỉ với 1 cú bấm chuột từ thiết lập cho đến kết nối thì nên áp dụng Safer
VPN
. Về cơ bạn dạng các tuấn kiệt của nó cũng không khác gì 3 nhân thể ích không ngừng mở rộng trên.

Mặc dù tồn tại một số trong những nghi vấn trong xã hội VPN về việc liệu nhân tiện ích không ngừng mở rộng của Safer
VPN gồm mã hóa dữ liệu của doanh nghiệp hay không, nhưng chúng tôi đã xác nhận với nhân viên dịch vụ khách hàng của nó rằng nó bao gồm mã hóa toàn bộ dữ liệu bên trên trình phê chuẩn của bạn.

*
Tiện ích nhái IP bình an – Safer
VPN

Tải app Safer
VPN
tại đây:

Tải app Safer
VPN

Top 6 phần mềm Fake IP AN TOÀN với BẢO MẬT

Nếu chúng ta sử dụng máy tính mà liên tiếp phải truy vấn sang site nước ngoài, phần lớn website bảo mật hay không muốn lộ thông tin của mình thì chúng ta nên sử dụng 1 phần mềm chuyên được dùng để kém chất lượng IP.

Và bên dưới đây, chúng tôi Macstore sẽ tổng vừa lòng được list 5 phần mềm để Fake add IP cực tốt và bình yên cho trang bị tính.

1. Hotspot Shield – ứng dụng Fake IP tốt nhất 

Như mình đã nói ở trên, nói đến Fake IP thì cấp thiết không nói tới Hotspot VPN. Phần mềm này mang lại cho tất cả những người sử dụng những thiên tài vô cùng tuyệt đối hoàn hảo và hữu dụng với khả năng ẩn showroom IP khi truy cập Internet, truy cập vào các website bị chặn. Quanh đó ra, ứng dụng cũng khiến cho bạn giảm nguy cơ tiềm ẩn tấn công từ các Hacker.

Ưu điểm khi sử dụng Hospot Shield

Kết nối và truy cập Internet an toàn
Lướt web thoải mái và dễ chịu mà không xẩy ra giới hạn
Dễ dàng cài để trên máy tính
Khả năng truyền dữ liệu giới hạn max và được truyền rất tốt

Nhược điểm của Hotspot Shield

Xuất hiện một số trong những quảng cáo không muốn từ phần mềm
Tăng tốc độ lướt web đọc báo chậm rộng so với bình thường.

Tải xuống Hospot Shield

2. Ultrasurf – ứng dụng Fake IP được nhiều người sử dụng

Một sự chũm thế tuyệt đối hoàn hảo cho Hotspot Shield, Ultrasurf được không ít người thực hiện chỉ nhát Hotspot Shield. Phần mềm để giúp bạn vượt tường lửa, kém chất lượng ip giúp bạn cũng có thể dễ dàng vào những website khi bị nhà mạng haowjc các web chặn. Điển hình như Facebook.

*
Ultrasurf – phần mềm Fake IP được rất nhiều người sử dụng

Với ưu điểm nổi nhảy là dung lượng khá nhẹ, phần lớn không tất cả quảng cáo so với ứng dụng #1 và rất giản đơn dể sử dụng.

Chính vì vậy, Ultrasurf đang chỉ chiếm dần thị phần tại thị phần Việt Nam cũng như là trái đất tỏng lĩnh vực phần mềm giả Ip, thừa tường lửa.

Tải ứng dụng Ultrasurf

3. Freegate – phần mềm Fake IP, quá tường lửa miễn phí

Freegate là phần mềm vượt tường lửa miễn phí và tất cả tiếng trên thị phần hiện nay. Vị nhà nước sinh hoạt những tổ quốc có kiểm chăm nom Internet, để chống chận quyền trao đổi, tiếp cận thông tin của công dân nước mình, quán triệt họ truy cập vào những trang web làm phản biện không mong muốn hoặc hiệp thương với mặt ngoài.

Một số kỹ năng thú vị:

Tự động gắng đổi add IPBảo mật được showroom IP thật
Tạo ra các IP giả
Tốc độ thay đổi Proxy 1 cách nhanh chóng hơn
Tự hễ xóa lịch sử dân tộc truy cập

Tải phần mềm Freegate

4. DNS Jumper – ứng dụng fake ip bé dại gọn

DNS Jumper là một phần mềm nhỏ dại gọn cùng không cần thiết đặt khi sử dụng. Nó giúp bạn biến đổi DNS cực kì nhanh chóng cùng ổn định. Chũm thể, chúng ta có thể đổi DNS sang máy chủ của Google, Open
DNS xuất xắc Ultra DNS chỉ với cùng 1 click chuột.

*
DNS Jumper – phần mềm fake ip nhỏ dại gọn

Ngoài ra, DNS Jumper còn g iups bạn kiểm soát điều hành các website đen, vấn đề đó giúp đảm bảo an toàn con cái của người sử dụng trước những website không cân xứng với lứa tuổi.

Tải phần mềm DNS Jumper

5. ứng dụng Fake IP Freegate

Với Freegate, ứng dụng sẽ tự động ẩn IP thật, tự động hóa đổi IP để bảo vệ quá trình bảo mật thông tin và trên IP giả. Dường như Freegate cũng có thể chấp nhận được vượt tường lửa để có thể truy cập bất cứ trang website nào.


Quá trình chuyển đổi Proxy sẽ diễn ra một cách lập cập và hỗ trợ với các giao thức HTTP, HTTPS,….

Tải giả IP Freegate

6. Phần mềm Real Hide IP

Phần mềm này có thể chấp nhận được truy cập vào những website bị chặn bằng cách đổi IP sang nước nhà khác. Thừa trình đổi khác qua lại thân IP thật cùng IP mang sẽ ra mắt một giải pháp nhanh chóng, đồng thời đảm bảo quyền riêng bốn một cách công dụng nhất. Ứng dụng này cung cấp cài để lên nhiều trình duyệt không giống nhau như Fire
Fox, Google Chrom,…

Tải Real Hide IP

Như vậy, bản thân đã giới thiệu cho bạn 6 ứng dụng Fake IP chuyên nghiệp 4 tiện ích không ngừng mở rộng trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge để giúp bạn nhái ip, ẩn Ip khi truy cập vào một số trong những website nước ngoài, những website ngăn vùng Việt Nam.


Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ chọn ra được ứng dụng ưng ý và áp dụng nó để cải thiện chất lượng quá trình và học tập tập. Chúc bạn thành công. 
Pad chính Hãng trên canthiepsomtw.edu.vn

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.