1Kg Hủ Tiếu Dai Sa Đéc Sợi Hủ Tiếu Sa Đéc Mua Ở Đâu Chính Gốc?

Hủ tiếu Phú Khang Sa đéc là món ăn đặc sản của buôn bản bột Sa đéc 100 năm tuổi, thích phù hợp với mọi người được dùng trong số bữa ăn sáng và bữa ăn hàng ngày

Hủ tiếu khô Phú Khang

Sợi hủ tiếu được thiết kế từ bột gạo. Tua hủ tiếumềm dai, thơm ngon.Một đặc sản món ngon của Sadec.

Bạn đang xem: Sợi hủ tiếu sa đéc mua ở đâu

Trọng lượng tịnh: 400g, 500g

Thành phần: bột gạo, tinh bột khoai mì, muối, nước.

Hướng dẫn sử dụng:

- Đun nước sôi tiếp nối chohủ tiếu vào nấu nướng 3-5 phút

- Vớt ra rửa bằng nước sạch và để ráo

- cho hủ tiếu khô vào chảo dầu ở nhiệt độ 150 - 160 độ C, hủ tiếu nở hồ hết và vừa trở kim cương thì vớt ra

Cách chế biến:

- cần sử dụng với nước lèo tùy thích

- Xào với tôm , mực, giá, hẹ,… hoặc xào chay.

- dùng với nước sốt, nước tương

Bảo quản khu vực khô ráo cùng tránh ánh nắng trực tiếp.

Chúc khách hàng Ngon Miệng

CƠ SỞ THỰC PHẨM PHÚ KHANG 2

Phú Khang Sa Đéc - thêm vào và sale các sản phẩm từ gạo

Hotline:0277 3763 180

Đánh giá của chúng ta
gởi
gởi Đóng

HỖ TRỢ ONLINE

0277 3763 180

BÀI VIẾT MỚI

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH ƯỚT KHÔ
CÁCH NẤU MÌ QUẢNG CHUẨN VỊ MIỀN TRUNG THƠM NGON NHƯ NGOÀI TIỆM
giải đáp cách áp dụng bánh hỏi khô
Sửa

Bánh hỏi gạo ngày tiết rồng

Bánh hỏi lá dứa

Bánh hỏi đặc biệt quan trọng

Sửa
Hãy chọn các phiên bạn dạng muốn mua
Hủ tiếu Phú Khang Sa Đéc

danh mục

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN: TIN TỨC - TIN KHUYẾN MÃI

Hỗ trợ cấp tốc 24/7

0277 3763 180

180A con đường ĐT 852, Khóm Tân Hòa, phường An Hòa, TP Sa đéc, tỉnh giấc Đồng Tháp

phukhangfood

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn thanh toán

Chính sách bảo mật

Chính sách giao hàng

Gợi ý những thương hiệu sợi hủ tiếu ngon chủ yếu gốc
Mua sợi hủ tiếu ở đâu Hà Nội?
Hủ tiếu là nguyên liệu phổ biến, dễ tìm cùng chế biến ra được rất nhiều món ngon cùng được nhiều người ưa chuộng. Thị trường Việt nam hủ tiếu thời buổi này rất đa dạng, nó là sản phẩm của các làng nghề truyền thống với những loại sợi hủ tiếu đặc trưng. Để bao gồm một đánh hủ tiếu thơm ngon là phải nhờ vào những sợi hủ tiếu chất lượng. Trong bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi sợi hủ tiếu download ở đâu chất lượng, uy tín với giá cả phải chăng.

Gợi ý những thương hiệu sợi hủ tiếu ngon bao gồm gốc

Hiện nay trên thị trường gồm rất nhiều bên cung cấp với phân phối sợi hủ tiếu. Nếu không biết sợi hủ tiếu tải ở đâu? Bạn bao gồm thể tìm tải tại những cửa hàng, rất thị toàn quốc. Hoặc bạn tất cả thể sở hữu tại những trang bán sản phẩm online bên trên website, fanpage , những trang thương mại điện tử.

Đây là một số loại hủ tiếu được nhiều người lựa chọn bạn gồm thể tham khảo mua sau đây:

Sợi hủ tiếu Sa Đéc.

Sợi hủ tiếu Mỹ Tho.

Sợi hủ tươi Sáu Thạnh.

Sợi hủ tiếu sa tế.

Xem thêm: Thông tin về kiến trúc sư hoàng thúc hào, hoàng thúc hào

Sợi hủ tiếu nam giới Vang.

Sợi hủ tiếu Trung Hoa.

Các sợi hủ tiếu đều tất cả cách làm từ những hạt hạt gạo trắng trẻo, dẻo, thơm và gồm cách có tác dụng như nhau. Cùng tìm hiểu các đặc điểm của một số sợi hủ tiếu xem chúng có gì không giống biệt nhé.

Sợi hủ tiếu Sa Đéc

Bột gạo Sa Đéc là sản phẩm nổi tiếng ở những địa phương của Sa Đéc, Đồng Tháp. Đây là nguyên liệu chính tạo sự các món hủ tiếu, phở, bún ăn liền,… Sợi hủ tiếu Sa Đéc được có tác dụng từ bột gạo bao gồm màu trắng sữa, giữ mùi nặng thơm gạo mới, bao gồm độ dai với không bị bở. Sợi hủ tiếu Sa Đéc tươi bao gồm thể để được 3-4 ngày để trong tủ lạnh sẽ được thọ hơn.

Các sợi hủ tiếu tươi ngon sạch.

Cách bảo quản sợi hủ tiếu:

Đặt hủ tiếu ở trong bọc kín đáo nơi khô thoáng.

Nếu hủ tiếu bị ẩm bạn cần phơi nắng đến hủ tiếu khô, và cho vô túi bọc bí mật để bảo quản.

Ngoài ra bạn tất cả thể sử dụng giấy trắng gói hủ tiếu cùng để vào trong ngăn non tủ lạnh, với biện pháp này hủ tiếu sẽ để được lâu hơn.

Trên đây là những loại hủ tiếu cùng những địa chỉ để cài đặt sợi hủ tiếu ở Hà Nội. Qua bài bác viết này chắc hẳn các bạn đã biết được sợi hủ tiếu download ở đâu rồi phải không nào. Với đừng quên tầm nã cập vào website https://canthiepsomtw.edu.vn/ để biết thêm nhiều thông tin bổ ích không giống nhé.