TRAILER SỰ KIỆN CHÍNH THỨC, SỰ KIỆN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Nhân dịp reviews máy chủ bắt đầu Liên Minh lịch sử một thời của Riot với VNG, trò chơi thủ hoàn toàn có thể tham gia vào chuỗi sự kiện chào mừng và nhấn về số đông phần thưởng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Trailer sự kiện chính thức

bất cứ bạn là "lính mới" giỏi là tín đồ chơi vừa link tài khoản Liên Minh huyền thoại Garena của mình, chúng ta đều rất có thể tham gia vào chuỗi sự kiện mừng đón vô cùng rực rỡ và nhấn về đều phần thưởng cực kì hấp dẫn.

Chuỗi sự kiện chào mừng người chơi Liên Minh lịch sử một thời của Riot

Thời gian sự kiện

Kỷ đồ vật Quý Báu

Bạn gồm biết chỉ bằng Kỉ đồ Quý Báu, bạn sẽ có thể quy lật sang những trang phục Tối Thượng vĩnh viễn, trang phục huyền thoại ngẫu nhiên vĩnh viễn, hoặc trứng Linh Thú không? rứa chắc lấy cơ hội này để cài đặt ngay hầu hết bộ trang phục hoặc những chú Linh Thú mà các bạn hằng ao ước!

Vật phẩmGiá thành (Kỷ đồ Quý Báu)
Trang phục buổi tối Thượng75
Hộp bộ đồ Huyền Thoại25
Trứng Linh Thú Huyền Thoại25
Vật phẩmGiá thành (Kỷ Vật xin chào Mừng)
Hộp chào đón (Bao tất cả 5 mảnh phục trang ngẫu nhiên)12
Mẫu đôi mắt Kỳ Bí5
Biểu Cảm Kỳ Bí3
Biểu Tượng Kỳ Bí2
500 tráng nghệ Cam1
Trứng Rồng4
Thần Đồng Khoa Học4
Trứng Poggles với Burno4
Trứng Linh Thú HIếm3

Nhiệm vụ xin chào Mừng

Các các bạn hãy nhớ kết thúc các trách nhiệm chào mừng mà shop chúng tôi mang cho tới để mở khóa tướng cũng như ghi điểm kỷ vật cùng đổi lấy mang lại mình phần đông phần quà thu hút để ăn uống mừng sự kiện chào đón máy công ty Liên Minh huyền thoại mới.

1. Nhiệm vụ Chào Mừng: đùa vài trận, nhấn Kỷ Vật chào mừng và đổi chúng để đưa hàng loạt món đồ ngẫu nhiên.

Nhiệm vụ xin chào mừng

2. Nhiệm vụ Hàng Tuần: mặc dù không không giống gì tập nhiệm vụ trước, nhưng các bạn sẽ nhận được Kỷ Vật kho báu để rất có thể mua hồ hết món đồ cụ thể như trang phục lịch sử một thời hoặc buổi tối thượng.

Nhiệm vụ hàng tuần

Mở Khóa Tướng

Để vinh danh ngày reviews của Liên Minh huyền thoại "chính chủ", bạn chơi đã nhận được tất cả các tướng mạo đã reviews từ 2009 cho đến 2021 hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Cung cấp bàn ghế giả gỗ ngoài trời, bàn ghế đá giả gỗ mẫu nào đẹp

Sự kiện dành cho game thủ có Xbox game Pass

Liên kết Xbox game Pass nhằm hưởng ưu đãi từ cả 5 tựa game của Riot

Mới đây, năm tựa game danh tiếng nhất của Riot Games bao gồm VALORANT, liên kết Huyền Thoại, huyền thoại Runeterra, Đấu Trường chân lý và đoàn kết Huyền Thoại: Tốc Chiến được xác nhận sẽ đổ xô lên Xbox game Pass vào trong ngày 12/12. Sau thời khắc này, chỉ việc sở hữu tài khoản Riot Games với Xbox game Pass là tín đồ chơi sẽ nhận được đa số quà cùng mở khoá miễn phí nhiều tuỳ lựa chọn trong trò chơi - ví dụ như như tổng thể Đặc vụ (Agent) trong VALORANT, hay toàn bộ các vị tướng vào Liên Minh lịch sử một thời và toàn cục Linh Thú vào Đấu ngôi trường Chân Lý.

Về phương pháp liên kết, Riot Games vẫn đăng thiết lập một bản chi ngày tiết ở link này. Trường hợp đã cài đặt Xbox game Pass bằng tài khoản Microsoft, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Link Your Xbox Profile” để ban đầu liên kết với tài khoản Riot, còn nếu không thì hoàn toàn có thể mua mới bằng phương pháp nhấn vào “Join Xbox game Pass” trước khi liên kết.

Liên Minh Huyền Thoại tốt LOL là một trong những tựa game chắc hẳn đã thân quen gì với các đồng đội game thủ không chỉ có máy chủ nước ta mà còn các game thủ khác trên cố kỉnh giới. Chuẩn bị tới sẽ sở hữu chuỗi sự kiện chào mừng rất là hấp dẫn dành cho các bằng hữu game thủ đoàn kết Huyền Thoại vào trong ngày 13/02. Hãy cùng mình mày mò ngay xem gồm có phần quà gì lôi kéo trong lần lại tái phát hành sever LMHT và cơ chế ĐTCL của Riot tại khu vực Đông nam giới Á này nhé.

*Lưu ý: thì giờ sự kiện gồm thể đổi khác nên chúng ta hãy luôn kiểm tra định kỳ trình trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại để sở hữu được thông tin về sự việc kiện đúng đắn nhất.

Nhiệm Vụ xin chào MừngMục TiêuQuà Tặng
Tuần 1Cửa sản phẩm Kỷ Vật kính chào Mừng:
Vật PhẩmSố Kỷ đồ Quy Đổi
Hộp chào đón (gồm 5 mảnh xiêm y ngẫu nhiên)12
Mẫu đôi mắt Kỳ Bí5
Biểu Cảm Kỳ Bí3
Biểu Tượng Kỳ Bí2
500 lung linh Cam1
Trứng Rồng4
Thần Đồng Khoa Học4
Trứng Poggles và Burno4
Trứng Linh Thú Hiếm3

Nhiệm Vụ đùa Hàng TuầnMục TiêuQuà Tặng
Chơi sản phẩm Tuần

Cửa sản phẩm Kỷ thứ Quý Báu:
Vật PhẩmSố Kỷ thứ Quy Đổi
Trang Phục về tối Thượng75
Hộp phục trang Huyền Thoại25
Trứng Linh Thú Huyền Thoại25

Nhiệm Vụ nhấn TướngMục TiêuQuà tặng
Alpha

Blanc, Irelia, Trundle, Cassiopeia
2011

Trứng Linh Thú Huyền Thoại
2020 – 2021

Và kia là tất cả thông tin về nhiệm phụ và những phần quà mà lại các bạn sẽ nhận được trong sự kiện xin chào mừng tiếp đây của hòa hợp Huyền Thoại. Cảm ơn vớ cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc nội dung bài viết này, chúc vớ cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.