Thẻ Nhớ Sandisk 32Gb Class 10, 48Mb/s Read, Thẻ Nhớ Sandisk Microsd 32Gb Class 10

Xem danh sách sản phẩm liên quan

Model: SD ULTRA 32GB
Nhà sản xuất: SANDISK
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 5 năm
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim

Thông số kỹ thuật THẺ NHỚ SANDISK SD ULTRA 32GB, CLASS 10, 48MB/S READ

Đặc điểm sản phẩm
Model: SD ULTRA 32GB
Nhà sản xuất: SANDISK
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 5 năm
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim

Thẻ nhớ Sandisk SD Ultra 32GB chuẩn thẻ nhớ Class 10 cho tốc truyền tải dữ liệu khoảng 48MB/s, sử dụng với nhiều thiết bị như điện thoại và máy tính bảng. Với dung lượng lưu trữ 32GB, thẻ nhớ giúp bạn lưu trữ hàng ngàn dữ liệu như: âm thanh, hình ảnh, video, tập tin…mà không lo đầy bộ nhớ.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ sandisk 32gb class 10

Dung lượng 32GB

Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ chuẩn SDHC

Tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 48Mb/s

Chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất

Thẻ nhớ Sandisk SD Ultra 32GB Class 10 được thiết kế cho những người cần nhiều dung lượng để lưu giữ hình ảnh có độ phân giải cao và video Full HD. Với dung lượng lên đến 32GB, thẻ nhớ Sandisk SD Ultra 32GB Class 10 cho phép bạn chụp ảnh và video lâu hơn mà không cần dừng lại để đổi thẻ.

Với công nghệ SDHC và tính năng, thẻ nhớ Sandisk SD Ultra 32GB Class 10 chắc chắn bạn có thể thực hiện mọi tác vụ một cách nhanh chóng. Với tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 48Mb/s người dùng có thể dùng để quay video HD hoặc thậm chí Full HD.

Thẻ nhớ Sandisk SD Ultra 32GB Class 10 không thấm nước, các tính năng chống sốc, chống tia X-ray cũng được trang bị rất kĩ, vì vậy sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi máy quét tia X-ray của sân bay.

Thẻ nhớ Sandisk SD Ultra 32GB Class 10 ương thích với tất cả các loại máy có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ chuẩn SDHC. Nhờ đó, bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào trong vấn đề lưu trữ hay truy xuất dữ liệu.

Thẻ nhớ Sandisk SD Ultra 32GB Class 10 nhanh hơn gấp 4 lần thẻ thông thường.

Sản phẩm với dung lượng lên đến 32GB cho khả năng lưu trữ hình ảnh và video Full HD.

Thẻ nhớ chống chịu tốt mọi va đập, chống nước, chống tia X-ray, chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất.

Nguyễn Kim nơi phân phối sản phẩm chính hãng giá tốt trên thị trường Việt Nam.

Dịch vụ giao và nhận hàng tận nơi nhanh chóng tiện lợi, chính sách bán hàng hậu mãi chu đáo ân cần.

Kim.com.

Mã coupon đã được gửi qua email và số điện thoại của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon đến hết ngày

Quý khách đừng quên đặt hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.

Số điện thoại này đã nhận được mã coupon. Quý khách vui lòng kiểm tra lại sms/email đăng ký để nhận ưu đãi.

Thẻ nhớ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s – Thiết kế bền bỉ, truyền tải nhanh chóng

Ngày nay nhu cầu lưu trữ dữ liệu hình ảnh, tài liệu ngày càng cao ngày càng lớn, tuy nhiên bộ nhớ của thiết bị của bạn đang không đáp ứng đủ nhu cầu. Đừng lo lắng giải pháp dành cho bạn chính là hãy chọn ngay chiếc thẻ nhớ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s
với thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ đặc biệt dung lượng lớn cùng khả năng đọc ghi sẽ làm bạn ấn tượng khi trải nghiệm.

Thiết kế nhỏ gọn siêu bền, chống nước, chống nhiệt, chống sốc

Thẻ nhớ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s đến từ thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị phụ kiện chất lượng cao của Mỹ Sandisk. Sở hữu thiết kế cực kì nhỏ gọn được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp giúp cho thẻ nhớ này cực kì bền bỉ khi đã vượt qua vô số bài kiểm tra thử nghiệm trong môi trường khắc nhiệt.

Với việc sở hữu thiết kế nhỏ gọn ngườ dùng có thể dễ dàng mang theo sử dụng ở bất cứ nơi nào một cách nhanh chóng mà không sợ bị chiếm nhiều diện tích.

Điểm vượt trội của chiếc thẻ nhớ này so với các sản phẩm khác trên thị trường đó chính là việc chiếc thẻ nhớ này hoàn toàn không thấm nước, có khả năng chống nhiệt, chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm cực kì tốt.

Nhờ đó giúp dữ liệu của bạn luôn luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chiếc thẻ nhớ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s này khi sử dụng để lưu trữ dữ liệu của mình.

Dung lượng 32GB, tốc độ đọc 100MB/s ghi 40 - 60 MB/s

Điều người dùng quan tâm khi chọn mua một chiếc thẻ nhớ đó chính là dung lượng. Với chiếc thẻ nhớ này có dung lượng lên tới tận 32GB từ đó cho người dùng một không gian lưu trữ hình ảnh, dữ liệu cực kì thoải mái.

Nếu bạn thường xuyên phải lưu trữ dữ liệu thì chiếc thẻ nhớ này bạn không thể nào bỏ lỡ được. Đặc biệt với ứng dụng Memory Zone App bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng xem, truy cập, sao lưu dữ liệu của mình.

Không chỉ thế, tốc độ đọc của thẻ lên tới 100MB/s vượt mặt rất nhiều đối thủ khác trên thị trường hiện nay. Chiếc thẻ nhớ này cho phép người dùng có thể dễ dàng truyền tải hình ảnh có độ phân giải cao với thời gian được rút ngắn đáng kể.

Tốc độ ghi của San
Disk Class 10 32GB 100MB/s lên tới 40 - 60 MB/s, đặc biệt nhất vẫn là việc còn hỗ trợ load ứng dụng cực nhanh với chuẩn tốc độ A1 cho tốc độ khởi chạy cực kì nhanh chóng, hiệu suất cực kì cao. Bạn hoàn toàn có thể quay phim hay phát video Full HD mà không hề bỏ lỡ bất cứ một khung hình nào khi sở hữu tốc độ chuẩn Class 10.

Mua thẻ nhớ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s chính hãng, giá rẻ tại Cellphone

Nếu như bạn muốn sở hữu cho mình chiếc thẻ nhớ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s ấn tượng này thì hãy nhanh chóng đến với Cellphone
S. Thẻ nhớ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s đang được bán tại đây với mức giá vô cùng ưu đãi cam kết là hàng chính hãng 100%. Ngoài ra còn rất chính sách ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn tới trải nghiệm.

Bên cạnh dòng Class 10, dòng thẻ nhớ Sandisk Ultra Micro SDHC cũng là dòng sản phẩm bạn không thể bỏ qua.