TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DỊCH VỌNG, THCS DỊCH VỌNG

Chiều 20.4, phóng viên báo chí Thanh Niên đã phỏng vấn Hiệu trưởng Trường thcs Dịch Vọng (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) về vấn đề trường này bị "tố" ép học sinh có điểm thấp đưa trường. Cùng ngày, bộ GD-ĐT sẽ yêu cầu cách xử trí nghiêm nếu có vi phạm.


*
Đang chạy

Hiệu trưởng Trường thcs Dịch Vọng nói gì về thông tin 'ép học viên chuyển trường'?Theo các thông tin được phân tách sẻ bên trên mạng trước đó, các phụ huynh gồm con bị điểm số thấp đã được mời riêng rẽ tới trường để các giáo viên bộ môn, thầy giáo chủ nhiệm, thậm chí cả Ban Giám hiệu thcs Dịch Vọng yêu thương cầu cam kết cam kết không thi vào lớp 10.

Trong trường hợp phụ huynh không muốn chấp thuận yêu cầu trên thì phải cho nhỏ chuyển sang trường tư, để nếu chẳng may thi trượt cũng không làm cho ảnh hưởng đến các thành tích của công ty trường.

Bạn đang xem: Trường trung học cơ sở dịch vọng

Trường trung học cơ sở Dịch Vọng (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) vào giờ ra chơi

Nguyễn Bắc

Cũng theo chia sẻ trên, bao gồm những lớp mời tới 1/2 phụ huynh để ra yêu cầu như trên, khiến rất nhiều phụ huynh bức xúc, còn học sinh thì cảm thấy hoang mang.

Để tra cứu hiểu thêm vấn đề, shop chúng tôi đã gặp bà Lê Thị Thúy Nga, Hiệu trưởng trường thcs Dịch Vọng.

"Ngày hôm nay, tôi trả lời Báo Thanh Niên thứ nhất là về nội dung thông tin có cuộc họp của hiệu trưởng, hiệu phó với 3 cô giáo văn, toán, tiếng Anh thì shop chúng tôi khẳng định là không tồn tại cuộc họp như vậy.

Thứ 2 là shop chúng tôi không tất cả cuộc họp nào mà lại yêu cầu phụ huynh tất cả con đạt học lực giỏi năm lớp 8 với học lực 7,2 điểm của năm lớp 9 cam kết không thi vào 10. Bởi vì với học lực với điểm số như thế, con hoàn toàn có thể thi vào 10. Cửa hàng chúng tôi không tất cả chuyện ép buộc.

Nội dung "tố" Trường trung học cơ sở Dịch Vọng (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) "ép học sinh yếu chuyển trường" đang được lan truyền trên mạng buôn bản hội

Nguyễn Bắc

Thứ 3, về việc xay buộc học sinh chuyển trường là ko có. Từ học kỳ 2 đến nay, công ty trường có 506 học sinh lớp 9 thì chỉ gồm 4 học sinh chuyển trường, vào đó 3 học sinh chuyển về những tỉnh, 1 học sinh chuyển vào Hà Nội. Các học sinh chuyển gồm 1 học sinh học lực giỏi, 2 học sinh học lực khá cùng 1 học sinh học lực trung bình, bắt buộc việc nghiền buộc học sinh chuyển trường là không có.

Nội dung tin tức lan truyền trên mạng thôn hội ảnh hưởng rất nhiều đến bên trường cùng ngành giáo dục. Cửa hàng chúng tôi cũng rất mong cơ quan tiền chức năng vào cuộc để hiểu rõ thông tin ấy xuất phân phát từ đâu, bởi cái gì cơ mà lan truyền làm cho ảnh hưởng rất nhiều đến tư tưởng giáo viên, phụ huynh học sinh, nhất là trong thời kỳ học sinh mới đi học trực tiếp; thầy giáo đang rất nỗ lực làm thế nào để bổ sung kiến thức cho các con thiếu hụt vào thời gian học online", bà Lê Thị Thúy Nga nói.

Bà Lê Thị Thúy Nga, Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Dịch Vọng, phân chia sẻ quan liêu điểm của đơn vị trường về tin tức "ép học sinh yếu chuyển trường" với phóng viên báo chí Báo Thanh Niên.

Nguyễn Bắc

Thành tích là một căn bệnh trầm kha của nền giáo dục Việt Nam. Do đó, thật dễ hiểu khi câu chuyện này vừa xuất hiện bên trên mạng đã nhận nhiều sự ân cần và bức xúc của dư luận. Theo Hiệu trưởng Trường thcs Dịch Vọng, thông tin về việc trường này xay học sinh học yếu chuyển trường là ko đúng. Mặc dù nhiên, sự thật thế như thế nào thì dư luận vẫn mong các cấp quản lý ngành giáo dục sớm nắm rõ và xử lý những trường hợp vi phạm, nếu có.

Xem thêm: Vòng đeo tay ấn độ giá tốt t07/2023, phụ kiện ấn độ giá tốt tháng 7, 2023

Nếu các bạn là những bậc phụ huynh đã sốt sắng chọn lọc trường trung học cửa hàng Dịch Vọng thủ đô hà nội (THCS Dịch Vọng) là chỗ học tập thêm bó suốt 4 năm học cung cấp 2 của con, thì bài viết này giành cho bạn. Hãy xem thêm mọi thông tin quan trọng mà công ty chúng tôi cung cung cấp dưới đây để sở hữu cái quan sát khách quan độc nhất vô nhị nhé.


Nội dung chính

Toggle

A. Trường Trung học cửa hàng Dịch Vọng2. Địa chỉ trường trung học cơ sở Dịch Vọng và thông tin liên hệ
B. Trường trung học cơ sở Dịch Vọng có giỏi không?1. đồ sộ trường trung học các đại lý Dịch Vọng
C. Planer tuyển sinh lớp 6 trường Trung học cửa hàng Dịch Vọng

A. Trường Trung học đại lý Dịch Vọng

1. Thông tin trường Trung học các đại lý Dịch Vọng

*
*
*

Học sinh trường trung học cửa hàng Dịch Vọng có tỷ lệ đạt hạnh kiểm tốt trên 91.04%, gồm số học tập sinh xuất sắc đạt bên trên 48.01%, học sinh Khá đạt bên trên 35.9%, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp lớp 9 đạt 100%. Đồng thời các em học viên của trường cũng liên tục giành danh hiệu học sinh xuất sắc cấp quận, thành phố, đạt giải các cuộc thi giải Toán, hội thi Olympic giờ đồng hồ Anh và những cuộc thi về thể dục thể thao thể thao.Bạn cũng rất có thể quan liền kề bảng thông tin dưới đây để tìm ra mức tăng trang bị hạng hiệu quả đào tạo thành của trường.Theo đó, trong các 17 trường trực ở trong phòng giáo dục đào tạo – huấn luyện và giảng dạy Cầu Giấy, thì thcs Dịch Vọng đã tăng 3 hạng tự hạng 9 lên hạng 6 trong những các trường gồm điểm trung bình hai môn Văn Toán của những thí sinh, với tổng điểm vừa phải là 14.95.

C. Planer tuyển sinh lớp 6 trường Trung học đại lý Dịch Vọng

Căn cứ theo thông tin tiên tiến nhất của planer tuyển sinh lớp 6 trường Trung học đại lý Dịch Vọng năm 2017 – 2018, các chúng ta có thể thông tin chi tiết tại đây.

Theo đó:

Cha mẹ học sinh sẽ có 2 phương pháp để đăng ký tuyển sinh mang đến con, đó là: đăng ký tuyển sinh trực tuyến đường và đk tuyển sinh trực tiếp trên trường.

1. Đăng ký tuyển sinh trực con đường vào trường thcs Dịch Vọng Hà Nội

Để đk tuyển sinh trực tuyến, cha mẹ học sinh yêu cầu yêu cầu ban giám hiệu trường tiểu học tập (trên địa bàn thành phố Hà Nội) của con hỗ trợ mã và mật khẩu ĐKTS (đăng cam kết tuyển sinh). Từng mã số CMHS chỉ được đk tuyển sinh trực tuyến một lần. Còn nếu như không tự update được 1-1 trực con đường trên hệ thống thì hoàn toàn có thể đến trường để được hỗ trợ.

2. Đăng ký kết tuyển sinh thẳng vào trường trung học cơ sở Dịch Vọng Hà Nội:

Trường hợp cha mẹ học sinh không có mã số đk tuyển sinh trực tuyến đường sẽ phải đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại trường thcs Dịch Vọng (thời gian hay từ 01/7 mang đến 15/7 – số liệu năm 2017).

3. Chào làng của trường trung học cơ sở Dịch Vọng Hà Nội:

Trường sẽ công bố danh sách học viên đăng ký tuyển sinh trực đường vào ngôi trường theo hiệ tượng đăng ký kết tuyển sinh trực con đường trước (khoảng từ 27/6 mang lại 30/6 – số liệu năm 2017).Tiếp dìm và chuẩn y hồ sơ đăng ký tuyển sinh trực tiếp (dành cho những học sinh chưa đăng ký trực tuyến qua mạng – khoảng tầm từ 01/7 mang đến 15/7- số liệu năm 2017).Công bố công khai minh bạch danh sách học viên trúng tuyển vào ngôi trường và con số được tuyển sinh bổ sung (nếu có) (khoảng từ bỏ 16/7 cho 17/7- số liệu năm 2017).Công bố công khai danh sách học viên trúng tuyển chọn vào ngôi trường (khoảng 22/7 – số liệu năm 2017).

Với phương châm “đào tạo học viên thành những người dân công dân có ích của nước vn độc lập” nhằm mục tiêu “phát triển trọn vẹn những năng lượng sẵn bao gồm của chính những em”, trường thcs Dịch Vọng chắc hẳn rằng là lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho các em học sinh tại địa phận quận ước Giấy. Hi vọng bạn đã có được câu vấn đáp cho những băn khoăn của bản thân về ngôi trường trung học cơ sở Dịch Vọng qua bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.