Hé lộ tướng mới lmht và những nâng cấp khác vào năm 2023, lộ trình phát triển tướng: 04/2023

Naafari, vị tướng mới được trò chơi thủ mong đợi từ khôn cùng lâu, đã có được Riot Games bật mý thêm thông tin trước thềm ngày giới thiệu còn ko xa.

Naafari - vị tướng Darkin bị giam cầm phía bên trong một mẫu dao găm được Riot Games bật mý sẽ là vị tướng tá tiếp theo, sau Milio trong những năm 2023, vừa được bật mý thêm thông tin và ngày giới thiệu chính thức.

Bạn đang xem: Tướng mới lmht

Hãy cùng MGN bài viết liên quan thông tin về vị tướng mới LMHT này nhé!

Trong một clip "hỏi cấp tốc đáp gọn" của Riot Games mới đây, họ đã phản hồi thêm thông tin về mong ước biết thêm về Naafari - vị tướng tá Darkin trong thời gian tới.

Chiều fan "hết mức", chúng ta đã cho thấy thêm thêm một vài thông tin "bổ ích" và vô cùng bổ ích, rõ ràng như:

- là 1 trong những chú chó (Dog).

- Biết sủa (Woof).

- giới thiệu trên PBE vào thời điểm cuối tháng 6.

Genshin Impact: chưa hẳn kiếm đơn, Arlecchino sẽ áp dụng thương
mới đây, một "ông chú" đã bật mý vũ khí nhưng Arlecchino sẽ thực hiện khi phát triển thành nhân vật đùa được vào Genshin Impact chưa phải là kiếm đơn mà là thương.

Genshin Impact: phương pháp nhận khung chủ thể Fontaine trên Tik
Tok cực đơn giản

Những chuyển đổi lớn về máy tại ĐTCL mùa 9.5

LMHT: Tin vui so với các main Yasuo, trường đoản cú nay hoàn toàn có thể chọn tướng ngay từ hàng chờ
rộng 95 lượt roll không tính phí đang chờ gamer trong Honkai Star Rail 1.3
Pew
Die
Pie phát cuồng với món sushi có mức giá "rẻ bèo"
Pew
Die
Pie không ngoài kìm chế được cảm giác của bản thân và khôn cùng phấn khích trước món sushi có giá "rẻ bèo" với giá 120 nghìn đồng.
LMHT: Fan cực kì bất mãn lúc Riot sử dụng AI "tri ân" một bí quyết sơ dùng
LMHT: xã hội fan vẫn cảm thấy cực kỳ bất mãn sau khi Riot Game sử dụng AI nhằm làm đoạn clip kỷ niệm 10 năm reviews LMHT một phương pháp vô thuộc sơ sài.
thiếu nữ MC nóng rộp nhất làng trò chơi Việt Mai Dora có màn "flex" nước ngoài ngữ cực đỉnh
Mai Dora - thiếu nữ MC nóng bỏng nhất làng trò chơi Việt vừa mới qua đã để cho các đồng đội đứng ngồi không lặng khi có màn flex ngoại ngữ cực kỳ trôi chảy.
ĐTCL mùa 9.5: Rò rỉ thông tin về tộc hệ cùng 16 tướng bắt đầu sẽ xuất hiện thêm tại mùa 9.5
vừa qua Riots đã chào làng về những tộc hệ và những tướng new sẽ xuất hiện thêm tại ĐTCL 9.5. Phiên phiên bản này sẽ tiến hành dự kiến reviews vào phiên bản 13.18 ngày 13.9, PBE đang là ngày 30.8 với tương đối nhiều sự vắt đổi.
Những biến hóa lớn về trang bị tại ĐTCL mùa 9.5
vào ĐTCL mùa 9.5, Riot Games đã quyết định triển khai một sự thay đổi đáng nhắc về cấu tạo hệ thống trang bị.
T1 chiếm phần trọn spotlight ngay trong khi DRX bị đá ngoài CKTG 2023
T1 hiện nay đang chiếm trọn spotlight và khiến cho fan cộng đồng LMHT xôn xang ngay sau khi DRX bị loại khỏi CKTG 2023.
gen G cùng T1 được xem như là "kỳ phùng địch thủ", khiến fan LMHT tranh cãi xung đột vì phong thái
ren G với T1 trong vài năm quay lại đây luôn luôn được xem là cặp "kỳ phùng địch thủ" vô cùng cân tài cân sức và luôn luôn luôn được đặt lên trên bàn cân để so sánh với nhau.
Genshin Impact: Buông lời chê nhân vật mới của game, phái nam You
Tuber hứng trọn "trái đắng"
Genshin Impact: Một nam giới You
Tuber sẽ lĩnh trọn trái đắng sau thời điểm buông lời chê bai về nhân vật mới của tựa trò chơi này.
Tựa game new về The Lord of the Ring sắp trình làng: sẽ là kinh khủng hay bom xịt?
Tựa game mới về The Lord of the Ring trong khi không mấy có được thành công vào thời gian vừa mới đây và không ít người không tin về sự thành công của nó.