JUST A MOMENT - TUỔI CANH TUẤT 1970 NĂM 2017

SAO: Thủy Diệu: Sao chủ về Tài, Lộc, Hỷ. Chỉ phòng việc đi sông nước với điều ăn uống tiếng nói .

Bạn đang xem: Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2017

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng nhằm xui

Tháng tư, mon tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương bái rày

HẠN: Thiên Tinh: Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình

VẬN NIÊN: test Quy Điền (Chuột về ruộng): Tốt

Mạng Kim gặp năm Hỏa là Tương Khắc: Xấu
Địa đưa ra tuổi Tuất gặp năm Dậu là Lục Hại: Xấu Thiên can Canh gặp năm Đinh là Tương khắc: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương tử vi ngũ hành trong thiên hà năm (Đinh Dậu 2017- 2018) đái vận đóng góp tại cung Ngọ hành Hỏa thuộc phía “ bao gồm Nam ” so với tuổi Canh Tuất 2017 là giỏi Địa: Xấu

Tọa cung tè vận có các sao nỗ lực định: Lộc Tồn, Phúc Đức, bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa.

Cung xung chiếu có các sao thay đinh: Thiên Hỷ, thiếu hụt Âm, Phi liêm, Suy

Cung Nhị vừa lòng có các sao: Điếu Khách, quan lại Phù, quả Tú, Kình Dương, Thai

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt, thiếu dương, căn bệnh Phù, Tử, Địa Võng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, trong năm này tuổi Canh Tuất mệnh đặt tại nơi xuất xắc địa thì phần đông việc trong năm này đều trở ngại công việc, chi phí bạc, tình cảm vợ ông chồng đều không giỏi cho cần mọi việc làm ăn rất cần được suy tính thật cẩn thận trước lúc làm.

Quý chúng ta Canh Tuất nhiều tài. Sáng ý học tốt biệt tài trời cho

Tiền tài sung túc giàu sang. Cửa nhà cao rộng hạnh phúc một đời

Công danh chức vụ cần thời, vinh hoa dòng họ đổi đời vinh quang

Tình duyên đã biết thành lỡ làng, về sau ổn định họ sản phẩm an vui

Chúc mừng năm mới vui tươi. Vận may lại mang lại xẩu vui tan bồng

Về phương diện nước ngoài giao và việc làm: năm nay cung mệnh đặt noi tuyệt địa thì dù cho có làm công việc khác thì cũng nhà về trở ngại ,buôn buôn bán thì thua lỗ ko sinh lời

Về phương diện tài chính: tài lộc bị hao tổn, tán nhiều tụ ít. Phụ thuộc vào thuyết âm dương tử vi ngũ hành xem tử vi sim để hiểu số điện thoại cảm ứng bạn vẫn dùng bao gồm thực sự đem lại may mắn cho bạn.

Về phương diện tình cảm: Vợ ông chồng dễ sảy ra xích míc vì quá trình làm ăn

Phương diện mức độ khỏe: để ý bệnh về phổi và những bệnh về cơ thấp mệt mỏi chân tay, đường máu, huyết áp.

Đầu năm buộc phải giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng hay trong thời điểm tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âl, cần cúng giải hạn vào trong ngày 21 â.l, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài bác vị sử dụng giấy red color như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng có tác dụng Lễ thời điểm 21 mang lại 23 tiếng . Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần từ bỏ 5 cho tới 7 giờ chiếu sáng tính theo chỗ cư ngụ.

Để bức tốc cát khí đến sao xuất sắc Phước lộc tinh thuộc hành Thủy, nhà về về tiền tài hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu sắc đen, màu xanh lá cây dương, để bức tốc cát khí của sao giỏi như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, nhằm Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Tháng giêng: Đầu năm nên cảnh giác về vấn đề sức mạnh không được cực tốt là dịch tê thấp và phổi kém buộc phải giải hạn sao Thủy Diệu để giảm sút vận hạn.

Tháng hai: Gia đạo bất hòa bạn bè lục đục mọi cá nhân một ý với tháng này chú ý vấn đề xe cộ đi lại.

Tháng ba: mon này mọi việc đều thuận lợi tuy nhiên tài lộc thì cũng đủ chi tiêu.

Tháng Tư: có sự đổi khác nơi nạp năng lượng chốn ở hay đi lại nhiều và chú ý các giấy tờ liên quan lại tới pháp lý.

Tháng năm: quá trình khó khăn và chăm chú dao kéo chạm vào người.

Tháng sáu: Tiền bội nghĩa bị hao tán sức khỏe kém, quá trình thì đi xuống

Tháng bảy: Tháng này không nên đầu cơ bất kỳ việc gì, nếu có con thì tháng nà nên cẩn thận.

Xem thêm: Những Cách Thay Đổi Bản Thân ? Cách Để Thay Đổi Bản Thân Hoàn Toàn

Tháng Tám: Trong các bước có bạn phá hoại và cẩn trọng có tang trong chúng ta hàng

Tháng chín: mon này dù thế tháng tuổi nhưng quá trình lại giỏi và làm nạp năng lượng cũng gặp nhiều như ý có lộc vào làm ăn uống và có rất nhiều người giúp đỡ .

Tháng mười:Tháng này cảm tình vợ ck không tốt, chú ý bệnh về đau và nhức mỏi xương sống lung.

Tháng mười một: tháng này không nên chú ý công việc làm ăn và cận thận mất của.

Tháng chạp: Có người trợ giúp trong các bước làm ăn tuy tiền bạc chi ra nhiều dẫu vậy về sau hữu ích cho bản thân ,và tháng này chăm chú bệnh về tiêu hóa ,hay dạ dầy kém.

Nói chung kết đời của tuổi Canh Tuất phái mạnh mạng, quý chúng ta là fan thông minh thông minh phải xông pha ngoại trừ xã hội hay thao tác làm việc trong ngành ngoại giao thì cũng yêu mến kính phục. Qúy bạn mang về cho mái ấm gia đình cảnh phong lưu phú quý với giữ được thanh danh cừ khôi cho dòng họ, hưởng được cuộc sống đời thường trên thuận dưới hòa, bên cửa đảm nhận xinh đẹp, vợ ông chồng thuận hòa thương yêu hạnh phúc, con cái học hành thành tài, trung niên chiến thắng về chi phí bạc, hậu vận vẫn nhiều sang.

Hợp với tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi - tự khắc với tuổi Canh Ngọ, Đinh Sửu

Hợp với màu vàng, trắng – tự khắc với color đen, đỏ.


thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã phân tích và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho vừa đủ các tuổi. Để tìm hiểu ngay diễn biến cuộc sống của chính bản thân mình trong năm mới tết đến có gì quan trọng đặc biệt mời quý các bạn xem tại Tử vi tuổi Canh Tuấtnăm 2018 nammạng

Trong trường quý bạn có nhu cầu xem tử vi năm bắt đầu cho anh em hay những người thân yêu thương của mình, thì huyenhoc.vn đích thực là kho báu lý tưởng cho bạn! Click ngay nhằm xem cụ thể tại TỬ VI 2018

Tuổi Canh Tuất năm Đinh Dậu 2017 (Nam Mạng)

Xem chi tiết tuổi Canh Tuất 1970 (Nam Mạng) năm 2017

*
– Xem phong thủy một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Canh Tuất 48 tuổi (sinh năm 1970_Nam Mạng) trong thời gian Đinh Dậu 2017.– Xem triệu chứng sức khỏe, tình cảm bản thân cùng gia đình, đường tình duyên, tuổi phù hợp nhau, xung khắc kỵ tình duyên của tuổi Canh Tuất.– xem những color hợp với khắc kỵ với tuổi Canh Tuất, ngày giờ tốt để xuất hành đầu năm mới cho tuổi Canh Tuất.

– rất nhiều tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Canh Tuất trong thời gian 2017. Giải pháp cúng giải sao giải hạn cho tuổi Canh Tuất vào khoảng thời gian Đinh Dậu 2017.

*
*
*
*
*

Tuổi Canh Tuất năm Đinh Dậu 2017 (Nữ Mạng)

Xem cụ thể tuổi Canh Tuất 1970 (Nữ Mạng) năm 2017

*
– Xem phong thủy một cách tổng thể về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Canh Tuất 48 tuổi (sinh năm 1970_Nữ Mạng) những năm Đinh Dậu 2017.– Xem triệu chứng sức khỏe, tình cảm phiên bản thân cùng gia đình, mặt đường tình duyên, tuổi vừa lòng nhau, tương khắc kỵ tình duyên của tuổi Canh Tuất.

– xem những màu sắc hợp và khắc kỵ cùng với tuổi Canh Tuất, ngày giờ giỏi để xuất hành đầu năm mới cho tuổi Canh Tuất.– số đông tháng thuận lợi, trở ngại với sự nghiệp của tuổi Canh Tuất trong những năm 2017. Giải pháp cúng giải sao giải hạn cho tuổi Canh Tuất vào năm Đinh Dậu 2017.

*
*
*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x