Những Cách Thay Đổi Bản Thân ? Cách Để Thay Đổi Bản Thân Hoàn Toàn

“Thưa thầy, bí quyết thay đổi phiên bản thân là gì ạ?”“Các chúng ta ngồi thẳng sườn lưng lên tôi chỉ cho.”(Tiếng loạt soạt râm ran mọi lớp, ai nấy sườn lưng đều thẳng tắp)“Chúc mừng! các bạn đã thay đổi rồi đấy!”(Cả lớp cười)

Đó là 1 khoảnh tương khắc cuối khóa huấn luyện và đào tạo Tôi có tài năng (Adam Khoo) từ thời điểm cách đó hơn 10 năm, lúc ấy tôi còn là sinh viên vô cùng giàu (giàu mơ ước), tôi đã nên nhịn phân vân bao nhiêu gói mì tôm để dành 3 triệu đầu tư chi tiêu cho khóa học. Phút giây đó thật giá trị, tôi biết món đầu tư chi tiêu đã tăng lãi ngay lập tức, tôi đã nhận ra tuyệt kỹ thay đổi bạn dạng thân quan liêu trọng:

Câu hỏi đang sai, thì câu vấn đáp đúng cũng vô dụng.

Bạn đang xem: Những cách thay đổi bản thân

Chỉ sau 1 giây, lưng người nào cũng thẳng tắp. Vấn đề là sau bao nhiêu giây nữa nó cong trở lại? vì đó thắc mắc không bắt buộc là làm sao để biến đổi hay bí quyết thay đổi bản thân là gì, nhưng mà là: làm sao để duy trì sự cố kỉnh đổi? chính vì hiện bao gồm một nhỏ virus sẽ phát tán cả nạm giới, và chiếm đi một vật dụng còn đặc biệt hơn cả tính mạng của con người của bạn. Là gì vậy?

Đó là ước mơ của bạn, cùng thủ phạm là vi khuẩn Trì Hoãn.

*

MỤC LỤC BÀI VIẾT
1)Bí quyết nuốm đổi bạn dạng thân #1: Đặt ra câu hỏi đúng (mỗi ngày)
2)Bí quyết vậy đổi bản thân #2: “Gieo mình” vào mảnh đất tích cực
3)Bí quyết cụ đổi bản thân #3 – vắt thói quen thay đổi cuộc đời
4)Tua nhanh tới hiện tại…

Bí quyết vậy đổi bản thân #1: Đặt ra câu hỏi đúng (mỗi ngày)

Bạn tất cả ước mơ làm sao không? ví như như ước mơ có thể bán được, thì thời sv tôi rất giàu.

Một trong số mơ cầu của tôi tự 2008 là biến tác giả. Ngay lúc nghĩ ra nó, tôi bắt tay vào viết một ít, nhưng kế tiếp tôi đi làm thêm, hết hoạt động này tới vận động khác cuốn phăng tôi khỏi phần đa trang sách dang dở. Có khá nhiều lúc quyết trung ương lắm, tôi tự hứa “tháng tới vẫn xong”.

Tới 2013, sau 5 năm tính từ lúc khi đề ra ước mơ, tôi vui vẻ thông báo: Tôi vẫn viết suýt xong… phần mở đầu.

Thật không thể tin nổi là tôi lại dám kể “thành tích” trinh nữ này mang đến bạn. Song đó là trước đây, còn bây giờ thì sao? Tôi nói ra không hẳn để khoe, cơ mà là để giúp đỡ bạn thấy sự khác biệt. Vì nếu như vào 5 năm ngoái đây, tôi chỉ viết ngừng phần mở đầu. Thì vào 5 năm từ năm ngoái tới 2020, tôi đã xuất bản thành công tận… 6 cuốn sách!


*

*

Theo bạn bí quyết thay đổi phiên bản thân đã hỗ trợ tôi khác biệt là gì? À không, câu hỏi đúng hơn buộc phải là: thắc mắc đúng đắn nào đã giúp tôi gia hạn sự đổi khác và thực hiện được không đông đảo một, ngoài ra nhiều cầu mơ khủng của mình?

Hôm ấy trên sân thượng, tôi sẽ vừa giặt áo xống vừa nghe sách nói. Nếu khách hàng rút một mặt tai nghe của mình ra và nhét vào tai bạn, bạn sẽ được nghe một lời nói từ tỉ phú Brian Tracy cơ mà tôi vô cùng chổ chính giữa đắc: Bạn sẽ không tồn tại đủ thời gian để làm tất cả phần lớn thứ, nhưng bạn sẽ luôn tất cả đủ thời gian để gia công những thứ đặc biệt nhất.

Hầu không còn mọi bạn khi thức dậy và tự hỏi “Hôm nay mình định làm phần đa gì?” còn Brian Tracy và những người thành công, bọn họ hỏi “Hôm ni việc đặc trưng đầu tiên phải làm là gì?” (Câu trả lời của tôi là mặc dù có động đất, vẫn nên viết sách)

Một câu hỏi đơn giản, nhưng đã giúp Brain Tracy biến ông vua hiệu suất, xuất phiên bản hơn 70 cuốn sách vào 45 năm; Đã góp tôi, một người luôn luôn mặc cảm, luôn luôn trì hoãn ước mơ viết sách bởi từng bị 4 điểm Văn thi xuất sắc nghiệp, nay hoàn toàn có thể xuất phiên bản tới 6 cuốn sách. Thì không có lý vì gì nó chẳng thể giúp được bạn.

*

Sau này, tôi đã lành mạnh và tích cực săn lùng những câu hỏi đúng đắn mà người thành công trả lời mỗi ngày, và tạo nên Sổ tay của người thành công. Nếu như bạn trả lời những câu hỏi trong kia mỗi ngày, tính đến khi chúng thành thói quen, các bạn sẽ phải không thể tinh được vì công dụng mình cảm nhận đấy!

Hãy đặt thắc mắc của người thành công mỗi ngày, với câu vấn đáp sẽ dẫn chúng ta đến với thành công. Chỉ có điều nhiều khi bạn biết câu trả lời, các bạn tìm ra con đường, nhưng sẽ sở hữu một quyền năng lớn luôn luôn tìm cách cản trở bạn. Đó là gì vậy? Hãy mang lại với bí quyết thay đổi phiên bản thân sản phẩm công nghệ hai.

*

Bí quyết gắng đổi bản thân #2: “Gieo mình” vào mảnh đất nền tích cực

Đã bao giờ bạn cảm thấy nản vì những người dân xung quanh chưa?

Hồi nhỏ xíu tôi được nghe nhắc về rất nhiều chú cua Nhật vào một loại chậu, bọn chúng lúc nhúc, đè đầu cưỡi cổ nhau nhằm thoát thoát ra khỏi chậu. Ngay trong khi một bé ngoi lên thành chậu, thì nó lập tức bị những bé khác kéo xuống. Công dụng là cả bầy an bài bác trong nồi súp cua. Tôi ko ngờ trong tương lai mình lại được đề nghị nó!

Khi còn là học viên lớp 12, thời điểm đó việc đọc sách phân phát triển phiên bản thân với công ty chúng tôi quá xa xỉ. Câu hỏi đi nhà sách chỉ là cài đặt bút, vở, sách tham khảo. Một lần long dong phố sách huyền thoại Đinh Lễ, tôi vô tình bắt gặp một cuốn sách đại hạ giá chỉ có cái tên khá thu hút, sẽ là cuốn
Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời của Jeff Keller.


*

Đó là lần thứ nhất tôi biết đến tư duy lành mạnh và tích cực là như vậy nào tương tự như sức mạnh hoàn hảo nhất của nó. Tôi bước đầu thay đổi hầu như thứ theo khunh hướng lạc quan, từ bỏ suy nghĩ, lời nói, hành động. Tôi vứt xem TV bởi trên đó toàn tin tức tiêu cực, tôi bỏ các cái áo cơ mà trên đó mấy câu biểu ngữ tiêu cực, tôi viết ra phần lớn lời tích cực và dán mọi phòng như là bùa chú vậy!

Và bạn biết gì không, tôi biến đổi một “chú cua” tích cực!

Mọi người ban đầu nhìn tôi với nhỏ mắt khác, cứ lúc nào tôi tất cả một phát minh mới, là mấy thằng bạn thân vùi dập nó ngay. Câu hỏi này kéo dài cho tới khi lên đại học. Còn nhớ ngay sau khóa đào tạo Tôi Tài Giỏi, với rượu cồn lực dồi dào của một fan mới khám phá ra đam mê, tôi nói với tía mẹ, “Con sẽ bỏ ngành ngân hàng, con sẽ biến hóa một diễn giả!”

Bạn có tưởng tượng được mặt tía tôi rứa nào sau bao năm nuôi tôi nạp năng lượng học nhằm tôi rất có thể vào được ngôi trường ĐH nước ngoài Thương hà thành danh giá bán không? bố đã nói, “Điên hả con?!”

(Thở dài)


*

Vào 2012, tôi đã tiến hành được mong mơ đó. Tôi đã trở thành một trong những Trainer hàng đầu của chính khóa huấn luyện đã biến đổi tôi ngày xưa, với đã bao gồm hơn 1500 giờ huấn luyện và đào tạo đầy xúc cảm trước khi chia ly nó vào cuối 2015 để ban đầu hành trình vừa du ngoạn vừa viết sách.

Bạn nghĩ bí quyết thay đổi bản thân nào đã hỗ trợ tôi? À không, giải pháp mà tôi duy trì đam mê là gì?

Câu vấn đáp là bạn cần tránh xa những chú cua, hoặc tối thiểu là “dụ dỗ” một vài ba chú làm cho đồng minh, với cả nhóm sẽ thoát thoát ra khỏi chậu dễ dàng hơn. Ngay khi ngọn lửa hễ lực bị dội gáo nước lạnh, tôi quay trở lại khóa học, bắt đầu làm đội ngũ Coach, vàđó biến hóa mái nhà sản phẩm hai của mình với phần nhiều con tín đồ tư duy tích cực, thuộc giúp nhau thành công, và phần đa thứ rồi cũng trở nên qua.


*

Thế lực của tứ duy xấu đi rất lớn, khi chúng ta đi trê tuyến phố lớn thuộc với đồng đội tích cực thì ko sao, dẫu vậy khi lấn sân vào ngõ hẻm làm sao đó bạn hãy cẩn thận. Vày vậy tôi luôn luôn mang theo người những “lá bùa tích cực”. Đó là gần như câu nói hay, tôi đã ghi ra nhét vào ví, thậm chí còn còn kiến thiết móc khóa với vòng tay riêng nữa!


Việc gieo mình vào trong 1 mảnh khu đất tích cực, một môi trường có những nhỏ người lành mạnh và tích cực không chỉ khiến cho bạn có thêm cảm hứng, nuôi dưỡng say đắm của mình, mà còn thành công một cách nhanh lẹ hơn khi học hỏi và giao lưu lẫn nhau. Tuy nhiên, điều gì xẩy ra nếu bạn bóc xa môi trường xung quanh đó, hoặc không thể ai ủng hộ?

Đã đến lúc phải tại vị trên đôi chân của mình, hãy cùng cho với tuyệt kỹ thay đổi phiên bản thân thiết bị ba.

Bí quyết cố đổi phiên bản thân #3 – nạm thói quen thay đổi cuộc đời

Nói về thói quen, chúng ta có một kinh nghiệm xấu nào kia đeo dính dai dẳng không?

Suy mang lại cùng cuộc sống là khoảng tầm 29 nghìn ngày, nếu như như bạn biến hóa được kết quả mỗi ngày, thì chẳng nên là cuộc sống sẽ đổi khác hay sao? mang đến nên tuyệt kỹ thay đổi bạn dạng thân vật dụng 3, để giúp đỡ bạn đứng vững trên đôi chân của mình, thiết yếu là làm chủ những kinh nghiệm của bạn dạng thân. Mà lại nói thì dễ, có tác dụng thì…

(Thở dài)

Trước khi tham gia khóa đào tạo và huấn luyện Tôi Tài Giỏi, tôi tất cả một thói quen khó khăn bỏ. Tôi hoàn toàn có thể dành hàng tiếng đồng hồ trì hoãn: La cà Internet, lướt Facebook (vâng tôi là trong những người Việt Nam trước tiên sử dụng Facebook), coi phim, làm cho đủ hầu như thứ… nói tầm thường là tôi lãng phí thời gian vô cùng, vấn đề này xảy ra hằng ngày khiến tôi lo lắm.

Xem thêm: ° Khách Sạn Dầu Khí Đà Nẵng Petro, Khách Sạn Dầu Khí Đà Nẵng (Danang Petro Hotel)


Vào ngày 3 của khóa học, nếu bước vào căn phòng “máu lửa” ấy, bạn sẽ thấy tôi viết kiến thức trì hoãn cùng lãng phí thời hạn ấy lên một tấm gỗ to như mẫu thớt, và cầm gắng… chặt nó bằng tay không. Giờ la hét vang lên, phần đông ngón tay nhức điếng, nhưng mà tôi vẫn tiếp tục chặt, chặt, với chặt.

Cuối cùng, tấm thớt vỡ vạc tung, tôi tan vỡ òa trong sung sướng. Một nguồn động lực mạnh bạo dâng trào, tôi cảm xúc mình như khôn xiết nhân, tôi cảm thấy mọi trở ngại chỉ là chuyện nhỏ, bao hàm cả nhỏ virus trì hoãn kia. Tôi thề đang không khi nào để nó chi phối mình nữa. Và bạn đoán xem với động lực mạnh khỏe đó tôi đã chuyển đổi được bao lâu?

Vâng, khoảng 2 tuần sau, tôi lại nên thề tiếp.

(Cười)

Tua cấp tốc tới hiện tại…

Hiện tại, tôi là một trong diễn trả tự do, vừa phượt vừa viết sách, nên không có điều kiện tham gia bất cứ một môi trường thiên nhiên tích cực nào như xưa nữa, câu hỏi làm chủ bạn dạng thân tất nhiên là sẽ cực nhọc hơn nhiều… buộc phải tôi lên Internet gấp hai ngày xưa. Nhưng là để viết lách, mỗi ngày tôi dành riêng 2-4 giờ viết lách, mỗi năm tôi xuất bạn dạng 1 cuốn sách.

Theo bạn thì tuyệt kỹ thay đổi bản thân nào đã hỗ trợ tôi gần như “miễn nhiễm” cùng với trì hoãn?

Quay quay trở lại khoảng thời gian 2009 – 2015, thật ra sự thành công xuất sắc của tôi đa phần vì tôi đã “gieo mình” vào môi trường khóa học. Đó là một trong những tấm lá chắn trẻ khỏe giúp bảo vệ tôi khỏi con Virus trì hoãn, cơ mà cũng không phải là hoàn toàn. Thi phảng phất vào những ngày nghỉ, nhỏ Virus này lại trở đề xuất hùng mạnh hơn khi nào hết.

Tôi đang như vậy, thì chắc hẳn rằng những các bạn khác không có điều khiếu nại “được bơm quyết tâm” thường xuyên như tôi sẽ còn trở ngại hơn nữa. Chính vì vậy tôi thèm khát tìm cho bởi được chìa khóa hay bí quyết để cụ đổi bạn dạng thân bền vững. Và một thắc mắc đúng đắn tôi đã đưa ra lúc đó: Bí quyết thay đổi phiên bản thân mà lại không nên động lực để gia hạn là gì?


Câu trả lời đã dẫn tôi tới Bj Fogg, gs ĐH Stanford, tín đồ đã có hơn đôi mươi năm nghiên cứu về khoa học hành vi, với đã tìm kiếm ra giải pháp “hack” trì hoãn.Để được tham gia khóa huấn luyện và đào tạo với ông và có chứng chỉ đáng giá mặt trên, các bạn không chỉ cần đầu bốn 400$ (9 triệu thời đó) (còn hiện tại là 1.700$, rộng 37 triệu), mà còn cả tháng trời huấn luyện.

Trong khi phần lớn mọi bạn thay đổi bạn dạng thân bằng phương pháp phụ nằm trong vào cồn lực thất thường (và tiếp nhận kết trái bất thường), thì với phương thức thay đổi bền bỉ này, tôi đã cố kỉnh đổi bạn dạng thân một cách dễ dàng mà không nhức đớn. Nhiều người nói mất 21 ngày để sinh sản thói quen, có những thói quen thuộc tôi tạo nên chỉ trong… vài ngày!

Đặc biệt tốt nhất là kiến thức ngày nào thì cũng viết lách, nó đã hỗ trợ tôi xuất phiên bản thành công một cuốn sách thứ 3: nỗ lực Thói quen Đổi Cuộc Đời, đã giúp rất nhiều độc giả nắm được bí quyết thay đổi phiên bản thân bền vững, từng lọt top bán chạy trên Tiki với cả trăm reviews 5 sao.

*


Với phương châm “Đường lâu năm của tôi, con đường tắt của bạn”, các bạn sẽ không yêu cầu phải đầu tư hàng triệu cho các khóa học hứa hẹn hẹn tạo ra động lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe để rồi mấy ngày tiếp theo đâu lại vào đấy; Bạn không cần thiết phải mất bao năm dài vật lộn với phiên bản thân, những tháng trời để giao lưu và học hỏi và tra cứu ra bí quyết thay đổi bản thân bền vững.

Tôi ko biết câu hỏi đúng đắn nào vẫn đưa bạn tới đây. Nhưng chắc chắn bạn đã tìm tới đúng hòm kho tàng thực thụ rồi. Toàn bộ những gì bạn cần để cầm đổi bản thân bền vững, để tránh khỏi thống trị của vi khuẩn Trì hoãn, đều nằm trong bộ giải pháp Thay kiến thức Đổi Cuộc Đời tôi đang dày công sản xuất dựng này.

Mặc dù giá trị bộ chiến thuật này siêu lớn, tuy nhiên vì bạn đã gọi tới cuối Blog hơn 2500 chữ này (thật thi thoảng có), tôi chuẩn bị sẵn sàng ưu đãi cho mình với giá tương đương một thùng dầu gội đầu một số loại to. Hãy nhớ, gội đầu xong sẽ sảng khoái song chút, nhưng lại những kỹ năng và kiến thức giá trị này hoàn toàn có thể gột rửa trì hoãn, cùng giúp bạn biến đổi bền vững.

*

Bộ phương án Thay thói quen Đổi Cuộc Đời

Sách giấy và thông tin tài khoản đọc, nghe sách Online cụ Thói quen thuộc Đổi Cuộc Đời update trọng đời, xúc tiến và đàm đạo trên từng trang sách với Fususu, tổng trị giá chỉ 2.290.000đSổ tay của fan thành công, vòng tay ráng thói quen, và cỗ quà tặng kèm độc đáo từ Fususu (trị giá tới 215.000đ) Tặng Ebook 52 thói quen nhỏ mà gồm võ (áp dụng khi đặt ngay hôm nay) (giá niêm yết trên top google Play 109.000).

3.314.000đ 695k

Đầu tư hôm nay, tiết kiệm hơn 2,6 triệu!!!


Thay đổi tứ duy là giữa những điều thứ nhất cần tiến hành khi bạn có nhu cầu thay đổi một điều gì đó. Từ bốn duy đến hành vi sẽ mang biến đổi tích cực


*

Khi hành động bất kể việc gì, chúng ta đều phải phải quan tâm đến điều khiển đầu tiên. Vày vậy, hy vọng có hành động tích cực thì trước hết bọn họ cần thay đổi tư duy theo hướng tích cực trước. Vậy làm biện pháp nào để thay đổi điều đó. Sau đây, shop chúng tôi xin hướng dẫn bạn đọc 10+ cách thay đổi Tư Duy làm Chủ bạn dạng Thân trong Cuộc Sống.

1. Thực hiện suy xét lớn lao và bước đầu từ câu hỏi dễ nhất

Để làm cho được việc lớn, thứ 1 cần thay đổi từ mặc dù duy phải suy xét lớn. Mặc dù nhiên, để bắt tay vào vấn đề khó ngày thì rất đơn giản không thành công. Tốt hơn hết, họ nên triển khai dần từ việc bé dại để dễ dàng thành công, sinh sản động lực. 

Việc làm cho từ hầu như điều nhỏ tuổi nhặt nhất sẽ giúp bạn rèn luyện tính cẩn trọng, đôi khi thúc đẩy tích cực và lành mạnh hơn khả năng vận động cho bản thân. Lúc được tích lũy từ từ và bồi đắp lên kim chỉ nam lớn sẽ dễ dãi thành công hơn.

2. Luôn suy xét tích cực những vấn đề đều có thể giải quyết

*

Một một trong những yếu tố tứ duy quan trọng đặc biệt cần thay đổi để rất có thể thực hiện được hầu hết việc mập mạp đó là xem xét tích cực. Chúng ta cần nghĩ rằng mọi vấn đề đều hoàn toàn có thể giải quyết được chỉ nên tạm thời chưa tồn tại câu trả lời. Vấn đề cần làm là bình tĩnh và search ra giải đáp cho câu trả lời đó. 

3. Chủ động, không hóng miễn giá tiền từ ai

Nếu như bạn có tính ỷ lại, đợi nhận miễn giá thành điều gì đó từ ai đó thì ko bao giờ chúng ta có thể thành công được. Những cơ hội luôn cần bạn chịu khó, không ngại khổ cực và dữ thế chủ động trong phần nhiều việc để đón nhận. 

Đặc biệt, tư tưởng chờ miễn giá thành càng tránh việc vì quý hiếm của những điều này thường không nhiều. Thời gian luôn luôn là rubi là bạc nên việc để chờ đón cho phần đa giá trị nhỏ, miễn phí tổn là không tương xứng. 

4. Vượt qua nỗi sợ trước khi đưa ra quyết định

*

Nhiều bạn thường sợ hãi, không dám vượt qua các nỗi hại khi phải biến đổi bất kỳ. Để thực hiện được được những việc lớn lao, họ cần biến hóa ngay từ bỏ trong cân nhắc trước không còn là từ quyết định. Chỉ khi bạn dám quyết định làm việc gì đó, chúng ta mới hoàn toàn có thể thay đổi. 

Nếu chúng ta cứ trì hoãn thời gian, nghi vấn thì đôi khi bị bỏ qua mất cơ hội, planer thực hiện. Điều này càng làm giảm xuống ý chí hy vọng thay đổi, tăng sự sốt ruột mơ hồ trong bạn. 

5. Coi bản thân là trung tâm giải quyết của vấn đề

Chỉ khi chúng ta nằm trong trung trung ương sự việc, là người ra quyết định chính để làm cho sự thành công xuất sắc của bất kể việc gì thì bạn mới bao gồm tâm thế vận động hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu tăng doanh số bán sản phẩm thì hãy để mình là 1 người bán sản phẩm thực thụ. Việc chuyển đổi tư duy này giúp cho bạn cũng có thể tâm thế dữ thế chủ động và dành rất là cho việc việc đó. 

6. Nâng cấp kỹ năng của mình

*

Để biến hóa được đầy đủ việc, xung quanh việc thay đổi suy suy nghĩ thì hãy nâng cao cả khả năng mềm của phiên bản thân. Ko ai nói theo cách khác suông mà thành công được, bởi vì vậy, bốn tưởng phải kết hợp đi kèm theo với hành vi và kỹ năng là yếu tố quan trọng. 

 

 

7. Không nên tin tất cả điều thấy

Trong cuộc sống, có không ít điều chúng ta thấy tuy vậy chưa cứng cáp đã đúng thực chất như vậy. Vày vậy, cần quan ngay cạnh tỉ mỉ, để ý đến theo những hướng không giống nhau. Khi bạn mở rộng suy nghĩ, không tuân theo lối mòn cũ bạn sẽ thấy ra những điều thú vị, nhiều cơ hội đến với mình. 

Tuy nhiên, chớ quá nhiều nghi mà nhiều khi gây ra sự chậm trễ nắm bắt cơ hội. Cần có thế giới quan lại rộng mở và tham khảo ở các nguồn khác nhau để phân biệt được thời cơ đến với mình. 

8. Tin tưởng vào phiên bản thân

*

Để làm một điều gì đó, bạn cần có niềm tin sẽ triển khai được. Bởi vậy, việc tin cẩn vào bạn dạng thân là rất là quan trọng. Tứ duy này còn có thể thay đổi dần dần bằng phương pháp thực hiện thành công những việc nhỏ. Khi có tương đối nhiều thành công, mặc dù là nhỏ nhặt chúng ta cũng cảm xúc tự tin hơn.

Với những thông tin đề cập trên, họ đã biết được các cách thay đổi tư duy hiệu quả. Chúng ta đọc rất có thể áp dụng phương pháp thích thích hợp hoặc kết hợp nhiều giải pháp với nhau. Để đạt công dụng tốt nhất, chúng ta cũng có thể chọn lựa các khóa học hóa học lượng, có tín đồ hướng dẫn tại địa chỉ cửa hàng uy tín sau đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.