Top 9 Thương Hiệu Xi Măng Chất Lượng Cao, Top 15 Hãng Xi Măng Tốt Nhất

Dưới đó là top 12 các các loại xi măng phổ biến trên thị phần có quality tốt nhất. Mặc dù biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp hay nhà cung cấp 4 cũng không thể thiếu xi măng – vật tư rất quan trọng. Nếu như đang băn khoăn chọn gia công bằng chất liệu cho dự án công trình của mình. Cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới trên đây của Adoor (Adoor.com.vn)


1. Xi-măng là gì?

Để tìm hiểu các nhiều loại xi măng thông dụng trên thị trường bạn cần nắm xi măng là gì. Xi măng được phát âm là chất kết bám thủy lực, gồm dạng bột mịn màu đen xám. Xi-măng là các thành phần hỗn hợp Clinker xay mịn, thạch cao thiên nhiên và các phụ gia khác. Theo phần trăm thích hợp.

Bạn đang xem: Xi măng chất lượng cao

*
Holcim được biết là công ty cung cấp bậc nhất về xi măng, cốt liệu, bê tông tươi.

Hoạt động kinh doanh chủ yếu đuối ở khu vực phía nam Việt Nam. Holcim hiện có tầm khoảng 1,500 nhân viên làm việc tại 5 xí nghiệp sản xuất sản xuất xi măng kỹ thuật cao. Màng lưới trạm trộn bê tông rộng rãi cùng và có văn phòng thiết yếu tại TP hồ nước Chí Minh.

Nhu ước của ngành xây dựng ngày càng cao. Để đáp ứng, Holcim việt nam đã và cách tân và phát triển một danh mục sản phẩm xi măng đa dạng, giao hàng tốt rộng từng ứng dụng rõ ràng của các công trình. Holcim có hệ thống 4 nhà máy sản xuất xi măng tại các vùng hết sức quan trọng phía nam. Dựa vào đó sinh sản điều kiện thuận lợi cho thương mại dịch vụ hậu cần tương tự như tăng năng lực cung ứng xi măng.

2.4. Xi-măng Pomihoa

Xi măng Pomihoa có dây chuyền thiết bị đồng bộ, công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quality châu Âu. Gồm hệ thống tự động hóa hóa cùng ứng dụng công nghệ thông tin ở mức cao. Nhà máy sản xuất có hai dây chuyền sản xuất năng suất 2 triệu tấn xi măng/năm. Lò nung clinker công suất 5.000 tấn/ngày. 

*
Xi măng Pomihoa có dây chuyền sản xuất thiết bị đồng bộ, technology hiện đại, đạt tiêu chuẩn unique châu Âu.

Hiện nay, xi-măng Pomihoa cung cấp ra thị trường chủ yếu các loại sản phẩm: Clinker CPC 50 theo tiêu chuẩn TCVN 7024 – 2002, xi-măng PCB 30, PCB 40, PCB 50 theo tiêu chuẩn TCVN 6260 – 2009 và xi-măng PC 50 theo TCVN 2682 – 2009.

Xem thêm: Cá Chép Hóa Rồng Là Gì? Sự Tích Cá Chép Hóa Rồng Là Gì? Sự Tích Và Ý Nghĩa!

2.5. Xi-măng Vicem Hoàng Mai

Nhà máy xi-măng Vicem Hoàng Mai có hiệu suất 1,26 triệu tấn Clinker trên 1 năm tương đương cùng với 1,4 triệu tấn xi măng trên 1 năm, sản xuất xi-măng theo phương pháp khô, lò quay vày hãng FCB chuyển giao công nghệ và phương thức đồng bộ. Xi-măng Vicem quận hoàng mai - hà nội đã tận dụng tối đa được năng lực của buôn bản hội trong tiêu thụ sản phẩm và xác lập lợi ích hài hòan thân nhà cung ứng và bên phân phối.

*
Nhà máy xi-măng Vicem Hoàng Mai có hiệu suất 1,26 triệu tấn

Với đội ngũ lao rượu cồn có trình độ chuyên môn chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và dây chuyền công nghệ tiên tiến, đồng nhất do Pháp và những nước thuộc đội G7 cung cấp, các sản phẩm của Vicem quận hoàng mai đã và đang được đáp ứng cho các công trình trọng điểm trong nước như: Trung tâm họp báo hội nghị Quốc gia, thủy điện bạn dạng Vẽ, Hủa Na, Trung Sơn, Bá Thước, Thủy lợi nghìn Trươi,…

2.6. Xi măng Phúc đánh – những loại xi măng phổ cập trên thị trường

Công ty Phúc Sơn đang nhập khẩu những thiết bị văn minh của Châu Âu như máy nghiền, lò đốt…. Đồng thời, doanh nghiệp tích cực thực hiện tiết kiệm năng lượng điện năng trong thêm vào như: áp dụng thiết bị đổi mới tần để điều khiển động cơ, hạn chế quản lý và vận hành các trang bị nghiền vào khung giờ cao điểm, chỉ áp dụng số thiết bị thắp sáng tại những dây chuyền sản xuất. Do vậy sản phẩm xi măng Phúc Sơn gồm thể bảo đảm được unique tốt và giá thành hợp lý.

2.7. Xi măng Nghi Sơn

Công ty xi-măng Nghi sơn là công ty liên doanh giữa tổng công ty xi măng Việt Nam (Vicem) với hai tập đoàn lớn đa đất nước của Nhật phiên bản là Taiheiyo xi-măng (TCC) và mitsubishi vật liệu (MMC). Doanh nghiệp được thành lập vào tháng tư năm 1995.

*
Xi măng Nghi Sơn đã trở thành trong số những thương hiệu xi măng khét tiếng nhất cả nước.

Xi măng Nghi tô có một nhóm ngũ cán bộ, nhân viên cấp dưới có chuyên môn quản lý, chuyên môn, kỹ thuật cao, năng động và sáng tạo. Các kỹ sư, cử nhân đh nhiệt tình vào công việc, ham giao lưu và học hỏi cùng với những người công nhân kỹ thuật được hướng dẫn, đào tạo thường xuyên là nguồn lực cực hiếm của công ty. Thiết yếu nhờ điều ấy mà hiện nay, xi măng Nghi Sơn đã trở thành giữa những thương hiệu xi măng khét tiếng nhất cả nước.

Các nhiều loại xi măng phù hợp cho những mục đích khác nhau như xây nhà, tầm thường cư, biệt thư, hay trùng tu lại nhà. Đặc biệt loại xi-măng Nghi Sơn này còn có tính năng chống thẩm thấu rất tương thích để xây nhà tắm, lúc gắn cửa ngõ nhựa lõi thép vào phòng tắm thì đấy là loại xi măng giúp hỗ công việc này dễ ợt hơn. Với từng loại xi-măng sẽ tương xứng nhất với mỗi nhiều loại cửa. Như vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí khá nhiều lúc kết hợp khám phá kỹ về giá các loại xi-măng và giá cửa nhựa thuộc lúc. Tìm hiểu thêm ngay các mức giá thành cửa tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.