ĐÁM CƯỚI CỦA YOO JAE SUK - VÀO ĐÁM CƯỚI CỦA CHÚ JAE SUK VỚI NA

Yoo Jae Suk bất thần xuất hiện trong lễ cưới của diễn viên hài Oh Na mày dù không nhận được thiệp mời.

Bạn đang xem: Đám cưới của yoo jae suk

Theo News1, tại chương trình truyền hình thực tế Chosun"s Lovers của TV Chosun, diễn viên hài Oh Na mi lần đầu bật mí những hình hình ảnh trong lễ cưới của cô và cựu cầu thủ đá bóng Park Min.

Tại hôn lễ, diễn viên hài nước hàn nhiều lần nhảy khóc. Đặc biệt, khi thấy MC Yoo Jae Suk bất ngờ xuất hiện, Oh Na ngươi khóc lớn khiến cho quan khách đổ vào sự chú ý. Oh mãng cầu Mi share cô không đủ can đảm gửi thiệp mời cho tới Yoo Jae Suk bởi sợ nam MC bận lịch trình công việc.

Việc Yoo Jae Suk xuất hiện và giữ hộ lời chúc phúc khiến cho diễn viên hài xúc động. "Anh ấy dù không sở hữu và nhận được thiệp mời vẫn mang lại chúc mừng hôn lễ của vợ chồng tôi. Thấy lúc tôi khóc lớn, chi phí bối Yoo Jae Suk sẽ lại gần yên ủi và nói "Chúc mừng hạnh phúc của em. Đừng khóc nữa nhé"", Oh Na mày nhớ lại.

Oh Na ngươi xúc động khi Yoo Jae Suk mang đến dự lễ cưới của cô.

Oh Na ngươi (sinh năm 1984) là diễn viên hài bao gồm tiếng ở Hàn Quốc. Diễn viên từng tham gia các chương trình truyền ảnh thực tế. Cô lập mái ấm gia đình với cựu ước thủ soccer Park Min sau hơn 1 năm hẹn hò.

Park Min từng chơi mang lại câu lạc cỗ Gyeongnam FC và Bucheon FC. Sau đó, anh giải nghệ với làm đào tạo và huấn luyện viên bóng đá cho học sinh cấp hai. Park Min cao 1,84 m, làm ra điển trai. Anh kém Oh Na mi 2 tuổi.

Yoo Jae Suk là giữa những ngôi sao quyền lực tối cao của giới giải trí xứ củ sâm. Anh được yêu dấu với tính cách hài hước ấm áp, dí dỏm và đời bốn trong sạch.

Nam MC thua cuộc thành công của nhiều chương trình tạp kỹ nổi tiếng như Infinite Challenge, Running Man, Happy Together cùng Hangout With Yoo.

Tại lễ trao giải Baeksang 2021, Yoo Jae Suk giành giải Daesang. Anh lập kỷ lục là diễn viên độc nhất ẵm 17 giải Daesang vào sự nghiệp. MC 51 tuổi đôi khi là trong những ngôi sao được trả lương cao nhất Hàn Quốc. Trung bình Jae Suk tìm được 21.000 USD/tập phim, thù lao lăng xê của phái nam diễn viên hiện tại mức 4,7 triệu USD.

Tủ sách nghệ thuật và thẩm mỹ - Giải trí ra mắt những cuốn sách tốt và tiên tiến nhất về nền công nghiệp vui chơi và các bộ môn thẩm mỹ đại bọn chúng tiêu biểu. Ngoại trừ ra, gác sách cũng lời khuyên loạt công trình đáng đọc về những nghệ sĩ lừng danh ở việt nam và nạm giới, giúp fan hâm mộ hiểu rộng và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được ngày tiết lộ.

Bóc giá đồ hiệu đắt tiền của song Hye Kyo và dàn diễn viên "The Glory"

Trong 8 tập phim, dàn diễn viên của "The Glory" dùng nhiều hàng hiệu trị giá bán nghìn USD. Song Hye Kyo tích cực và lành mạnh lăng xê các thi công của chữ tín mà cô đã hợp tác.

Xem thêm: Mách bạn cách dùng nước hoa hồng hiệu quả làm đẹp gấp 10 lần

Tâm An

Yoo Jae Suk Oh Na ngươi diễn viên Na ngươi Yoo Jae Suk

gồm một Pele là diễn viên, nhạc sĩ

0

Pele là lịch sử một thời bóng đá béo múp của trái đất trong những thập kỷ qua. Ít ai biết, ông cũng từng là diễn viên, nhạc sĩ.

Lee Jong Suk: "IU là cô nàng tuyệt vời"

0

Lee Jong Suk vừa viết trung tâm thư gửi fan hâm mộ sau khi công khai minh bạch hẹn hò IU. Phái nam diễn viên cho biết IU là cô bé tuyệt vời, cứng cáp mà anh luôn muốn bảo vệ.

Katie Price đùa thâu đêm với chuyển động viên lặn kém trăng tròn tuổi

0

Katie Price vướng nghi vấn hẹn hò vận khích lệ Matty Lee - tín đồ từng giành huy chương tiến thưởng Olympic.

Trước thông tin về bài toán Yoo Jae Suk sẽ xác định làm MC trong lễ cưới giữa
Lee Seung Gi và Lee da In, nhiều Netizen đã có khá nhiều luồng chủ ý trái chiều.

Theo nhiều thông tin được đăng download trên mọi mặt báo nước hàn rạng sáng ngày 23/02. Nhiều khả năng, nam diễn viên hài quốc dân Yoo Jae Suk cùng ca sĩ Lee Juck sẽ phụ trách vai trò công ty trì bạn dẫn chương trình đám hỏi sắp tới của Lee Seung Gi và Lee da In.

Đến trưa cùng ngày, công ty chủ quản lí của Yoo Jae Suk chứng thực nam nghệ sĩ sẽ làm MC bao gồm trong lễ cưới theo yêu ước của chú rể Seung Gi. Trước thông tin này, các người ngưỡng mộ không khỏi kinh ngạc khi đó không hẳn là Kang Ho Dong, do đã từ rất mất thời gian Kang Ho Dong và Seung Gi cùng xuất hiện trong không hề ít chương trình giải trí. Một số phản hồi của cư dân mạng.

"Lee Seung Gi với Kang Ho Dong đang hợp tác tương đối nhiều trong những chương trình vô tuyến vậy lý do không mời Ho Dong làm MC mà lại là Yoo Jae Suk"

"Tôi cũng thiếu hiểu biết tại sao Lee Seung Gi lại bị chỉ trích và tôi cảm thấy hoang mang hơn lúc Yoo Jae Suk cũng hiện nay đang bị chỉ trích theo".

Bên cạnh đó không ít người mến mộ đang lo lắng hôn lễ này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của Yoo Jae Suk, nguyên nhân đó là gia đình cô dâu dính vào trong 1 scandal lừa đảo lớn, cụ thể vào năm 2018, tía của Lee domain authority In từng dính líu mang lại vụ thao túng bấn giá cổ phiếu và bị phán quyết 4 năm tù. Cũng chính vì điều này mà một số người ái mộ đã phản nghịch đối mối quan hệ của cả hai.

Được biết hôn lễ sẽ tiến hành tổ chức riêng rẽ tư vào ngày 07/04 với sự tham gia của người thân phía hai bên gia đình

Netizen Hàn lo ngại cho Yoo Jae Suk lúc tân tổng thống hàn quốc tham gia chương trình You Quiz On The Block

Running Man là công tác tạp kỹ thực tiễn của Hàn Quốc, là 1 phần trong chương trình Good Sunday phân phát trên đài SBS. Chương trình được vạc sóng lần trước tiên vào ngày 11 mon 7 năm 2010. Đây là một trong những chương trình "hành động đô thị" chưa từng có và chương trình triệu tập vào môi trường thành thị.