Sắt Mạ Thiếc 2G / M2 - Chi Tiết : Tôn Mạ Thiếc

*
tìm kiếm sản phẩm:
*

*

*
Phân loại

cụ thể : Tôn mạ thiếc
*

Tôn mạ thiếc (tôn tráng thiếc-sắt tây) chuyên được dùng trong ngành bao bì : hộp tía mảnh, vỏ hộp đựng chè, bánh, sơn.....

Bạn đang xem: Sắt mạ thiếc

Chúng tôi hỗ trợ tôn mạ thiếc các loại, dạng coil, dạng tấm theo nhu yếu khách hàng.

Độ dầy : 0,15mm – 0,35mm

Độ cứng T1-T5,

Hàm lượng mạ theo yêu ước khách hàng.

Theo tiêu chuẩn JIS

Mọi nhu cầu quý khách xin vui liên hệ.

GIỚI THIỆU TÔN MẠ THIẾC

Tôn mạ thiếc (tinplate) là thép mỏng dính được tráng thiếc (mạ thiếc). Mạ thiếc tạo nên tôn bề mặt sáng trơn và khả năng chống làm mòn tốt, dễ dàng hàn. Ứng dụng tôn mạ thiếc các trong các thành phầm hộp đựng thực phẩm, lon nước giải khát….. Không chỉ giới hạn làm nguyên vật liệu sản xuất các thành phầm đồ hộp, hiện thời còn được áp dụng làm các cụ thể máy móc cùng nhiều thành phầm khác.

TÍNH NĂNG CỦA TÔN MẠ THIẾC

1 mặt phẳng sáng đẹp

Tôn mạ thiếc có bề mặt sáng bóng kim loại.

2. Tài năng in ấn lên mặt phẳng tuyệt vời.

Bắt sơn với khá nhiều loại mực không giống nhau, mang lại mầu nhan sắc đẹp.

3. Dễ gia công định hình với bền.

Nhiều độ cứng tương xứng với từng vận dụng trong gia công định hình với yêu ước sản phẩm.

4. Khả năng chống bào mòn tuyệt vời.

Khả năng kháng bào mòn tốt. Nhiều lựa lựa chọn mức độ mạ tương xứng với yêu cầu kháng bào mòn cụ thể.

Xem thêm: Mua bán xe harley davidson v rod nguồn cảm hứng cho những bản độ

5 Tính dễ dàng hàn

Tính dễ dàng hàn của tôn mạ thiếc được sử dụng rộng dãi trong cung ứng đồ hộp.

Độ cứng và ký kết hiệu

Ký hiệu độ cứng

Độcứng theo tiêu chuẩn
HR30T

Sảnphẩm cán nguội một lần

T-1

49±5

T-2

53±5

T-2.5

55±5

T-3

57±5

T-S

59±5

T-4

61±5

T-5

65±5

Sảnphẩm cán nguội nhị lần

DR-8

73±5

DR-9

76±5

DR-9M

77±5

DR-10

80±5

Các cam kết hiệu thường gặp :

CA : Continuous Annealing(ủ liên tục)

BA : Batch Annealing (ủ theo mẻ)

Vídụ : Tinplate : 900mmx
CT5 CA 2.8/2.8

Sựkhác nhau giữaủ liên tục vàủ theo mẻ :

Ủ liên tụcứng dụng mang lại yêu cầu buộc phải tônđộ dẻo vừa bắt buộc vàđồng nhất mang tínhổnđịnh vàđồngđều,Ủ theo mẻ giúp tôn cóđộ mềm mỏng tốt,đápứng yêu cầu cần tối ưu dập hình.Sắt tây là gì?

Sắt tây là fe dát mỏng có tráng 1 lớp thiếc (Sn) phía bên ngoài cho ngoài gỉ. Bởi vì Sn là kim loại khó bị oxi hóa lúc ở ánh sáng thường, gồm màng oxit thiếc mỏng tanh và bao gồm tác dụng bảo đảm kim các loại thiếc. Mang những loại oxit thiếc này sẽ không gây ô nhiễm và có white color bạc hơi thẩm mĩ.

*
Thành phần của fe tây

Tên fe tây

Sắt tây là tên thường gọi của các loại thùng sắt nhập vào từ nước Pháp (phương Tây). Ông bà chúng ta kể rằng vào cuối thế kỷ XIX, tất cả các nguồn sản phẩm nhập khẩu bằng đường thủy từ Pháp vào tp. Hà nội được đựng trong các thùng sắt để tránh bị hỏng hỏng. Sau khi người ta nhấn hàng, người ta buôn bán đi các loại vỏ thùng sắt này với cái giá rất rẻ. Một số trong những thợ sắt trong vùng, tín đồ thu cài đặt phế liệu ngơi nghỉ phố hàng Thiếc ngày này đã mua về chế tạo ra nhiều sản phẩm dùng cho mục tiêu sinh hoạt hàng ngày như là: thùng đựng nước, gáo múc nước, đèn dầu, thùng đựng dầu hỏa, nồi… lúc này sản phẩm rẻ nên được bán khá chạy.

*
Sắt tây

Phương pháp cung cấp sắt tây

Sản phẩm fe Tây hay có cách gọi khác là sắt tráng thiếc đã được sản xuất bằng cách:

Bước 1: Nung hỗn hợp sắt, đá vôi, than cốc trong lò cao, tiếp đến đem tất cả hổn hợp vào lò luyện nhiệt độ cao với khử chân không.

Bước 2: tiếp theo sau là gửi vào lò đúc tiếp liệu. Nguyên vật liệu sắt này đã có được nung lại cùng trải qua quá trình cắt ép theo như đúng tỉ lệ để vứt bỏ các khuyết tật.

Bước 3: Tiếp đến kế tiếp là gửi vào quá trình tẩy gỉ và đưa vào cán nguội. Vì quy trình cán nguội này làm cho cho nguyên vật liệu sắt trở nên cứng với sẽ cạnh tranh tạo hình đề xuất sắt này được gửi vào tôi luyện để nâng cao độ dẻo,

Bước 4: có tác dụng sạch thép, ủ trong bí mật hoặc ở bên cạnh trời, tiến công bóng bề mặt. Sau đó đưa vật liệu đi mạ điện hoặc tráng thiếc để có thể tạo thành fe tây – sắt tráng thiếc hoặc sắt cán mỏng mảnh để rất có thể tạo thành thép cán bình thường.

Bước 5: ở đầu cuối các thành phầm đã ra lò bên trên được đem giảm theo kích thước quý khách hàng yêu cầu.

*
Quy trình sản xuất sắt tây

Ứng dụng của fe tây

Vào nạm kỷ XIX, fe tây không chỉ là được dùng làm pháp luật trong gia đình, mà bọn chúng còn được gia công đồ chơi đến trẻ em mang tính chất xu hướng fa khiến nghiện, đó có thể là thỏ tấn công trống, sản phẩm công nghệ bay, bướm gồm cánh vẫy,… bên cạnh đó sắt tây còn đợc làm cho tàu thủy. Thời hiện nay đại, khi khoa học công nghệ 4.0 ra đời, công nghiệp vật chơi trẻ nhỏ đã cải tiến và phát triển thì mọi món đồ bằng tay làm bởi sắt tây không còn tồn tại bởi không tuyên chiến đối đầu nổi nữa. Cùng dần dần, bọn họ lãng quên cái thương hiệu “sắt tây” nữa.

Ở thời hiện đại, sắt tây đã làm được ứng dụng thông dụng trong ngành thực phẩm bởi chúng bao gồm độ bền cơ học tập cao, bảo vệ hương vị thực phẩm, ko độc, phòng ánh sáng, không thấm nước..

Sắt tây cùng tôn là 2 sắt kẽm kim loại được sử dụng phổ biến và được sửa chữa thay thế bởi nhau.

*
bao tị nạnh sắt tây

Các mẫu đồ chơi từ sắt tây

*
tàu thủy sắt tây

Nhiều năm trở về đây, trên phố hàng Mã của Hà Nội, sắt Tây vắng tanh bóng vày đồ chơi technology đã sửa chữa thay thế dần sở hữu theo 1 ánh nhìn tiếc nuối của đa số nghệ nhân.

Bài viết được cung cấp bởi doanh nghiệp thu thiết lập phế liệu sắt Việt Đức

CÔNG TY THU tải PHẾ LIỆU SẮT VIỆT ĐỨC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
*
*