Xuân Trên Công Trường Thi Công Khu Trung Tâm Thể Thao Ariake

Miễn phí giao hàng & lắp đặt tại tất cả quận huyện thuộc TP.HCM, Biên Hòa và một số quận thuộc Bình Dương (*)

Miễn phí 1 đổi 1 – Bảo hành 2 năm – Bảo trì trọn đời (**)

Danh mục: Vách Ngăn CNCTừ khóa: giá rẻ, nội thất đẹp, noi that trung tam the thao, Thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng nhỏ

Phong cách nội thất trung tâm thể hiện đại giá rẻ với không gian thông thoáng đón gió trời đã trở thành xu hướng hot nhất hiện nay

Trung tâm thể thao với nhiều phòng công năng khác nhau như: Phòng tập GYM, phòng Yoga, khu spa dưỡng sinh mới hiện nay đều lựa chọn phong cách thiết kế này cho khách hàng có những trải nghiệm thoài mái nhất. Phong cách này thể hiện một không gian tập và tiện nghi cá nhân và chuyên nghiệp. Mộc Xanh xin giới thiệu đến các Quý Khách mẫu Thiết kế nội thất trung tâm thể thao hiện đại phong cách nới rộng không gian hiện đại, trẻ trung, sang trọng khiến Khách Hàng trầm trồ và gắn kết với HLV.

Bạn đang xem: Thi công khu trung tâm thể thao

thiet ke cong ty

Với phong cách thiết kế nội thất phòng Gym hiện đại, màu sắc trong không gian này thường là những gam màu trắng sáng để tạo nên một môi trường hiện đại, đầy đủ ánh sáng và sang trọng. Không chỉ màu sắc quan trọng mà ánh sáng trong văn phòng cũng rất quan trọng. Ánh sáng trong phong làm việc này được lấy từ ánh sáng tự nhiên hoặc chủ yếu từ hệ thống đèn chiếu sáng trong văn phòng. Có như vậy, văn phòng tập mới đầy đủ ánh sáng và không gian để tạo cảm giác thoải mái cho người tập.

Một sân vận động bóng đá có sức chứa 60.000 chỗ ngồi là một trong những điểm nổi bật của Trung tâm Thể thao quốc tế Hàng Châu, với phần mặt tiền được thiết kế như những bậc thang ngược.

Toàn bộ công trình sẽ rộng hơn 263.900 m2, sẽ bao gồm ba công trình là sân vận động 60.000 chỗ, một nhà thi đấu trong nhà 19.000 chỗ ngồi, một trung tâm thủy sinh và các sân tập.

Trung tâm Thể thao quốc tế Hàng Châu được thiết kế bởi Zaha Hadid Architects cho Khu Văn hóa khoa học và công nghệ Tương lai của thành phố. Ngày hoàn thành dự kiến vẫn chưa được tiết lộ.

Sân vận động nhằm phục vụ dân số ngày càng tăng của thành phố và sẽ mở cửa cho các vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp sử dụng.

Zaha Hadid Architects cho biết: “Để phục vụ dân số ngày càng tăng của TP Hàng Châu, thiết kế của Trung tâm Thể thao quốc tế cung cấp nhiều cơ sở vật chất cho các cầu thủ sân nghiệp dư cho đến các vận động viên chuyên nghiệp. Trái ngược với số đông các sân vận động lớn chỉ tiếp đón du khách vào những ngày diễn ra trận đấu và trở một vật cản đối với kết cấu đô thị của thành phố khi không được sử dụng, nhiều cơ sở thể thao, giải trí và thư giãn đa dạng của Trung tâm Thể thao quốc tế Hàng Châu, ngoài các quảng trường công cộng và công viên ven sông, đảm bảo trung tâm sẽ là nơi tụ họp phổ biến của cộng đồng trong suốt cả ngày và buổi tối".

Bên ngoài, ba công trình sẽ có dạng tròn và sẽ được thống nhất với mặt tiền như những bậc thang. Các địa điểm được thiết kế nhỏ gọn nhất có thể, đảm bảo gần một nửa khu đất dành riêng cho không gian công cộng. Các công viên và quảng trường công cộng sẽ được kết nối với mạng lưới tàu điện ngầm của thành phố.

Địa điểm lớn nhất của Trung tâm Thể thao quốc tế Hàng Châu sẽ là sân vận động bóng đá, nằm ở phía đông của khu phức hợp với tầm nhìn ra thành phố.

Công trình sẽ rộng 135.000 m2 và có chỗ ngồi cho 60.000 khán giả. Theo Zaha Hadid Architects, hình dạng của sân vận động sẽ mang lại cảm giác thân thiện với khán giả.

Xem thêm: Sirius rc fi 2014 giá tốt, giảm giá đến 40%, khám phá yamaha sirius fi 2014

Hình thức của chỗ ngồi sẽ tạo ra sự nhấp nhô ở mặt tiền của sân vận động, nơi sẽ được cũng cấp bóng râm bằng các mái che cùng với các ki-ốt thực phẩm.

Những mái hiên này cũng được thiết kế bởi Zaha Hadid Architects để góp phần tạo nên diện mạo bắt mắt cho khu phức hợp đồng thời cho phép người qua đường có thể nhìn thấy bên trong, không giống như "mặt tiền kiên cố" thông thường của các sân vận động thể thao thông thường.

Studio cho biết: “Mặt tiền có mái che của sân vận động làm mờ ranh giới giữa nội thất và ngoại thất. Khi nhìn từ xa, mặt tiền có mái che trở nên trong suốt, kết nối các không gian công cộng bên dưới chỗ ngồi của sân vận động với thành phố".

Ở phía tây và nam của khu phức hợp sẽ là hai địa điểm nhỏ hơn, có nhà thi đấu trong nhà và trung tâm thủy sinh.

Với diện tích 74.000 m2, nhà thi đấu trong nhà sẽ có sức chứa 19.000 người và có thể điều chỉnh linh hoạt để tổ chức nhiều sự kiện khác nhau, từ thể thao cho đến các buổi hòa nhạc.

Trong khi đó, trung tâm thủy sinh sẽ rộng 15.000 m2 và chứa hai hồ nước sâu 50 m được thiết kế cho mọi thứ, từ các bài học cho trẻ em địa phương đến các cuộc thi chuyên nghiệp. Địa điểm này sẽ cung cấp không gian cho 800 khán giả.

Được đan xen giữa các địa điểm, khối đế rộng 45.000 m2 sẽ hoàn thiện dự án với các công trình phụ trợ cũng như sân trong và sân thượng.

Phần khối đế sẽ bao gồm tất cả mọi thứ từ phòng thay đồ và phòng tập đến các cửa hàng, nhà hàng và văn phòng với tầm nhìn ra sân hiên.

Theo Zaha Hadid Architects, dự án sẽ tận dụng các vật liệu có thể tái chế được. Mỗi địa điểm sẽ sử dụng một hệ thống thông gió kết hợp, cũng như các máy bơm nhiệt nguồn mặt đất và quang điện để thu năng lượng mặt trời.