1 Carat Kim Cương Bằng Bao Nhiêu Tiền? ? 1 Carat Kim Cương Bao Nhiêu Tiền

Carat là solo vị dùng làm đo trọng lượng của kim cưng cửng hay hột xoàn. Theo đó, 1 carat = 200 milligrams và bọn họ sẽ dùng trọng lượng này nhằm quy đổi ra thành những viên kim cương tính bởi ly. Nếu muốn biết viên Kim cương 1 carat là mấy ly và giá cả của nó tất cả đắt hay là không bạn hãy cùng theo dõi nhưng share sau tự các chuyên gia đá quý nổi tiếng nhé. Tin tức được tổng hợp vì chưng nganhang24h.vn.

Bạn đang xem: 1 carat kim cương bằng bao nhiêu tiền?


Kim cương cứng là gì? kiến thức và kỹ năng về kim cương

Kim cưng cửng là gì?

Kim cương là một dạng hình thù của Cacbon (dạng còn lại là than chì) với độ cứng rất cao, độ cứng được xếp sản phẩm 10 trên thang đo Mohs. Với khả năng khúc xạ ánh sáng cực kì tốt đề xuất kim cương được ứng dụng nhiều trong nghành nghề công nghiệp và đặc trưng những viên kim cương cực tốt được áp dụng trong ngành kim hoàn.

Kim cương được cho rằng loại khoáng sản với tính chất vật lý tuyệt vời nhất và được sưu tầm, tìm kiếm như một loại rubi hiếm. Đây là nguyên liệu tốt nhất có thể để chế tác ra mặt phẳng nhám cùng chỉ bao gồm viên kim cương, rất nhiều tinh thể cacbon dạng lồng mới rất có thể cắt được.

Kiến thức về kim cương

Hình dạng viên kim cương

Để đạt được một viên kim cương hoàn mỹ gắn thêm lên bên trên các món đồ trang sức như “nhẫn kim cương, bông tai đính kim cương,…” xuất phát từ 1 thỏi kim cương cứng thô mới được khai thác thì nên trải sang 1 quá trình sản xuất kì công tỉ mỉ. Hình trạng viên kim cương ra quyết định nhiều kỹ năng quang học cũng như độ trong veo của nó.

Sau đó là 10 làm ra kim cương phổ cập nhất: hình tròn, hình vuông vắn góc nhọn, hình chữ nhật vạt góc, hình chữ nhật xếp tầng, hình vuông xếp tầng, hình phân tử thóc, hình thai dục, hình giọt lệ/ quả lê, hình trái tim, hình chữ nhật bo góc.

Trọng lượng viên kim cương

Đơn vị đo trọng lượng của một viên kim cương là carat (chúng ta sẽ khám phá ở phần dưới). Giá của từng viên kim cương cứng sẽ tăng lên theo trọng lượng của nó nếu phần nhiều yếu tố không giống là giống nhau. Viên kim cương lớn hơn thế thì có độ hãn hữu hơn cùng được ưu bằng lòng nhiều hơn. Giả dụ hai viên kim cương cứng trọng lượng đều nhau có rứa giá trị rất khác nhau tùy nằm trong vào tía yếu tố không giống của 4C: độ tinh khiết, color và giác cắt.

*
1 carat kim cương, 1 ly kim cương cứng là gì, xuất kho với giá bao nhiêu
Màu sắc đẹp viên kim cương

Màu thoải mái và tự nhiên của kim cương là white color (không màu). Thực tế, viên kim cương cứng không màu lại cực kì hiếm vị chúng có xu thế tự biểu lộ màu xoàn hoặc xoàn nhạt tạo nên xúc cảm viên kim cương bị đục và nhát tinh khiết. Chính chính vì thế mà trong bảng phân màu sắc của kim cương được phân theo cấp độ bảng chữ cái từ D-Z, trong các số đó D là trắng tốt nhất (không màu, thảng hoặc nhất) cùng Z là tiến thưởng nhất (kém nhất).

Độ tinh khiết

Độ trong sáng của viên kim cưng cửng là thước đo về con số và size của các khiếm khuyết bé dại trong kim cương cứng như tạp chất, bọt bong bóng bong bóng, lốt bẩn,… nhiều phần các khiếm khuyết trên viên kim cương ở tầm mức hiển vi cùng không tác động nhiều đến vẻ đẹp mắt của nó. Viên kim cương có càng không nhiều khiếm khuyết thì giá trị càng cao.

Giác giảm viên kim cương

Cắt mài là nguyên tố do con người quyết định đến cực hiếm viên kim cương. Từng viên kim cương thô khi được cắt mài với xác suất thích phù hợp trở nên sáng bóng, lấp lánh lung linh nhờ kỹ năng khúc xạ của nó. Giảm mài tạo cho các hình dạng đặc thù của kim cương.

Giấy bệnh nhận

Mỗi viên kim cưng cửng thật đều phải có giấy bệnh nhận để giúp khách hàng xác định nguồn gốc cũng như giá trị của nó. Trên giấy chứng nhận có những thông số của viên kim cương cứng như kích thước, trọng lượng, màu sắc sắc, độ trong, độ bóng, mức độ đối xứng v.v…

Giấy chứng nhận kim cương thường được cấp vày Gemological Institute of America (GIA) và American Gem Society Laboratories (AGSL), đấy là hai phòng thử nghiệm uy tín nhất trong ngành công nghiệp kim cương. đối với kim cưng cửng không rõ bắt đầu thì phần đa viên kim cương tất cả giấy bệnh nhân sẽ sở hữu giá cao hơn.

Kim cương tự tạo giá bao nhiêu

Tìm hiều về đơn vị carat.

Carat là đối chọi vị dùng để làm đo trọng lượng của những loại xoàn trong đó phổ cập nhất là đo khối lượng của kim cương thoải mái và tự nhiên và kim cương nhân tạo. Đây là đối chọi vị giám sát và đo lường theo tiêu chuẩn chỉnh của trái đất có khởi nguồn từ thời Hy Lạp cổ đại bởi khi đó những nhà mua sắm đá quý cần sử dụng hạt đậu để cân nặng kim cương cứng khi chúng tất cả khi trọng lượng tương xứng nhau.

Vào năm 1913, đơn vị chức năng carat đã có được quốc tế chuẩn hóa và là một trong những trong số những tiêu chí đánh giá quality của kim cương. Theo đó, 1 carat kim cương cứng sẽ khớp ứng với 200 milligrams tốt là 0.2 gram. Kế bên ra, 1 carat cũng được tạo thành 100 điểm hay còn gọi là point. Vì chưng đó, kim cương 1 carat chưa phải là bé dại nhất mà còn tồn tại các viên kim cương nửa carat tuyệt 0.50 carat.

Nên xem: Kim cương có Mấy nước

1 carat kim cương bằng bao nhiêu ly

Bên cạnh đó, bọn họ thường được người bán kim cương giới thiệu kim cương 1 ly, 2 ly tuyệt 3 ly… Vậy ly bao gồm phải là đơn vị đo trọng lượng kim cương hay là không và ly có mối tương quan gì với carat? Đây thực tế chỉ là cách thay đổi đơn vị thống kê giám sát đá quý từ trọng lượng sang khối lượng mà thôi bạn nhé. Theo đó, bọn họ có bảng quy đổi chi tiết sau:

Trọng lượng kim cương 0.2 carat tương đương size từ 4.0 – 4.3 ly
Trọng lượng kim cưng cửng 0.3 carat tương đương size từ 4.3 – 4.7 ly
Trọng lượng kim cương 0.4 carat tương đương kích thước từ 4.8 – 5.0 ly
Trọng lượng kim cưng cửng 0.5 carat tương đương form size từ 5.0 – 5.4 ly
Trọng lượng kim cương 0.6 carat tương đương kích cỡ từ 5.4 – 5.7 ly
Trọng lượng kim cương 0.7 carat tương đương size từ 5.7 – 5.9 ly
Trọng lượng kim cương cứng 0.8 carat tương đương kích cỡ từ 6.0 – 6.1 mm
Trọng lượng kim cương cứng 0.9 carat tương đương kích cỡ từ 6.1 – 6.4 mm
Trọng lượng kim cương 1.0 carat tương đương kích thước từ 6.3 – 6.6 mm…

Dựa vào bảng quy thay đổi trên chúng ta có thể thấy rằng carat hay là ly tỷ lệ thuận với nhau. Theo đó, trọng lượng kim cương cứng càng mập thì khối lượng kim cương cứng càng cao. Và giá cả kim cương cứng sẽ càng giá cao hơn bạn nhé. Vậy nên chúng ta đừng khi nào nghĩ 1 carat hay là 1 ly kim cưng cửng là nhỏ bởi bạn có thể sẽ mất rất nhiều tiền mới có thể sở hữu nó đấy nhé.

Kim cương tấm 2 ly giá chỉ bao nhiêu

1 carat kim cương, 1 ly kim cưng cửng có giá bán bao nhiêu?

Theo quan sát thị trường thì cực hiếm kim cương sẽ tăng mạnh, tăng theo cấp số nhân dựa vào trọng lượng của nó. Thậm chí, gồm có viên kim cương sẽ không tồn tại giá trị vắt thể. Đây được xem như là kim cương vô giá bởi vì nó quá quý hiếm, quá unique và thậm chí là chúng ta không thể tìm kiếm thấy viên kim cương thứ hai nào như vậy.

Bảng giá chỉ kim cương mới nhất mà chúng tôi vừa cập nhật sẽ khiến cho bạn phải bất thần đấy nhé:

Kim Cương có trọng lượng 0.5 Carat giá cả khoảng 40,000,000VNĐKim Cương có trọng lượng 1 Carat giá bán khoảng 130.000.000VNĐKim Cương tất cả trọng lượng 2 Carat giá thành khoảng 584,000,000 VNĐKim Cương tất cả trọng lượng 3 Carat giá thành khoảng 1,682,400,000 VNĐKim Cương gồm trọng lượng 4 Carat giá cả khoảng 1,796,000,000 VNĐKim Cương bao gồm trọng lượng 5 Carat giá cả khoảng 3,232,500,000 VNĐ

Tuy nhiên, nếu không có đủ sức mạnh tài chủ yếu để sở hữu gần như viên kim cưng cửng trọng lượng lớn như thế này bạn cũng có thể chọn mua kim cương nhân tạo do con người làm ra với khối lượng thấp hơn. Khi này bạn cũng có thể lựa chọn loại kim cương phân loại theo điểm. Điểm càng nhỏ dại thì cực hiếm của kim cưng cửng sẽ càng thấp nhé.

Tiêu chí đánh giá chất lượng kim cương

Một viên kim cương quality luôn là mơ ước của đa số người. Tuy nhiên, chúng ta đã biết cố nào là một trong viên kim cương quality hay chưa? Đó chưa phải là phần đa viên kim cương to nhất, nặng nề nhất cơ mà đó đề xuất là phần đa viên kim cương cứng hoàn mỹ nhất nhé. Một vài tiêu chuẩn để reviews độ hoàn hảo này gồm:

Cut – Nét giảm đẹp, số đông và đặc biệt là tạo ra các hình khối tính chất của kim cương. Thông thường, kim cương thô sau khoản thời gian được giảm rũa chúng ta sẽ gọi là phân tử xoàn.Color – color sắc đề nghị thể hiện nay được độ trả mỹ, đó có thể là các màu trắng trong, color đỏ, màu vàng, màu xanh. Màu kim cương càng hi hữu thì nó càng được review cao chất lượng lượng.Clarity – Độ tinh khiết tự nhiên không tuyệt vời nhất 100% nhưng nó cũng rất cần phải đạt được 99%. Thông thường họ sẽ thấy được vấn đề này ở kim cưng cửng nhân tạo nhiều hơn nữa là kim cưng cửng khai thác tự nhiên và thoải mái nhé.

Xem thêm: " Mũi Tên Gãy Của Mỹ Và Liên Xô, Ẩn Họa Từ “Những Mũi Tên Gãy”

Carat – Trọng lượng càng mập thì trọng lượng kim cương càng cao và khi này bạn cũng có thể chế tác ra nhiều món trang sức quý khác nhau. Mặc dù nhiên, đề nghị lựa lựa chọn kim cương cứng trọng lượng vừa nên để phù hợp với túi tiền của chính mình bạn nhé…

Tham khảo thêm: Cách nhận thấy kim cương thật cùng giả

Hiện nay, kim cương hiện nay đang bị làm nhái khôn xiết nhiều. Với nếu như bọn họ không có kinh nghiệm về loại đá quý này rất rất có thể sẽ mua đề xuất kim cương cứng kém hóa học lượng. Chính vì thế, nếu bao gồm ý định cài kim cương cứng hay trang sức gắn kim cương chúng ta nên tìm đến những trung trung tâm đá quý mập để được tứ vấn, trình làng những phương diện hàng cân xứng với bản thân và kinh tế tài chính của gia đình.

Nếu bạn có thêm chủ ý hay về vấn đề “Kim cưng cửng 1 carat là mấy ly? Giá bao nhiêu tiền” có thể chia sẻ cùng nganhang24h.vn cùng mọi người biết trên mục phản hồi ngay sau khi nội dung bài viết này xong xuôi nhé!

Hiện nay, có rất nhiều người vẫn tồn tại thắc mắc về việc chọn mua 1 carat kim cương từng nào tiền? Để giải đáp vướng mắc này, chúng ta nên tham khảo bài viết dưới phía trên để rất có thể nắm bắt những kiến thức có lợi cho vấn đề lựa chọn loại nhẫn kim cương 1 carat tương xứng với túi tiền cũng giống như vóc dáng của bản thân.

*
1 carat kim cương bao nhiêu tiền hiện nay nay?

1. Mức giá 1 carat kim cương bao nhiêu tiền?


Giá tham khảo chi tiết như sau:

*
Giá nhẫn kim cương cứng 1 carat khá nhiều dạng

2. Một số tiêu chuẩn dùng để khẳng định giá trị nhẫn kim cương

Dòng trang sức đẹp kim cương luôn luôn được nối liền với sự quý phái và tinh tế. Giá bán trị mấu chốt của một loại nhẫn kim cương cứng 1 carat được đưa ra quyết định bởi một số trong những yếu tố sau đây:

Hình dáng kim cương: viên kim cương sẽ tiến hành trải qua quy trình cắt gọt theo một vài kiểu cắt khác nhau sẽ tạo ra thành phẩm cũng sẽ khác nhau. Nhờ các vết cắt khác biệt mà khiến cho độ phản bội quang của viên kim cương cũng xuất sắc hơn.Màu dung nhan của kim cương: trên đây được xem như là yếu tố tạo ra sự sự quý và hiếm cho viên kim cương. Thông thường, so với viên kim cương cứng không color thuộc một số loại càng hãn hữu thì giá trị của chính nó sẽ càng cao. Trên thực tế, bảng màu kim cương sẽ được phân các loại từ cao mang đến thấp: D, E, F, G, H, I, J, K, L, M. Kim cương các loại màu D là vẫn có giá cả cao nhất.
*
Màu sắc là yếu hèn tố định vị nhẫn kim cương 1 caratĐộ tinh khiết: là 1 trong những phân các loại khá đặc biệt quan trọng trong tiêu chuẩn GIA. Đối với phần đông viên kim cương có độ tinh khiết cao và không tồn tại một tỳ vết, ngả kim cương nào ở bên trong lẫn phía bên ngoài thì sẽ tiến hành phân loại là FL. Độ tinh khiết sạch độc nhất vô nhị là LF.Trọng lượng kim cương: thông thường viên càng khủng thì giá bán trị của chính nó sẽ càng cao.

Các chuyên viên kim cương sử dụng tiêu chuẩn chỉnh 4Cs (Clarity, Color, Cut, và Carat Weight ) nhằm phân loại unique kim cương. Tiêu chuẩn chỉnh 4C góp mô tả các đặc tính cùng giá trị bên phía trong viên kim cương cứng một giải pháp cụ thể. Trường đoản cú đó, khách hàng hàng hoàn toàn có thể hiểu và thâu tóm được sản phẩm mình sẵn sàng mua là gì để tránh trường hợp mua nhầm hoạt bị lừa đảo.

3. Làm giá nhẫn kim cương các loại khác

Ngoài việc cập nhật 1 carat kim cương từng nào tiền thì bạn cũng có thể đọc qua giá bán của một số trong những loại nhẫn khác bên dưới đây:

3.1. Nhẫn kim cương 3 ly 6

Đây được coi là mẫu nhẫn kim cương rất được yêu thích nhất hiện nay. Với kích thước nhẫn không quá lớn phải nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng cùng giúp tín đồ đeo trở buộc phải sang trọng, thanh trang hơn. Giá bán nhẫn kim cương cứng 3ly6 trên thị sẽ xấp xỉ khoảng tự 7-13 triệu. Đối với viên công ty nhẫn bao gồm độ nước F cùng độ sạch sẽ IF sẽ sở hữu giá khoảng 13 triệu đồng. Giá bán tiền thiết lập nhẫn kim cưng cửng 3ly6 sẽ bao hàm luôn cả giá chỉ vỏ nhẫn.

*
Giá nhẫn kim cương 3 ly 6

3.2. Nhẫn kim cương cứng 4 ly 5

Thiết kế nhẫn kim cương phái nữ 4 ly 5 được sử dụng ngày càng phổ biến cho phần đông buổi lễ đặc trưng như thêm hôn và đám cưới. Người cô gái khi treo nhẫn kim cưng cửng 4 ly 5 sẽ hiện hữu lên khí chất cao thâm và lịch sự trọng.


*
Nhẫn kim cương cứng 4 ly 5 giá chỉ bao nhiêu?

Viên kim cưng cửng 4 ly 5 sẽ được xuất kho với mức giá bán từ 11 triệu – 18 triệu. Cạnh bên đó, hột xoàn 4ly5 vẫn được bán với giá tốt nhất khoảng 11.100.00 đồng cùng với độ thuần khiết VS1 với thuộc nước I.

3.3. Nhẫn kim cương cứng 5 ly 4

Kim cương 5 ly 4 sẽ tương đương khoảng 0.58 carat. Đối cùng với nhẫn kim cương 5 ly 4 luôn luôn được truy tìm vì vẻ đẹp bên ngoài tuyệt hảo của nó. Vì chưng đó, tín đồ đeo sẽ có xúc cảm vừa tay mà không xẩy ra cồng kềnh tuy thế vẫn diễn đạt sự đẳng cấp và sang trọng trong đó.

Một carat tương đương với 1 tháng 5 gam (200 miligam). Kim cương được đo đúng đắn đến hàng phần trăm carat. 1 phần trăm carat còn được coi là một điểm, lấy một ví dụ một viên đá 0,1 carat hoàn toàn có thể được gọi là 10 điểm, hoặc 1/10 carat. Một viên kim cương round một carat thường xuyên có 2 lần bán kính xấp xỉ 6,5mm

*
Giá chào bán nhẫn kim cưng cửng 5 ly 4

Giá chi phí để thiết lập chiếc nhẫn 5ly4 thường xuyên sẽ dao động từ khoảng 61 triệu vnd đến rộng 1 tỷ 107 triệu đồng. Nhẫn kim cương cứng sẽ đạt giá trị tối đa khi có thông số kỹ thuật độ sạch IF với nước D. Nếu kim cương cứng 5ly4 có độ không bẩn VVS2 cho nước F thì chắc hẳn rằng rằng giá trị cái nhẫn đang giảm chỉ với con số vài chục triệu.

3.4. Nhẫn kim cương cứng 6 ly

Đây là một số loại nhẫn có đường kính mặt phẳng rộng 6mm. Tuỳ thuộc vào hình dáng, kiểu cắt mà viên kim cương sẽ sở hữu được trọng lượng khoảng từ 0.6-0.8 carat. Form size của một số loại kim cương cứng này được nhiều cặp đôi chọn lựa có tác dụng nhẫn cưới cho một ngày trọng đại độc nhất đời họ.


*
Giá buôn bán nhẫn kim cương 6 ly

Thông thường, khi bạn oder nhẫn kim cưng cửng 6 ly đã luôn kèm theo với vỏ nhẫn. Hiện nay, bên trên thị trường so với size nhẫn này thì nhiều shop vẫn không được định giá cố định và thắt chặt là từng nào tiền. Cũng chính vì nó còn nhờ vào vào một số tiêu chuẩn như độ tinh khiết, màu sắc, giác cắt. Tuy nhiên, khoảng tầm giá tầm thường của nó sẽ xấp xỉ từ 200 triệu đến 720 triệu đồng.

3.5. Nhẫn kim cương 7 ly 2

Đối cùng với nhẫn kim cương cứng 7 ly 2, thông thường các showroom sẽ không tồn tại giá cố định và thắt chặt như những loại nhẫn bé dại khác. Giá bán sẽ xấp xỉ từ 250 triệu – 770 triệu đồng. Giác cắt kim cương cứng 7 ly 2 càng tráng nghệ thì giá bán trị của chính nó sẽ càng lớn. Vì đó, bạn chọn sở hữu nhẫn kim cưng cửng giác giảm round sẽ có mức rẻ hơn so với một số loại giác giảm heart.


*
Giá nhẫn kim cương 7 ly 2

Nhẫn kim cương cứng 7 ly 2 sẽ tiến hành định giá chuẩn xác khi căn cứ tương đối đầy đủ thông tin về loại kim cương, giác cắt sử dụng, gia công bằng chất liệu và kiến tạo của vỏ nhẫn. Sát bên đó, nếu như độ tinh khiết của càng tốt thì giá bán trị của nó sẽ càng tốt và rất có thể hơn cả 1 tỷ đồng.

3.6. Nhẫn kim cương cứng 8 ly 6

Nhiều người mua nhẫn kim cương 8 ly 6 với mong cầu tiền tài và sự sung túc nên đây được xem như là loại nhẫn đeo phong thuỷ. Hiện nay, chúng ta không thể đo được mức giá cố định, trên thị phần giá sẽ xê dịch khoảng 840 triệu – 2 tỷ 460 triệu đồng.


*
Nhẫn kim cương 8 ly 6 giá bao nhiêu

Chiếc nhẫn kim cưng cửng 8 ly 6 sau khoản thời gian hoàn thiện sẽ mang trong mình một vẻ đẹp nhất đầy đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một số loại nhẫn chỉ nghỉ ngơi mức giá bèo thì nên chọn lựa hột xoàn nước F và độ không bẩn VVS2.

4. Bảng tổng thích hợp về nhẫn kim cưng cửng giá bao nhiêu tiền


Giá nhẫn kim cương hiện nay khá đa dạng, phụ thuộc vào tương đối nhiều yếu tố không giống nhau như số ly cùng trọng lượng của viên kim cương cứng chủ. Xem báo giá dưới trên đây để biết thêm nhẫn kim cưng cửng giá bao nhiêu tiền nhé!

Đơn vị theo lyGiá phân phối tham khảoThông tin sản phẩm
Nhẫn kim cưng cửng 2 ly 5 mang lại 3 ly 4Dưới 4.700.000 VND
*
Cao Hùng đá quí – Địa chỉ được nhiều sao Việt tin dùngĐây là một trong những showroom thiết lập kim cưng cửng quen thuộc của rất nhiều sao Việt, gồm thể chứng tỏ sự uy tín và độ nổi tiếng của Cao Hùng diamond trong lĩnh vực kinh doanh các các loại đá quý.Quy trình chế tác và tuyển lựa chọn kim cương nghiêm ngặt. Các sản phẩm được tạo bởi những người thợ kim hoàn trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, tinh tế trong từng đường nét.Địa chỉ nằm tại ngay trung tâm quận 5 dễ tìm cùng có bến bãi đỗ xe ô tô rộng rãi giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể yên trung khu khi sắm sửa tại shop chúng tôi.Đội ngũ nhân viên tại Cao Hùng Diamond số đông là những người dân có kiến thức, thông thạo về kim cương. Tận tình tứ vấn giúp đỡ bạn lựa lựa chọn được gần như sản phẩm tương xứng nhất với bạn dạng thân.Đặc biệt, Cao Hùng đá quí còn nhận mua hàng và phục vụ miễn giá thành trên toàn quốc. Khách hàng hàng hoàn toàn yên chổ chính giữa về chi phí và chất lượng khi giao thương tại đây.
*
Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIACao Hùng Diamond là địa điểm bán kim cương GIA chính hãng

Như vậy, chúng ta đã biết được 1 carat kim cương bao nhiêu tiền và một vài thông tin hữu ích khác. Cao Hùng đá quí luôn đón nhận mọi đối tượng người tiêu dùng khách hàng đến showroom để lựa chọn các chiếc nhẫn kim cương cứng giá rẻ phù hợp với bản thân. Nhân viên shop chúng tôi luôn sẽ cung cấp quý khách hết mình với lắng nghe những thắc mắc và nhu yếu của bạn.

CAO HÙNG DIAMOND

KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ, UY TÍN

Hệ thống showrooms:

CN hồ nước Chí Minh: 35 trằn Phú, Phường 4, Quận 5, TP. HCMCN đề nghị Thơ: 53 trằn Phú, Ninh Kiều, TP. Bắt buộc Thơ

Giờ có tác dụng việc: 8h – 20h

Chính sách thu đổi hấp dẫn

Kim cương: đổi 0%, chào bán – 5%Trang mức độ : đổi – 10%, bán – 15%Kim cương GIA sau 5 năm chào bán 108% (lời 8%)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x