Những bài hát hay nhất của văn mai hương cover các ca khúc nước ngoài

HHT - Sau thành công xuất sắc của "Một ngàn Nỗi Đau", cặp đôi Văn Mai hương - hẹn Kim Tuyền trở lại với mặt hàng mới toanh mang tên "Mưa tháng Sáu". Ca khúc lần này còn có sự góp khía cạnh của Grey D và "thánh mưa" Trung Quân.

Văn Mai hương thơm vừa "trình làng" ca khúc Mưa tháng Sáu. Đây là 1 trong sáng tác Ballad của nhạc sĩ hẹn Kim Tuyền - tín đồ đứng sau nhiều hit trước đó của Văn Mai mùi hương như Cầu Hôn, Hương, Một ngàn Nỗi Đau, Ước Mơ Của Mẹ... Đặc biệt, MV được thực hiện bởi ê-kíp đã từng "phù phép" cho mong Hôn khiến khán giả thêm phần mong rằng vào quality hình ảnh của sản phẩm.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của văn mai hương

Mưa mon Sáu là mẩu truyện về một tình yêu lâu dài nhưng không thể được tưới tiêu, vun vén để rồi hầu hết thứ loãng dần với tan vỡ.

Trở lại cùng với thế mạnh bạo Ballad, giọng ca Trên Cây Cầu bên Sông dấn về các lời khen vì chưng sự "thăng hạng" trong ngoài mặt và phong cách. Mặc dù nói về cảm xúc sau khi phân tách tay, song phiên bản phối của Mưa mon Sáu ko ủy mị, não nài nỉ với ngày tiết tấu chậm trễ như những bản Ballad từng được cả hai tung ra trước đây. Các chất liệu âm nhạc tiến bộ được thêm thắt giúp Mưa mon Sáu trở nênbắt tai và tương xứng thị hiếu gen Z.

Màn góp giọng của "hoàng tử nhạc số" Grey D góp ca khúc tất cả thêm những điểm nhấn.

Tuy chỉ xuất hiện thêm trong vài giây cùng với 2 câu hát, Trung Quân đã hình thành một mẫu kết gồm hậu, sở hữu đến màu sắc tích rất cho tổng thể ca khúc.

Chỉ vừa tung teaser, Mưa tháng Sáu đã nhận về nhiều chủ kiến cho rằng giống bài bác hát Dạ Khúc của Jay Chou hay những ca khúc khác như Who I Am của Jolin Tsai tốt You, Clouds, Rain của Heize. Vào buổi trình làng ca khúc, nhạc sĩ hứa hẹn Kim Tuyền phân tích và lý giải rằng Mưa tháng Sáu sử dụng vòng hòa thanh tương đối thân thuộc 6341251 - 6341256, từ kia tạo xúc cảm tương đồng với một vài bài. Tuy vậy nhạc sĩ đã có sự tinh chỉnh và điều khiển nên "thực tế giai điệu, tempo, tông và biện pháp phát triển hoàn toàn khác, không tồn tại sự liên quan gì".

Dù vận động trong làng vui chơi giải trí chịu nhiều tác động của dịch bệnh, tuy nhiên Văn Mai hương thơm vẫn ghi loạt lốt ấn kỷ niệm chỉ trong khoảng thời gian nửa năm đầu năm.
Fh
Lv
Gb8UCn
Rqg
ML81ren
B06z
JRXLBcq
RXAH0K.jpg" alt="*">

Ngay trong tuần trước tiên ra mắt, “Hương remix” đang vượt mốc hơn 1 triệu lượt nghe với tạm xếp địa điểm #10 top âm nhạc thịnh hành Youtube vn (tính cho sáng ngày 20/09). Cũng trên gốc rễ Youtube, một phiên phiên bản remix khác của “Hương” đã lọt #16 Top music thịnh hành. Với trong suốt rất nhiều ngày qua, hit của Văn Mai Hương gây sốt quay trở về trên các bảng xếp hạng nhạc số cùng đạt thành tích: #3 NCT Realtime, #3 i
Tunes, #4 Apple
Music, #4 Hot14, #50 Spotify... Đặc biệt trên nền tảng gốc rễ Tik
Tok, “Hương” phát triển thành ca khúc viral tuyệt nhất tuần khi đắm say hàng loạt chúng ta trẻ tung đa số điệu nhảy đầm hot trend trên nền nhạc bao gồm câu hát “Mùi hương em nồng say. Một chút Martini...”.

Bên cạnh sự phủ rộng của ca khúc sở hữu tên chính mình, trong thời điểm tháng 9 này, Văn Mai Hương đón nhận thêm tin vui khi sản phẩm âm nhạc “Chim Quý vào Lồng” đánh dấu sự kết hợp giữa cô và producer K-ICM chiến thắng tại hạng mục “Best Music đoạn clip - Sản phẩm âm nhạc hay nhất” trong cuộc bình chọn của chiến dịch MTV fan CHOICE 2021.

Xem thêm: Cách ngăn rụng tóc hiệu quả nhanh tại nhà cực bất ngờ, 5 cách trị rụng tóc tại nhà từ thiên nhiên

Với thành tích trên, MTV nước ta sẽ gửi sản phẩm âm nhạc “Chim Quý trong Lồng” tham gia tranh tài tại hạng mục “Best Music Video” thuộc giải thưởng Asian Television Awards (ATA 2021). Phụ nữ ca sĩ bật mí tháng 9 là mon sinh nhật của cô và sự ngọt ngào từ khán giả hâm mộ trong suốt thời gian qua đó là món quà đặc trưng nhất trong dịp Văn Mai hương đón tuổi mới.

Vào tháng 1/2021, Văn Mai Hương chủ yếu thức ra mắt “Hương (Scent)” - album thứ ba trong sự nghiệp của cô. Với dự án dành nhiều sức lực lao động và tâm huyết để thực hiện, giọng ca sinh năm 1994 đang lần lượt trình làng hàng loạt các ca khúc mới như: Đã thọ lắm rồi, trên cây cầu mặt sông, Mai trên đây em thương một con trai trai, Hương... Với làm mới những bài xích hát nối liền với tăm tiếng gồm: Đốt, mong hôn, Tình lãng phí, Nghe nói anh sắp đến kết hôn.

Ngay sau đó, album phòng thu tiên tiến nhất của con gái ca sĩ đang được giới thiệu rộng rãi trong các đêm nhạc được tổ chức triển khai thành công tại: TP.HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Đà Nẵng, Phú Quốc... Và một số chương trình gặp mặt được tiến hành ở các trường đại học.

Song song với việc quảng bá album, Văn Mai hương còn tiếp tục góp mặt trong những chương trình truyền hình với nhiều vai trò khác nhau. Khá nổi bật nhất phải nói đến việc cô tham gia lịch trình truyền hình thực tiễn về music “Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân” với tư cách khách mời cùng gây sốt với phần lớn biểu diễn ấn tượng.

Vào vào cuối tháng 6 năm nay, Văn Mai hương thơm được đích thân Universal Music Groupmời cover ca khúc “Happier” của Olivia Rodrigo - ngôi sao 5 cánh mới của làng nhạc Âu Mỹ đồng thời cũng là nghệ sĩ chọn lọc của Universal Music Group (cùng cùng với Lady Gaga,Taylor Swift, Selena Gomez, Lorde...). Phần biểu hiện này được đăng tải trên nhiều nền tảng gốc rễ vào đầu tháng 7 với đã thu hút những sự để ý của cộng đồng mạng.

Bên cạnh các phiên bản cover khởi đầu từ sự hâm mộ và làm nhiều chủng loại thêm các hoạt động của mình, Văn Mai Hương cho biết thêm cô luôn xác định phải bao gồm những sản phẩm âm nhạc của riêng mình nhằm đáp lại sự đồng hành, ngọt ngào của khán giả trong suốt các năm qua.