CHUNG CƯ Ở QUẬN 2 CHÁY CHUNG CƯ QUẬN 2 CỦA CAPITALAND, CHÁY CHUNG CƯ QUẬN 2

Vụ cháy xẩy ra vào thời gian 4 giờ 15 ngày 23/3, tại nhà ở 10.2, tầng 10 căn hộ chung cư Carillon 5, quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh. Hai nạn nhân tử vong được khẳng định là rơi trường đoản cú tầng 10 xuống đất.

Ngày 23/3, Công an tp Hồ Chí Minh cho biết thêm các phòng nhiệm vụ đang phối hợp với Công an quận Tân Phú khảo sát nguyên nhân đám cháy tại căn hộ chung cư cao cấp Carillon 5, khiến 2 bạn tử vong bởi rơi trường đoản cú tầng 10 của chung cư xuống đất.

Bạn đang xem: Cháy chung cư quận 2

Vụ cháy xẩy ra vào dịp 4 giờ 15 ngày 23/3, tại căn hộ 10.2, tầng 10 nhà ở Carillon 5 (262/3 Lũy cung cấp Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố hồ Chí Minh). Sương lửa cấp tốc chóng che phủ căn hộ.

nhận ra tin báo, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an quận Tân Phú khẩn trương xuất hiện tại hiện nay trường, kiềm chế ngọn lửa không nhằm lan rộng, đồng thời dập tắt đám cháy kế tiếp không lâu.

Qua kiểm tra hiện ngôi trường xác định, diện tích s cháy khoảng chừng 23/66 m2. Theo thông tin ban đầu, vụ cháy khiến cho 2 nạn nhân tử vong là Nguyễn Thị Ngọc Nga (sinh năm 1979), Nguyễn Thị Ngọc Mỹ (sinh năm 1995).

Hai tín đồ này sinh sống ở nhà ở và vì sao tử vong được xác định là rơi từ bỏ tầng 10 xuống đất./.

Thành thông thường (TTXVN/Vietnam+)
thành phố hồ chí minh Quận Tân Phú Tử vong Cháy căn hộ chung cư chữa trị cháy Đọc thêm các bài liên quan tp. Hồ chí minh
Video bóng đá

Loạt dầm ước nặng hàng trăm ngàn tấn cao tốc bắc nam bị đổ sập

Vụ tấn công tại Đắk Lắk: Tạm giữ 74 đối tượng, thu giữ những vũ khí

Thành phố thành phố hà nội kiểm tra điều kiện tổ chức những khóa tu trẻ nhỏ

Hà Nội: thương hiệu cướp táo khuyết tợn giật dây chuyền của người đi bộ " />

Hà Nội: thương hiệu cướp hãng apple tợn giật dây chuyền của người quốc bộ

Thủ tướng Hungary: Ông Trump hoàn toàn có thể giúp ngăn chặn xung tự dưng ở Ukraine

Có thể các bạn quan tâm

Lập Đoàn đo lường về bất động sản nhà đất và lịch trình phục hồi kinh tế

Đoàn đo lường chuyên đề của Quốc hội sẽ tập trung vào cai quản thị trường bất động sản và cải cách và phát triển nhà sinh hoạt xã hội; cơ chế tài khóa, tiền tệ cung ứng Chương trình phục hồi, trở nên tân tiến kinh tế-xã hội.
bđs

công tác làm việc cấp sổ đỏ lần đầu còn gặp khó, tạo phiền hà cho những người dân

phượt

du ngoạn “bắt tay” điện ảnh cùng phạt triển tài chính xanh cố gắng nào?

chủ yếu trị

Tổng thống Hàn Quốc ban đầu chuyến thăm cấp cho Nhà nước tới vn

môi trường

dự đoán thời tiết hầu như ngày ra mắt kỳ thi tốt nghiệp thpt năm 2023

Dự báo giữa những ngày diễn ra Kỳ thi giỏi nghiệp Trung học rộng rãi 2023 (từ ngày 27 mang lại 30/6), các khu vực trên toàn nước đều tất cả nắng, có nơi nắng nóng, tất cả nơi bên trên 36 độ C.
môi trường

Quảng Ninh: Thả 10 thành viên khỉ về môi trường xung quanh tự nhiên trên Vân Đồn

Số khỉ trực thuộc 4 loài: khỉ đuôi dài, khỉ vàng, khỉ mốc và khỉ phương diện đỏ được Vườn nước nhà Bái Tử Long mừng đón từ Trung trung tâm Cứu hộ, bảo đảm và cải tiến và phát triển sinh đồ gia dụng Hoàng Liên.

Xem thêm: Decal tem xe jupiter mx đỏ đen tại khánh nhân decal, tem jupiter giá tốt tháng 5, 2023

Xe cung cấp tải mất lái gây tai nạn thương tâm liên hoàn, một người tử vong"> giao thông

Xe chào bán tải mất lái gây tai nạn ngoài ý muốn liên hoàn, một tín đồ tử vong

Sáng ngày 22/6, một trong số nạn nhân vào vụ tai nạn thương tâm liên trả ở xã Hoàng Đồng, TP lạng Sơn, tp lạng sơn đã tử vong. Em học tập sinh số nhọ năm nay mới 13 tuổi.
du lịch

Tái diễn hành động lừa tiền đặt cọc của khách đi du ngoạn Hạ Long

Thời gian qua, một số du khách “mắc bẫy” chiêu trò lừa hòn đảo và giao dịch chuyển tiền cho các đối tượng người sử dụng để sử dụng thương mại & dịch vụ ở Hạ Long; sau thời điểm nhận cọc, các đối tượng này phần đa “mất hút,” ngăn liên lạc của khách.
giáo dục đào tạo

Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 ở Đà Nẵng: cao nhất là 58,13 điểm

Trường Trung học càng nhiều Phan Châu Trinh ngơi nghỉ Đà Nẵng bao gồm điểm chuẩn cao nhất với 58,13 điểm trong những khi Trường Trung học càng nhiều Ông Ích Khiêm tất cả điểm chuẩn chỉnh thấp tuyệt nhất với 36,13 điểm.
quảng cáo
Vietnamplus download trí tuệ Quy định thực hiện RSS cung ứng Ngôn ngữ TTXVN thương mại dịch vụ tin Quảng cáo contact
gmail.com Cấm coppy dưới mọi hiệ tượng nếu không tồn tại sự đồng ý bằng văn bản.
gmail.com cách tân và phát triển bởi e
Pi Technologies, JSC.
TPO - 1 căn hộ bên trên tầng 7 chung thời thượng ở phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM bất ngờ bốc sương nghi ngút khiến cả trăm cư dân hốt hoảng dỡ chạy xuống bên dưới thoát thân.

Căn hộ nhà ở bốc cháy.

Theo tin tức ban đầu, trưa 16/4, fan dân phát hiện nay khói black bốc lên nghi ngất xỉu từ một căn hộ bên trên tầng 7, căn hộ Hoàng Anh Riverview nằm trê tuyến phố Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM.

Nghe giờ đồng hồ chuông báo cháy, hàng ngàn cư dân trong các căn hộ hoảng hốt tháo chạy xuống dưới để thoát thân. đa số người bế trẻ em, đeo cả phương diện nạ dưỡng khí bởi sợ ngạt khói.

tín đồ dân đeo mặt nạ tháo chạy khỏi thông thường cư.

Nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy điều động nhiều phương tiện đi lại cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện nay trường khống chế đám cháy. Lý do và thiệt hại của vụ cháy đang được khảo sát làm rõ.

buôn bản hội

bạn dạng tin 8H: Ban túng thiếu thư tw Đảng chỉ định nhân sự mới

xóm hội

Ngày 24/6, Quốc hội vẫn họp riêng về công tác nhân sự