Chứng Chỉ Kế Toán Kinh Tế Quốc Dân, Kế Toán Tích Hợp Chứng Chỉ Quốc Tế (Icaew Cfab)

Tìm hiểu về chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán trưởng của Đại học Kinh tế Quốc dân, có nên học hay không
Kế toán trưởng là một vị trí quan trọng trong mọi doanh nghiệp, với trách nhiệm quản lý tài chính của công ty và giải quyết các vấn đề tài chính.

Bạn đang xem: Chứng chỉ kế toán kinh tế quốc dân

Học chứng chỉ kế toán trưởng tại Đại học Kinh tế Quốc dân có thể giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp.

Tôi sẽ trình bày lý do tại sao bạn nên xem xét việc học chứng chỉ kế toán trưởng tại Đại học Kinh tế Quốc dân như là một bước để phát triển sự nghiệp của mình.


*

Mẫu chứng chỉ kế toán trưởng của Đại học Kinh tế Quốc dân

Vị thế

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Vietnam National University of Economics) là một trong những trường đại học uy tín và có vị thế cao trong lĩnh vực kinh tế và quản lý tại Việt Nam.

Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, trường còn có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyên sâu.

Với vị thế này, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn học kinh tế và quản lý tại Việt Nam.

Thâm niên

Đại học Kinh tế Quốc dân đã có một thâm niên dài về việc đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng cho sinh viên và những người muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Với giáo viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Kinh tế Quốc dân cam kết cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất và kiến thức chuyên sâu về kế toán.

Hãy trở thành một phần của thâm niên đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng tại Đại học Kinh tế Quốc dân và bắt đầu hướng đến sự nghiệp thành công của mình.

Đào tạo

Đại học Kinh tế Quốc dân hiểu rằng việc học và làm việc cùng lúc có thể khó khăn cho nhiều người. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra chương trình đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng hoàn toàn online, cho phép học viên học tập từ bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Chứng chỉ này cũng được ban hành bởi Bộ Tài chính và cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về kế toán, kết hợp với các hoạt động thực hành, giúp bạn có thể áp dụng kiến thức vào thực tế.

Hãy trở thành một phần của chương trình đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng tại Đại học Kinh tế Quốc dân và bắt đầu tạo nên sự nghiệp thành công của mình.

Chứng chỉ

Chứng chỉ kế toán trưởng của Đại học Kinh tế Quốc dân được cấp bởi Bộ Tài chính và được họ quản lý. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để trở thành kế toán trưởng, cũng như đủ điều kiện để bổ nhiệm kế toán trưởng theo quy định của Điều 53 Luật Kế toán.

Đánh giá

Nếu nói về chất lượng và uy tín thì chắc chắn có thể nói là không có gì để phàn nàn nếu bạn đang có ý định học, thi và cấp chứng chỉ kế toán trưởng tại đây.

Với những lợi thế rất lớn dành cho học viên như học hoàn toàn trực tuyến, bạn được học ngoài giờ hành chính, rất phù hợp với người đi làm.

Lớp mở liên tục, đăng ký là có thể đi học ngay, thời gian cấp chứng chỉ nhanh, chứng chỉ chuẩn để bổ nhiệm kế toán trưởng theo Điều 53 Luật Kế toán.

Xem thêm: Cách Làm Sân Bóng Đá Mini Nhanh Và Đúng Tiêu Chuẩn, Quy Trình Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo

Chính vì vậy theo Có Nên Học, anh chị hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia lớp đào tại và cấp chứng chỉ kế toán trưởng của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đăng ký như thế nào

Để đăng ký khóa học kế toán trưởng trực tiếp từ Đại học Kinh tế Quốc dân, bạn chỉ cần bấm vào link dưới để xem đầy đủ thông tin và đăng ký nhé.

Tìm hiểu và đăng ký khóa học cấp chứng chỉ kế toán trưởng của Đại học Kinh tế Quốc dân khai giảng tháng

Kế toán là công cụ quản lý kinh tế, tài chính cần thiết cho bất cứ chế độ kinh tế – xã hội nào đặc biệt là kế toán trưởng – người đứng đầu bộ phận kế toán. Do vậy để trở thành kế toán trưởng, người làm kế toán cần có chứng chỉ kế toán trưởng. Đại học kinh tế Quốc dân và Đại học kinh tế Tphcm là hai trong những trường được phép đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán trưởng uy tín hiện nay.


Học chứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những nơi đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh nói chung và ngành Kế Toán Trưởng nói riêng lớn nhất Việt Nam. Chương trình giảng dạy và đối tượng tham gia học kế toán trưởng đều theo quy định của pháp luật hiện hành.

Đối tượng học chứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân

 Cán bộ quản lý, Kế toán trưởng đương chức; những người đang làm công tác công tác kế toán tại các cơ sở thực tế; những người hành nghề kế toán theo quy định của pháp luật về kế toán:

+ Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, chấp hành pháp luật

+ Đã qua công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán ít nhất 2 năm đối với người có trình độ Đại học tốt nghiệp ngành Kế toán, Kiểm toán và Tài chính trở lên, 3 năm đối với người có trình độ Trung cấp hoặc Cao đẳng.

*
Học chứng chỉ kế toán trưởng đại học kinh tế quốc dân

Nội dung đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân

Học chứng chỉ kế toán trường đại học kinh tế quốc dân nội dung đào tạo gồm 2 phần:

PHẦN KIẾN THỨC CHUNG :

Chuyên đề 1: Pháp Luật liên quan đến doanh nghiệp

Chuyên đề 2: Quản lý tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 3: Pháp Luật về Thuế

Chuyên đề 4: Thẩm định dự án đầu tư

Chuyên đề 5: Quan hệ tín dụng, thanh toán giữa DN với Ngân Hàng và tổ chức tài chính ôn tập và kiểm tra phần 1

PHẦN KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ

Chuyên đề 6: Pháp Luật về Kế Toán

Chuyên đề 7: Tổ chưc công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng DN

Chuyên đề 8: Kế Toán tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 9: Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp

Chuyên đề 10: Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 11: Kế toán và Kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp – ôn tập và kiểm tra.

Điểm mới của chương trình là học viên có thể học ngay sau khi đăng ký học, vì vậy rút ngắn thời gian đào tạo do không phải chờ đợi đủ lớp đủ khóa như các trung tâm khác “bởi chương trình học được chia tách khoa học rút ngắn thời gian đào tạo mà không rút gọn chương trình theo quy định của Bộ Tài chính”. Học viên nhanh chóng được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học để phục vụ cho công tác chuyên môn và bổ nhiệm chức vụ Kế toán trưởng theo Luật kế toán Việt Nam.

*
Lớp học kế toán trưởng Đại học Kinh tế

Học chứng chỉ kế toán trường Đại học Kinh tế Tphcm

Theo quy định của Luật kế toán nói chung và Thông tư số 199/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng. Đại học kinh tế Tphcm tuyển sinh lớp học kế toán trưởng dành riêng cho 2 đối tượng:

Loại 1: Do bộ tài chính cấp:

+ Bạn đã tốt nghiệp ngành kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng… (Đại học 2 năm, Cao đẳng & Trung cấp 3 năm, Kế cả Cao Đẳng, Trung Cấp Nghề tính từ ngày ghi trên bằng).

+ Có thâm niên làm kế toán: Đại học 2 năm, Cao đẳng – Trung cấp 3 năm.

*
Mặt trong chứng chỉ kế toán trường đại học kinh tế Tphcm
*
Mặt ngoài chứng chỉ kế toán trưởng đại học kinh tế hcm

Loại 2: Do Đại học Kinh tế Tphcm cấp:

+ Dành cho mọi đối tượng đã/đang học & làm việc có liên quan đến kế toán tại các doanh nghiệp.

+ Các bạn tốt nghiệp khối Kinh tế như: Quản trị kd, Ngoại thương, Thương mại, Marketing, Luật, Tin học.v.v.

Lưu ý: Trường đã ngưng cấp bằng Xanh từ 2019

*
Mặt trong chứng chỉ kế toán trưởng tại đại học kinh tế Tphcm
*
Mặt ngoài chứng chỉ kế toán trường đại học kinh tế Tphcm

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng kế toán trưởng Đại học Kinh tế

Căn cứ Thông tư số 199/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng.

Thông báo tuyển sinh lớp chứng chỉ kế toán trưởng Đại học kinh tế

1. Đối tượng

+ Người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán như sau:

Tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;Tối thiểu là 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;

+ Đối tượng khác có nhu cầu học theo quy định pháp luật.

2. Thời gian

Thời gian học tổ chức vào cuối tuần hoặc theo đề nghị của cơ quan, đơn vị có nhu cầu ( nếu đủ số lượng học viên tối thiểu).

3. Hình thức học

Học online trên phần mềm Zoom cloud meeting

4. Học phí

Học phí học viên nộp đúng thời gian quy định của nhà trường.

5. Hồ sơ

+ 04 ảnh màu 3×4 chụp trong vòng 6 tháng trở lại, ghi họ tên, ngày sinh phía sau ảnh;

+ 01 bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ, hoặc TC ( đề nghị cho hồ sơ và ảnh vào phong bì khổ A5 ghi tên ngoài phong bì để tránh thất lạc);

+ 01 bản phô tô Chứng minh thư nhân dân;

+ 01 Đơn xin học có xác nhận của cơ quan

6. Hình thức đăng ký

Đăng ký học lớp kế toán trưởng theo 2 hình thức sau:

+ Hình thức 1: Đăng ký theo link hoặc qua đường thư tín

Đăng ký học chứng chỉ kế toán trưởng online theo link mẫu: Đăng ký lớp kế toán trưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.