9 Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin Tốt Nhất Việt Nam, Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin

review Trường Đại học technology Thông tin – Đại học giang sơn TP.HCM (UIT): Ngôi trường đh “đáng mơ ước”

Đại học công nghệ Thông tin không thể là cái brand name xa lạ so với các bậc cha mẹ và học sinh Việt Nam, đặc biệt là ở khoanh vùng phía Nam. Đây là giữa những ngôi trường danh giá, xứng đáng đứng top đầu trong danh sách lựa chọn của các bạn yêu đam mê ngành technology thông tin với truyền thông. Nội dung bài viết dưới đây sẽ share một số tin tức hữu ích giúp chúng ta có dòng nhìn tổng thể hơn về trường. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!


*

Toàn cảnh trường Đại học technology Thông tin – ĐHQG tp.hồ chí minh (UIT)


*

1. Giới thiệu

Trường Đại học công nghệ Thông tin có tên tiếng Anh là University of Information công nghệ (viết tắt là UIT) là thành viên của Đại học đất nước TP.HCM. Trường hiện đang có vị trí nằm ở vị trí Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Bạn đang xem: Đại học công nghệ thông tin

Email tuyển sinh: tuyensinh
uit.edu.vn 

Mã trường: QSC

Trường Đại học công nghệ Thông tin là ngôi trường đại học công lập trước tiên tại nước ta chuyên huấn luyện và giảng dạy về công nghệ thông tin cùng truyền thông. Ngôi trường được ra đời theo đưa ra quyết định số 134/2006/QĐ-TTg ngày 08 tháng 06 năm 2006 của Thủ tướng chính phủ trên cửa hàng Trung trung khu Phát triển công nghệ Thông tin.

Đến nay, trải qua rộng 15 năm kiến thiết và phân phát triển, ngôi trường Đại học công nghệ Thông tin đã có được cơ sở vật chất khang trang, hiện đại gồm khu học tập, khu nghiên cứu và khu thao tác được chi tiêu xây dựng cùng với tổng diện tích hơn 14 hecta. Trường luôn luôn tự hào có 100% sinh viên sau khoản thời gian ra trường có vấn đề làm, trong đó có hơn 90% có việc làm đúng chuyên ngành. Vào tương lai, trường có tương lai sẽ càng ngày củng cố các đại lý vật chất, mặt khác phát triển năng lực đội ngũ giảng viên và sinh viên, xuất bản một môi trường thiên nhiên đào sản xuất lý tưởng đến đất nước.

2. Mày mò cơ sở vật hóa học “đẹp như mơ” tại UIT

Hiện nay, UIT sở hữu đại lý vật hóa học vô thuộc khang trang, hiện đại được xuất bản trên khuôn viên khu đất với tổng diện tích hơn 14 hecta thuộc khu vực quy hoạch của ĐHQG TPHCM trên Quận Thủ Đức. Với diện tích s sàn xuất bản hơn 93.000 mét vuông và ngân sách đầu tư là 412 tỷ vnđ – một khoảng kinh phí không hề bé dại đủ nhằm hiểu được các đại lý vật hóa học của trường “đáng mơ ước” ra làm sao rồi buộc phải không?


*

Tổng thể khuôn viên thoáng rộng của Đại học công nghệ Thông tin


Thư viện của UIT tất cả tổng diện tích là 1.266m2, với trên 34.000 số lượng các một số loại tài liệu không giống nhau, từ giáo trình, sách tham khảo, luận văn, luận án cho tài liệu nước ngoài văn của Quỹ Châu Á, khóa luận giỏi nghiệp, được liên kết trực tiếp với khối hệ thống thư viện trong toàn ĐHQG TPHCM. 

Với phương châm coi bạn học là trọng điểm, tủ sách của Trường luôn luôn nỗ lực không kết thúc trong việc nâng cao chất lượng giao hàng người học, ví dụ như việc mở rộng nhiều thương mại dịch vụ Thư viện: tổ chức những cuộc thi tò mò về Thư viện, mày mò về mức sử dụng Thư viện, đào tạo khả năng thông tin, tổ chức hoạt động quyên góp sách,… Để từ đó nâng cao nhận thức của các bạn sinh viên trong việc khai thác nguồn tài liệu tất cả sẵn trên Thư viện cũng như các nguồn tài liệu trực tuyến, mối cung cấp thông tin truy cập mở,… 

Bên cạnh đó, không gian học tập trên Thư viện cũng rất được Trường quan tâm vì đấy là một một trong những yếu tố quan tiền trọng cung cấp đắc lực cho chúng ta sinh viên trong bài toán học tập và phân tích tài liệu trên trường dành được hiệu quả. Phòng phát âm của thư viện có không khí vô cùng hoáng mát với hệ thông thiết bị lạnh hiện tại đại, wifi miễn phí lấp sóng toàn không gian Thư viện.

Một số hình hình ảnh về tủ sách của UIT:


*

Không gian tự học tập tại thư viện của UIT


*

Các bạn sinh viên học hành và thảo luận nhóm tại Phòng hiểu Thư viện của UIT


*

Kho sách của Thư viện tại UEL


Với sứ mạng là 1 trung chổ chính giữa đào tạo rất tốt về technology thông tin với truyền thông, UIT đã đầu tư hệ thống internet không dây với trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ thông tin để bảo đảm việc liên kết và truy vấn khai thác thông tin vận tốc cao. Ngoài ra, UIT còn gửi vào sử dụng khối hệ thống điện toán đám mây UIT-Cloud để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu đo lường hiệu năng cao vào công tác đào tạo và huấn luyện và nghiên cứu. Trường cũng xây dựng một chống Data Center bao gồm nhiều thiết bị máy chủ, workstation, những server…. Các thiết bị này thuộc với khối hệ thống điện toán đám mây UIT-Cloud khiến cho nền tảng quan trọng đặc biệt trong việc nghiên cứu và phân tích các cơ sở dữ liệu lớn yêu cầu nhiều tài nguyên.

UIT cũng đã đầu tư chi tiêu thành công nhị phòng thí nghiệm trọng yếu là chống thí nghiệm truyền thông media Đa phương tiện và phòng thí nghiệm khối hệ thống Thông tin. Trong thời gian sắp tới, UIT sẽ tiếp tục đầu tư mở thêm chống thí nghiệm bình an Thông tin để đáp ứng nhu cầu kịp thời nhu cầu học tập và phân tích của giảng viên cùng sinh viên. Tất cả các phòng thí điểm này hầu như được trang bị hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, update thường xuyên trình độ của những trường tiên tiến trong khoanh vùng và quốc tế; đồng thời gồm tính liên ngành cao và chế tạo ra được những dịch vụ rất chất lượng về nghiên cứu khoa học, huấn luyện và giảng dạy và triển khởi công nghệ.

Ngoài việc đầu tư chi tiêu cơ sở vật hóa học hiện đại, UIT cũng đã xây dựng một mảng xanh bao quanh khuôn viên Trường để tạo không gian xanh trong đào tạo và học tập tập. Màu xanh này được không hề ít sinh viên đánh giá là trong số những mảng xanh đẹp nhất trong khu đô thị ĐHQG-HCM.


*

Khuôn viên xanh bao bọc UIT


3. Các ngành đào tạo

Các chương trình huấn luyện của ngôi trường Đại học technology Thông tin được thiết kế theo phong cách để đáp ứng tốt nhu yếu học tập với nghiên cứu đa dạng chủng loại của bạn học và cung ứng nguồn nhân lực rất tốt về lĩnh vực công nghệ thông tin và media theo yêu cầu của buôn bản hội ở các cấp độ tự bậc đh đến sau đại học (bao gồm thạc sĩ và tiến sĩ).

Ở bậc huấn luyện đại học, UIT tất cả 9 ngành đào tạo sau: technology thông tin; hệ thống thông tin; khoa học máy tính; chuyên môn phần mềm; Kỹ thuật vật dụng tính; Mạng máy tính và truyền thông; bình yên thông tin; dịch vụ thương mại điện tử; kỹ thuật dữ liệu. 

Ở bậc huấn luyện và giảng dạy sau đại học, Trường tất cả 4 công tác đào tạo trình độ thạc sĩ (ngành khoa học Máy tính, ngành công nghệ Thông tin, ngành bình an Thông tin và ngành Hệ thống Thông tin) với 2 công tác đào tạo chuyên môn tiến sĩ (ngành Khoa học laptop và ngành công nghệ Thông tin). 

Ngoài chương trình giảng dạy chính quy đại trà, Trường còn có các chương trình đào tạo đặc biệt sau:

*Chương trình cử khả năng năng

Đây là công tác đào tạo giành cho các sinh viên giỏi, với mức ngân sách học phí ngang bởi với hệ bao gồm quy đại trà. Mặc dù nhiên, toàn bộ sinh viên theo học lịch trình cử nhân kỹ năng đều sẽ tiến hành nhận học bổng kỹ năng mỗi tháng, với tầm học bổng là 500.000 VNĐ/ sinh viên/ tháng. Bởi cấp Cử nhân kỹ năng Khoa học sản phẩm công nghệ tính, Kỹ sư Tài năng an toàn Thông tin vày Đại học Công nghệ tin tức cấp.

Hiện tại đang xuất hiện 2 ngành có đào tạo và huấn luyện chương trình cử tuấn kiệt năng, đó là ngành Khoa học máy vi tính và ngành an toàn Thông tin.

Mỗi ngành gồm chỉ tiêu là 30 sinh viên, xét tuyển dựa vào điểm thi trung học phổ thông Quốc gia. Sinh viên bao gồm thể đk xét tuyển vào công tác cử nhân tài năng sau khi sẽ trúng tuyển với nhập học vào trường.

*Chương trình tiên tiến

Đây là công tác đào tạo trọn vẹn bằng Tiếng Anh theo form chương trình giảng dạy của ngôi trường Đại học tập Oklahoma (Hoa Kỳ). Khoản học phí của từng khóa sẽ không còn thay đổi suốt khóa đào tạo và huấn luyện và sẽ được công bố cầm cố thể. Bởi cấp Kỹ sư công tác tiên tiến vị Đại học tập Công nghệ tin tức cấp.

Điều kiện học tập của chương trình tiên tiến cực kỳ tốt. Quy mô lớp khá nhỏ tuổi (chỉ khoảng 20-40 sinh viên/ lớp) để đảm bảo chất lượng đào tạo. đại lý vật chất hiện đại, các phòng học đông đảo được trang bị khá đầy đủ điều hòa, chống thực hành máy vi tính cấu hình cao. Cục bộ giảng viên phần nhiều là các Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ đã có nhiều năm gớm nghiệm giảng dạy. Trong quy trình học, nếu sinh viên có nhu cầu du học thì điểm của những học phần vẫn học tại trường vẫn sẽ được chấp nhận làm việc trường đại học nước ngoài.

Hiện tại chỉ tất cả duy tốt nhất một ngành có đào tạo và huấn luyện chương trình tiên tiến, sẽ là ngành Hệ thống Thông tin.

*Chương trình chất lượng cao (CLCA)

Đây là chương trình huấn luyện theo khung công tác hệ huấn luyện và đào tạo chính qui đại trà. Ngân sách học phí của từng khóa sẽ không thay đổi suốt khóa đào tạo và sẽ tiến hành công ḅố cụ thể. Bằng cấp đh chính qui do Trường Đại học Công nghệ tin tức cấp.

Chương trình đang được huấn luyện bằng ngôn từ Tiếng Việt. Môn học tập ngoại ngữ của chương trình là môn giờ đồng hồ Anh. Sinh viên cũng trở thành được bức tốc đào tạo môn giờ Anh ở các lớp giờ đồng hồ Anh tăng cường.

Trong một giai đoạn chuyên ngành của chương trình sẽ sở hữu một số môn học tập được giảng dạy bằng ngôn từ Tiếng Anh, (riêng chương trình kim chỉ nan Nhật bản được giảng dạy bằng ngữ điệu Tiếng Nhật).

Điều kiện học tập tập lịch trình chất lượng cao tốt nhất: qui mô lớp học tập khá nhỏ tuổi (chỉ tự 20-40 sinh viên/ lớp), đại lý vật chất khang trang, hiện đại, các phòng học hồ hết được sản phẩm điều hòa, chống thực hành máy vi tính cấu hình cao. Các giảng viên huấn luyện và đào tạo đều là các Tiến sĩ, Thạc sĩ đã tất cả nhiều năm tởm nghiệm huấn luyện của Đại học tập Quốc gia.

Các ngành giảng dạy có chương trình unique cao: Kỹ thuật vật dụng tính, Kỹ thuật Phần mềm, khoa học Máy tính, Hệ thống Thông tin, an toàn Thông tin, thương mại dịch vụ Điện tử, Mạng máy tính và truyền thông media Dữ liệu. 

*Chương trình chất lượng cao Định phía Nhật bạn dạng (CLCN)

Đây là chương trình đào tạo theo khung chương trình hệ huấn luyện chính qui đại trà. Chi phí khóa học của từng khóa sẽ không còn thay đổi suốt khóa huấn luyện và đào tạo và sẽ tiến hành công ḅố thay thể. Bởi cấp đh chính qui bởi vì Trường Đại học tập Công nghệ tin tức cấp.

Chương trình đã được huấn luyện và giảng dạy bằng ngôn từ Tiếng Việt. Môn học tập ngoại ngữ của chương trình là môn tiếng Nhật. Sinh viên để hoàn toàn có thể tốt nghiệp đề xuất có đầu ra output ngoại ngữ giờ Nhật JLPT đạt chuyên môn N3.

Xem thêm: Bán đất thịt trồng cây hcm giá tốt? đất thịt trồng cây theo khối

Trong một quy trình chuyên ngành của chương trình sẽ sở hữu được một số môn học tập được huấn luyện và đào tạo bằng ngữ điệu Tiếng Nhật. Sinh viên còn được tăng tốc giảng dạy về qui trình và văn hóa thao tác làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh ra, sinh viên còn được reviews thực tập tại bỏ ra nhánh các công ty Nhật bản tại việt nam hoặc trên Nhật Bản.

Điều kiện học tập tập tốt nhất: qui tế bào lớp học khá nhỏ (chỉ từ bỏ 20-40 sinh viên/ lớp), cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, những phòng học đa số được thiết bị điều hòa, phòng thực hành máy tính xách tay cấu hình cao. Những giảng viên giảng dạy đều là các Tiến sĩ, Thạc sĩ đã gồm nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện của Đại học Quốc gia.

Dưới đấy là review cụ thể các 9 ngành đào tạo cử nhân hệ chủ yếu quy của UIT:

STTCác ngành đào tạo
1Công nghệ tin tức (Information
Technology)
2Hệ thống tin tức (Information Systems)
3Khoa học máy tính xách tay (Computer Science)
4Kỹ thuật ứng dụng (Software Engineering)
5Kỹ thuật máy tính (Computer Engineering)
6Mạng laptop và media dữ liệu (Computer Networks & Communications)
7An toàn tin tức (Information Security)
8Thương mại điện tử (E-Commerce)
9Khoa học tài liệu (Data Science)

4. Thời cơ việc có tác dụng của sinh viên UIT sau khi ra trường

Thương hiệu của ngôi trường Đại học technology Thông tin chính là “Sinh viên ra trường gồm VIỆC LÀM TỐT, THU NHẬP CAO và THÀNH ĐẠT”. Cho tới nay, UIT luôn luôn tự hào tất cả 100% sinh viên sau khi ra trường có việc làm, trong các số đó có hơn 90% là có việc làm đúng chuyên ngành. 

Hơn nữa, UIT sẽ là đối tác doanh nghiệp lớn của nhiều công ty trong nghành nghề điện tử, truyền thông và phần mềm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao như FPT Software, Global Cyber
Soft Vietnam, TMA Solutions, VNG, IBM,… đề nghị sinh viên của ngôi trường sau khi giỏi nghiệp phần đông có thời cơ việc làm ngay vô cùng cao.

5. Học phí

Các mức khoản học phí sẽ là khác biệt tùy theo lịch trình đào tạo. Bạn cũng có thể tham khảo mức tiền học phí dự kiến mới nhất với sinh viên thiết yếu quy vào bảng bên dưới đây: 

*

6. Điểm danh gần như cựu sinh viên “siêu khủng” của UIT

Nhiều gương mặt cựu sv của ngôi trường Đại học công nghệ Thông tin đang trở thành CEO, Founder… của tương đối nhiều công ty start-up có tiếng vào thị trường technology tại Việt Nam. Mặt khác, nhiều cựu sinh viên UIT cũng đang công tác tại các vị trí thống trị cấp cao ở các đơn vị, doanh nghiệp trong nước. Hãy thuộc điểm qua một số trong những gương mặt quan trọng đặc biệt nhé!

Công nghệ thông tin là một trong những ngành công nghiệp lớn số 1 trên thế giới và liên tiếp phát triển giữa những năm tới. Nền kinh tế trên trái đất càng cải tiến và phát triển thì nhu cầu nhân lực ngành IT được đào tạo bài bản và bài bản càng cao. Vào đó, Singapore là nước tất cả ngành này cách tân và phát triển và có nhiều trường giảng dạy sinh viên du hoc Singapore tốt.

Càng ngày ngành công nghệ Thông Tin càng thay đổi một ngành học “hot” và thu hút rất đa số chúng ta trẻ, nhất là những các bạn yêu thích laptop và say đắm công nghệ. Tuy nhiên, để chúng ta đã thực sự hiểu rõ Ngành công nghệ thông tin là gì? Trường như thế nào tại Singapore huấn luyện chuyên ngành này tốt nhất? thời cơ việc làm và tiềm năng sau này ra sao?“ bài viết này đã cho chúng ta câu trả lời xác đáng nhất.

Ngành công nghệ thông tin học đa số gì?

Hiểu một cách đối kháng giản, công nghệ thông tin là ngành sử dụng máy tính xách tay và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và tích lũy thông tin. Người thao tác làm việc trong trong lĩnh vực này thường được call là IT (Information Technology). Mục tiêu của khối công nghệ tổng phù hợp liên ngành này là nhằm phát triển năng lực sửa chữa, tạo mới và sử dụng hệ thống các thiết bị với máy tính bao gồm phần cứng, ứng dụng để cung cấp phương án xử lý thông tin trên nền technology cá nhân, tổ chức có yêu cầu.

*
Du học Singapore ngành technology thông tin

Học ngành công nghệ Thông Tin, sinh viên rất có thể nghiên cứu sâu xa về kỹ thuật máy tính, công nghệ phần mềm, Kỹ thuật máy tính, khối hệ thống thông tin, Mạng laptop và truyền thông, an toàn thông tin mạng ở các trường đại học có đào tạo ngành công nghệ thông tin trên toàn quốc. Phần kiến thức chuyên ngành vẫn trang bị đến sinh viên những kiến thức và kỹ năng liên quan cho việc nghiên cứu phát triển, tối ưu hay ứng dụng hệ thống phần mềm; kỹ năng và kiến thức về thiết kế, xây dựng, mua đặt, quản lý và vận hành và bảo trì các yếu tắc phần cứng, ứng dụng của hệ thống máy tính và các khối hệ thống thiết bị dựa trên máy tính; kỹ năng về mạng máy vi tính và truyền thông. 

Điều kiện nguồn vào cho chuyên ngành technology Thông Tin lúc du học Singapore là gì?

Đối cùng với Bậc Dự bị đại học

Tốt nghiệp cấp cho II trên Việt Nam
Điểm IELTS về tối thiểu tương đương 5.0 hoặc chứng chỉ tương đương 

Đối với Bậc Cao Đẳng/Cử nhân

Học hết bậc dự đh hoặc giỏi nghiệp cấp cho III trên Việt Nam
Điểm IELTS về tối thiểu tương tự 5.5 hoặc chứng từ tương đương

Đối với Bậc Thạc Sỹ

Tốt nghiệp Đại học tập (không buộc phải đúng siêng ngành )Có bẳng IELTS về tối thiểu 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương.

Để học xuất sắc ngành công nghệ thông tin, bạn cần phải có những tố chất gì?

Đam mê công nghệ

Đây là tố hóa học quan trọng số 1 giúp bạn dễ ợt làm quen với hòa nhập xuất sắc vào nhân loại công nghệ. Với niềm mếm mộ sẵn có, các bạn sẽ có rượu cồn lực nhằm vượt qua áp lực mệt mỏi của công việc. Bạn sẽ không cảm thấy tuyệt vọng khi đề nghị ngồi hàng giờ bên máy vi tính nhằm viết một phần mềm, và càng không ngại ngần khi đầu tư hàng tháng trời để kết thúc công trình phân tích công nghệ.

Thông minh và gồm óc sáng sủa tạo

Nếu chúng ta là fan thông minh và bao gồm óc sáng tạo, các bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trong lĩnh vực technology thông tin. Đây là nghề nghiệp yên cầu tư duy so với cao, tài năng tối ưu hóa các giải pháp nhằm ngày tiết kiệm chi tiêu và đạt hiệu quả ứng dụng thực tiễn giỏi nhất.

Tính chính xác trong công việc

Tính và đúng là yêu cầu bắt buộc của mọi khoa học, cả kỹ thuật về công nghệ máy tính. Trong quá trình xây dựng một ứng dụng, một trong những phần mềm, nếu xảy ra một không nên sót nhỏ, cục bộ chương trình sẽ không thể quản lý như ý muốn muốn.

Ham học tập hỏi, trau dồi con kiến thức

Thế giới số luôn thay đổi và không xong xuôi phát triển, hầu hết kiến thức từ bây giờ có thể trở bắt buộc lỗi thời vào ngày mai. Vì vậy, bạn phải liên tục tìm hiểu thông tin, trau dồi kỹ năng để đuổi bắt kịp tốc độ cải tiến và phát triển của nghành nghề này.

Trình độ ngoại ngữ

Đây là ngành nghề mang tính toàn cầu vì các sản phẩm công nghệ và internet có mặt trên khắp nắm giới. Để biến hóa một IT giỏi, bạn phải tương đối thành thạo nước ngoài ngữ, đặc biệt là kỹ năng đọc hiểu các vấn đề, thông số kỹ thuật chuyên môn để tiếp cận, update thông tin công nghệ. . Giả dụ là người thành thuần thục tiếng Anh, đáp ứng tốt nhu cầu tiếp xúc xã hội và xử lý vấn đề trình độ chuyên môn thì bạn đang có trong tay một điểm mạnh lớn.

Những tiềm năng / thời cơ nghề nghiệp đáng chú ý của ngành technology thông tin

Theo thống kê lại của Bộ thông tin – Truyền thông, phía quy hoạch nhân lực non sông đến năm 2020, việt nam cần 1 triệu lao rượu cồn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhu yếu nhân lực ngành này mỗi năm tăng 13%. Phương diện khác, một “ưu ái” của thị trường lao động đối với ngành này là: thực tiễn các cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây đã chứng minh, nhân lực ngành technology thông tin là một trong những ngành không nhiều chịu tác động nhất.Hiện nay, hầu như mọi sản phẩm công nghệ trong cuộc sống đời thường đều liên quan đến việc ứng dụng công nghệ thông tin, các hoạt động trong đời sống xã hội như: giao lưu, giải trí, việc làm đều rất có thể trở nên dễ ợt hơn nhờ loại smartphone nhỏ tuổi gọn trong tầm tay đến nhân loại đám mây của công nghệ số. Chính vì vậy, theo dự báo của các chuyên gia thì nhu cầu nhân lực mang lại ngành công nghệ thông tin ngày càng tất cả chiều hướng ngày càng tăng với nhiều thời cơ việc làm hấp dẫn
*
Công nghệ thông tin bây chừ đang là ngành hot tuyển chọn dụng nhân lực thường xuyênSinh viên tốt nghiệp ngành technology thông tin rất có thể làm việc trong số công ty, xí nghiệp, trường học, dịch viện, các tổ chức, hiệp hội,… tương quan đến các nghành nghề phát triển, sản xuất, đính ráp, thay thế sửa chữa trang vật dụng phần cứng, siêng thiết kế, xúc tiến các phương án tích hòa hợp về hartware và phần mềm và cả những sự việc về an toàn mạng như virut, hacker,… Thậm chí, chúng ta cũng có thể là một chuyên viên IT tự do, biểu trưng ngày càng được ưa thích, thao tác độc lập, không phụ thuộc vào ngẫu nhiên cơ quan, tổ chức nào hoặc có thể cùng một số đồng nghiệp khác lập ra một nhóm hay một công ty của riêng rẽ mình. Thời gian sát đây, ngành công nghệ thông tin tại các nước Đông phái mạnh Á cải tiến và phát triển mạnh và có nhiều các tập đoàn lớn lớn trên trái đất đã chi tiêu vào các công ty về công nghệ thông tin tại Singapore, nổi bật là General Motor. Chủ yếu nhờ số đông sự đầu tư này mà những doanh nghiệp về IT, các nhà hỗ trợ mạng, vạc triển ứng dụng đều chuyển động khá tác dụng tại Singapore. Nên đây là nơi khá tiềm năng về siêng ngành công nghệ Thông Tin.

Du học tập Singapore – ngôi trường nào đào tạo và giảng dạy ngành technology thông tin xuất sắc nhất?

Dưới đó là danh sách một số trong những trường số 1 đào sản xuất về chăm ngành công nghệ thông tin mà học sinh hoàn toàn có thể tham khảo:

Học viện Informatics

tập đoàn nhiều quốc gia bậc nhất trong nghành nghề đào tạo technology thông tin với quản trị khiếp doanh. Đây cũng là 1 trong những tổ chức giáo dục đạt nhiều phần thưởng nhất Singapore.

*
Học viện Informatics

Trường PSB Academy Singapore

Học viện được thành lập và hoạt động từ năm 1964 cùng với bề dày tay nghề trong nghành nghề đào chế tác và truyền đạt kỹ năng và kiến thức cho chúng ta sinh viên hết sức hữu ích chính vì vậy PSB sẽ danh dự phía trong top các học viện được hâm mộ tại Singapore. Khi chọn PSB Academy để học chuyên ngành technology thông tin các các bạn sẽ học trước tiên là lịch trình cao đẳng trong khoảng 9 mon với chi phí khóa học 10,100.80 SGD có những khóa khai giảng vào thời điểm tháng 1, 7, 10.Sau đó các bạn sẽ theo học 2 năm ở bậc cử nhân học phí là 38,776.8 SGD nhằm nhận bằng từ trường đại học Newcastle của Úc.

*
Học viện PSB

Trường Kaplan Singapore

Đây là trong số những điểm đến phần lớn được các bạn học sinh ưu tiên lựa chọn. Bởi quanh đó đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình thì cơ sở vật hóa học của trường hiện đại tạo những điều kiện rất tốt cho chúng ta học sinh. Công nghệ thông tin là trong số những ngành được đào tạo từ trường , các bạn sẽ học công tác cao đẳng trong khoảng 8 tháng với khoản học phí 10,593 SGD, có những kỳ nhập học vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12. Sau đó các bạn học sinh đã theo học chương trình technology thông tin có liên kết với trường Murdoch University, Úc có cấp cả bằng solo và bằng kép cùng với mức khoản học phí 26.129,40 SGD trong tầm 16 tháng.

*
Học viện Kaplan Singapore

Trường Jame Cook Singapore (JCUS)

Đây là ngôi trường không có gì phải tranh luận về quality giáo dục . Để theo học tập tại JCUS siêng ngành technology thông tin các các bạn sẽ học lịch trình cử nhân tối thiểu là 24 tháng với mức ngân sách học phí 50,153.04 SGD khai giảng vào thời điểm tháng 3, 7, 11.

*
Đại học tập công lập James Cook Singapore

Trường MDIS Singapore

Trường đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin link với trường University of Bradford của nước anh khai giảng trong tháng 2, 6 cùng tháng 10 theo lộ trình học 16 tháng cho bậc cao đẳng và cao đẳng nâng cao học giá tiền là 14,980 SGD và để dứt bậc cử nhân các bạn sẽ theo học trong tầm 24 mon với tiền học phí là 25,415 SGD.

*
Trường MDIS Singapore

*

Tư vấn Du học Singapore của Duhoctoancau.com – là một thành phầm của ASCI Group trong lĩnh vực du học. Là đơn vị số 1 tại vn trong support du học, công ty chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục tốt nhất tại Việt Nam cung ứng dịch vụ phía nghiệp thế giới dựa trên nghiên cứu và phân tích từng cá thể học sinh. Chúng tôi khẳng định 100% chuyên viên tư vấn đạt cỗ tiêu chuẩn chỉnh ICC.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học tập Singapore tại ASCI

Miễn phí tứ vấn; giá tiền dịch thuật và dịch vụ phí – quý khách hàng sẽ chưa hẳn đóng tầm giá nào cho ASCITặng Gói lý thuyết nghề nghiệp đến du học sinh muốn đi du học tập (duy độc nhất tại ASCI) trị giá chỉ 5 triệu đồng
Tặng vé thứ bay vn – Singapore
Miễn phí thương mại & dịch vụ tiễn, làm thủ tục tại sân bay Việt Nam
Tặng các khoá học năng lực mềm: Sẵn sàng trước khi du học tập (Pre-depature), Sơ cứu vãn y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.