Đồng Hồ Sunrise Nữ Giá Bảo Nhiều, Đồng Hồ Nữ Hiệu Sunrise Sapphire Swiss

Thứ tự theo giá: thấp đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp

Đồng hồ Sunrise Swiss sapphire nữ 9924AA

Đồng hồ Sunrise nữ – thương hiệu quá quen thuộc tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Đồng hồ sunrise nữ giá bảo nhiều

Đồng hồ Sunrise nữ cái tên mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Sunrise – mặt trời mọc – mọi chuyện rồi sẽ Tươi Sáng thôi ! Bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống ? Bạn đang buồn phiền ? Bạn chọn trở thành người con gái ( phụ nữ) nổi bật hay chọn làm người bình thường ? Hãy sở hữu ngay cho mình 1 chiếc đồng hồ Sunrise nữ

Đường kính
Đường kính30mm đến 34mm (22)35mm đến 38mm (6)39mm đến 40mm (31)41mm đến 42mm (14)Dưới 30mm (39)
Hiển thị 1–30 của 157 kết quả

Thứ tự theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm đánh giá
Thứ tự theo giá: thấp đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp

Đồng hồ Sunrise kính sapphire 9925SA chính hãng

Thương hiệu Sunrise được nói đến từ rất lâu, đồng hồ sunrise xuất xứ từ Thụy Sĩ – với bộ máy Miyota Japan và được gia công tại Hongkong.

Bạn đang tìm mua mẫu đồng hồ Sunrise chính hãng nhưng rất lo lắng và đặt nhiều câu hỏi về sản phẩm như:

Chất lượng sản phẩm ra sao ?
Độ chống nước như thế nào ?
Mặt kính có chống trầy (saphire) không ?
Chất liệu vỏ có bị gỉ sét hay không?
Và chế độ bảo hành như thế nào?

*Đặc biệt hơn là giá cả có hợp lý cho sản phẩm đó không?

Rất rất nhiều câu hỏi đang quay quanh trong đầu bạn, và chưa có câu trả lời.

Vâng, shop đồng hồ smile xin trả lời tất tần tật các câu hỏi trên của bạn. Đối với dòng sản phẩm đồng hồ sunrise thì không còn xa lạ đối với người tiêu dùng, đặc biệt nhưng người đam mê đồng hồ.

Xem thêm: Các Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Văn Nghệ An Năm 2023, Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Văn 2023

– Nói về chất lượng thì còn tùy thuộc vào mỗi người sử dụng để đánh giá, nhưng bạn yên tâm về chất lượng của đồng hồ sunrise nhé. Đồng hồ này bên shop bảo hành đến 5 năm.

– Độ chống nước của đồng hồ thì đa phần tất cả sản phẩm đều chống nước ở mức độ 3ATM : đi mưa và rửa tay

– Mặt kính được thiết kế kính chống trầy ( còn gọi là kính saphire) nên bạn yên tâm khi sử dụng nhé

– Với chất liệu vỏ bạn không cần phải lo lắng, chiếc đồng hồ sunrise chính hãng của bạn được bao phủ bởi chất liệu thép không gỉ(inox) sáng bóng và bền đẹp. Có những mẫu được mạ vàng luôn được mọi người thắc mắc không chỉ riêng bạn. Lớp mạ vàng đó chúng ta sử dụng thời gian sẽ nhạt dần, chứ không bong tróc loan lỗ hen xỉ. Khi bạn sử dụng khoảng 1-2 năm có khi hơn, nhạt dần bạn có thể đi đánh bóng lại trở về màu trắng bạc của inox.

– Về chế độ bảo hành : Đồng hồ được bảo hành 365 ngày toàn cầu và 5 năm tại shop. Đặc biệt hơn shop thay pin miễn phí trọn đời xài thoải mái.

⇒Mọi thắc mắc thêm thông tin Bạn vui lòng liên hệ shop ngay !!!

Hiện nay, công nghệ làm hàng giả đã cực kỳ tinh vi, nhiều trường hợp gần như không thể phân biệt bằng mắt thường. Vậy nên, để đảm bảo chắc chắn là hàng chính hãng, chiếc đồng hồ Longines đó cần đáp ứng 2 yếu tố:1. Đi kèm chế độ bảo hành chính hãng (có thẻ bảo hành chính hãng hợp lệ)2. Được bán ra từ 1 trong các kênh bán hàng chính thức của Longines bao gồm (cửa hàng của Longines, cửa hàng trực tuyến của Longines và hệ thống các Đại lý Ủy quyền chính thức của Longines trên toàn thế giới trong đó có Duy Anh Watch là thành viên)