Giá bột giặt omo 4,5kg tặng comfort thái 580ml, bột giặt omo 4,5kg tặng comfort thái 580ml

GIÁ BÁN SỈ: 535.000 đ/ 1 Thùng (1 Thùng = 3 Gói) Hàng gồm sẵn - Giao trong ngày  từ bỏ 10 thùng - free ship
địa chỉ to Wishlist

Mã: bột giặt OMO hệ bọt thông minh 4.5kg
Danh mục: Bột Giặt, bột giặt Omo, Hóa Mỹ Phẩm, SẢN PHẨM, thành phầm nổi bât

NHÀ PHÂN PHỐI

NHÀ PHÂN PHỐI BỘT GIẶT OMO

Giá xà phòng Omo 4 5kgBột giặt OMO hệ bọt bong bóng thông minh 4.5kg GIÁ BÁN SỈ: 535.000 đ/ 1 Thùng (1 Thùng = 3 Gói)

Hàng gồm sẵn – Giao trong ngày

từ bỏ 10 thùng – không tính tiền ship

TRƯỜNG HƯNG – NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG

CHUYÊN PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG GIÁ SIÊU SỈ

NHAPHANPHOITIEUDUNG.COM

HÀNG CÓ SẴN GIAO trong NGÀY

NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, BẠN TRẢ HÀNG VÀ NHẬN THÊM 100% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TPHCM (trừ: Củ Chi, buộc phải Giờ)

TRƯỜNG HƯNG/NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG

CUNG CẤP TRÊN 1000 SẢN PHẨM HÀNG TIÊU DÙNG CÁC LOẠI – GIÁ SIÊU SỈ – CHẤT LƯỢNG CAO

Chưa có review nào.

Bạn đang xem: Bột giặt omo 4,5kg tặng comfort thái 580ml

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá xà bông Omo 4 5kg” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được ghi lại *

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm bẵm này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Tên *

Đánh giá chỉ của bạn
Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn *

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm mới nhất
Sản phẩm khuyến mãi

GIỚI THIỆU

Trở thành ước nối vững chắc, chăm nghiệp. Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng.

Chúng tôi bao gồm thế mạnh khỏe riêng, khác hoàn toàn so cùng với các shop cùng lĩnh vực bảo đảm sẽ làm quý người tiêu dùng hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/c : Tầng 5, Tòa nhà tuy vậy Do, 62 A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP hồ Chí Minh

Thông tin về xà bông omo 4 5kg

Top 5 m&#x
E1;y giặt dưới 5kg chất lượng g&#x
E2;y sốt năm 2023

Bạn đang mong mỏi tìm sở hữu một chiếc máy giặt nhưng chiếm phần không không ít diện tích? chúng ta cũng có thể tham khảo đồ vật giặt 5 kg bên dưới đây.

E1;c t&#x
ED;nh năng của m&#x
E1;y giặt sấy LG Inverter giặt 9kg sấy 5kg FV1209D5P

E1; m&#x
E1;y giặt Samsung Eco
Bubble 9 5kg (WW95TA046AX) c&#x
EA;n cài kh&#x
F4;ng?

Review về d&#x
F2;ng m&#x
E1;y giặt Panasonic 11 5kg NA-FD11AR1BV, người d&#x
F9;ng thấy sao?

Ngoại hình không phải điểm mạnh của máy giặt Panasonic 11 5kg NA-FD11AR1BV. Nhưng technology của thành phầm này thực sự là vấn đề sáng người nào cũng phải chú ý.

Xem thêm: Giới thiệu các loại đèn chiếu sáng ngoài trời giá rẻ, giới thiệu các loại đèn chiếu sáng ngoài trời

E1;y giặt mini 5kg xuất xắc 7kg l&#x
E0; ph&#x
F9; hợp?

Máy giặt mini là một số loại máy gồm thiết kế nhỏ dại gọn hơn những mẫu vật dụng giặt thông thường và công suất nhỏ tuổi hơn cho nhu cầu giặt quần áo không lớn, không thường xuyên xuyên.

Review 3 d&#x
F2;ng m&#x
E1;y giặt c&#x
F3; sấy khối lượng giặt 9kg, sấy 5kg

Bạn sẽ tìm kiếm một dòng sản phẩm máy giặt có sấy, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé !

Đánh giá m&#x
E1;y giặt mini Sanyo ASW-S50HT 5kg bỏ ra ti&#x
EA;́t

Máy giặt mini Sanyo ASW-S50HT 5kg có gì nổi bật? Bài viết dưới phía trên chúng tôi sẽ đánh giá vật dụng giặt mini Sanyo ASW-S50HT 5kg bỏ ra tiết. Hãy cùng tham khảo để có thêm một số tin tức cho mình nhé.

Hướng dẫn xử l&#x
FD; lỗi IE v&#x
E0; OE của m&#x
E1;y giặt sấy LG lồng ngang 8kg/5kg FC1408D4W Inverter Direct Drive

Bạn đang tải máy giặt sấy LG lồng ngang 8kg/5kg FC1408D4W Inverter Direct Drive cùng bị lỗi IE, OE nhưng mà không gọi được thợ? hãy đọc cách xử lý chi tiết mà canthiepsomtw.edu.vn hỗ trợ sau đây.

EA;n cài m&#x
E1;y giặt th&#x
F4;ng minh LG AI DD 9kg + sấy 5kg FV1409G4V tuyệt kh&#x
F4;ng?

Loại thứ giặt sấy LG FV1409G4V được tích phù hợp 2 trong 1 khi giặt cân nặng đến 9kg và cân nặng sấy mang đến 5kg, sẽ cân xứng với mái ấm gia đình nào, cách áp dụng chúng ra sao bạn hãy cùng canthiepsomtw.edu.vn giải đáp cụ thể trong bài viết này nhé!

6 ti&#x
EA;u ch&#x
ED; so s&#x
E1;nh OMO v&#x
E0; Tide chọn loại n&#x
E0;o giặt sạch trắng thơm

So sánh OMO với Tide dựa vào yếu tố thương hiệu, hóa học lượng, giá cả … để đánh giá xem đâu là một số loại bột giặt tương thích với mái ấm gia đình bạn. Dưới đó là các thông tin đúng mực cùng những đánh giá khách quan lại về hai nhãn hiệu bột giặt này.

Gi&#x
E1;c loại bột giặt phổ biến hiện nay

Omo, Tide, Ariel tất cả giá giá cao hơn các loại bột giặt khác với mức giá trên 35,000 đồng/kg. Những loại xà bông Surf, bởi Dân, Viso...giá rẻ hơn nhưng chất lượng cũng không thua kém cạnh

E1;nh nước giặt Ariel đậm đặc v&#x
E0; bột giặt Omo sạch nhanh

canthiepsomtw.edu.vn- Nước giặt Ariel mới xuất hiện trên thị phần và đã trở thành đối thủ đối đầu và cạnh tranh lớn của Omo trong vài năm ngay sát đây, hãng sản xuất P&S đã thành công xuất sắc khi đánh vào tâm lý muốn thử sản phẩm nước giặt bắt đầu của bạn dùng.