Giá Đèn Uv Xử Lý Nước - Đèn Uv Diệt Khuẩn Nước

Trước sự việc nguồn nước đã ngày càng độc hại nghiêm trọng; những thương hiệu sản phẩm công nghệ lọc nước gia đình đang nỗ lực phân tích phát triển và cung cấp ra những loại lõi lọc không giống với kĩ năng xử lý vượt trội hơn. Hiện nay, nguồn nước vẫn chứa rất nhiều loại ký kết sinh trùng, vi khuẩn, virus nguy hiểm có thể gây sợ hãi cho sức khỏe người dùng. Đèn UV sản phẩm công nghệ lọc nước là lắp thêm được thiết để gia công nhiệm vụ cách xử lý triệt để các loại cam kết sinh trùng, vi khuẩn, virus nguy hiểm này. Vậy, đèn UV khử khuẩn đến máy lọc nước là gì với có cần thiết phải sử dụng đèn UV thứ lọc nước không, hãy cùng Karofi.com mày mò qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Giá đèn uv xử lý nước

1. Technology diệt trùng đèn UV vật dụng lọc nước

Về bạn dạng chất, tia UV (tia rất tím) là phản xạ điện từ có bước sóng ngắn thêm ánh sáng nhận thấy được. Ở công việc sóng độc nhất vô nhị định, tia UV có khả năng gây đột biến, phá vỡ cấu tạo DNA, ức chế khả năng chuyển động và chế tạo ra và hủy hoại vi khuẩn. Tính đến thời khắc hiện tại, tia ultraviolet (UV) sẽ được áp dụng trong bài toán diệt trùng trong nguồn nước được hơn 75 năm. Tuy nhiên, cho đến những năm sát đây, công nghệ diệt khuẩn bởi tia UV new được vận dụng trong vấn đề sản xuất đèn UV máy lọc nước.

*

Đèn UV sản phẩm công nghệ lọc nước uống mái ấm gia đình được cấu tạo rất đơn giản từ 1 nhẵn đèn có công dụng chiếu tia rất tím. Nguồn nước sau khi được xử trí sạch và bổ sung cập nhật thêm những loại khoáng chất cần thiết sẽ được chuyển qua đèn UV lắp thêm lọc nước để xử lý trước khi uống.

2. Tất cả nên thực hiện đèn UV thiết bị lọc nước không?

Đèn UV khử khuẩn cho máy thanh lọc nước được áp dụng như một lõi lọc nước với được lắp đặt tại vị trí ở đầu cuối trong hệ thống các lõi lọc công dụng của đồ vật lọc nước. Trong thừa trình hoạt động vui chơi của máy lọc nước, sau khi được cách xử lý qua khối hệ thống lọc thô cũng cùng màng thanh lọc RO, mối cung cấp nước đã có lọc sạch lên tới 99,99% các loại cặn bẩn, hóa học hóa học, ký sinh trùng, virus, vi trùng và những thành phần gây hư tổn khác. Chính vì vậy đèn UV thiết bị lọc nước nhà yếu đảm nhận nhiệm vụ diệt khuẩn lần cuối, kháng tái nhiểm khuẩn cùng đảm báo mang lại nguồn nước uống của cả gia đình hoàn toàn không bẩn khuẩn, an toàn.

*

Có thể nói rằng nếu nguồn nước nguồn vào của mái ấm gia đình bạn có unique ở mức tốt (chỉ số TDS sinh hoạt mức cho phép đối với nguồn nước đầu vào), khối hệ thống lọc RO cơ phiên bản của Karofi đã có thể xử lý cho ra nguồn nước uống an toàn, đạt chuẩn chỉnh QCVN6-1:2010/BYT nhưng không quan trọng phải cách xử lý qua đèn UV thứ lọc nước. Mặc dù nhiên, so với các hộ gia đình có mối cung cấp nước nguồn vào có nấc TDS cao hoặc mái ấm gia đình có bạn già và trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, việc áp dụng thêm đèn UV khử khuẩn mang đến máy thanh lọc nước đã giúp cải thiện độ bình an đến mức gần như tuyệt vời so với trang bị không sử dụng. Đèn UV khử khuẩn bằng tia UV được tạo thành bới 1 bóng đèn với hiệu suất cao, chính vì vậy, nguồn nước cổng đầu ra của máy có thể hơi nóng (cao rộng mức nhiệt vừa đủ của mối cung cấp nước thông thường).

3. Giá đèn UV máy lọc nước là bao nhiêu?

Hiện nay, phụ kiện đèn UV vật dụng lọc nước Karofi đang rất được lắp để sẵn trong một số mã sản phẩm máy thanh lọc nước cao cấp của Karofi. Không tính ra, người sử dụng cũng hoàn toàn có thể mua với yêu ước kỹ thuật viên lắp đặt thêm đèn UV vào sản phẩm công nghệ lọc nước của mái ấm gia đình để nâng cao độ an ninh cho mối cung cấp nước uống. Hiện tại nay, một thành phầm đèn UV có giá 910.000 Vnđ và đang rất được phân phối chủ yếu hãng tại những nhà phân phối, đại lý máy thanh lọc nước của Karofi bên trên toàn quốc. Hãy contact ngay cùng với Karofi hoặc đại lý gần nhất nhằm được support và cung cấp lắp đặt tận tay chỉ trong khoảng 24h.

Thân đèn : dn 160mm
Kích thước: 1400*280*300mm
Cửa vào ra (in/out): dn 110mm (kết nối bích, nối nhanh)UV Lamp: 6 * 120W – 220V/50Hz.Bảo hành: ballast 12 tháng.Xuất sứ: TQ

Đèn UV làm chết vi khuẩn UPVC dùng nội địa mặn công suất từ 55-60m3/h cấu tạo từ chất vỏ UPVC chịu được ăn mòn của nước mặn cùng hoá chất, Đây là nhiều loại đèn uv xây dựng riêng mang lại hệ thống lọc tuần trả ao nuôi thuỷ sản, xử lý nước thải tất cả tính làm mòn cao.

Xem thêm: Danh sách 10 cửa hàng bán gia vị nhật ở tphcm chính hãng, chất lượng

*

Đèn UV tiêu diệt vi khuẩn công nghiệp năng suất 60m3/h cần sử dụng trong nước mặn, nước thải PVC- 60 AR

Thân đèn : dn 160mm
Kích thước: 1400*280*300mm
Cửa vào ra (in/out): doanh nghiệp 110mm (kết nối bích, nối nhanh)UV Lamp: 6 * 120W – 220V/50Hz.Bảo hành: ballast 12 tháng.Xuất sứ: TQ

*

Những gì rất có thể được mong muốn đợi khi áp dụng UV:

Máy tiệt trùng bởi tia rất tím hoạt động khử trùng tảo ăn hại tự bởi vì mà phải đi qua máy tiệt trùng để được khử trùng. Nếu thứ thể cấp thiết được thông qua thiết bị UV, nó sẽ không được khử trùng. Ngoài ra, chúng sẽ khám chữa và vứt bỏ ký sinh trùng solo bào như ich trong chu kỳ sinh sản mới, tự do thoải mái và giai đoạn cứng cáp của cam kết sinh trùng. Cũng hệt như tảo, ký sinh trùng phải đi qua máy bơm bị tác động bởi tia cực tím. Nếu sinh đồ gia dụng bị bệnh, thành phầm sẽ ko có tác dụng khi cá ko thể bơi qua thiết bị.

*

Những điều cần lưu ý khi áp dụng thiết bị UV?

Ánh sáng tia cực tím tất cả thể ảnh hưởng đến một vài hợp hóa chất hòa tan trong bể cá và thận trọng khi sử dụng thuốc …. Như đã ý kiến đề nghị tắt cỗ lọc protein, thường được khuyên dùng để làm tắt sản phẩm công nghệ UV khi áp dụng thuốc với các phương thức điều trị khác.Một điểm khác là để ý đến sử dụng cỗ hẹn giờ đang bật trang bị UV vào buổi sáng và tắt đèn vào buổi tối sớm (bạn tất cả thể cài đặt lịch trình này cùng với đèn của bạn) vì nhiều thực phẩm bổ ích nổi tự do và thực đồ phù du vào bể nổi lên khi bể về tối và hoàn toàn có thể bị hủy diệt bởi máy tiệt trùng UV.

*
Tủ điện điều khiển và tinh chỉnh tự động, setup theo thời hạn chạy nghỉ. Ballast thời gian chịu đựng cao.

*

*

*
*

Bảo quản bóng đèn uv làm chết vi khuẩn nước mặn như sau.

Bóng đèn UV nên được thay thế hàng năm hoặc mau chóng hơn ví như loại công suất thấp hơn. Cũng giống như đèn bể cá của bạn, đèn UV sẽ giảm cường độ và tác dụng của nó dần dần trở phải không hiệu quả so cùng với tuổi trơn đèn. Nếu bể chứa của bạn có nhiều chất lơ lửng, hoặc Detrious, bạn có thể cần yêu cầu làm không bẩn ống kính thạch anh bao bọc bóng đèn UV các tháng đến nhị tháng vì ánh sáng cần chiếu qua ống kính để tiếp xúc cùng với nước đi qua. Việc làm sạch có thể được thực hiện bằng phương pháp sử dụng tất cả hổn hợp rượu hoặc giấm / nước.

Thiết bị tiệt trùng bằng tia UV có bình an không? 

Đèn UVC khử khuẩn bằng tia UV ảnh hưởng tới mắt với da người, và vật nuôi bởi vậy cần tránh tiếp xúc thẳng với ánh sáng UV-C vạc ra tự đèn khử trùng.

*


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.