Chị Em Ruột Lấy Nhau, 12 Năm Sau Mới Biết, Bị Xử Lý Như Thế Nào

Trong căn nhà ở Leipzig, một cặp vợ chồng người Đức vừa làm phòng bếp vừa chơi đùa với người con đang chập chững, như cảnh tượng của vô vàn gia đình thông thường khác. Điều không bình thường là họ là hai anh em ruột và gồm với nhau 4 đứa con.

Bạn đang xem: Chị em ruột lấy nhau, 12 năm sau mới biết

Bypvn-ZL0Q" alt="*">

Hai bằng hữu - vợ ck Patrick và Susan. Ảnh: BBC.

"Nhiều fan nói rằng chuyện này là tội loạn luân, nhưng shop chúng tôi chẳng làm cái gi sai trái cả", người ông chồng đồng thời là anh trai thương hiệu là Patrick Stuebing, nói.

"Chúng tôi cũng như các cặp người tình khác. Shop chúng tôi muốn tất cả gia đình. Mái ấm gia đình lớn của shop chúng tôi ly tán khi công ty chúng tôi còn nhỏ, với sau đó, Susan và tôi may mắn tìm lại được nhau", anh nói tiếp.

Patrick 30 tuổi, được nhận làm nhỏ nuôi lúc còn nhỏ tuổi và mang lại sống sinh hoạt một thành phố khác. Anh không được chạm chán mẹ ruột và mái ấm gia đình mình đến mãi mang lại năm 23 tuổi. Năm 2000, Patrick liên hệ với một người chúng ta ở Leipzig và nhờ đó dìm lại được những người dân thân và họ hàng.

Ngay lần thứ nhất Patrick gặp lại cô em gái - khi bà bầu của hai bạn qua đời - họ đang yêu nhau.

"Khi tôi còn bé, tôi ngần ngừ là mình gồm anh trai. Tôi gặp gỡ Patrick và hết sức kinh ngạc", Susan, hiện tại 22 tuổi, cho biết. Cô nói thêm rằng cô chẳng hề cảm giác tội lỗi về mối quan hệ của nhị anh em. "Tôi hy vọng luật pháp sẽ thay đổi để công nhận hôn nhân gia đình của bọn chúng tôi".

"Tôi chỉ mong sống với gia đình bé dại của mình, vậy mà giới chức và tandtc lại bắt tôi cô đơn", Susan nói, giọng nghẹn lại.

Ở tù

Patrick với Susan đã phổ biến sống 6 năm qua và bao gồm với nhau 4 đứa con. Nhà chức trách địa phương đưa đứa nam nhi lớn duy nhất của họ, Eric, mang đến ở trong một mái ấm gia đình bảo trợ; hai đứa trẻ con nữa cũng rất được đưa đi chỗ khác chăm sóc; chỉ gồm đứa nhỏ nhất đã ở thuộc hai anh em - bà xã chồng.

Hôn nhân cận tiết được coi là tội hình sự làm việc Đức. Patrick Stuebing vẫn ở tù hai năm vì tội ăn uống ở với em gái, với sẽ có công dụng tiếp tục vào tù, nếu như điều công cụ nói trên không chũm đổi.

Luật sư của đôi vợ chồng này sẽ đệ đơn kháng cáo lên cơ quan tư pháp tối đa của Đức - tandtc hiến pháp liên bang, nhằm mục tiêu kêu gọi đổi khác luật cấm hôn nhân gia đình cận huyết.

"Theo giải pháp hình sự của Đức có từ thời điểm năm 1871, bài toán họ sản phẩm gần bao gồm quan hệ tình dục sẽ bị coi là phạm pháp và hình phạt lên tới 3 năm tù. Lý lẽ này đã không tân tiến và phạm luật quyền công dân của song vợ ck kia", hình thức sư Wilhelm nói.

"Tại sao những người tàn tật, có bệnh dt hay thiếu phụ trên 40 tuổi vẫn có quyền làm cha mẹ? không ai nói là họ bất hợp pháp cả. Đôi vợ ông chồng này không làm cho hại ai. Đây chẳng qua là sự việc phân biệt đối xử", biện pháp sư nói thêm.

Vụ câu hỏi châm ngòi một cuộc tranh luận gay cấn sinh sống Đức.

"Chúng ta cần phải có luật chống hôn nhân gia đình cận huyết ở Đức và trên toàn châu Âu", gs Juergen Kunze, một chuyên viên về di truyền ở cơ sở y tế Charite làm việc Berlin, nói. "Đó là truyền thống cuội nguồn của các xã hội phương tây và quy định này là gồm cơ sở".

"Các nghiên cứu khoa học chứng tỏ rằng phần đa đứa trẻ ra đời từ hôn nhân cận huyết có nguy cơ tiềm ẩn cao mắc dị tật bẩm sinh. Khi anh chị em em ruột có con cùng với nhau, tỷ lệ trẻ tàn tật lên đến 50%".

Patrick và Susan thì nói họ không tồn tại lựa chọn nào khác ngoài chống lại nguyên lý hiện hành. "Các chưng sĩ nói rằng trẻ em là nhỏ của anh chị em ruột hoàn toàn có thể bị tàn tật, cầm cố còn những ông bố người mẹ tàn tật thì sao, họ vẫn đang còn con đấy chứ?", Patrick nói.

Eric, đàn ông lớn độc nhất của hai người, mắc bệnh động kinh. Patrick bảo rằng đó là vì "nó bị sinh non hai tháng".

Năm 2004, anh này vẫn tự nguyện đi phẫu thuật giảm ống dẫn tinh. Câu hỏi này diễn ra sau lúc có một vài luật sư cho rằng hai người vẫn có thể ở phổ biến nhà, nằm chung giường, chỉ cần không gồm thêm con thì ko ai chứng minh được là họ tất cả quan hệ tình dục, và không phạm pháp.

Luật sư Wilhelm cho hay tandtc hiến pháp đã ra kết án về vụ việc này trong vài tháng tới: "Chúng tôi được biết rằng phó quản trị Tòa án Hiến pháp nói sẽ có những cuộc bàn thảo căn bạn dạng về sự việc này ngơi nghỉ Đức".

"Nhiều chuyên gia về mức sử dụng nhận xét rằng công ty chúng tôi đúng, với tôi tin có lẽ rằng thân nhà tôi sẽ chiến thắng vụ này. Điều dụng cụ cấm hôn nhân gia đình cận huyết dựa vào những vẻ ngoài đạo đức cũ mèm. Luật pháp này đã biết thành hủy quăng quật ở Pháp, và nay là thời gian Đức bắt buộc làm như thế".

Năm 2017, chị ruột em kết hôn. Anh rể em là đàn ông thứ của ông H, hiện giờ cả nhì đều đang sống và thao tác tại Đà Nẵng. Anh rể em có một em trai út cũng đang học trên Đà Nẵng như em, vị hay sang nhà chị đùa nên quan hệ của em với anh ấy khôn xiết tốt. Từ thời điểm cách đó 6 tháng, chúng em phát sinh tình cảm, cả nhì vô tình mang lại với nhau. Ban đầu, bởi vì sợ gia đình ngăn cấm bắt buộc chúng em yêu nhau rất túng thiếu mật. Nhưng mẩu truyện vỡ lẽ, chúng em đã đứng trước áp lực của cả 2 bên gia đình, mọi tín đồ bảo là chúng em mang lại với nhau là trái pháp luật. Quý doanh nghiệp hãy mang lại em biết nếu sau đây chúng em kết duyên thì tất cả trái luật pháp không? Em cảm ơn.

Luật sư Thu Huế trả lời:

Theo phép tắc tại khoản 2 Điều 5 Luật hôn nhân và gia đình 2014 quy định những hành vi dưới đây bị cấm trong hôn nhân và gia đình:

“Điều 5. Bảo vệ chế độ hôn nhân và gia đình

2. Cấm những hành vi sau đây:

a) Kết hôn giả tạo, ly hôn mang tạo;

b) Tảo hôn, ép buộc kết hôn, lừa dối kết hôn, ngăn trở kết hôn;

c) Người đang xuất hiện vợ, có ông xã mà hôn phối hoặc phổ biến sống như vk chồngvớingười khác hoặc chưa xuất hiện vợ, không có ông chồng mà kết giao hoặc phổ biến sống như vợ chồngvớingười đang xuất hiện chồng, bao gồm vợ;

d) kết bạn hoặc bình thường sống như vợ ông xã giữa những người cùng dòng máu về trực hệ; một trong những người bao gồm họ vào phạm vi tía đời; thân cha, chị em nuôi với con nuôi; thân người đã từng là cha, bà bầu nuôi với con nuôi, cha chồng với nhỏ dâu, mẹ vợ với bé rể, phụ vương dượng với bé riêng của vợ, bà bầu kế với bé riêng của chồng;

đ) yêu sách của cải trong kết hôn;

e) cưỡng ép ly hôn, lừa dối ly hôn, cản ngăn ly hôn;

g) thực hiện sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản vì mục tiêu thương mại, với thai hộ vì mục đích thương mại, chọn lựa giới tính thai nhi, tạo nên vô tính;

h) bạo lực gia đình;

i) tận dụng việc thực hiện quyền về hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình để giao thương mua bán người, tách lột sức lao động, xâm phạm dục tình hoặc có hành vi khác nhằm mục đích mục đích trục lợi.

…”

Đồng thời trên khoản 17 Điều 3 hiện tượng Hôn nhân gia đình 2014 có quy định những người dân cùng chiếc máu về trực hệ là những người dân có tình dục huyết thống, trong đó, fan này sinh ra fan kia kế tiếp nhau.

Xem thêm: Cách tập yoga cho người mới bắt đầu, cách để tập yoga cho người mới bắt đầu

Khoản 18 Điều 3 qui định này quy định những người dân có bọn họ trong phạm vi cha đời là những người cùng một gốc sinh ra gồm cha mẹ là đời lắp thêm nhất; anh, chị, em cùng cha mẹ, cùng phụ thân khác mẹ, cùng chị em khác phụ thân là đời lắp thêm hai; anh, chị, em nhỏ chú, nhỏ bác, bé cô, con cậu, bé dì là đời đồ vật ba.

Như vậy bạn và bạn trai phải là người cùng loại máu trực hệ, không tồn tại họ vào phạm vi bố đời, bởi vậy ko thuộc ngôi trường hợp pháp luật cấm kết hôn. Hai bạn có thể đăng ký kết kết hôn và bắt đầu đời sống hôn nhân nếu đáp ứng nhu cầu các điều kiện kết hôn còn sót lại theo nguyên lý pháp luật.

Thông tin liên hệ Văn phòng chế độ sư Thu Huế:

Trụ sở chính:Số 2 – Phố tô Hiệu – Phường sơn Hiệu – tp Sơn La – Tỉnh sơn La.Chi nhánh:Số 1A – Ngõ 74 – Phố im Hòa – Quận cầu giấy – tp Hà Nội.Số điện thoại:0335470534

Trên trên đây là toàn bộ thông tin mà bạn phải tham khảo. Nếu có điều gì vướng mắc về vấn đề trên, chúng ta hãy contact ngay với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đáp án kịp thời độc nhất vô nhị nhé!


*

chế độ Sư Thu Huế

Luật sư Thu Huế tên không thiếu là Phạm Thị Thu Huế. Cô là hiện tượng Sư siêng về những vấn đề về tởm tế. Vừa quản lý và điều hành văn phòng lao lý sư Thu Huế vừa là tác giả của trang web canthiepsomtw.edu.vn để hỗ trợ cho người hâm mộ những kiến thức cơ bạn dạng khi tiến hành thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp. Thủ tục chi tiêu trong nước và ra nước ngoài. Thủ tục đầu tư của người quốc tế vào Việt Nam. Thủ tục triển khai các giấy tờ con trong tởm doanh. Thủ tục thành lập trung vai trung phong ngoại ngữ và thủ tục điều chỉnh những giấy phép ghê doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.