MUA GIẤY KHÁM SỨC KHỎE HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH, GIẤY KHÁM SỨC KHOẺ HÀ NỘI

Giấy khám sức khỏe xin việc chính là một tiêu chuẩn mà hầu hết các nhà tuyển dụng đều yêu cầu đối với mọi ứng viên khi đến xin việc làm. Đây là loại giấy tờ cơ bản chứng minh xem người lao động có đủ sức khỏe để phục vụ công việc hay không. Vậy làm loại giấy khám sức khỏe xin việc này ở đâu uy tín và nhanh chóng tại Hà Nội? Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích về vấn đề này.

Bạn đang xem: Mua giấy khám sức khỏe hà nội


*

Giấy khám sức khỏe xin việc là gì?

Giấy khám sức khỏe xin việc là một yêu cầu cần thiết đối với những người đang chuẩn bị đi xin việc. Ngoài những giấy tờ như: CV xin việc, đơn xin việc, chứng minh thư nhân dân, bằng cấp, các chứng chỉ liên quan...Thì giấy khám sức khỏe xin việc có ý nghĩa rất quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc mà tất cả ứng viên cần chuẩn bị chu đáo.

Bởi vì hầu hết tất cả các doanh nghiệp tư nhân hay cơ quan nhà nước nào cũng đều đòi hỏi ứng viên xin việc nộp đính kèm một vào hồ sơ xin việc một giấy khám sức khỏe hợp pháp, có đầy đủ xác nhận của cơ sở y tế chuyên khoa. Vài nơi sẽ yêu cầu nộp trước loại giấy khám xin việc này, một số nơi lại yêu cầu nộp sau khi đã trúng tuyển.

Giấy khám sức khỏe xin việc là loại giấy tờ chứng minh cho các nhà tuyển dụng rằng bản thân ứng viên có đủ sức khỏe và thể chất để đảm nhiệm công việc hiện tại. Trong khoảng vài năm trước giấy khám sức khỏe xin việc được trình bày ở khổ A3 và gấp đôi lại. Tuy nhiên, trong những năm gần đây mẫu giấy khám sức khỏe lại được trình bày ở khổ A4, có dán kèm ảnh của người khám bệnh.

Nếu bạn muốn có loại giấy tờ này thì hãy đến ngay các địa chỉ y tế công lập như: bệnh viện, trạm y tế, các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, xã...để trực tiếp thăm khám và xin xác nhận. Theo quy định của nhà nước thì giấy khám sức khỏe xin việc có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

Giấy khám sức khỏe xin việc sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Nhằm mục đích ghi lại các chỉ số cơ bản của cơ thể, kiểm tra tổng quát đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh, không mắc những bệnh hiểm nghèo, các bệnh lây nhiễm, có đủ năng lực phục vụ tốt nhất cho công việc.

Ứng viên có được sự chuẩn bị tốt về giấy khám sức khỏe xin việc sẽ giúp cho công việc sau này thuận lợi và diễn ra trôi chảy hơn.


Danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội

Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính


Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc bao gồm những gì?

Rất nhiều công ty, cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân đều sẽ đưa ra những yêu cầu về mẫu giấy khám sức khỏe xin việc khác nhau. Tuy nhiên, thì nhìn chung một mẫu giấy khám sức khỏe xin việc cần đảm bảo đầy đủ những thông tin cơ bản sau.


Về hình thức: Văn bản này do cơ sở y tế công lập, có đủ thẩm quyền cung cấp. Trên mẫu giấy khám sức khỏe xin việc sẽ có ảnh 4x6 của người lao động, thời gian chụp ảnh không quá 6 tháng đổ lại.

Về nội dung


Những người dưới 18 tuổi thì mẫu giấy khám sức khỏe khá đơn giản, chỉ cần xét nghiệm mắt, răng hàm mặt, tai – mũi – họng là đã đủ tiêu chuẩn.

Còn những người trên 18 tuổi thì phần nội dung phải được bao gồm những phần quan trọng sau đây.


Nội khoa

Ngoại khoa

Tai mũi họng

Da liễu

Răng hàm mặt

Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu

Khám phụ khoa (nữ)


Sau khi thực hiện xong các thủ tục xét nghiệm và khám sức khỏe, người bệnh sẽ nhận được kết quả khám sức khỏe của mình từ bác sĩ chuyên khoa. Mẫu giấy khám sức khỏe này cần phải có dấu đỏ để chứng nhận tình trạng sức khỏe của người lao động ra sao. Trong những trường hợp đặc biệt, tùy theo yêu cầu của nơi làm việc mà chúng ta sẽ có giấy chứng nhận sức khỏe theo mẫu riêng.

Xin giấy khám sức khỏe ở đâu Hà Nội?

Những người trẻ, những người mới ra trường có nhu cầu xin việc và làm giấy khám sức khỏe thường khá bối rối không biết làm giấy khám sức khỏe đi làm ở Hà Nội thì làm tại đâu. Theo các chuyên gia thì hiện nay chưa có nhiều phòng khám có đủ thẩm quyền để thực hiện và cung cấp loại giấy tờ này. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên đến các địa chỉ công lập như bệnh viện để xin giấy khám sức khỏe xin việc. Sau đây là những địa chỉ uy tín cung cấp giấy khám sức khỏe trên địa bàn Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai

Là một bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội. Bệnh viện Bạch Mai ngoài việc thăm khám và điều trị nhiều ca bệnh khó từ nhiều tuyến đổ về, thì còn thực hiện thăm khám và cung cấp giấy khám sức khỏe xin việc cho người lao động một cách hợp pháp.


Cơ sở này sẽ đảm bảo cung cấp đúng tiêu chuẩn giấy khám sức khỏe theo nhu cầu của từng người lao động.

Người lao động sẽ được thăm khám đầy đủ chuyên khoa, đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bộ y tế đặt ra. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu, máy móc hiện đại nhằm phát hiện những bất thường và hỗ trợ điều trị tốt nhất nếu có bệnh.

Chi phí khám sức khỏe xin việc tại bệnh viện Bạch Mai phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.


Tuy nhiên, lượng người lao động xin giấy khám sức khỏe mỗi ngày là vô cùng lớn, nên có thể người lao động sẽ phải chờ đợi khá lâu.

Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội

Được biết đến là bệnh viện đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội. Nếu bạn chưa biết làm giấy khám sức khỏe đi làm ở Hà Nội tại đâu, thì có thể tham khảo địa chỉ này.

Với phương thức thực hiện thăm khám và làm giấy khám sức khỏe cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước tại bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn có thể được trao đổi theo nhu cầu của từng đơn vị. Bệnh viện là nơi có nhiều bác sĩ giỏi, công nghệ khám hiện đại, thiết bị y tế mới nhất. Cho nên đây sẽ là địa chỉ mà người lao động không thể bỏ qua khi có nhu cầu xin giấy khám sức khỏe.

Bệnh viện quân đội 198

Làm giấy khám sức khỏe đi làm ở Hà Nội tại đâu là câu hỏi khiến nhiều người khá băn khoăn. Để chắc chắn có được giấy khám sức khỏe đúng chuẩn, thì bạn hãy lựa chọn một địa chỉ công lập như bệnh viện quân đội 198.

Đây là một cơ sở công lập uy tín giúp người bệnh có được giấy khám sức khỏe đúng theo quy định hiện hành. Quy trình khám sức khỏe tại cơ sở này được diễn ra khá nhanh chóng. Nên đây chính là lý do mà người lao động thường xuyên lui tới địa chỉ này để thực hiện việc xin giấy khám sức khỏe trước khi đi làm.

Xem thêm: Hạt Chia Sử Dụng Như Thế Nào, Cách Sử Dụng Hạt Chia Hiệu Quả Nhất

Bệnh viện quân đội Trung Ương 108

Nằm trong top những địa chỉ khám chữa bệnh nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Địa chỉ này cũng sẽ giúp người lao động giải quyết nỗi lo làm giấy khám sức khỏe đi làm ở Hà Nội tại đâu. Vậy nên bệnh viện quân đội Trung Ương 108 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bệnh viện quân đội Trung Ương 108 chuyên cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho người lao động trước khi đi xin việc. Sở hữu đội ngũ chuyên khoa chất lượng, được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn sâu. Vậy nên việc xin giấy khám sức khỏe tại cơ sở này diễn ra khá dễ dàng và đơn giản.

Hạn chế: Thời gian khám chữa bệnh được giới hạn, nên người lao động muốn có được giấy khám sức khỏe xin việc đúng thời gian, thì hãy chuẩn bị tốt thời gian cho mình.

Bệnh viện giao thông vận tải

Rất nhiều người lao động thường đến cơ sở này để xin giấy khám sức khỏe trước khi làm hồ sơ xin việc. Chính vì thế cho nên lựa chọn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là bệnh viện giao thông vận tải.

Với chi phí cấp giấy khám sức khỏe phù hợp, nên chính là điểm thu hút khá nhiều người lao động đến với cơ sở này. Bên cạnh đó những ưu điểm của bệnh viện giao thông vận tải trong hoạt động này là thời gian khám và cung cấp giấy khám sức khỏe nhanh chóng, thủ tục khá đơn giản, tiết kiệm chi phí.

Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Làm giấy khám sức khỏe đi làm ở Hà Nội tại đâu. Câu trả lời tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là bệnh viện đại học Y Hà Nội. Cơ sở này vừa trực tiếp đào tạo nguồn nhân lực, vừa là nơi khám chữa bệnh cho nhiều đối tượng khác nhau.

Trong trường hợp người lao động có nhu cầu khám sức khỏe và xin giấy chứng nhận sức khỏe đi xin việc thì bệnh viện cũng sẽ cung ứng đầy đủ.

Bệnh viện Việt Đức

Từ lâu bệnh viện Việt Đức đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều người lo lắng về vấn đề làm giấy khám sức khỏe đi làm ở Hà Nội tại đâu. Thế nên tại đây người lao động cũng sẽ được thực hiện thăm khám và đưa ra những kết luận về sức khỏe xem người lao động có đủ yêu cầu đi làm hay không.

Được sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về đội ngũ y tế, hệ thống trang thiết bị y tế. Việc thực hiện thăm khám sức khỏe cho người lao động chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, với mức chi phí hợp lý nhất.

Tóm lại toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung cấp về việc lấy giấy khám sức khỏe xin việc như thế nào và ở đâu Hà Nội. Đã giúp cho người lao động giải quyết được một mối lo mà an tâm hơn trong việc tìm kiếm công việc cho bản thân.

GIẤY KHÁM SỨC KHỎE A3 GIÁP LAI ẢNH, LẤY NGAY, GIAO TẬN NƠI, GIÁ RẺ NHẤT, CÓ SHIP COD

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc, đi học, đi làm, lái xe theo chuẩn thông tư TT14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế

Đa dạng các loại: A4, A3 giáp lai ảnh, trẻ em, song ngữ Anh-Việt, giấy ra viện, giấy khám bệnh, giấy xét nghiệm, giấy ốm.

*

*

*

*

*

Hotline: 0977360038

Chào mừng bạn đến với dịch vụ cung cấp giấy khám sức khỏe theo chuẩn thông tư 14/2013/tt-byt của Bộ Y Tế

 CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIẤY KHÁM SỨC KHỎE SỬ DỤNG CHO NHỮNG MỤC ĐÍCH SAU:

Xin việc làm – lái xeBổ sung hồ sơ, nhân viên, công nhânLàm bảo hiểm y tế – bảo hiểm nhân thọĐi học nghề, tại chức, liên thông, cao học

 Xem mẫu đính kèm cuối bài viết nhé

Bảng giá:

A3 giáp lai ảnhA3 thườngA3 lái xeA4 cũA3 song ngữ
150k100kliên hệ biết giáliên hệ biết giáliên hệ biết giá
Chuẩn theo TT14/2013, giáp lai ảnhTự dán ảnh sau hoặc để trống ảnhThi mới và chạy tài xế xeChỉ có 1 mặt, không ảnhSong ngữ Anh – Việt

 Lưu ý: Ảnh gửi qua zalo số điện thoại phía dưới kèm cú pháp đăng ký. Ship nội thành 30k (loại lái xe: miễn phí nội thành) Có giá tốt nhất cho cơ quan, doanh nghiệp làm số lượng nhiều Thông tin cá nhân tự ghi, không cần cung cấp.

 Nhắn tin đặt hàng theo cú pháp đơn giản:

Loại giấy:Số lượng:Địa chỉ nhận + số điện thoại:Thời gian nhận sáng hoặc chiều:

 Mẫu giấy theo thông tư 14 của bộ y tế tham khảo website của Chính Phủ
Trên 18 tuổi và dưới 18 tuổi:
Nhấn vào xem mẫu giấy khám theo thông tư 14

Mẫu giấy khám sức khỏe cho người lái xe:Nhấn vào xem mẫu giấy khám dành cho người lái xe


Nhấn để xem mục lục bài viết


DỊCH VỤ LÀM GIẤY KHÁM SỨC KHỎE XIN VIỆC 2023GIẤY KHÁM SỨC KHỎE A3 GIÁP LAI ẢNH, LẤY NGAY, GIAO TẬN NƠI, GIÁ RẺ NHẤT, CÓ SHIP CODGiấy khám sức khỏe có mấy loại?
Giấy khám sức khỏe tiếng anh, song ngữ đạt chuẩn ở đâu?
DỊCH VỤ LÀM GIẤY KHÁM SỨC KHỎE

Giấy khám sức khỏe có mấy loại?

Chào bạn, đối với từng mục đích sử dụng mà Bộ y tế quy định từng mẫu giấy khám sức khỏe riêng biệt khác nhau, vì vậy không thể dùng loại giấy khám sức khỏe xin việc cho mục đích đi thi bằng lái xe và ngược lại.Theo quy định hiện nay, có những mẫu giấy khám sức khỏe phổ biến sau đây:1. Giấy khám sức khỏe cho người trên 18 tuổi2. Giấy khám sức khỏe cho người dưới 18 tuổi3. Giấy khám sức khỏe dành cho người lái xe4. Giấy khám sức khỏe định kỳ5. Giấy khám sức khỏe đơn giản 1 mặt

Giấy khám sức khỏe a3 giáp lai ảnh là gì?

Theo thông tư 14 năm 2013 của Bộ Y tế quy định, người từ đủ 18 tuổi trở lên hoặc người dưới 18 tuổi khi đi khám sức khỏe tại các cơ sở y tế bệnh viện cấp quận huyện trở lên sẽ thực hiện thăm khám theo mẫu tờ a3 có ảnh chân dung, loại giấy 4 mặt (hoặc tờ a4 đôi). Có thăm khám thể lực, lâm sàng và cận lâm sàng. Điều này nhằm đảm bảo khám tổng quát cơ thể để phát hiện có bệnh tật hay không. Vì vậy đây là loại chuẩn quy định hiện hành tính tới thời điểm hiện tại. Tất cả các bệnh viện, phòng khám đa khoa trên cả nước Việt Nam đều sử dụng chung một mẫu này nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

*

Giấy khám sức khỏe a3 thường là gì?

XEM MẪU GIẤY KHÁM SỨC KHỎE A3 KHÔNG ẢNH TẠI ĐÂY

Giấy khám sức khỏe a4 1 mặt là gì?

Đối với người lao động khó khăn, muốn tiết kiệm chi phí, và nhà tuyển dụng không yêu cầu khắt khe về giấy khám sức khỏe thì lựa chọn mẫu giấy khám sức khỏe a4 1 mặt là hợp lí. Tuy nhiên sẽ có những điều cần lưu ý khi sử dụng:1. Loại cũ, khám đơn giản, không có xét nghiệm máu, chụp x-quang, nước tiểu2. Không có chỗ để dán ảnh3. Không chuyên nghiệp, CV của người lao động sẽ bị đánh giá thấp hơn.4. Hoàn toàn có thể bị từ chối và yêu cầu một bản giấy khám sức khỏe a3 có giáp lai ảnh khác, vì vậy tiềm ẩn nguy cơ rủi ro tốn thời gian, tiền bạc hơn.Chúng tôi chỉ khuyên bạn nếu chắc chắn nhà tuyển dụng, công ty, cơ quan nơi bạn chấp nhận thì hãy nghĩ tới việc sử dụng tờ mẫu giấy khám sk a4 này.

XEM MẪU GIẤY KHÁM SỨC KHỎE A4 TẠI ĐÂY

Giấy khám sức khỏe cho người dưới 18 tuổi là gì?

Đối tượng từ dưới 18 tuổi trở xuống sẽ được khám theo mẫu riêng vì nhiều lí do. Trong mẫu dành cho người dưới 18 tuổi có đầy đủ khám thể lực, lâm sàng và cận lâm sàng. Ngoài ra còn có phần khai báo tiêm chủng của đối tượng khám bệnh. Mẫu này sử dụng hoàn toàn yên tâm vì đạt yêu cầu của Bộ Y tế theo thông tư 14/2013/BYT ban hành. Nơi khám là các bệnh viện, phòng khám đa khoa được cấp phép.

Giấy khám sức khỏe dành cho người lái xe là gì?

Bạn không thể dùng giấy khám sức khỏe xin việc a3, giấy khám sức khỏe mẫu thường không giáp lai hay giấy khám sức khỏe a4 1 mặt để sử dụng cho mục đích thi lái xe, nâng bằng, đổi cấp lại bằng mới hoặc bị mất, công việc liên quan tới lái xe. Bởi vì, trên mẫu giấy khám dành cho người lái xe có những mục đặc biệt khác các loại còn:1. Có khám mù màu2. Có xét nghiệm nồng độ cồn trong máu3. Có xét nghiệm 4 chất kích thích, gây nghiện trong nước tiểu
Lựa chọn đúng đắn là dùng mẫu gksk dành cho người lái xe được cấp tại các cơ sở y tế, phòng khám đa khoa, bệnh viện tuyến huyện trở lên. Thông tin dịch vụ uy tín được gợi ý là: 0977360038

XEM MẪU GIẤY KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LÁI XE TẠI ĐÂY

Chi phí giấy khám sức khỏe xin việc hết bao nhiêu?

Hiện nay, trên mạng tràn làn các dịch vụ cung cấp giấy khám sức khỏe với chi phí rẻ giật mình, nhưng các bạn nên lựa chọn thật kĩ có chọn lọc kẻo tiền mất tật mang, không sử dụng được.Chi phí mua giấy chứng nhận sức khỏe tại canthiepsomtw.edu.vn rất hợp lí, được chiết khấu theo số lượng, được miễn phí giao hàng freeship từ 2-3 bản trở lên. Số máy zalo, hotline: 0977360038

Thời gian chờ đợi làm giấy khám sức khỏe có lâu không?

Để đảm bảo nhu cầu và tính cấp thiết, dịch vụ tại canthiepsomtw.edu.vn luôn luôn cố gắng hoàn thiện bản giấy khám sức khỏe sớm nhất để giao tới tay quý khách. Nếu ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thì chỉ trong ngày là giao tới nơi. Ngoại thành thì cần chờ thêm 2-3 ngày để đơn vị vận chuyển lưu chuyển và phân phát giao hàng cho bạn.

Tại sao nên dùng giấy khám sức khỏe a3 giáp lai ảnh?

Như đã được giải thích ở trên, vì đây là mẫu chuẩn của bộ y tế ban hành và có khám tổng quát toàn bộ cơ thể nên điều này rất được các nhà tuyển dụng, công ty, cơ quan, tổ chức quan tâm. Đặc biệt liệt kê 1 vài lĩnh vực ngành nghề, nơi công tác sau đây bắt buộc phải sử dụng mẫu giấy khám sức khỏe a3 giáp lai ảnh:1. Các đơn vị hành chính Nhà Nước2. Các công ty, tập đoàn3. Các đơn vị thi công công trình4. Nhà hàng, an toàn vệ sinh thực phẩm5. Và rất nhiều các tổ chức khác…

Những trường hợp nào thì sử dụng giấy khám sức khỏe dành cho người lái xe?

Sử dụng giấy khám sk dành cho người lái xe trong những trường hợp sau:1. Xin vào grab, taxi, tài xế2. Đi thi bằng lái xe3. Đổi mới, cấp lại bằng lái xe tại Sở GTVT

Bệnh viện nào cấp giấy khám sức khỏe xin việc?

Theo quy định của Sở Y tế, rất nhiều đơn vị được cấp giấy khám sức khỏe chuẩn thông tư 14. Tuy nhiên để đảm bảo nhanh chóng và chi phí hợp lí, kết quả được cấp tại bệnh viện đa khoa công lập Nhà Nước, quý khách hãy sử dụng dịch vụ tại canthiepsomtw.edu.vn theo số máy hotline: 0977360038

Dịch vụ cấp giấy khám sức khỏe Hà Nội

Dịch vụ cấp giấy khám sức khỏe uy tín ở Hồ Chí Minh

Có nên dùng dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc không?

Có nên mua nếu tìm được một nơi dịch vụ đảm bảo, chi phí hợp lí và nhanh chóng. Vì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc, công sức so với việc tìm nhầm chỗ hoặc tự đi khám ở bệnh viện.

Chuẩn bị thông tin gì để điền vào giấy khám sức khỏe?

Các thông tin cơ bản để điền vào giấy khám sức khỏe khi quý vị nhận được như sau:1. Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính2. Số cmnd, cccd và ngày cấp3. Lí do xin cấp giấy khám sk4. Khai báo tiền sử bệnh (nếu có)5. Điền ngày tháng quý vị mong muốn6. Điền chiều cao, cân nặng7. Điền chỉ số mắt ở mục khám lâm sàng (rất đơn giản, liên hệ 0977360038)

Ảnh làm giấy khám sức khỏe xin việc dùng màu gì?

Theo quy định ban hành, ảnh trên giấy khám sức khỏe phải là ảnh có nền trắng (có thể nền xanh) và chụp ngang ngực trở lên. Rõ ràng khuôn mặt, ngay ngắn, nghiêm túc, áo có cổ.

Kích thước ảnh giấy khám sức khỏe là bao nhiêu?

Kích thước chuẩn của ảnh để dán vào giấy khám sức khỏe là 4x6cm, chiều cao 6cm, chiều ngang 4cm.

Dịch vụ giấy khám bệnh uy tín ở đâu?

Dịch vụ giấy ra viện đảm bảo nhanh chóng

Dịch vụ giấy ốm nghỉ việc uy tín tại Hà Nội

Bạn cần nghỉ một vài ngày nhưng không có lí do gì hợp lí thì sử dụng giấy ốm có kết quả khám bệnh là điều nên làm trong hoàn cảnh này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, việc còn lại của bạn là ngồi ở nhà chờ đợi kết quả.

Giấy khám sức khỏe tiếng anh, song ngữ đạt chuẩn ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.