Top 10 truyện ngôn tình thanh mai trúc mã tương thanh mai, list truyện ngôn tình hoàn

Đọc truyện ngôn tình là sở thích của khá nhiều bạn trẻ, truyện ngôn tình thanh mai trúc mã luôn luôn có một sức hấp dẫn không thể mô tả được, hãy cùngdoctruyen.com.vnđiểm qua một số truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hay nhất nhé!

Ngôn tình thanh mai trúc mã là truyện gì?

Thanh mai trúc mã là nhiều từ của người trung quốc dùng để diễn đạt mối tình của song trai gái quen biết nhau trường đoản cú nhỏ, phần đa câu chuyện tình yêu có thể dịu nhàng, rất có thể là oan gia, hoàn toàn có thể là sủng. Dù thế nào sau này chúng ta vẫn cho với nhau.

Bạn đang xem: Trúc mã tương thanh mai

Tổng hợp menu 15 truyện ngôn tình thanh mai trúc mã

Nhà bên gồm sói

Tác giả: Gia Diệp Mạn
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, thanh mai trúc mã
Số chương: 72

Số điểm: 9

*
Nhà bên bao gồm sói

Nội dung: vẫn là motip thanh mai trúc mã, tuy nhiên trong truyện này thì phái mạnh chính trưởng thành và cứng cáp hơn, bởi đó tạo ra những trường hợp dở khóc dở mỉm cười giữa 2 người.

Nữ chủ yếu 24 tuổi bị chị em cuốn gói ra khỏi nhà, giữ hộ gắm đến doanh nghiệp của nam giới chính, cô vốn sắc bình thường, dù nuốm nào hắn cùng với cô cũng chỉ là bằng hữu hàng xóm nhưng nguyên nhân hắn nhất mực giữ cô kề bên ? còn dám với cô nảy sinh tâm tà…

Mờ ám

Tác giả: thốt nhiên Chi Gian
Thể loại: Ngôn tình hiện tại đại, thanh mai trúc mã
Số chương: 73

Số điểm: 9

*
Mờ ám

Nội dung: gia đình cô và anh là tham giao thọ đời, từ bé dại anh đã khôn xiết thích trêu chọc cô, bởi vì vậy cô hết sức ghét anh.

ở trường cô được một phái mạnh sinh vừa đẹp trai vừa hiền hậu yêu thích, cứ tưởng cô cùng với anh là quân địch của nhau tuy vậy những biến cố xẩy ra đã lấy họ lại ngay gần nhau hơn.

Anh cả không làm không công

Tác giả: Tạ Thượng Huân
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, thanh mai trúc mã
Số chương: 8

Số điểm: 9

*
Anh cả không làm cho không công

Nội dung: Là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của người bầy ông giá buốt lùng, kiêu ngạo, giàu sang và trong lòng trí anh ko có ngẫu nhiên người thiếu nữ nào.

Từ khi anh biết cô em gái không tồn tại quan hệ ngày tiết mủ gì cùng với anh, đùng một cái anh từ bỏ người hững hờ trở nên dịu dàng êm ả đến lạ kỳ, không những vậy anh dành tất cả thời gian mang lại cô, vứt đi dáng vóc của một triệu phú để vươn lên là người đàn ông của cô…

Ăn không còn tiểu bạch thỏ

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình hiện nay đại, thanh mai trúc mã
Số chương: 9

Số điểm: 8

*
Ăn không còn tiểu bạch thỏ

Nội dung: Nam chính là một thiếu gia nhà giàu, thích đa số gì không bẩn sẽ, say đắm chọc gái, cô ấy tương tự như một nhỏ thỏ non nớt dễ thương và đáng yêu đến mức anh muốn nạp năng lượng tươi nuốt tươi cô.

Lúc ở bình thường nhà với cô anh đã bắt nạt cô rồi, cho đến khi cô mập lên anh vẫn không xong trêu chọc cô, chủ yếu cô cũng phân vân vì sao anh cứ chọc cô mãi…

Bé con họ kết hôn được không?

Tác giả: trường đoản cú Chích Miêu
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, thanh mai trúc mã
Số chương: Đoản văn

Số điểm: 8

*
Bé con chúng ta kết hôn được không?

Nội dung: hạnh phúc là gì? mỗi cá nhân có một định nghĩa khác biệt về hạnh phúc, đối với anh « hạnh phúc đó là buông tay khiến người yêu thương sâu đậm đi tìm kiếm hạnh phúc chân bao gồm »

Đối cùng với cô « hạnh phúc là hai tình nhân nhau sâu đậm hoàn toàn có thể cùng ở bình thường một địa điểm không bao giờ chia phương pháp »

Đoản văn thường mang lại cho những người đọc nhiều cảm xúc bồi hồi, vào truyện này, 2 tín đồ đã trải qua nhiều khó khăn, đau buồn dằn vặt, tuy nhiên với sự vắt chấp với quyết trọng tâm của cô khiến cho anh cảm cồn anh quyết tâm trở lại cùng cô thành lập hạnh phúc.

Ánh trăng thiếu hiểu biết lòng tôi

Tác giả: Tân Di ỔThể loại: Ngôn tình hiện đại, thanh mai trúc mã
Số chương: 62

Số điểm: 8

*
Ánh trăng thiếu hiểu biết lòng tôi

Nội dung: “Ánh trăng không hiểu lòng tôi” của Tân Di Ổ được mặt hàng triệu độc giả say mê vày sự thu hút mà nó sẽ mang lại.

Nữ thiết yếu mồ côi cha mẹ từ nhỏ, tính cách cô hết sức kiên cường, cô nhận thấy mình phải hết sức cố gắng để biến đổi vận mệnh của mình.

Nam chủ yếu từng chơi với cô thời thơ ấu, 14 tuổi được phụ vương đón lên sinh sống ở thành phố. Cô yêu thương anh, cô muốn có một ngày được đến bên anh, sống một cuộc sống đời thường hạnh phúc bên người mình yêu.

Phong bí quyết viết truyện của Tân Di Ổ vẫn vậy khi gọi truyện thường trông thấy cảm giác bi tráng nhưng cách người sáng tác xây dựng tính biện pháp nhân thứ và tình huống truyện hết sức hấp dẫn.

Trúc mã là sói

Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
Thể loại: Ngôn tình hiện tại đại, thanh mai trúc mã
Số chương: 27

Số điểm: 9

*
Trúc mã là sói

Nội dung: thời điểm 5 tuổi vày lỡ tay nhưng mà Nhan Tiếu để xảy ra một mọt hận ngàn năm, khi không nhường nhịn đồ chơi với Văn Dịch không may làm sứt trán hắn, hắn ngay tức khắc khóc ầm ĩ.

« cậu tất cả biết bị sẹo bên trên trán tớ sẽ không còn đẹp trai nữa ko ? cậu có biết như thế này sẽ không còn bạn gái nào muốn chơi cùng với tớ nữa không ?… »

Nhan Tiếu khó tính gầm lại « khóc loại đầu cậu ấy, thuộc lắm trong tương lai tớ lấy cậu là được chứ gì? »

Hắn vênh vác khuôn phương diện điển trai, gạt tóc mái ra nũng nịu nói « vết sẹo này là do em khiến ra, em phải phụ trách »

Cô ngờ ngạc « em hãy nhớ là hồi đó không để lại sẹo nhưng »

Hắn nói : « ờ lốt sẹo này là vì anh tự gây nên nhưng vẫn luôn là lỗi của em, em yêu cầu lấy anh »

Thực tế chứng tỏ rằng không tồn tại vô liêm sỉ nhất chỉ vô cực kì vô liêm sỉ.

Ốc sên chạy

Tác giả: Điệp chi Linh
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, thanh mai trúc mã
Số chương: 40

Số điểm: 8

*
Ốc sên chạy

Nội dung: “Ốc sên chạy” là 1 trong mối tình tự khắc cốt ghi tâm, một mối tình thanh mai trúc mã, anh là một người lạnh lùng nhưng không đậy được sự nhẹ dàng, mong chờ cô, luôn ở mặt mãi không rời cho khi loại vỏ ốc không thể bịt nắng che mưa, khi trái tim một lần nữa cảm nhận thấy sự êm ấm ? cô đề xuất lựa chọn như vậy nào?

Là cỗ truyện tình tay bố giữa hứa Chí Hằng, Vệ Nam cùng Lục Song, Vệ nam yêu hẹn Chí Hằng 10 năm, Lục tuy vậy lại lặng lẽ hướng về Vệ Nam, tình yêu dành riêng cho Hứa Chí Hằng khiến cô tổn thương trốn vào vỏ ốc, tình cảm của Lục tuy nhiên giúp cô dần thoát khỏi vỏ ốc của mình.

Oan gia thuận tiện hóa giải

Tác giả: Tiêu Diêu Hồng Trần
Thể loại: Ngôn tình hiện nay đại, thanh mai trúc mã, hài hước
Số chương: 53

Số điểm: 9

*
Oan gia tiện lợi hóa giải

Nội dung: bọn họ một song thanh mai trúc mã, một đôi oan gia lấy hãm hại đối thủ làm nhiệm vụ, rước hạ gục đối thủ làm mục tiêu, hạ nhục danh dự kẻ địch làm cội nguồn hạnh phúc, một trận đánh kéo dài 20 năm chưa thấy điểm dừng.

Chân Lãng: “Phật nói đàn bà là người thương kiếp trước của cha, tôi đây đời này độc nhất định bắt buộc yêu cô thiệt tốt, do đó đời sau có thể làm tía ba của cô.”

Cổ Thược: “Qua cùng thuyền đề xuất tu mười năm, nếu người tôi tu cho là anh, tôi phía trên thà nhảy đầm sông tự vẫn!”

Chàng cai quản gia cứng nhắc

Tác giả: Lê Tiêm
Thể loại: Ngôn tình hiện tại đại, thanh mai trúc mã
Số chương: 11

Số điểm: 9

*
Chàng quản gia cứng nhắc

Nội dung: Nữ đó là tiểu thư bên giàu, cô ra quyết định không mong làm hoa trong đơn vị kính, cô mong muốn đi nước anh du học để trải nghiệm cuộc sống đời thường mới.

Anh bọn họ cô lại để vị quản ngại gia tráng lệ và trang nghiêm này đi theo, thao tác cẩn trọng, dẫu vậy cười một chiếc thì bị tiêu diệt hay sao? khi còn nhỏ xíu cô thường nạt anh tuy nhiên cũng chỉ vì mong mỏi thu hút sự chăm chú của anh cơ mà thôi.

Lần này thời cơ tới, sau cuối cô cũng không cần phải núp trong mắt nhìn nén anh nữa, bắt buộc làm tất cả để khiến cho anh yêu thương cô…

Ông làng mạc là phúc hắc đại nhân

Tác giả: Khuyển Thần Khuyển Khuyển
Thể loại: Ngôn tình hiện tại đại, phúc hắc, thanh mai trúc mã
Số chương: 39

Số điểm: 8

*
Ông thôn là phúc hắc đại nhân

Nội dung: mang bối cảnh thanh xuân vườn trường, nam bao gồm phúc hắc, người vợ chính ngây thơ. Nam giới chính luôn bắt nạt phái nữ chính nhưng lại cũng cưng chiều cô gái chính.

Rất nhiều tình tiết truyện khiến độc giả không thể ngừng cười, tuy thế cũng có nhiều tình tiết cảm động.

Nam chính cực kì bá đạo “Nghe này, mình được cho phép cậu ưng ý mình nhưng xung quanh đầu tệ bạc răng long thì cậu không thể con đường nào không giống nữa”

Trò chơi của nguyệt lão

Tác giả: Chu Ánh Huy
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, thanh mai trúc mã
Số chương: 11

Số điểm: 8

*
Trò chơi của nguyệt lão

Nội dung: Hai công ty là cố giao, từ nhỏ tuổi hắn đã siêu thích trêu chọc nàng, bởi vì vậy phái nữ không mê thích hắn, đời này phái nữ ghét nhất chính là hắn.

Nhà hắn gửi đi chỗ khác, nhà nữ giới lại phạt sinh phát triển thành cố, buộc phải đến tô Châu sống nhờ vào bà nhỏ xa thân thích, tưởng rằng hai công ty mấy năm không lui tới chị em và hắn cũng trở thành không khi nào gặp lại nhau.

Nhưng hắn cố tình phụng mệnh cha ngàn dặm xa xôi cho tìm nàng, ước ao đưa người vợ hồi kinh.

Trong mắt đàn bà hắn vẫn là một trong những người đáng ghét, cô gái không để ý hắn, hắn càng say mê trêu chọc nàng, kết quả phá lỗi thanh đanh của nàng , người bên phía ngoài còn cổ vũ nữ lấy hắn, con gái thà đi làm việc ni cô chứ không cần gả cho hắn đâu…

Trúc mã ko thanh mai

Tác giả: Thập Tứ Khuyết
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, thanh mai trúc mã, ngược
Số chương: 21

Số điểm: 8

*
Trúc mã ko thanh mai

Nội dung: phụ nữ chính bị sơn Hạnh là thanh mai trúc mã trường đoản cú hôn đề xuất tức tối đi tìm kiếm người nhiều người biết đến nhất thế gian đòi gả đến hắn, giữa mặt đường nhảy ra đánh Hạnh nhiệt huyết đòi đi cùng.

Trên đường đi hai người gặp gỡ thổ phỉ,Tô Hạnh thoắt ẩn thoắt hiện, đến hiện giờ cô bắt đầu biết người đồng hành với mình đó là hồn ma đánh Hạnh.

Bàng hoàng không tin, chạy mang đến tô gia, quan sát thấy bài bác vị tô Hạnh, hắn đích thực sẽ chết, người vợ bèn lên thiên tô tuyết phong kiếm tìm hoàng linh thảo quyết đem nó về phục sinh sơn Hạnh.

Phong cảnh đậy trong hồi ức

Tác giả: Tô quang đãng Đồng
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, thanh mai trúc mã
Số chương: 72

Số điểm: 8

*
Phong cảnh che trong hồi ức

Nội dung: quan hệ giữa trường đoản cú Bạch với Tạ Bình Xuyên ban đầu là thanh mai trúc mã, rốt cục đến một ngày cô hóng được hạnh phúc trọn vẹn của mình.

Xem thêm: Tư duy tìm quy luật của dãy số cách đều, quy luật dãy số

Tô quang đãng Đồng cùng là tác giả của bộ trăm năm kết hợp và ước định một đời, cỗ truyện “phong cảnh cất trong hồi ức” lấy quang cảnh về thanh xuân vườn trường, tình tiết trong truyện lãng mạn, văn phong của người sáng tác lôi cuốn, đó là bộ truyện rất đáng để hiểu nha!

Rõ ràng anh ấy yêu thì thầm tôi

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua
Thể loại: Ngôn tình hiện tại đại, thanh mai trúc mã
Số chương: 81 chương + nước ngoài truyện

Số điểm: 9

*
Rõ ràng anh ấy yêu thầm tôi

Nội dung: trong mắt người khác Lục Nhiên là một học sinh giỏi, siêu ghẻ lạnh nhưng lại xẻ vào loại hố khủng là Giang Noãn cả đời không ngóc lên được.

Với Giang Noãn thanh xuân của cô là được một học tập sinh tốt tầm ngẩm tầm ngầm theo đuổi ngược lại.

Đây là cỗ chuyện đem khung cảnh thanh xuân vườn trường, một học tập sinh tốt siêu lãnh đạm đụng buộc phải cô nàng ngốc nghếch, chuyện sẽ tình tiết như cầm nào? hãy tham khảo “Rõ ràng anh ấy yêu thì thầm tôi” nhé!

Trên đó là tổng hợp danh sách 15 truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hay không thể bỏ qua mà doctruyen.com.vn sưu tầm được, đừng bỏ qua nhé!

Thanh mai trúc mã là thể loại kể về tình cảm của rất nhiều cô bé bỏng cậu nhỏ bé quen biết nhau từ bé dại và với mọi người trong nhà trưởng thành. Những mẩu chuyện lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhưng không kém phần sâu sắc này đã thu hút được một lượng phệ độc giả. Nếu bạn cũng yêu thích thể nhiều loại ngôn tình này thì hãy tham khảo ngay 25 cỗ truyện thanh mai trúc mã vị canthiepsomtw.edu.vn Blog tổng hòa hợp sau!


1. Cánh Hoa Trôi giữa Hoàng Triều

Tác giả: Tuyết Tuyết
Số chương: 117 chương
Trạng thái: Đã hoàn thành

Cánh Hoa Trôi giữa Hoàng Triều là bộ truyện tranh viết về mối tình thanh mai trúc mã khét tiếng nhất lịch sử dân tộc Việt Nam. Năm 8 tuổi, è cổ Cảnh được è Thủ Độ gửi vào cung phục dịch Lý Chiêu Hoàng, thanh nữ vương của triều Lý. Hai đứa trẻ thơ ngây sớm tối bên nhau và dần rung rộng nhau. Nhưng tình yêu ngây thơ trong sạch này lại phải đương đầu với những âm mưu, thách thức chốn hoàng quyền.

*
Mối tình khởi xướng cho cuộc chuyển giao quyền lực tối cao giữa triều Lý cùng triều Trần

2. Con Thỏ “Bắt Nạt” Cỏ sát Hang

Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: hiện nay đại, HE, Ngọt sủng, Thanh mai trúc mã, hoan hỉ oan gia
Nhân trang bị chính: Lăng Siêu, Tiêu Thố
Số chương: 73 chương
Trạng thái: Đã hoàn thành

Con Thỏ “Bắt Nạt” Cỏ sát Hang là bộ truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hài hước đã được xuất phiên bản ở nước ta và cực kỳ được yêu thương thích. Lăng vô cùng và Tiêu Thố là các bạn thanh mai trúc mã, hình thành ở thuộc một bệnh dịch viện, sinh sống bình thường một khu dân cư, tới trường cùng một trường. Lăng rất thông minh, bá đạo từ bỏ nhỏ. Tiêu Thố ngây thơ nhưng to gan lớn mật mẽ. Hai fan bầu các bạn nhau trưởng thành và cứng cáp và yêu thương thương, đảm bảo an toàn lẫn nhau. Tình yêu được tương khắc họa vào sáng, dễ thương và đáng yêu với nhiều tình tiết shop thú vị của nhì nhân trang bị chính khiến cho người hiểu bất giác mỉm cười. Ngoài ra, dàn nhân trang bị phụ được thi công rất rực rỡ với nhiều điểm lưu ý nhí nhố, xứng đáng yêu.

3. Ốc Sên Chạy

Tác giả: Điệp đưa ra Linh
Nhân vật dụng chính: Lục Song, Vệ Nam
Trạng thái: Đã trả thành

Ốc Sên Chạy là bộ truyện trông rất nổi bật trong danh mục truyện thanh mai trúc mã hiện đại. Lục tuy vậy và Vệ phái nam quen biết nhau từ nhỏ tuổi vì Lục tuy vậy là các bạn của anh trai Vệ Nam. Hai người không có tuyệt hảo tốt về nhau vị bị mái ấm gia đình gán ghép, chọc ghẹo. Sau khoản thời gian thấy Vệ Nam gian khổ vì chia tay tình nhân cũ và cũng là mối tình đầu của cô là Hứa chi Hằng, Lục tuy nhiên đã dần có tình cảm với cô. Anh nỗ lực giấu tình cảm thực sự của chính bản thân mình và ở kề bên an ủi Vệ Nam mỗi một khi cô buồn, khóc. Liệu Vệ Nam bao gồm phát hiện ra cảm tình sâu đậm của Lục Song? Liệu trái tim vẫn tổn yêu đương của cô rất có thể rung cồn thêm lần nữa?

*
Liệu Lục song có nhận ra tình cảm của Vệ Nam

4. Ông làng Là Phúc Hắc Đại Nhân

Tác giả: Khuyển Khuyển
Thể loại: Ngọt sủng, vườn trường, Thanh mai trúc mã, nhẹ nhàng, Hài hước
Nhân đồ dùng chính: Khang Duật, Âu Dương Miểu Miểu
Số chương: 45 chương
Trạng thái: Đã hoàn thành

Bộ truyện thanh mai trúc mã thanh xuân vườn ngôi trường Ông xã Là Phúc Hắc Đại Nhân nói về mối tình của Khang Duật với Âu Dương Miểu Miểu. Khang Duật với Âu Dương Miểu Miểu thân quen biết nhau từ năm lên 6 nhờ một chú chó. Từ đó, Âu Dương Miểu Miểu sẽ trở thành cô gái “đặc biệt” độc nhất của Khang Duật bởi vì anh luôn luôn đối xử nhẹ nhàng, phong thái với các nữ giới khác còn cùng với Miểu Miểu thì luôn tranh bào chữa và “bắt nạt” cô. Điều này khiến cho cô cho rằng Khang Duật khôn xiết ghét bản thân nhưng thực tiễn Khang Duật siêu yêu Âu Dương Miểu Miểu. Sau phần nhiều lần biện hộ vã, Âu Dương Miểu Miểu và Khang Duật new dần hiểu nhau và xích lại ngay sát nhau hơn.

5. Mua Dây Buộc Mình

Tác giả: Phiêu A Hề
Thể loại: Thanh mai trúc mã, hiện tại đại, Ngọt sủng
Nhân trang bị chính: Trịnh Hài, Tiêu Hòa Hòa
Số chương: 32 chương
Trạng thái: Đã hoàn thành

Mua Dây Buộc bản thân là giữa những bộ truyện thanh mai trúc mã hay độc nhất mà fan ngôn tình phải đọc. Bởi vì cứu mạng cậu bé Trịnh Hài, cha Tiêu Hòa Hòa đã hết mạng. Tự đó, Trịnh Hài đóng vai vừa là anh trai vừa là phụ vương nuôi của Tiêu Hòa Hòa. Nhưng cảm xúc của anh dành cho cô nàng này lại dần đổi khác từ tình thân quý phái tình yêu. Tiêu Hòa Hòa, cô lấy lòng yêu chàng trai vơi dàng, chăm sóc mình lâu nay nay. Hai tình nhân nhau nhưng mà chẳng ai dám mở lời vì không muốn phá lỗi tình thân mái ấm gia đình bền chặt thân họ.

*
Bìa truyện xuất phiên bản tại Việt Nam

6. Trúc Mã Là Sói

Tác giả: Trúc Mã Là Sói
Thể loại: Thanh mai trúc mã, Ngọt sủng, Hài hước, hiện đại
Nhân đồ chính: Văn Dịch, Nhan Tiếu
Số chương: 24 chương + 3 nước ngoài truyện
Trạng thái: Đã trả thành

Trúc Mã Là Sói là bộ truyện thanh mai trúc mã yêu nhau vừa đáng yêu và dễ thương vừa thú vị. Như bao đôi thanh mai trúc mã khác, Văn Dịch và Nhan Tiếu quen thuộc nhau từ nhỏ, họ cùng cả nhà lớn lên trong số những trận ôm đồm vã, hờn giận rồi dần dần giành cảm tình cho nhau. Chỉ do một lần lỡ tay tạo ra vết sẹo trên mặt Văn Dịch mà lại Nhan Tiếu nên “nghiến răng nghiến lợi” tiềm ẩn sẽ cưới Văn Dịch làm chồng. Hai mươi năm sau, cả hai mặc dù đã bao gồm tình cảm với nhau cơ mà vẫn đùa trò xua đuổi bắt không có bất kì ai chịu bộc bạch trước. Văn Dịch yêu cầu lấy lời hứa hẹn 20 năm ngoái ra nhằm “uy hiếp” cô.

7. Tè Thanh Mai

Tác giả: Thiên Vô Phong Tuyết
Thể loại: hiện tại đại, Sủng, Thanh mai trúc mã, mừng quýnh oan gia
Số chương: 30 chương
Trạng thái: Đã hoàn thành

Tiểu Thanh Mai là cỗ truyện thanh mai trúc mã sủng hoàn kể về Dung Linh, cô con gái bị tráo đổi thân phận trong phòng họ Chân. Năm 18 tuổi, Dung Linh được thông báo về chuyện này. Nhà họ Dung với nhà bọn họ Chân đưa ra quyết định cùng nhau nuôi hai fan con. Người chị mới của Dung Linh cảnh cáo cô không được giành giật vị hôn phu của chị ấy ta. Dung Linh không thèm nhằm ý, mà lại khi cô cô bé này khám phá về anh láng giềng nhà mặt của cô thì Dung Linh trọn vẹn nổi đóa. Đó là fan bầu các bạn cô từ nhỏ tuổi đến khủng và cũng là người cô thì thầm mến.

*
Ôn Cẩm Nghiêu đã chờ Dung Linh nhận ra tình cảm của chính bản thân mình từ lâu

8. Gả mang lại Trúc Mã Oan Gia

Tác giả: Tam Phân Vũ
Thể loại: Cổ đại, Thanh mai trúc mã, Ngọt sủng, Cung đình hầu tước
Nhân đồ gia dụng chính: Lê Ngưng, Bùi Trạc
Số chương: 96 chương
Trạng thái: Đã trả thành

Gả mang lại Trúc Mã Oan Gia là 1 trong những bộ truyện nổi bật trong list truyện ngôn tình thanh mai trúc mã full. Tè quận chúa Lê Ngưng với tiểu công tử lấp Thừa tướng Bùi Trạc nức tiếng là kẻ thù của nhau, cả ghê thành ai cũng biết chuyện. Lê Ngưng khăng khăng phải xong xuôi việc học tập trước Bùi Trạc, đề nghị viết thư pháp trông đẹp hẳn Bùi Trạc, bị phạt đứng cũng đề xuất nhón chân cao hơn nữa Bùi Trạc. Bùi Trạc đi hướng đông, Lê dừng đi hướng tây. Lúc gặp gỡ mặt không bao giờ là hai fan không bào chữa nhau. Tuy nhiên năm 16 tuổi khi Bùi Trạc win trận trở về, bệ hạ đã tứ hôn Lê Ngưng mang lại hắn. Cuộc sống hôn nhân của song oan gia này vẫn ra sao?

9. Đêm Đông Hôn Hoa Hồng

Tác giả: A Khương Nha
Thể loại: Thanh mai trúc mã, Gương đổ vỡ lại lành, Hào môn gắng gia
Số chương: 84 chương
Trạng thái: Đã trả thành

Đêm Đông Hôn hoả hồng truyện ngôn tình về thanh mai trúc mã kể về hành trình tái hợp của một hai bạn thanh mai trúc mã từng yêu thương nhau tha thiết. Thời đi học, gắng Dữ thâm là học sinh cứng đầu cứng cổ, không sợ bất kỳ ai, chỉ tất cả mỗi nam giới Tri, ỷ vào việc anh nuông cô nhưng kiêu căng, ngang ngược, không thể sợ anh. Cơ mà sau đó, hai tín đồ dần cách nhau và không hề là tình nhân của nhau nữa. 6 năm sau, nam Tri trở thành ngôi sao sáng của giới ba lê, nuốm Dữ rạm là tổng giám đốc của tập đoàn Cố thị. Liệu rằng còn thời cơ nào nhằm họ quay về bên nhau?

*
Cố Dữ Thâm cùng Nam Tri lcó thể niềm hạnh phúc bên nhau không?

10. Sau khi Trưởng Công Chúa chết Ám Vệ Của cô gái Điên Rồi

Tác giả: Ngọa Tinh Thính Vũ Thanh
Thể loại: Thanh mai trúc mã, đàn bà cường nam nhược, Cung đình hầu tước
Nhân trang bị chính: Khương Dao, Nhiếp Nhượng
Số chương: 94 chương
Trạng thái: Đã hoàn thành

Sau lúc Trưởng Công Chúa bị tiêu diệt Ám Vệ Của bạn nữ Điên Rồi là cỗ truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hay có motif khá mới mẻ công chúa x ám vệ, thiếu nữ cường phái mạnh nhược. Nhiếp Nhượng vốn là 1 trong những ám vệ sinh sống trong địa ngục, chỉ biết thịt người. Bỗng nhiên ngày, công chúa bé dại của quốc gia đến dẫn hắn đi, đến hắn ấm áp, để hắn sinh sống trong ánh sáng. Trường đoản cú đó, Nhiếp Nhượng xem bạn này là thần của cuộc đời mình.

Còn Khương Dao là công chúa được mong muốn là bạn kế vị tương lai. Một ngày, khi thiếu phụ dùng thần kính xem xét tương lai thì phạt hiện sau khoản thời gian mình bị hoàng đế giết, Nhiếp Nhượng hóa điên, liều mình giết mổ chết hoàng đế và bị trừng phát thảm khốc. Điều này khiến Khương Dao chú ý đến Nhiếp Nhượng, càng chăm chú nàng càng cảm thấy bạn này đáng yêu và dễ thương và ước ao hắn có tác dụng phò mã của nàng.

11. Lúc Mặt Trời Mất Đi Ánh Sáng

Tác giả: yêu Cửu
Thể loại: hiện nay đại, SE, Tình cảm, sân vườn trường, Thanh mai trúc mã ,Số chương: 7 chương
Trạng thái: Đã hoàn thành

Bộ truyện về thanh mai trúc mã khi Mặt Trời Mất Đi Ánh Sáng kể về ái tình đầy tiếc nuối nuối giữa Tống Thời Dương cùng Lâm Tâm. Đối với Lâm Tâm, Tống Thời Dương là mặt trời chiếu sáng cuộc sống tăm tối của cô, là phương diện trời chỉ nằm trong riêng bản thân nàng. Đối cùng với Tống Thời Dương, Lâm tâm là công chúa của anh, không dừng lại ở đó còn là công chúa duy nhất. Tống Thời Dương vẫn luôn luôn muốn cứu giúp công chúa của chính bản thân mình nhưng bao gồm một ngày công chúa bởi quá căng thẳng mà đã rời đi. Lúc đó, mặt trời cũng không thích tỏa sáng sủa nữa.

*
Mối tình đau khổ đầy ám ảnh của Tống Thời Dương và Lâm Tâm

12. Cam Ngọt của cô ấy Ấy

Tác giả: kiến Nha Thanh
Thể loại: Tình cảm, vườn trường, Thanh mai trúc mã, Tình chị em
Số chương: 30 chương
Trạng thái: Đã trả thành

Cam Ngọt của cô ý Ấy là cỗ truyện phái nam nữ chính là thanh mai trúc mã mà các bạn không thể quăng quật qua. è cổ Miểu là học sinh mới chuyển mang đến Trường thpt số 1. Cô con gái sinh này rất xinh đẹp tuy vậy tính tình hết sức bạo lực, rất có thể thẳng tay đánh nhau với tất cả xã hội đen. Còn Trình Hoài là phái nam vương của Trường thpt số 1, bề ngoài đẹp trai ko bàn cãi, có điều tính tình quá mức cho phép lạnh lùng. Hai người học sinh mới học sinh cũ này 1-1 nhau gay gắt. Nhưng không người nào biết rằng bọn họ là thanh mai trúc mã mười bảy năm nay. Càng ngần ngừ rằng, những năm về sau, Trình Hoài và Trần Miểu sẽ chũm tay nhau vào lễ đường.

13. Trúc Mã Là Đại Ca Ngành khoa học Kỹ Thuật

Tác giả: Chu Lão Bản
Thể loại: hiện đại, HE, Tình cảm, Thanh mai trúc mã
Số chương: 50 chương
Trạng thái: Đã trả thành

Trúc Mã Là Đại Ca Ngành khoa học Kỹ Thuật là truyện ngôn tình thanh mai trúc mã sủng nói về tình yêu giữa tầm thường Li cùng Kỷ Vọng Thư. Vào mắt phần lớn người, tầm thường Li là một trong thiên tài khoa học kỹ thuật, tính tình lạnh lẽo lùng, không cân nhắc người xung quanh. Trong đôi mắt Kỷ Vọng Thư, bình thường Li là một trong tên cá tính trẻ con, chỉ biết trêu chọc nàng. Không phần nhiều thế, cậu ta còn trộm đi hại tơ hồng cô mong được sinh hoạt miếu Nguyệt Lão. Nhưng sau đó, Kỷ Vọng Thư lại dần phát hiện tên trúc mã gợi đòn này đã thích cô từ bỏ nhỏ.

*
Kỷ Vọng Thư sẽ làm gì khi phát hiển thị trúc mã yêu thì thầm mình?

14. Chó nhỏ Đến Ôm Cậu

Tác giả: Tố Phạn tè Cẩu
Thể loại: yêu thương thầm, Thanh mai trúc mã, vườn trường
Số chương: 51 chương
Trạng thái: Đã trả thành

Trần Tuất Ý say đắm Lâm Tam Thất không hề ít năm. Nhưng mặc dù rằng anh làm cái gì, cô cũng đều thù ghét anh. Do vậy, è Tuất Ý tạo thành một acc clone, cất giếm thân phận để gia công bạn trên mạng với Lâm Tam Thất. Anh muốn yêu đường qua mạng trước rồi mới gặp mặt quanh đó đời thực sau. Ko ngờ, hai fan còn không yêu nhau, nai lưng Tuất Ý đã phải nghe cô đề cập về crush của mình, rồi còn đề nghị chửi vào hùa với cô về bản thân. Trần Tuất Ý tuyệt vọng không thôi. Cho tới một ngày, Lâm Tam Thất nhắn với anh: “Xong đời, tớ ưng ý tên nai lưng Tuất Ý đáng ghét kia mất rồi.”

15. Chó Con

Tác giả: Hảo Đại tốt nhất Đà Thố Tử
Thể loại: HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Thanh mai trúc mã
Số chương: 32 chương
Trạng thái: Đã hoàn thành

Hạ tiểu Hà và Hạ tứ Niên là láng giềng của nhau tự nhỏ. Hạ tè Hà từng nhìn thấy tầm vóc khóc nức nở của Hạ tứ Niên khi món đồ chơi Ultraman của cậu bị hỏng hỏng. Từng thấy cảnh Hạ tư Niên leo cây rồi té vấp ngã giữa chừng. Từng thấy gương mặt đầy nước đôi mắt nước mũi của Hạ bốn Niên khi gặp mặt phải sâu lông. Vì chưng vậy, trong mắt Hạ đái Hà, Hạ tư Niên vẫn luôn là một thằng tinh ma còn bé. Mãi đến lúc cô vô tình tận mắt chứng kiến cảnh Hạ bốn Niên được fan khác tỏ tình, cô mới nhận thấy thằng nhãi nhép năm nào đang trưởng thành.

*
Bộ thanh mai xứng song trúc mã truyện kể về Hạ tè Hà cùng Hạ bốn Niên

16. Trong đôi mắt Cô Ấy tất cả Sao Trời

Tác giả: Khảo Lạp Bạch
Thể loại: gớm dị, Trinh thám, Ngược
Số chương: 80 chương
Trạng thái: Đã trả thành

Nhắc cho top truyện thanh mai trúc mã thì không thể bỏ lỡ Trong đôi mắt Cô Ấy có Sao Trời của tác giả Trình Nghi Hạng. Lương tứ ngôn khí chất khốc lãnh, diện mạo xuất chúng, sinh hoạt trong trường học nữ giới sinh duyên thật tốt. Lương tư Ngôn là nam giới sinh được yêu mến nhất trường, diện mạo đẹp nhất trai, học tập xuất chúng. Nhưng con bạn thanh mai Ninh Kiều của Lương tứ Ngôn lại độc nhất vô nhị kiến thông thường tình với các bạn cùng lớp của cậu. Bạn thân của Ninh Kiều cảm thấy chuyện này rất cực nhọc hiểu, Ninh Kiều thì nói rằng cô cần thiết thích fan mình như là anh trai được. Ninh Kiều chần chờ rằng Lương tư Ngôn sẽ thích cô từ khóa lâu rồi.

17. Khúc Ca Của Thời Gian

Tác giả: Nhai Biên
Thể loại: Giới giải trí, Thanh mai trúc mã, nhẹ nhàng
Số chương: 44 chương
Trạng thái: Đã trả thành

Năm 16 tuổi, Lục Viễn Ninh phân phát hiện tôi đã đem lòng yêu thương trúc mã Sở Lâm. Cơ mà lúc ấy, Sở Lâm đang yêu người khác. Điều này khiến cho cô cảm thấy áy náy, không an tâm và bi thương bã. Khi Sở Lâm phân tách tay, Lục Viễn Ninh muốn yên ủi cậu nhưng lừng chừng làm núm nào vì phiên bản thân cô vẫn thầm vui tươi vì chuyện đó. Sau khi trưởng thành, Lục Viễn Ninh vẫn không đủ can đảm tỏ tình cùng với Sở Lâm. Tuy nhiên khi cô ban đầu muốn buông tay, Sở Lâm lại xuất hiện, trêu chọc trái tim cô khiến cân nhắc của cô rối loạn.

*
Khi Lục Viễn Ninh mong buông tay thì Sở Lâm lại tiến công tới tấp

18. Mau cho tới Ôm Anh Đi

Tác giả: giao diện Tình
Thể loại: hiện nay đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Thanh mai trúc mã
Số chương: 16 chương
Trạng thái: Đã trả thành

Sau lúc lên đại học Tống Lệ mang lại ở nhờ nhà Giang Tùng, anh láng giềng lúc bé bỏng của cô. Dù hàng ngày hai người luôn đấu võ mồm mà lại Tống Lệ biết người anh này luôn quan tâm, chăm lo cô chu đáo. Giang Tùng độc mồm độc miệng, bù lại siêu kiên nhẫn, tinh tế. Điều này khiến Tống Lệ cảm động, coi Giang Tùng như anh ruột của mình. Cô do dự rằng Giang Tùng ưa thích cô với đang ý muốn theo xua đuổi cô.

19. Vụn Băng hoả hồng Xanh

Tác giả: phái nam Cô Cô
Thể loại: hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Thanh mai trúc mã
Số chương: 6 chương
Trạng thái: Đã hoàn thành

Buổi tối ngày tốt nghiệp, Lam Án cùng bạn bè chơi trò Thật giỏi Thách. Cô rủi ro xấu bị lựa chọn trúng tức thì từ vòng lắp thêm nhất. Bạn bè của Lam Án bắt cô phải nhắn tin tỏ tình với thằng bạn trúc mã của mình, Bạch Thanh. Cô không còn cách nào khác, đành nghe theo bạn mình gõ từng chữ vào size tin nhắn. Lời nhắn vừa giữ hộ đi, kẻ thù đã mau lẹ nhắn lại bảo rằng anh đợi ngày này đã mười năm.

*
Mối duyên giữa Lam Án cùng Bạch Thanh đã kéo dài từ khi còn nhỏ

20. Cành Thanh Mai Đầu Ngọn Trăng

Tác giả: Độ Hoài Dương
Thể loại: Tình cảm, Ngọt sủng, Thanh mai trúc mã, nhẹ nhàng
Số chương: 53 chương
Trạng thái: Đã hoàn thành

Cố Kỳ Chiêu là một bé nhỏ gái hướng nội, ngoan ngoãn, gặp ai ai cũng lễ phép kính chào hỏi, mặt khác giữ khoảng cách với người lạ. Tuy vậy trúc mã của cô bé, Khương Hữu, là người duy nhất thường xuyên bám mang cô, không thể có khoảng tầm cách. Vừa bắt gặp Cố Kỳ Chiêu là Khương Hữu lại niềm nở như một chú chó vẫy đuôi. Chũm Kỳ Chiêu nói gì, Khương Hữu nhất mực sẽ nghe nấy. Trong mắt hầu hết người, gắng Kỳ Chiêu cùng Khương Hữu là một trong những cặp trời sinh.

21. Phân tách Liễu

Tác giả: Bạch Lộ tê Mộc
Thể loại: Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Thanh mai trúc mã
Số chương: 50 chương
Trạng thái: Đã trả thành

Năm 15 tuổi, Liễu Ánh Sơ vì giữ đạo hiếu nên bỏ dở tuổi gắn thêm hôn. Năm 18 tuổi, Liễu Ánh Sơ đổi thay gái lỡ thì, không còn danh giờ ở tởm thành như năm xưa. Khắp ghê thành phần đa đồn đoán Liễu Ánh Sơ buộc phải gả cho nhà có gia thế thấp hoặc làm vk kế cho những người ta. Nhưng không ai ngờ rằng thiếu hụt niên tướng tá quân Tạ Cảnh, trúc mã của Liễu Ánh Sơ lại tới cửa cầu hôn cùng với nàng.

*
Liễu Sơ Ánh là người mà Tạ Cảnh liều mạng bảo vệ

22. Thanh Mai nhà hàng quán ăn Xóm Là Danh Môn Quý Nữ

Tác giả: Vũ Lạc Ngô Đồng Hoa
Thể loại: Cổ đại, HE, Tình cảm, Thanh mai trúc mã, nhẹ nhàng
Nhân đồ dùng chính: Thẩm Vân Thư, Bùi Trạm
Số chương: 61 chương
Trạng thái: Đã hoàn thành

Thẩm Vân Thư là đàn bà của một vị quan nhỏ tuổi ở Dương Châu. Vì chưng gia thế thông thường nên bị từ bỏ hôn lúc còn nhỏ. Khi chị em nhìn thấy anh trai new chuyển mang lại gần công ty thì tức thì lập tức ra quyết định kết nghĩa anh em, hôn phu sẽ chạy mà lại anh kết nghĩa không chạy. Sau khi lớn lên, Thẩm Vân Thư mới biết mình là cháu ngoại của quan bự trong triều. Bây giờ người cầu hôn Thẩm Vân Thư các không đề cập xiết. Thẩm Vân Thư ước ao chọn vị hôn phu rất tốt kinh thành nhằm rửa côn trùng nhục năm xưa. Ngạc nhiên anh kết nghĩa của nàng có muốn cầu hôn nàng.

23. Gặp mặt Nhau khi Trời Tối

Tác giả: Tinh Lạc Mân Côi
Thể loại: Gương vỡ lại lành, Thanh mai trúc mã, dịu nhàng
Số chương: 29 chương
Trạng thái: Đã hoàn thành

Thẩm Tịnh nhận định rằng anh trai nhà hàng quán ăn xóm khủng lên từ nhỏ dại với mình là 1 trong người quái gở, không tồn tại bạn bè, lần khần xã giao. Nhưng lại cô lại thích fan anh này phải đã gan dạ tỏ tình. Hoặc Quân Ngộ vốn là một cậu ấm, vẫn quen phủ nhận nhiều tín đồ theo đuổi, không ngờ có một ngày người mà anh xem như thể em gái lại mong muốn làm bạn nữ của mình. Hoắc Quân Ngộ từ chối thẳng thừng rồi biến mất 5 năm. 5 năm sau, Hoắc Quân Ngộ quay về. Thời điểm này, anh lại ước ao làm các bạn trai của Thẩm Tịnh.

24. Để Anh Dỗ Em

Tác giả: thương Bạch Hỏa Diễm
Thể loại: Ngọt sủng, vườn trường, Thanh mai trúc mã
Số chương: 39 chương
Trạng thái: Đã trả thành

Triệu tư Văn là Diêm Vương sống của trường trung học Anh hoa, tính cách hung dữ, có chống sống lưng mạnh nên không có bất kì ai dám đụng vào cậu. Ngày trước tiên Cụ Nhược Miểu chuyển cho trường vẫn tự xưng là các bạn thanh mai của Triệu bốn Văn và nhờ fan dẫn cô đi kiếm cậu. Điều này khiến Triệu tứ Văn cực kỳ tức giận. Cậu mong mỏi làm lơ cô cũng chính vì cô đi quốc tế 3 năm mà lại không liên hệ với cậu. Nhưng mà khi quan sát thấy đôi mắt ửng đỏ của cố gắng Nhược Miểu, Triệu bốn Văn chỉ rất có thể đầu hàng.

*
Cụ Nhược Miểu là người Triệu tứ Văn âm thầm mến và ý muốn bảo vệ

25. Môi Cô Ấy rất Ngọt

Tác giả: Lãnh Sách
Thể loại: hiện nay đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Thanh mai trúc mã
Số chương: 101 chương
Trạng thái: Đã trả thành

Con trai nhà hàng xóm của Lộc Đào là một trong cậu bé bỏng “câm”, có hình dạng xinh xắn như búp bê, tên là trần Mục Dã. Lộc Đào vô cùng thích người các bạn mới buộc phải thường xuyên chăm sóc cho cậu. Ba người mẹ hai công ty thấy vậy thì trêu chọc mong muốn gả cô mang đến Trần Mục Dã. Lộc Đào vui vẻ bởi vì mình gồm một người ông chồng tương lai vừa xinh vừa đẹp. Nhưng Trần Mục Dã lúc nhỏ dại thì lại không nghĩ là vậy.

25 bộ truyện thanh mai trúc mã cơ mà canthiepsomtw.edu.vn trình làng trên đây tất cả ngọt tất cả ngược nhưng đều có chung một cái kết đẹp. Cũng chính vì những người dân có tình trên trần thế đều vẫn ở bên nhau. Hy vọng tình yêu của chúng ta đọc cũng biến thành ngọt ngào và êm ấm như thế giới một trong những trang sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.