NHÀ CỦA SONG JOONG KI

TPO - Theo truyền thông Hàn Quốc, vợ chồng nam diễn viên Hàn Quốc Song Joong Ki và Katy Louise Saunders sẽ chuyển đến sống tại một trong những bất động sản sang trọng và đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc.

Theo tiết lộ của đài KBS ngày 12/1, nam tài tử Hàn Quốc sở hữu rất nhiều tài sản và nhà ở trên khắp thế giới. Một trong số đó bất động sản mà Song Joong Ki vừa mua là một biệt thự sang trọng ở khu phố đắt giá nhất Hàn Quốc Cheongdam-dong, quận Gangnam, ngay cạnh biệt thự của nữ diễn viên IU.

Bạn đang xem: Nhà của song joong ki

Biệt thự mới Song Joong Ki vừa mua (ảnh: Huyndai E&C).

Mặc dù không có thông tin tiết lộ về số tiền mà Song Joong Ki đã chi ra, song theo một số tờ báo, mức giá thị trường của biệt thự khu vực này hiện vào khoảng 15 tỷ won (tương đương 12 triệu USD). Đài SBS cũng cho biết, năm ngoái nữ diễn viên IU cũng đã chi 13 tỷ won tiền mặt để sở hữu một biệt thự ở đây.

Theo SKPop, căn biệt thự được thiết kế bởi kiến trúc sư kiêm nhà thiết kế nổi tiếng Rafael Moneo. Căn biệt thự hiện đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay. Căn biệt thự đang xây dựng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hàn và được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư cho gia đình Song Joong Ki.

Bên trong căn biệt thự mới của Song Joong Ki (ảnh: Huyndai E&C).

KBS đánh giá, với biệt thự mới tậu này, Song Joong Ki trở thành chủ sở hữu của một trong những bất động sản sang trọng và đắt giá nhất ở Hàn Quốc.

Theo tiết lộ của đài KBS, nam diễn viên Cậu út nhà tài phiệt hiện sở hữu khối tài sản ròng trị giá 50 tỷ won, tương đương khoảng 40,3 triệu USD. Sự thành công trong các bộ phim gần đây như Vincenzo Cậu út nhà tài phiệt đã góp phần giúp Song Joong Ki giàu thêm.

Mức giá thị trường của biệt thự khu vực này hiện vào khoảng 15 tỷ won, tương đương 12 triệu USD (ảnh: Huyndai E&C).

Năm 2016, Song Joong Ki cũng đã chi 10 tỷ won để mua một biệt thự tuyệt đẹp ở khu phố nổi tiếng Itaewon, thuộc quận Yongsan (Seoul) mà gần đây đã được tu sửa lại. Ngoài ra, nam diễn viên Vincenzo còn sở hữu một căn hộ xinh xắn bên bờ biển Waikiki của Hawaii (Mỹ) mà anh đã mua với giá 2,7 tỷ won vào năm 2020.

Biệt thự Itaewon.

Hiện Song Joong Ki đang sống trong một căn hộ trị giá 9,5 tỷ won (khoảng 7,66 triệu USD) ở Hannam-Dong, quận Yongsan. Nam tài tử và vợ đang có kế hoạch chuyển từ căn nhà hiện tại ở Itaewon sang biệt thự sang trọng ở Choengdam-Dong sau khi ngôi nhà được hoàn thiện.

Nam diễn viên Song Joong Ki và vợ cũ chưa từng sống chung tại căn nhà tân hôn ở Itaewon. Cả hai ly hôn trước khi ngôi nhà được hoàn thành xây dựng.

Ngày 9/8, Money Today đưa tin giá trị ngôi nhà nam diễn viên Song Joong Ki sở hữu ở khu vực Itaewon-dong, Yongsan-gu, Seoul đã tăng gấp đôi so với giá mua ban đầu.

Xem thêm: Ý nghĩa hoa mẫu đơn ở việt nam, ý nghĩa hoa mẫu đơn

Bất động sản này còn được biết đến với tên gọi "nhà tân hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo". Chuyên gia cho biết hiện căn nhà của nam diễn viên trị giá ít nhất 20 tỷ won (khoảng 15,3 triệu USD) do giá giao dịch thực tế tăng vọt.

Giá trị căn nhà Song Joong Ki sở hữu tại Itaewon tăng gấp đôi so với giá mua ban đầu. Ảnh: HISTORY.

Song Joong Ki bỏ ra 10 tỷ won (khoảng 7,6 triệu USD) để mua ngôi nhà vào tháng 11/2016. Nam diễn viên phá dỡ căn biệt thự cao cấp ban đầu và xây tòa nhà mới với 3 tầng hầm và 2 tầng chính. Diện tích nhà rơi vào khoảng 300 pyeong (tầm 992 m2).

Tuy nhiên, cặp sao Hậu duệ mặt trời chưa từng chung sống tại đây. Nguồn tin cho biết sau khi tổ chức đám cưới, cả hai dọn về sống tạm thời tại nhà của Song Hye Kyo. Ngôi nhà được cho là đã bị bỏ trống trong 5 năm do Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn trước khi nhà hoàn thành xây dựng.

Song Joong Ki là một trong số chủ sở hữu bất động sản giàu có nhất ở giới giải trí Hàn Quốc. Tổng giá trị bất động sản Song Joong Ki nắm trong tay ước tính lên tới 50 tỷ won (khoảng 38,3 triệu USD).

Hiện nam diễn viên sống tại khu phức hợp Nine One Hannam, nơi được mệnh danh là khu nhà đắt nhất Hàn Quốc với giá bán khoảng 9,5 tỷ won (tầm 7,2 triệu USD).

Anh sở hữu căn hộ tại khu phức hợp cao cấp Eterno Cheongdam. Căn hộ nằm tại Cheongdam-dong, Seoul và trị giá ít nhất 15 tỷ won (tầm 11,5 triệu USD) trở lên. Khối tài sản của nam diễn viên còn bao gồm một nhà rộng 165 m2 ở Hawaii. Giá hiện tại của căn nhà rơi vào khoảng 2,7 tỷ won (khoảng 2 triệu USD).

Bộ phim Hàn có quá ít người xem

Một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc buộc phải bỏ bớt tập phim vì tỷ lệ người xem quá thấp. Việc giữ nguyên thời lượng khiến tác phẩm trở thành gánh nặng chi phí.

Diễn viên bị sa thải khỏi đoàn phim vì vướng bê bối

Dính tranh cãi liên quan đến lái xe khi say rượu, tấn công tình dục, các diễn viên như Yoon Tae Young, Lee Seo Won, Kang Ji Hwan... bị sa thải khỏi dự án phim.

Vì sao bộ phim về nữ luật sư tự kỷ đang nổi tiếng nhất Hàn Quốc?

"Extraordinary Attorney Woo" hiện là một trong những bộ phim được yêu thích nhất Hàn Quốc. Bộ phim thu hút khán giả nhờ kịch bản thú vị, không dễ đoán.

Thúy Hà

giá trị nhà của song joong ki tăng gấp đôi Song Hye Kyo Song Joong Ki song joong ki song hye kyo hậu duệ mặt trời descendant of the sun

Song Hye Kyo

Nữ ca sĩ khai gian 10 tuổi

0

Tháng 1/1999, nữ ca sĩ Lee Gai rời nhóm nhạc Baby V.O.X. Cô bị chỉ trích dữ dội sau khi người hâm mộ phát hiện cô khai gian 10 tuổi.

Show Running Man bị chỉ trích

0 1

Khán giả Hàn Quốc cho rằng bãi đậu xe dành cho người khuyết tật luôn phải để trống, ngay cả khi đội ngũ sản xuất Running Man thuê toàn bộ tòa nhà.

SNSD phá vỡ định kiến

0 7

Khán giả Hàn Quốc cho rằng sau 15 năm hoạt động, SNSD vẫn duy trì được sức hút của mình. Nhóm cho thấy sự trưởng thành trong phong cách.