FULL BỘ ẢNH 2 THIẾU NỮ TUYỆT TÌNH CỐC, HAI THIẾU NỮ SEXY BÊN TUYỆT TÌNH CỐC

Bộ ảnh do tác giả Tu Nguyen (Tu
Arts Wedding) chụp hiện giờ đang bị số đông cư dân mạng bình luận khá gay gắt, phần nhiều cho rằng tập ảnh này nhái lại phong thái của trung quốc nhưng chuyên môn chụp còn khá tệ, mọi tín đồ nghĩ sao về bộ hình ảnh này?
Video hậu trường:

Trước tập hình ảnh cưới nude toàn phần của cặp vợ ông xã ở hồ Tuyền Lâm, 3 album ảnh khác cũng từng khiến dư luận dậy sóng vì thừa ‘nóng’.

Bạn đang xem: Thiếu nữ tuyệt tình cốc

Ảnh cưới nude ven hồ Tuyền Lâm

Hai ngày trước, 6 bức hình ảnh nghệ thuật được rầm rộ chia sẻ trên những diễn bầy kín và công khai minh bạch cùng loại miêu tả: "Đà Lạt chưa khi nào hết hot... "gắt". Liên tiếp "nude" vày môi trường. Hồ Tuyền Lâm các bạn ạ. Ảnh cưới hay hình ảnh nghệ thuật cũng chưa thấy phiên bản full. Bằng hữu xem mang lại vui thôi".

Ảnh: Nguyễn Hùng

Trong hình ảnh là cặp nam chị em không khoác quần áo, đứng tạo dáng vẻ ở hồ Tuyền Lâm - một địa danh phượt nổi giờ đồng hồ của Đà Lạt.

Bộ ảnh ngay nhanh chóng gây nhiều ý kiến trái chiều với một làn sóng "ném đá" vào ekip chụp hình ảnh cũng như đôi nam cô gái kể trên.

Một số bình luận cho rằng 2 nhân vật thiết yếu cùng ê-kíp chụp ảnh cố tâm thành hiện album ảnh để nổi tiếng. Mặc dù nhiên, một cỗ phận bé dại yêu thích hình ảnh nude lại thừa nhận xét là bộ hình ảnh khá đẹp cùng tinh tế.

Ảnh: Nguyễn Hùng

Bản thân nhiếp hình ảnh gia vẫn lên tiếng, cho thấy đây là tập hình ảnh cưới anh chụp từ thời điểm ngày 5 - 6/4.

Người này trực tiếp thắn thanh minh quan điểm: "Cô dâu, chú rể là tín đồ lên ý tưởng, ekip chỉ tiến hành theo yêu cầu. Tôi thấy chụp hình cưới nude đẹp cần không sợ ném đá".

Bộ hình ảnh "Tuyệt tình cốc" Hải Phòng

Bộ hình ảnh được triển khai bởi ê kíp của nhiếp hình ảnh gia Tú Nguyễn. Địa điểm chụp ảnh là tại ao nước xanh (hay còn được dân mạng gọi là "Tuyệt tình cốc") ở xã An Sơn, thị trấn Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Ảnh: Nguyễn Tú

Trong cỗ ảnh, hai cô nàng khoác lên mình phần nhiều trang phục mỏng tanh tang, hở bạo, từ bỏ tin tạo dáng khoe con đường cong.

Ngoài câu hỏi phê phán phần đông bức hình ảnh khoe khung người quá đà, nhiều người hâm mộ còn tỏ ra lo lắng vì toàn bộ ê gấp gáp chụp ảnh và người mẫu chân dài đã bỏ mặc quy định của chính quyền địa phương.

Xem thêm: Tìm bài hát "bóng trăng trắng ngà có cây đa to có thằng cuội già ôm một mối mơ

Một vào hai cô nàng trong bộ hình ảnh táo bạo này là Nga Tây - mẫu mã ảnh nổi tiếng sinh sống Hà thành.

Ảnh: Nguyễn Tú

Bộ ảnh hai cô bé và ông lão sống lò gốm

Năm 2017, sau "Tuyệt tình cốc", hình hình ảnh hai cô nàng ăn mang hở hang, tạo dáng vẻ khiêu gợi kề bên ông lão sẽ cặm cụi thao tác trong lò gốm có tác dụng xôn xao dư luận.

Bộ ảnh "Thôn nữ" bị dấn xét là dung tục

Được biết, bộ hình ảnh mang tên "Thôn nữ". Một vào hai cô nàng xuất hiện tại trong ảnh tiết lộ, tập hình ảnh lấy ý tưởng phát minh từ Trung Quốc.

Người đàn ông khủng tuổi xuất hiện thêm trong hình là diễn viên chuyên nghiệp và xác minh không ngại dấn "gạch đá".

Nhiều người dân và một số chuyên gia nhận xét, tập hình ảnh mang tính chất dung tục, trái cùng với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Bộ hình ảnh "Tuyệt tình cốc" làm việc Đà Lạt

Năm 2018, Á hậu T.D tạo sốc lúc chụp album ảnh bán nude ở hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt). Ngay sau khoản thời gian được công khai, hai người mẫu nhận không ít những bình luận ác ý, phản đối.

Bộ ảnh bị người dân la ó của Á hậu T.D vào năm 2018

Bộ ảnh "Tuyệt tình cốc" Đà Lạt biến chuyển đề tài gây tranh cãi lớn. Nhiều ý kiến nhận xét Á hậu T.D núm gây chăm chú bằng phương pháp phản cảm cùng "bôi bẩn" vẻ đẹp nhất "Tuyệt tình cốc".

Một thời gian sau, T.D dính vào vụ tai tiếng bán dâm ngàn đô, khiến dư luận càng bức xúc.

Một hình hình ảnh khác trong album hình ảnh "Tuyệt tình cốc" Đà Lạt

3 hot girl "Tuyệt tình cốc" khiến cho dân mạng khơi dậy là ai?

Những hot girl này đã một thời khiến cộng đồng mạng dậy sống.