RIOT GAMES CẬP NHẬT MỚI GIÁ TƯỚNG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI # TOP 17 XEM NHIỀU

Bạn sẽ xem bài viết Đánh Giá các Tướng chuyển phiên Tua Miễn phí tổn Tuần Này Trong phối hợp Huyền Thoại được cập nhật mới tuyệt nhất tháng 8 năm 2023 bên trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Mong muốn những thông tin mà shop chúng tôi đã share là bổ ích với bạn. Nếu ngôn từ hay, ý nghĩa bạn hãy share với đồng đội của bản thân và luôn luôn theo dõi, ủng hộ cửa hàng chúng tôi để update những thông tin mới nhất.

Bạn đang xem: Riot games cập nhật mới giá tướng liên minh huyền thoại

Tuần này liên hợp Huyền Thoại sẽ tiếp tục giới thiệu 10 vị tướng chuyển phiên tua miễn phí.

Aatrox

Đây là một vị tướng gồm thể đi tốt ở khu vực đường bên trên hoặc đường rừng. Nếu nói về solo, rất ít vị tướng có thể đánh lại được Aatrox bởi khả năng phục hồi tới từ chiêu (W) cùng với nội tại bá đạo (gần như là mang lại Aatrox thêm một mạng).

Tuy nhiên, trong combat thì hiệu quả cơ mà Aatrox đi đường trên với lại là không tốt (lên nhiều sát thương thì không tồn tại khả năng chống chịu, lên nhiều chống chịu thì sẽ càng phế). Vậy nên, các đội game siêng nghiệp thường lựa chọn Aatrox mang lại vị trí đi rừng. Điểm mạnh của vị tướng này là đi rừng ít tốn máu, gồm khả năng tiếp cận hất tung (Q) và làm chậm đối phương (E). Hơn thế nữa, nội tại của Aatrox rất phù hợp mang lại những pha băng trụ giết người.

Cho’Gath

Quái vật Cho’Gath rất hiếm khi xuất hiện trong đấu trường kết đoàn Huyền Thoại chuyên nghiệp. Cho’Gath gồm thể đi đường trên hoặc đi rừng (miễn cưỡng lôi ra đường giữa cũng được).

Mặc dù có khả năng gây gần kề thương tốt, có tác dụng câm lặng, hất tung thế nhưng lối chơi của vị tướng này rất thiếu sự cơ động. Chiêu cuối tất cả tầm sử dụng cực ngắn bắt buộc rất khó để sử dụng lên tướng địch. Nhìn tổng thể Riot Games cần phải tăng sức mạnh thêm vào cho Cho’Gath nếu muốn quái vật này xuất hiện trở lại.

Ezreal

Xạ thủ từng rất được ưa chuộng trong thế giới kết liên Huyền Thoại. Sự cơ động cùng cấu rỉa ngày tiết tốt chính là điểm mạnh của Ezreal. Tuy nhiên, bao gồm việc phụ thuộc vượt nhiều vào những kĩ năng định hướng (Q), (W) và (R) khiến mang đến Ezreal trở thành vị tướng có thiên hướng 5 ăn 5 thua. Ngoại trừ ra, ở đường dưới hiện nay có rất nhiều ứng cử viên sáng giá chỉ như Lucian, Tristana… Vậy cần Ezreal ko được nhắc đến nhiều.

Ezreal đường giữa là một sự lựa chọn hợp lý, nhưng cần tránh đối đầu với những sát thủ gồm khả năng dồn ngay cạnh thương mạnh như Syndra, Leblance, Zed…

Kassadin

Dù bị giảm sức mạnh nhiều lần nhưng Kassadin vẫn làm cho một trong những sự lựa chọn mặt hàng đầu mang lại vị trí pháp sư đường giữa. Lựa chọn Kassadin, bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn đi đường khó khăn (chỉ tất cả thể chống thủ và cố farm càng nhiều càng tốt).

Khi đạt cấp độ 6, Kassadin sẽ dễ thở hơn rất nhiều. Bạn tất cả thể trụ ở đường farm hoặc di chuyển đi gank ở các đường khác (nên cầm dịch chuyển để tăng sự cơ động). Chỉ cần ăn được một vài ba mạng cùng lên được Trượng Trường Sinh sớm, Kassadin sẽ trở thành nỗi ác mộng khủng khiếp.

Kha’Zix

Từng là một sát thủ khét tiếng trong hòa hợp Huyền Thoại, thế nhưng sau những đợt “đì” thẳng tay của Riot Games, Kha’Zix đã dần rơi vào quên lãng. Vị tướng này có thể đi đường trên, đường giữa hoặc đi rừng. Điểm mạnh của Kha’Zix là dồn ngay cạnh thương tốt, cơ động, chống chịu cạnh bên thương tốt (nếu theo đường cường hóa R).

Rengar

Thợ Săn Rengar hiện đang thể hiện một sức mạnh bá đạo ở cả đường trên lẫn đi rừng. Khả năng dồn tiếp giáp thương mạnh, lối đánh biến ảo đồng thời trụ đường cũng tốt. Lúc đối đầu với Rengar, chỉ cần một bước đi sai lầm thôi cũng đủ tiễn bạn lên bảng.

Tuy nhiên, điểm yếu của Rengar là khả năng tiếp cận vào combat. Rengar cần phải bao gồm bụi hoặc chiêu cuối để tận dụng lợi thế, nhưng khi combat ở đường cùng đối phương gồm cắm mắt tím thì Rengar gần như trở cần vô hại (không tiếp cận được các mục tiêu quan trọng).

Syndra

Một nỗi ác mộng thực sự ở khu vực vực đường giữa vào thời điểm hiện tại. Ở Syndra họ thấy được một sự hoàn hảo: Cấu rỉa tốt, farm tốt, ép đường tốt, phòng thủ tốt với đặc biệt là dồn sát thương khủng khiếp.

Hầu như không tồn tại nhiều pháp sư vào thời điểm hiện tại bao gồm thể đi thắng đường Syndra. Vậy nên, nếu lựa chọn vị tướng này, bạn cần phải ép sớm và bao gồm những mạng đầu để snowball. Bằng không, càng về sau thì sức mạnh của Syndra sẽ càng giảm dần.

Varus

Xạ thủ có khả năng gây gần kề thương cực mạnh, nếu đánh tay đôi ở đường thì Varus chẳng ngại bất cứ đối thủ nào. Tuy nhiên, việc không tồn tại kĩ năng dạng lướt khiến mang đến Varus gặp vô vàn cạnh tranh khăn khi bị gank bởi những Leesin xuất xắc Jarvan…

Nếu lựa chọn Varus, bạn cần phải có những tướng hộ trợ mang thiên hướng siêu bảo kê như Morgana (với khiên đen) hoặc Thresh (với Đèn Lồng). Nếu không, vị tướng này sẽ rất khó để có thể bắn trong combat.

Zilean

Được hứa hẹn ở vị trí pháp sư đường giữa, tuy nhiên trên thực tế thì Zilean rất hiếm khi được lựa chọn. Gồm chăng thi thoảng bọn họ được thấy Zilean ở vị trí tướng hỗ trợ. Điểm mạnh mà những team muốn khai quật ở Zilean đó là khả năng tặng thêm một mạng cho đồng đội.

Zyra

Một tướng hỗ trợ hơi mạnh trong liên minh Huyền Thoại. Zyra có khả năng khống chế với gây gần cạnh thương lớn trên diện rộng, nhưng bù lại cô bạn nữ lại rất mỏng manh với sẽ bốc hơi cực nhanh nếu để đối phương dồn gần cạnh thương.

Theo VNE

Liên Minh Huyền Thoại: Đánh giá bán Sơ Bộ những Tướng Miễn chi phí Tuần Này

Kể từ khi được làm lại sức mạnh, Cassiopeia đã trở thành một sự lựa chọn độc đáo mang lại vị trí pháp sư . Ở những thời điểm đầu, Xà Nữ của họ sẽ gặp đôi chút vấn đề về việc trụ đường bởi sự thiếu hụt về năng lượng, mặc dù Cassiopeia lại mạnh hơn rất nhiều về cuối game.

Kỹ năng Nanh Độc giờ sẽ là nguồn gây cạnh bên thương chủ đạo của Cassiopeia, kỹ năng Vụ Nổ Độc Hại hay Chướng Khí chỉ là tiền đề góp Nanh Độc phát huy sức mạnh mà thôi.

Cassiopeia đặc biệt phù hợp với những người chơi với thiên hướng farm hòa, giữ vị trí tốt để rồi tỏa sáng sủa trong giao tranh. Đừng cố gắng trao đổi chiêu thức với đối phương sớm bởi Xà Nữ không hề có kĩ năng để trốn chạy.

Karthus

Một vị tướng ko mấy xuất hiện trong đấu trường câu kết Huyền Thoại chăm nghiệp. Công việc của Karthus rất đơn giản, chỉ farm bằng bí quyết “đặt bi” tiêu diệt (Q), thi thoảng sử dụng chiêu Ô Uế (E) lúc cần đẩy lính nhanh hoặc ăn bộ đội trong trụ. Bức Tường Đau Đớn (W) lúc bị đối phương gank.

Khi tất cả chiêu cuối, Karthus chỉ cần ngồi im ở đường giữa vẫn gồm thể hỗ trợ đồng đội ở tất cả những đường. Mặc dù nhiên, khi sử dụng Khúc Gọi Hồn, hãy nhớ là lùi lại ở vị trí an toàn.

Malphite

Malphite thực tế vẫn là một sự lựa chọn tình huống tạm ổn ở đường trên. Ngoại trừ ra, nếu đối phương lựa chọn những tiếp giáp thủ đường giữa như Zed, Talon, Yasuo thì Malphite gồm thể trở thành một sự lựa chọn tương đối thú vị ở quần thể vực này. Malphite không chỉ đi tốt với những sát thủ cơ mà quan trọng hơn, giá chỉ trị trong một pha giao tranh của Malphite cũng lớn hơn nhiều.

Không Thể Cản Phá luôn là nỗi khiếp sợ của rất nhiều đội hình bởi tính đột biến nó tạo ra là quá cao. Chưa kể, việc gồm thêm Malphite, đội cũng có nhiều phương án hơn lúc vị tướng này cho dù chơi theo hướng pháp sư tốt đấu sĩ đều ổn.

Nami

Thủy thần Nami là một vị tướng hỗ trợ đang được sử dụng rất nhiều ở đấu trường liên hợp Huyền Thoại. Ở Nami bọn họ có thể thấy một sự toàn diện khi đi hỗ trợ, khả năng hồi máu và cấu ngày tiết đối phương, tăng tốc độ di chuyển và giúp các đòn đánh thường của đồng đội thêm khả năng làm chậm.

Thủy Ngục là một kĩ năng cực nhọc trúng lúc tấn công nhưng lại là kĩ năng chống thủ trả hảo. Tức thì cả Thresh giỏi Leona hay Janna cũng sẽ gặp phải rất nhiều cạnh tranh khăn lúc phải đối đầu trực diện với Nami.

Nasus

Là một vị tướng mạnh lúc giao tranh 1 vs 1, Nasus thường được ưu tiên chơi ở vị trí tướng đỡ đòn đường bên trên để tiện đến việc tập trung vào lấy chỉ số lính cũng như tích điểm “Q”. Nasus chỉ cần cố gắng last hit bằng kĩ năng Q để gia tăng gần kề thương của quyền trượng linh hồn. Với tầm hơn 150 quân nhân ăn được bằng Q, quyền trượng linh hồn sẽ gây cạnh bên thương cực rát.

Kĩ năng Lão hóa góp Nasus giữ chân đối phương để chạy hoặc truy nã đuổi hoặc góp jungler gank. Lửa trung ương linh góp Nasus tất cả thể vừa farm giảm sức phòng thủ của đối phương. Chiêu cuối vừa mang lại máu vừa tăng giáp thương mang lại hắn trong một thời gian tương đối dài. Góp hắn rất mạnh khi có chiêu cuối tất cả thể lật kèo dễ dàng xuất xắc thậm chí băng trụ tiêu diệt tướng địch.

Pantheon

Pantheon vốn là một gần kề thủ đường bên trên với khả năng cấu rỉa tốt. Thế nhưng, dần dần, các game thủ chăm nghiệp đã nhận ra rằng, Pantheon sẽ bao gồm thể đẩy mạnh tối đa sức mạnh khi đảm nhiệm vị trí đi rừng.

Nội tại chặn một đòn đánh thường góp Pantheon đi rừng ko tốn nhiều máu. Dường như nếu phải đánh nhau từ sớm thì cũng rất ít “đồng nghiệp” khác bao gồm thể chiếm ưu thế trước Pantheon. Lúc đạt cấp độ 6, với chiêu cuối Trời Sập thì chỉ cần đối phương di chuyển không đúng một chút thôi là bọn chúng đã như cá nằm trên thớt.

Quinn

Nội tại “Chim săn mồi” tạo cho Quinn bắn rất đau ở thời điểm đầu game, chỉ cần 2-3 cú bắn là đủ rút gần cạn bình ngày tiết của một đối phương yếu máu. Ultimate cơ động khó truy đuổi rất mạnh trong số trường hợp 1 vs 1, gần kề thương tương đối với AOE rộng. “Ưng kích” có tác dụng mù những đối tướng dính phải,nỗi ác mộng của các tướng sát thương vật lý.

“Ưng nhãn” như một Ward tầm xa rất tốt vào việc do thám cũng như góp Quinn tất cả một lượng tốc độ di chuyển cũng như tốc độ tấn công trong dạng Người cùng lượng lớn tốc độ tấn công vào dạng Chim. “Đột kích” vừa là kĩ năng slow kẻ địch,vừa là kĩ năng chạy trốn giúp Quinn kiêng khỏi các cuộc gank bất ngờ.

Thế nhưng, tốc độ bắn của Quinn tương đối chậm ở thời điểm đầu game. Khả năng Carry bình thường, vào combat tương đối là vô dụng mặc mặc dù nhiều đồ nhưng vẫn yếu đuối một biện pháp khó giải thích. Ultimate mặc dù hay khi 1 vs 1 nhưng lại vô dụng trong combat vì tước đi loại quan trọng nhất của một ADC là tầm bắn xa.

Udyr

Udyr là tướng đi rừng tương đối cạnh tranh chơi. Chính vì phải trù trừ lựa chọn giữa Võ Hổ lẫn Võ Phượng cùng lối chơi thiên về tốc độ chạy khiến Udyr ko hợp với Meta game hiện tại. Riêng nói về khoản Solo 1vs1, kể cả những vị tướng mạnh như Leesin, Kha’zix,… cũng ko là đối thủ.

Udyr tất cả khả năng dọn quái ác rừng rất nhanh mà không thực sự nhiều máu đề xuất khá hợp với khu rừng ở hiện tại. Dọn nhanh 2 bùa và thêm 1 bãi quái, Udyr tất cả thể gank sớm ở cấp độ 3. Nếu phong thái người chơi hổ báo, Udyr tất cả thể cướp rừng ở cấp độ 2 nếu để dành trừng phạt.

Trang bị Gươm truy tìm Tung nay lại càng hợp hơn với Udyr. Khiến lượng tiếp giáp thương chuẩn và làm chậm 1/2 ở cự li rất xa trong 2 giây, vị tướng này còn có thể áp tiếp giáp kẻ thù cấp tốc hơn rất nhiều. Mà lại khi Udyr đã tiếp cận được, lượng cạnh bên thương mà lại đối phương phải gánh chịu là rất lớn cho dù là sử dụng Võ Phượng hoặc Võ Hổ. Udyr cũng được xem như là tướng tất cả khả năng bùng nổ sức mạnh lớn ở phiên bản hiện nay.

Xem thêm: Công dụng của trái dâu tây đối với sức khỏe và làn da, dâu tây có tác dụng gì với sức khỏe con người

Hai vị tướng luân chuyển tua miễn giá tiền cuối cùng trong tuần này lần lượt là Urgot và Zyra.

Danh Sách tướng tá Miễn Phí, Tướng xoay Tua kết liên Huyền Thoại

Cũng giống như game Liên Quân. Trong hòa hợp Huyền Thoại mỗi tuần trôi qua cũng cung cấp cho họ những tướng miễn tầm giá hay còn gọi là tướng luân phiên tua. Điều đặc biệt ở các tướng này là mặc dù bạn bao gồm thể chọn miễn tầm giá và sử dụng mà không cần phải mua.

Thế là tuần 241 đã qua đi, những game thủ cùng bước quý phái tuần 242 nào, sau đây cửa hàng chúng tôi chia sẻ danh sách tướng miễn tầm giá tuần 242- list tướng chuyển phiên tua trong game Liên Minh Huyền Thoại

Danh sách tường miễn phí có tên: Anivia – Ashe – Braum – Jayce – Lulu – Udyr – Vayne – Vladimir – Yasuo – Zac

danh sách tướng miễn phí tổn – tướng luân phiên tua tuần 242 trong câu kết Huyền Thoại

Annie – Camille – Cho’Gath – Draven – Gnar – Miss Fortune – Nami – Nautilus – Nocturne – Sejuani

Hy vọng 10 tướng tuần này sẽ đem lại cho các bạn những giây phút chơ LMHT vui vẻ

Chúc toàn bộ game thủ tất cả những ngày lễ hạnh phúc bên gia đình, người yêu thương.

Diana – Scorn of the Moon

Elise – the Spider Queen

Kha’Zix – the Voidreaver

Malzahar – the Prophet of the Void

Nidalee – the Bestial Huntress

Pantheon – the Artisan of War

Rakan – The Charmer

Rengar – the Pridestalker

Rumble – the Mechanized Menace

Tryndamere – the Barbarian King

Varus – the Arrow of Retribution

Veigar – the Tiny Master of Evil

Xayah – the Rebel

Zoe – the Aspect of Twilight

Đang cập nhật….

Liên Minh Huyền Thoại: Đánh giá chỉ Sơ Bộ những Tướng Miễn giá thành Trong Tuần

cùng đến với list 10 vị tướng liên kết Huyền Thoại xoay tua miễn giá thành trong tuần.

Cho’Gath

Quái vật Cho’Gath rất hiếm lúc xuất hiện trong đấu trường câu kết Huyền Thoại chăm nghiệp. Cho’Gath gồm thể đi đường trên hoặc đi rừng (miễn cưỡng mang ra đường giữa cũng được).

Mặc dù cho có khả năng gây giáp thương tốt, làm cho câm lặng, hất tung thế nhưng lối chơi của vị tướng này rất thiếu sự cơ động. Chiêu cuối gồm tầm sử dụng cực ngắn đề nghị rất cạnh tranh để sử dụng lên tướng địch. Nhìn bao quát Riot Games cần phải tăng sức mạnh thêm vào cho Cho’Gath nếu muốn quái ác vật này xuất hiện trở lại.

Jax

Từng là một vị tướng thường xuyên xuất hiện ở đường trên, Jax cực mạnh khi có đồ nhưng lại cực yếu vào đầu trò chơi . Giải pháp chơi cơ bản của Jax là farm hòa hoặc thậm chí là farm trong trụ (khi sức xay của đối phương là thừa lớn) sau đó chờ rừng lên để hỗ trợ. Chỉ cần ăn một mạng sớm và lên được Gươm của vua vô danh, Jax sẽ chẳng ngán trao đổi chiêu thức với đối phương nữa.

Thế nhưng, sau khi bị Riot Games giảm sức mạnh thảm hại, kết hợp với việc ngày tất cả càng nhiều vị tướng pháp sư đánh xa được lôi lên đường trên thì Jax gần như đã rơi vào quên lãng.

Với một số bạn ưa mạo hiểm, Jax gồm một giải pháp đánh bên trên cơ hầu hết các vị tướng đường trên không giống ở màn chơi 1. Khi vừa ra đường với Kiếm Doran và 1 bình máu, bạn hãy tăng vào kĩ năng Phản Công, bởi khi đánh với Jax đối phương sẽ chủ động lao lên sớm, đánh chúng đồng thời kích hoạt Phản Công và lao lên thô máu, nếu may mắn bạn sẽ tiêu diệt được đối thủ, còn không chí ít bạn sẽ khiến chúng thiệt thòi về máu.

Lucian

Lucian là tướng đi đường mạnh nhất ở khoảng thời gian đầu của trận đấu. Bộ kĩ năng rất nhiều tiếp giáp thương, độ cơ động là có, thích hợp hợp với nhiều chiến thuật, đặc biệt là kiểm rà đường cùng bản đồ cùng đồng đội. Ngoại trừ ra, Lucian cũng là vị tướng để đậy giấu đi sự chênh lệch về đẳng cấp giữa 2 xạ thủ. Nếu cầm một vị tướng mạnh ở đầu trận, trò chơi thủ có thể farm lặng ổn trước sức ép của người chơi đẳng cấp hơn.

Vào giao tranh, tiếp giáp thương của Lucian là rất lớn nếu được xả đạn. Điều kiện chỉ là đồng đội đủ sức trụ lại giao tranh còn dọn dẹp cứ để Kẻ Thanh Trừng này lo. Vày vậy, Lucian là tướng có khả năng Snow
Ball ko chỉ ở đường nhiều hơn cả một đội hình 5 người.

Lulu

Được coi là một vị tướng đa năng bậc nhất trong hòa hợp Huyền Thoại khi bao gồm thể đi tốt cả vị trí đường trên, đường giữa, đi hỗ trợ tốt thậm chí là cả xạ thủ cũng như đi rừng. Lối đánh chủ yếu của Lulu là lấy thủ làm cho công, luôn luôn đánh vào thế lùi để đối phương tự lao lên trước. Gần như ko một tướng đánh gần tốt tướng với thiên hướng xả thân tấn công tất cả thể đánh lại Lulu.

Khi đi đường, Lulu bao gồm thể rỉa ngày tiết với Ngọn Thương Ánh sáng sủa kết hợp các đòn đánh thường. Biến Hóa (W) góp tăng tốc độ di chuyển hoặc hóa cóc đối phương. Chiêu góp Nào Pix (E) tạo một lớp ngay cạnh lớn giúp Lulu tự tin hơn trong các pha trao đổi chiêu thức.

Một thủ thuật lúc đánh Lulu, hãy dùng (E) lên một đơn vị quân gần tướng địch rồi mới sử dụng (Q), khi đó rất khó để đối phương có thể né né. Tuy nhiên, lúc đầu lượng năng lượng của Lulu ko nhiều đề xuất cần điều phối hợp lý.

Trong combat, Lulu thường được giao nhiệm vụ “bảo kê” Xạ Thủ, Pháp Sư đồng thời gây tiếp giáp thương tối đa nhất tất cả thể.

Sivir

Là một xạ thủ bao gồm lối chơi an toàn, cấu rỉa huyết tốt ở đường dưới, Sivir tỏ ra đặc biệt phù hợp khi đi cùng những hỗ trợ sốc gần kề thương cấp tốc (như Annie chẳng hạn). Thế nhưng, càng ngày Sivir càng tỏ ra thảm bại thiệt về khả năng đi đường với các xạ thủ khác như Lucian tốt Corki.

Và đến khi chiến thuật trong kết đoàn Huyền Thoại cầm đổi, những tướng hỗ trợ mang thiên hướng tấn công bị núm bằng những tướng có thiên hướng chống thủ, Sivir cũng dần mất đi chỗ đứng của mình.

Xerath

Một vào những pháp sư đường giữa đáng chơi bậc nhất trong đoàn kết Huyền Thoại. Với Xerath, bạn bao gồm thể đi hòa đường với cả các game thủ ở đẳng cấp cao hơn. Cấu rỉa tốt, dọn lính nhanh ở tầm xa đó là điểm mạnh nhất của vị tướng này.

Cách đi đường thời điểm đầu của Xerath cũng hơi đơn giản, bạn chỉ cần đứng từ xa và combo Q, E kết hợp một nhị đòn đánh thường là đã dọn xong đợt lính. Khi đó, bạn gồm thể ép đối phương phải farm trong trụ và bỏ cách về chỉ số lính.

Zac

Zac là vị tướng tất cả thể đảm nhiệm tốt vị trí đường trên hoặc đường rừng. Mặc dù sau một số lần bị Riot Games giảm sức mạnh, Zac đã không hề đủ khả năng để cạnh tranh với những vị tướng đường trên không giống nữa.

Ở vị trí đi rừng, mặc dù cho có khả năng tạo đột biến ở những trộn gank, phản gank, thế nhưng Zac lại farm quái hơi chậm. Và khi tai ác rừng đã trở buộc phải mạnh hơn rất nhiều ở mùa 5, Zac gần như biến mất khỏi đấu trường công lý.

Ziggs

Đã từng có thời điểm Ziggs trở thành sự lựa chọn tối ưu mang đến vị trí pháp sư đường giữa hòa hợp Huyền Thoại. Công thủ toàn diện, dọn bộ đội nhanh, combat tổng mạnh là những gì mà người ta nhận xét về vị tướng này. Tuy nhiên, Ziggs rất sợ khi phải đối đầu với những gần kề thủ như Zed, Talon, Yasuo.

Zilean

Mục đích ban đầu nhưng mà Riot Games tạo ra Zilean là để có xuống vị trí tướng hỗ trợ. Thế nhưng, người Hàn Quốc đã bất ngờ đem Zilean ra đường giữa cùng hiệu quả thì khủng khiếp không thể tưởng tượng nổi. Zilean có khả năng cấu rỉa huyết mạnh, khiến đối phương không có khả năng chống trả. Vào giao tranh, chỉ cần đặt 2 quả bom chuẩn hẳn nhiên chiêu cuối lên đồng đội kịp thời, Zilean sẽ phá vỡ trọn vẹn đội hình đối phương.

Với mục đích trả Zilean về đúng vị trí của mình, Riot Games đã có một số sự điều chỉnh nhỏ. Thế nhưng, kể từ đó, Zilean đã không còn xuất hiện vào đấu trường đoàn kết Huyền Thoại nữa.

Theo canthiepsomtw.edu.vn

Đánh giá những tướng kết liên Huyền Thoại miễn tầm giá tuần này

Đến hẹn lại lên, hợp thể Huyền Thoại tiếp tục đã tạo ra mắt 10 vị tướng luân phiên tua miễn phí mới.

Amumu

Có thể nói đây là một vào những vị tướng đi rừng khó khăn lường nhất trong liên kết Huyền Thoại . Amumu gồm khả năng chống chịu liền kề thương tốt, gank tốt nhờ những kĩ năng khống chế cùng khống chế diện rộng. Xét về khả năng farm quái, Amumu cũng xếp vào sản phẩm khủng nhờ kĩ năng Tuyệt Vọng.

Hơn thế nữa, khi về cuối game, với khả năng đốt theo % huyết tối đa Amumu sẽ cực lợi trong những trộn giao tranh hoặc ăn Rồng, Baron. Mặc dù nhiên, điểm yếu chết người của Amumu chính là quá mềm ở giai đoạn đầu game. Cùng với lối chơi hiện nay, nếu lựa chọn Amumu sẽ rất dễ bị các vị tướng đi rừng đối phương đì từ đầu, dẫn tới không những đại bại rừng bên cạnh đó thua ở các đường khác.

Anivia

Một pháp sư từng rất được ái mộ trong thế giới hòa hợp Huyền Thoại. Điểm mạnh của Anivia chính là khả năng đánh thủ farm hòa cực tốt, cùng khi lên được một số món trang bị cần thiết thì vị tướng này sẽ trở thành nỗi ác mộng khủng khiếp vào giao tranh (Vừa gây tiếp giáp thương tốt, vừa tank khỏe).

Nếu lựa chọn Anivia, bạn cần phải đánh hết sức kiên định và điều kiện bắt buộc là phải bao gồm bùa xanh (bắt đầu từ lần ra bùa thứ 2). Cũng chính vì thế, với nhiều team khi đối đầu với Anivia họ thường chọn giải pháp tước đi bùa xanh của vị tướng này thay bởi vì cố gắng gank kế bên đường.

Braum

Là một vị tướng mới xuất hiện trong thế giới kết hợp Huyền Thoại, mặc dù Braum đã sớm trở thành một vào những tướng hỗ trợ được ưa ưng ý nhất. Trâu, công thủ toàn diện chính là những gì cần nói về Braum.

Nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum cực mạnh tất cả thể kết hợp với rất nhiều vị tướng Xạ Thủ. Tuyết kia Tái (Q) Vừa là một kĩ năng rỉa máu, nghiền góc đối phương, vừa là kĩ năng để đấu 2 vs 2 mạnh. Nhưng điểm tuyệt vời nhất của Braum đó là khả năng bảo kê Xạ Thủ trả hảo. Nếu căn chuẩn kĩ năng (W, E), bạn có thể đỡ cả tá ngay cạnh thương cho đồng đội.

Chiêu cuối (R) có thể sử dụng để mở giao đấu hoặc bảo kê đều ổn. Nhìn chung, gồm lẽ Braum sẽ còn tiếp tục thống trị ở vị trí Hỗ trợ.

Caitlyn

Xạ thủ tất cả tầm bắn cơ bản xa nhất hợp lại thành Huyền Thoại, nếu lựa chọn Caitlyn thì bạn hầu như sẽ bao gồm một giai đoạn đi đường không nhiều nhất không thua. Tuy nhiên, sau một số ráng đổi, đặc biệt nhất là việc Huyết Kiếm bị giảm sức mạnh đã khiến Caitlyn không hề bá đạo như xưa.

Mặc mặc dù vậy, Caitlyn vẫn là sự lựa chọn hợp lý với những người chơi thương yêu vị trí Xạ Thủ, biện pháp đánh của cô cũng không tồn tại gì phức tạp.

Fiora

Một gần kề thủ đường trên (thi thoảng vẫn có thể xếp ở vị trí đi rừng). Fiora bao gồm khả năng dồm giáp thương cực mạnh, di chuyển nhanh và phục hồi cũng tuyệt vời. Mặc dù nhiên, điểm yếu của Fiora đó là việc cô chỉ bao gồm thể xả thân đối phương chứ ko thể rút ra…

Tất cả những kĩ năng của Fiora đều nhằm mục đích tấn công, vậy cần vị tướng này rất dễ trở thành mục tiêu để đối phương tấn công. Cũng chính vì lẽ đó, Fiora thường chỉ xuất hiện ở những trận đấu mang tính chất giao hữu là chính, còn trong thi đấu chăm nghiệp thì hầu như cô không được sử dụng.

Renekton

Có lẽ ko cần phải giới thiệu nhiều về vị tướng này bởi Renekton đã thừa quen thuộc với cộng đồng kết đoàn Huyền Thoại. Mặc dù cũng gồm một vài ba lưu ý, Renekton chỉ mạnh ở giai đoạn đầu cùng giữa game, càng đánh về late thì vị tướng này càng mất dần tác dụng. Vậy nên, khi lựa chọn Renekton, bạn cần phải đánh chủ động nghiền đường để tạo lợi thế về chỉ số lính so với đối thủ.

Renekton cần một đồ gần kề thương ban đầu (có thể là Gươm Hải Tặc, Rìu Tiamat hoặc Rìu Đen) để đẩy mạnh tối đa sức mạnh.

Vayne

Là Xạ Thủ nhưng tầm bắn của Vayne là tương đối ngắn, tuy nhiên bù lại, khả năng dồn ngay cạnh thương cùng lăn lộn vào giao tranh của vị tướng này là tuyệt vời.

Đánh Vayne, bạn cần phải thủ farm hòa được ở thời điểm ban đầu (nói tất cả vẻ đơn giản nhưng đó lại là cả một vấn đề). Vayne chỉ thực sự mạnh khi gồm được Gươm Vô Danh và Ma Vũ song Kiếm, lúc đó hầu như rất ít Xạ Thủ khác tất cả thể solo lại cô nàng.

Veigar

Nếu phải chọn ra vị tướng pháp sư đường giữa dồn liền kề thương mạnh nhất cấu kết Huyền Thoại, đó chính là Veigar. Mặc dù nhiên, giống như Nasus, Veigar cần phải farm rất nhiều với cố gắng last hit bằng kĩ năng (Q) để tích điểm sức mạnh.

Veigar không tồn tại kĩ năng chạy trốn xuất xắc tiếp cận, nhưng với kĩ năng Bẻ Cong ko Gian, vị tướng này có thể nghiền góc hoặc cản bước bất kì đối tượng nào. Nhưng dù sao, Veigar cũng thiếu đi sự cơ động cần bao gồm của một pháp sư, vậy nên đây cũng ko phải sự lựa chọn tốt.

Vel’Koz

Quái vật không gian này bị xem là một sản phẩm hớ của Riot Games. Người chơi đã từng đặt rất nhiều kì vọng vào vị tướng mới xuất hiện vào thế giới kết liên Huyền Thoại, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại thì Vel’Koz vẫn chỉ thi thoảng xuất hiện ở các trận đấu giải trí nhưng mà thôi.

Công bằng cơ mà nói, bộ kĩ năng của Vel’Koz ko hề yếu, cái chính là nó thiếu đi sự chủ động cần có của một pháp sư. Ngoại trừ ra, Vel’Koz cũng tương đối mềm và cần nhiều đồ để đẩy mạnh sức mạnh, vậy yêu cầu nếu cầm Vel’Koz thì bạn sẽ phải trải qua giai đoạn đi đường cực khổ.

Ngay cả khi đã xanh, bạn trọn vẹn có thể bị sốc chết bởi những Lebance, Leesin… gồm lẽ muốn Vel’Koz xuất hiện vào đấu trường chăm nghiệp, Riot Games cần phải bổ sung một kĩ năng dạng lướt mang đến vị tướng này.

Zac

Zac là vị tướng gồm thể đảm nhiệm tốt vị trí đường bên trên hoặc đường rừng. Mặc dù sau một số lần bị Riot Games giảm sức mạnh, Zac đã không thể đủ khả năng để cạnh tranh với những Renekton, Shyvana hay Trundle ở đường trên.

Ở vị trí đi rừng, mặc dù là khả năng tạo đột biến ở những trộn gank, phản gank, thế nhưng Zac lại farm quái tương đối chậm.

Theo VNE

Liên Minh Huyền Thoại: Đánh Giá những Tướng đùa Miễn phí tổn Đáng Chú Ý trong Tuần 135

có thể nói Cassiopeia chính là cái tên đáng được chăm chú nhất trong danh sách tướng kết liên Huyền Thoại luân chuyển tua miễn giá thành tuần này. Vẫn biết khả năng gây gần kề thương diện rộng, gây ngay cạnh thương liên tục với khống chế tập thể là những điểm khiến Xà Nữ của họ có thể trở thành thế lực ở đường giữa nhưng đáng chú ý nhất mà shop chúng tôi ám chỉ ở đây ko phải là sức mạnh của Cassiopeia cơ mà là khả năng kết hợp với toolhack của ả.

Như chúng ta đều biết, hiện ni toolhack đang hoành hành trong đấu trường liên hợp Huyền Thoại. Lúc sử dụng toolhack với Cassiopeia, bạn chỉ cần ấn một nút thôi là Xà Nữ sẽ liên tục xả kỹ năng vào thẳng mặt đối phương với độ chuẩn xác lên tới 95%. Khi đó, kết quả thế nào chắc hẳn những bạn cũng đoán biết được.

Không những thế, điểm yếu không tồn tại kỹ năng dạng lướt của Cassiopeia cũng được khắc phục hoàn toàn nhờ auto né kỹ năng định hướng cơ mà toolhack sở hữu lại. Chú ý chung, hiện nay trong đánh xếp hạng, người chơi thường đưa Cassiopeia vào danh sách “mặc định cấm” để chống chống toolhack.

Mặc dù cho là xạ thủ gồm tuổi đời non trẻ nhất, thế nhưng Kalista đã nhanh chóng trở thành một vào những xạ thủ được đánh giá bán cao nhất vào đấu trường liên hợp Huyền Thoại. Điểm mạnh của nữ tướng này là sự cơ động vào combat. Với nội tại của mình, Kalista bao gồm thể dễ dàng né né những kỹ năng định hướng của đối phương.

Khả năng dồn sát thương của Kalista cũng rất tuyệt với Xé Nát (E). Mặc dù nhiên, để chơi Kalista tốt không hề dễ, bạn cần một khoảng thời gian để cộng dồn mũi thương để sốc gần kề thương. Hơn nữa, Kalista phụ thuộc nhiều vào tướng hỗ trợ đi thuộc (phải phối hợp với nhau tốt mới với lại hiệu quả tối đa). Chú ý chung, đây là một vị tướng đáng để chơi thử.

Thủy thần Nami là một vị tướng hỗ trợ đang được sử dụng rất nhiều ở đấu trường liên hợp Huyền Thoại. Ở Nami họ có thể thấy một sự toàn diện lúc đi hỗ trợ, khả năng hồi máu với cấu ngày tiết đối phương, tăng tốc độ di chuyển cùng giúp những đòn đánh thường của đồng đội thêm khả năng làm cho chậm.

Thủy Ngục là một kĩ năng cực nhọc trúng khi tấn công nhưng lại là kĩ năng chống thủ trả hảo. Ngay lập tức cả Thresh xuất xắc Leona xuất xắc Janna cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khăn khi phải đối đầu trực diện với Nami.

Rammus vốn là một tướng đi rừng tương đối thú vị. Tính cơ động, những pha gank với tốc độ nệm mặt, khống chế đối phương cũng như khả năng chống chịu gần kề thương tuyệt vời đó là những điểm mạnh của Rammus.

Đặc biệt, Rammus rất phù hợp để đối đầu với những team đối phương nhiều gần cạnh thương vật lý (Zed, Yasuo, Talon, Jayce… rất sợ lúc phải gặp vị tướng này). Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, các team thường lựa chọn cho khách hàng nhiều vị tướng mang thiên hướng gần cạnh thương phép, cũng như quái ác rừng đã mạnh hơn rất nhiều, tất cả đã khiến mang đến tướng đi rừng thuần chống chịu như Rammus không thể đất diễn nữa.

Riven là một vị tướng cực khó trong liên minh Huyền Thoại. Sau một phiên bản Riven bị nerf rất mạnh từ Riot, tỉ lệ thắng của vị tướng này sụt đi khá nhiều. đến đến hiện tại, Riven yêu cầu một trình độ kĩ năng cá thể ở mức xuất sắc. Còn lại, những game thủ thường ko phát huy hết hiệu quả cùng chất tướng vốn có của Kẻ Lưu Đày.

Sử dụng tốt Riven, người chơi đầu tiên cần luyện tập mang đến quen tay. Luyện tập thân quen tay để tạo cho mình những kiến thức cơ bản, giải pháp sử dụng bộ combo cho hợp lí. Sau đó, chúng ta có thể quan sát và theo dõi Stream của các game thủ chăm nghiệp để nắm được các mẹo, khả năng căn liền kề thương, giải pháp đưa đường con trỏ chuột. Từ đó, vừa kết hợp nhị kĩ năng trên, vừa kiếm tìm kiếm trận đấu chăm nghiệp để luyện tập bí quyết kĩ năng thứ 3 – kĩ năng khó khăn nhất của các game thủ cầm Riven: “Lao vào giao tranh hợp lí”.

Vì sao nó quan trọng, bởi bởi Riven sở hữu tương đối nhiều nhược điểm. Là tướng ngay cạnh thương lại phải dấn thân giao tranh, chắc chắn Riven sẽ gặp nhiều nặng nề khăn nếu đối phương là đội hình bảo kê. Bởi vậy, Riven chỉ tất cả một biện pháp đó là lấy công bù thủ.

Một vị tướng hỗ trợ đã trở buộc phải quá quen thuộc thuộc với cộng đồng hòa hợp Huyền Thoại thế giới. Đây cũng là vị tướng tủ của Madlife – người đã chứng minh rằng chơi hỗ trợ vẫn bao gồm thể gánh team như thường.

Ở Thresh bọn họ có thể thấy được sự công thủ toàn diện. Thresh gồm thể gây áp lực lớn lên đối phương từ những trộn Án Tử (Q) chuẩn xác, hoặc bao gồm thể tiến lại gần rồi Lưỡi Hái Xoáy (E) kẻ địch về.

Thế nhưng, loại đáng sợ nhất của Thresh đó là kỹ năng Đèn Lồng (E), nó vừa là một kỹ năng bảo kê tuyệt vời vừa là kỹ năng bao gồm thể tạo ra những trộn gank không tưởng. Chú ý chung, dù Liên Minh Huyền Thoại bao gồm thay đổi ra sao đi chăng nữa, chắc chắn Thresh vẫn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mang đến vị trí hỗ trợ.

Các tướng chơi thử miễn phí còn lại vào tuần này lần lượt là: Ashe, Talon, Teemo, Zac.

Liên Minh Huyền Thoại: 5 tướng tá Miễn giá thành Đáng Chú Ý tốt nhất Tuần Này

cùng đến với những vị tướng phối hợp Huyền Thoại được chơi thử miễn giá tiền trong tuần.

Draven

Là một vị tướng Xạ thủ hết sức thú vị trong liên kết Huyền Thoại, tuy nhiên để chơi thành thạo được Draven là điều ko hề dễ dàng.

Khi đi đường đôi, Draven hầu hết ko ngại trao đổi chiêu thức với bất cứ Xạ Thủ nào khác (ngoại trừ Lucian). Mặc mặc dù vậy, lúc tập chơi Draven thì bạn yêu cầu tập trung vào công việc farm và nhặt rìu tích nội tại. Sau khi đã tích được tương đối nội tại liên hiệp Draven, hãy gọi rừng hoặc mid xuống hỗ trợ giúp bạn ăn mạng.

Draven cần phải gồm Kiếm B.F thật sớm để xay đường tốt, cùng tốt nhất là bạn buộc phải đi cùng những tướng hỗ trợ bao gồm khả năng khống chế mạnh như Thresh, Leona…

Kalista

Mặc dù là lính mới, thế nhưng Kalista đã gấp rút trở thành một vào những xạ thủ được đánh giá bán cao nhất vào đấu trường kết đoàn Huyền Thoại. Điểm mạnh của nữ tướng này là sự cơ động trong combat. Với nội tại của mình, Kalista gồm thể dễ dàng kiêng né những kỹ năng định hướng của đối phương.

Khả năng dồn gần kề thương của Kalista cũng rất tuyệt với Xé Nát (E). Tuy nhiên, để chơi Kalista tốt ko hề dễ, bạn cần một khoảng thời gian để cộng dồn mũi thương để sốc liền kề thương. Hơn nữa, Kalista phụ thuộc nhiều vào tướng hỗ trợ đi cùng (phải phối hợp với nhau tốt mới có lại hiệu quả tối đa). Quan sát chung, đây là một vị tướng đáng để chơi thử.

Katarina

Mặc cho dù không thực sự xuất hiện nhiều trong số trận đấu liên hợp Huyền Thoại siêng nghiệp, thế nhưng không thể do vậy mà lại phủ nhận sức mạnh của Katarina. Nếu để cô phụ nữ này “xanh”, Katarina trọn vẹn có thể phá tan đội hình team bạn chỉ với một pha full bộ chuẩn.

Điểm mạnh của Katarina là khả năng gây sát thương tốt, đồng thời kỹ năng lại được giảm thời gian hồi chiêu (thậm chí là đủ để hồi chiêu ngay lập tức lập tức) mỗi lúc tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng địch. Nếu căn thời gian ra vào giao tranh hợp lý, Katarina sẽ là nỗi ác mộng nhưng mà chẳng ai muốn đối đầu.

Jarvan IV

Một cái thương hiệu đã trở đề xuất quá thân quen thuộc với cộng đồng hợp lại thành Huyền Thoại thế giới . Vị trí mà Jarvan tất cả thể đẩy mạnh hết khả năng của mình đó đó là tướng đi rừng.

Combo Hoàng Kì, Giáng Long Kích kết hợp Đại Địa Chấn luôn mang lại ác mộng mang lại đối phương. Tuy nhiên, ở bản đồ Summoner’s Rift mới, Jarvan đang tỏ ra yếu thế hơn so với những cái tên khác như Warwick, Shaco, Udyr, Pantheon…

Thresh

Một vị tướng hỗ trợ đã trở nên quá quen thuộc với cộng đồng hợp thể Huyền Thoại thế giới . Đây cũng là vị tướng tủ của Madlife – người đã chứng minh rằng chơi hỗ trợ vẫn gồm thể gánh team như thường.

Ở Thresh bọn họ có thể thấy được sự công thủ toàn diện. Thresh có thể tạo áp lực lớn lên đối phương từ những trộn Án Tử (Q) chuẩn xác, hoặc tất cả thể tiến lại gần rồi Lưỡi Hái Xoáy (E) kẻ địch về.

Thế nhưng, chiếc đáng sợ nhất của Thresh chính là kỹ năng Đèn Lồng (E), nó vừa là một kỹ năng bảo kê tuyệt vời vừa là kỹ năng gồm thể tạo ra những trộn gank không tưởng. Chú ý chung, dù Liên Minh Huyền Thoại có thay đổi ra sao đi chăng nữa, chắc chắn Thresh vẫn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đến vị trí hỗ trợ.

Các tướng miễn giá thành còn lại vào tuần này là: Galio, Nocturne, Ryze, Shen cùng Taric.

Theo canthiepsomtw.edu.vn

kết hợp Huyền Thoại: Những tướng miễn giá thành đáng để ý trong tuần

10 vị tướng phối hợp Huyền Thoại được chơi thử tuần này đều hơi mạnh.

Braum

Braum hiện đang là tướng hỗ trợ tương đối mạnh ở khu vực vực đường dưới. Ở những thời điểm đầu, người chơi Braum thường chọn bí quyết đánh cầm chừng (điểm bình thường của tất cả những tướng hỗ trợ dạng đỡ đòn), thi thoảng cấu rỉa ngày tiết đối phương bằng chiêu Q (Tuyết cơ Tái). Nếu chẳng may tướng Xạ thủ của mình lên rất cao bị dính khống chế của đối phương xuất xắc đơn giản là trao đổi chiêu thức thì hãy dùng chiêu W lướt tới họ với đỡ đòn bằng chiêu E.

Ở giai đoạn đầu Braum sẽ gặp tương đối khó khăn khi đi đường, nhưng chỉ cần đạt cấp 6 và có được một số trang bị căn bản, vị tướng này sẽ trở thành hung thần trong cả giao đấu lẻ lẫn giao đấu tổng. Điểm mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.