XEM TIN NÓNG NHẤT TRONG NGÀY, TIN TỨC, VIDEO MỚI, NÓNG, NHANH TRONG 24H

Đại tá Nguyễn Thành Long - phó giám đốc Công an TP Hà Nội - cho rằng hành vi của ba cựu cán bộ công an ở huyện Mỹ Đức bắn dê của dân là "không thể chấp nhận được".

Bạn đang xem: Xem tin nóng nhất trong ngày

Lễ khánh thành tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh được thực hiện trang trọng tại TP Saint Petersburg (Nga) đúng dịp kỷ niệm 100 năm ngày Người lần đầu đến Petrograd, nay là Saint Petersburg.

Đại sứ Mỹ Marc E. Knapper nhắc đến cộng đồng người Mỹ gốc Việt là "những cây cầu" kết nối hai đất nước.

Sau cơn mưa lớn chiều tối 30-6, một đoạn đường Đồng Khởi giữa trung tâm TP Biên Hòa ngập như sông, nước chảy xiết như lũ.

Việc ngăn chặn, gỡ bỏ thông tin xấu độc trên không gian mạng, gồm Facebook, You
Tube, Tik
Tok đạt tỉ lệ cao nhất từ trước tới nay.

Chiều 30-6, trời đổ mưa lớn. Trong cơn mưa, nhiều người phải dùng tay hốt rác, để khơi thông miệng cống giúp bớt ngập đường.

Ông Vũ Khắc Hiệp - chủ tịch UBND phường Lãm Hà, quận Kiến An, TP Hải Phòng - bị miễn nhiệm chức vụ chủ tịch.

Cô gái bị lừa bán sang Trung Quốc khi mới 22 tuổi, gần đây mới may mắn được giải cứu và đưa về đoàn tụ với gia đình.

"Đối với Đảng bộ chúng ta, kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương tại kỳ họp 29 vừa qua thực sự là sự việc không thể nào quên.

25 bộ hài cốt liệt sĩ hy sinh trên đất bạn Campuchia vừa được Ban chuyên trách tỉnh Kiên Giang tiếp nhận và mang về quê hương an táng.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho rằng người lao động có lương hưu thấp do doanh nghiệp “lách luật” đóng bảo hiểm xã hội thấp.

Những năm qua, việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đã góp phần phát triển đời sống kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại Đắk Lắk.

Trong mùa khô 2022-2023, Đội K73 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Long An đã tìm được 122 bộ hài cốt liệt sĩ từ Campuchia.

Xem thêm: Đại học văn lang điểm chuẩn 2019, điểm chuẩn của đại học văn lang cao nhất là 24

Nhiều cư dân sinh sống trong các chung cư "bị nêu tên" không đảm bảo phòng cháy chữa cháy đều cảm thấy bất an, lo sợ và đề nghị chủ đầu tư khắc phục ngay tình trạng này.

Chủ đầu tư kêu “tắc” giải phóng mặt bằng do quyết định 22 của UBND tỉnh An Giang yêu cầu phải có “bác sĩ cây trồng” để xác định 4 giai đoạn của cây trồng mới áp giá bồi thường.

Qua kiểm tra, công an đã thu giữ hàng trăm bộ áo quần rằn ri, kiểu dáng quân phục nước ngoài tại một cửa hàng bán áo quần ở Huế.

Lãnh đạo Cục C03 cho hay cơ quan chức năng đang xác minh việc có hay không lãnh đạo SCB chỉ đạo nhân viên tuyên truyền cho khách hàng chuyển từ tiền gửi tiết kiệm sang gói bảo hiểm của Manulife.

Sau 5 ngày ghé thăm với nhiều hoạt động giao lưu cộng đồng, nhóm tàu sân bay USS Ronald Reagan đã rời Đà Nẵng trưa 30-6.

Tổng biên tập: Lê Thế Chữ

Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao

Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.