Tiết Lộ Bảng Màu Son Hold Live Kem, Bảng Son Hold Live, Hold Live7 Hàng Nội Địa Trung

Son Kem Lì Nắp trong suốt Hoa Anh Đào HOLD LIVE Flower Sakura Velvet Matte thành phầm Nội Địa Trung tới từ nhà HOLD LIVE vô cùng nổi tiếng và hot trend, yêu đương hiệu luôn chu đáo từng tone màu nhằm các bạn nữ luôn dễ thương với tone màu phù hợp và rất xinh. Hiện đang mặt tại Bi
Ci Cosmetics.

Bạn đang xem: Bảng màu son hold live kem

6955416225247
Danh mục:★ HOLD LIVE,Lipstick - Son môi, son chăm sóc thuộc Nội Địa Trung chủ yếu Hãng,Mỹ Phẩm Nội Địa Trung chính Hãng,HÀNG MỚI VỀ,Son môi
Xuất xứ:NỘI ĐỊA TRUNG
Thương hiệu:HOLD LIVE
LOẠI: V301,V302,V303,V305,V306,V307

Son Kem Lì Nắp nhìn trong suốt Hoa Anh Đào HOLD LIVE Flower Sakura Velvet Matte

Với phiên phiên bản hoa anh đào rất xinh sắn và kiến thiết nắp trong suốt cùng nhiều chi tiết hoa anh đào khiến nhiều chị em muốc bao gồm ngay.

HOLD LIVE mặc dù là hãng trong nước như chất son cùng màu son siêu nhiều cô nàng chuộng và bắt trend bây giờ.

Bản Sakura Hoa Anh Đào có 6 Tone màu tương xứng cho những loại tone trầm với tone nóng. Gồm 6 color tất cả:

Có 3 Tone Trầm cực kỳ trend mặt Hãng: Đỏ Nâu, Nâu Socola, Nâu Cam

V301

V302

V303

V305

V306

V307

Bảng color son hold live là giữa những từ khóa được kiếm tìm kiếm các nhất trên top mạng tìm kiếm google về chủ đề bật mí bảng màu sắc son hold live đẹp tuyệt năm 2022. Trong nội dung bài viết này, canthiepsomtw.edu.vn đã viết bài tiết lộ bảng color son hold live đẹp tuyệt năm 2022 sẽ đưa thông tin chi tiết đến mọi tín đồ về vị trí cao nhất 5 mix son trong nước Trung Quốc nhận được không ít sự yêu quý trong thời hạn vừa qua nhờ ngân sách chi tiêu hợp lý tới từ nhà Hold Live.

Xem thêm: Top 10 trường thpt tốt nhất việt nam, top 30+ trường thpt tốt nhất việt nam

Mục lục

3 Bảng color son của Holdlive Light Matte Lip Glaze Suit4 Điểm mạnh, nhược điểm của Holdlive Light Matte Lip Glaze Suit

Về thương hiệu Holdlive

Holdlive là thương hiệu mỹ phẩm trung quốc được ra đời năm 2011 với phong phú các sản phảm như má hồng, phấn mắt, son. Holdlive được biết tới với giá cả cực bình dân nhưng chất lượng, có sự đầu tư chi tiêu về thiết kế so với mỗi hàng hóa của hãng. đặc biệt là các set son sống động đang làm mưa làm gió dạo mới đây.

Nhiều phái nữ còn lo ngại vì đây thiết yếu là hãng son xuất phát từ Trung Quốc. tuy nhiên thương hiệu vào nước của trung hoa đều rất chất lượng và an toàn, không hẳn hàng nhái hay hàng giả trôi nổi không xuất xứ trong cộng đồng người sử dụng nên các nàng an tâm nhé!

Bao bì, xây dựng của son Holdlive Light Matte Lip Glaze Suit

Một set 5 thỏi son của hãng có thể được chứa vào một cái hộp giấy màu hồng viền trắng khôn cùng lịch sự, trên hộp có thương hiệu của hãng cùng phần kính vật liệu nhựa trong hình chữ nhật có thể nhìn phát hiện son bên trong.

Màu 503 Tomato Red: Đỏ cam cháy

Khác với màu 502 chỉ pha xíu cam, màu 503 Tomato Red tất cả sắc cam cùng đỏ cân bằng. Color son thuộc tông ấm, ánh cam rất rõ ràng nên sẽ làm xỉn men răng các nàng nhớ chú ý nhé!

Bạn hoàn toàn có thể mua ngơi nghỉ shopee, lazada.

Nên Lựa chọn set son nào

Cả 4 set son đều sở hữu sự tinh tế và sắc sảo và tinh tế trong việc kiến thiết bao bì. mặc dù vậy nếu để cân nặng đo đong đếm thì set son Hold Live Light Matte Lip Glaze Suit gồm phần hèn hơn một tí vì bảng color son tương tự nhau vẫn không có điểm nổi bật cùng chất son loang lổ không được cải tiến. đặc biệt nhất, các thiếu nữ có cơ địa mẫn cảm như đang sở hữu thai,… không nên áp dụng hai mix son Hold Live Light Matte Lip Glaze Suit, Hold Live Mousse Velvet Lipstick bởi vì thành phần có dẫn xuất paraben nhé!

Bởi vì chưng mỗi một set son gồm một bảng màu không giống nhau nên tùy thuộc theo nhu cầu cũng như sở thích của chính mình mà những nàng có thể tìm kiếm set son phù hợp nhất cho bản thân. mặc dù vậy theo ý kiến riêng của chính bản thân mình thì set son Hold Live Orchid Love Matte Lip vẫn là tuyệt vời hơn bao gồm cả bảng màu đa dạng và hóa học son mượt mà tối ưu. ngoài ra nếu nàng nào thích hợp sự phong phú, sở hữu 1 mà lại được 3 thỏi khác nhau cả chất lượng son, màu sắc, mùi thơm thì có thể coi xét Hold
Live Wonderful màu sắc Lip Mist Matte Lip .

Trên đây chủ yếu là những thông tin mà bọn chúng mình muốn sẻ chia nhằm giúp các thiếu nữ có nhiều Lựa chọn hơn trong bài toán đi tìm sản phẩm ổn thỏa. đừng lúc nào quên nhấn share ủng hộ để bọn chúng mình tất cả động lực Đem lại cho những bạn những nội dung bài xích viết chất lượng hơn nhé! cảm ơn đã theo dõi!

Tổng kết

Son Hold Live Lipstick thành lập với những ưu điểm xứng tầm “sản phẩm HOT trend”. Chính vì như vậy nếu chúng ta đang có nhu cầu sắm cho bộ trang điểm của chính mình dòng son môi rất đẹp thì đừng quăng quật qua thành phầm này nhé. Hãy thuộc Bảng màu sắc son tìm phát âm thêm những màu son bắt mắt qua các nội dung bài viết khác của chúng tôi. Chúc bạn ngày mới giỏi lành!

Bảng màu son Hold Live kem vuông
Bảng color son Hold Live nắp tím