Cài Trang Chủ Cho Chrome, Thay Đổi Trang Chủ Trình Duyệt Của Bạn

MRL SHIPPINGBlog
Kiến thức nghiệp vụ
Hướng dẫn cài website làm trang mang định vào trình chu đáo Google Chrome

Bước 1: Mở Google Chrome. Click biểu tượng “Tùy chọn” ở góc trên bên phải screen à Settings (Cài đặt)

Bước 2: cửa sổ Settings (Cài đặt) hiện ra, vào mục On Startup (Khi khởi động) chọn “Open a specific page or mix of pages” (Mở một trang rõ ràng hoặc tập hợp các trang) và click Set Pages (Tập hợp những trang)

Bước 3 : Hộp thoại Startup Pages (Trang khởi động) hiện ra. Trong ô Add a New Page (Thêm trang mới) nhập add website mà bạn muốn đặt làm trang chủ tại ô Enter URL (Nhập URL).

Bạn đang xem: Cài trang chủ cho chrome

Nhập https://mrl.com.vn/

Click OK để lưu giữ lại.

MRL việt nam

03 Street 9B, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho bỏ ra Minh City, Vietnam

MRL china

Room 2206, Jiajie International Plaza, 1717 Sichuanbei Rd., Hongkou District, Shanghai

MRL Korea

7th F Eunsan B/D, 65 Haekwan-ro, Jung-gu, Busan, Korea

MRL nhật bản
MRL Singapore

Box 588, Changi Airfreight Centre, Singapore 918103

MRL Malaysia

No 75-1, Jalan Ramin 1/Ks7, Botanic Business Gateway, Bandar Botanic, 41200 Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia

MRL USA

145-18 156th Street, Suite 211 Jamaica, Ny 11434, U.S.A

MRL France

Batiment E, Boulevard De Cadrean, 44550 Montoir De Bretagne, France

MRL German

Sportallee 79 | 22335 Hamburg – Germany.

MRL xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan

514.18 Regent Ratchada, Soi Ramkhamhaeng 39 (Thcanthiepsomtw.edu.vnleela 1) Ramkhamhaeng Rd., Wangthonglang, bangkok 10310, Thailand

Bạn có thể cấu hình thiết lập Google Chrome để đặt trang bất kỳ làm home hoặc trang khởi động. Nhị trang này không giống nhau trừ lúc được đặt giống nhau.

Trang khởi động là trang hiển thị khi bạn lần đầu chạy Chrome trên laptop của mình. Trang chủ là trang bạn truy vấn khi nhấp vào hình tượng Trang chủ .

Bạn vẫn xem: setup trang chủ mang lại google chrome

Nếu trang khởi động, home hoặc cách thức tìm kiếm của khách hàng đột nhiên chuyển đổi thì hoàn toàn có thể máy tính của khách hàng đã thiết đặt phần mượt không mong mỏi muốn. Hãy tò mò cách tìm cùng xóa phần mềm ô nhiễm khỏi trang bị tính cũng giống như cách khôi phục các mục cài đặt của bạn.

Đặt trang khởi động

Bạn rất có thể kiểm rà soát trang hoặc các trang nào sẽ xuất hiện khi bạn chạy Chrome trên laptop của mình.

Mở một tab mới

Bạn hoàn toàn có thể yêu mong Chrome mở trang tab mới.

Trên vật dụng tính, hãy mở Chrome. Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm Cài đặt. Trong phần "Khi khởi động", hãy chọn Mở trang Tab mới.

Theo mặc định, trang tab new hiển thị biểu tượng của Google, thanh tra cứu kiếm và hình thu bé dại của những trang web mà lại bạn truy cập nhiều nhất. Nhưng ráng vào đó, bạn có thể chọn một chủ đề vui nhộn cho trang tab bắt đầu của mình.

Tiếp tục từ nơi chúng ta đã giới hạn lại

Bạn rất có thể yêu cầu Chrome mở ra chính các trang bạn đang xem vào thời điểm đóng trình duyệt.

Xem thêm: 30 Kiểu Tóc Ngắn Xoăn Nhẹ Màu Đen Đầy Cá Tính Và Sành Điệu, 30 Kiểu Tóc Đen Ngắn Cực Kì Thịnh Hành Và Thu Hút

Trên vật dụng tính

Mở Chrome. Ở bên trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm Cài đặt. Trong phần "Khi khởi động", hãy chọn Tiếp tục từ bỏ nơi bạn đã giới hạn lại.

Trên Chromebook: Để mở lại những trang khi bạn đăng nhập, hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + t.

Mở tập hợp những trang vắt thể

Trên lắp thêm tính, hãy mở Chrome. Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm Cài đặt. Vào phần "Khi khởi động", hãy chọn Mở một trang rõ ràng hoặc tập hợp những trang. Nhấp vào Thêm trang mới. Nhập địa chỉ web rồi nhấp vào Thêm. Nhấp vào Sử dụng trang hiện nay tại.

Để update các trang của bạn, làm việc bên buộc phải trang, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm Chỉnh sửa hoặc Xóa.

Sự cụ với home hoặc trang khởi động

Nếu bạn đang sử dụng lắp thêm tính và thấy trang chủ hoặc trang khởi động mà chúng ta không trường đoản cú đặt, thì hoàn toàn có thể máy tính của doanh nghiệp đã bị nhiễm ứng dụng độc hại. Hãy tìm hiểu cách chặn các sự biến đổi không mong muốn đối với Chrome.

Nếu bạn đang sử dụng Chromebook ở phòng ban hay trường học, quản lí trị viên mạng của chúng ta cũng có thể chọn trang khởi rượu cồn hoặc home cho bạn. Nếu như vậy, các bạn sẽ không thể thay đổi các trang đó. Để được giúp sức thêm, hãy hỏi quản lí trị viên của bạn.

Chọn trang chủ

Bạn rất có thể kiểm soát trang sẽ lộ diện khi nhấp vào hình tượng Trang nhà .

Trên trang bị tính, hãy mở Chrome. Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm Cài đặt. Vào phần "Hình thức", hãy nhảy Hiển thị nút Trang chủ. Bên dưới phần "Hiển thị nút Trang chủ", nên chọn lựa sử dụng trang Tab mới hoặc trang tùy chỉnh

Nút trang chủ sẽ mở ra ở phía trái thanh add của bạn.

Click OK để giữ lại.

canthicanthiepsomtw.edu.vnsomtw.edu.vn vn

03 Street 9B, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho chi Minh City, Vietnam

canthicanthiepsomtw.edu.vnsomtw.edu.vn đài loan trung quốc

canthicanthiepsomtw.edu.vnsomtw.edu.vn Korea

7th F Eunsan B/D, 65 Haekwan-ro, Jung-gu, Busan, Korea

canthicanthiepsomtw.edu.vnsomtw.edu.vn nhật bản canthicanthiepsomtw.edu.vnsomtw.edu.vn Singapore

Box 588, Changi Airfreight Centre, Singapore 918103

canthicanthiepsomtw.edu.vnsomtw.edu.vn Malaysia

canthicanthiepsomtw.edu.vnsomtw.edu.vn USA

145-18 156th Street, Suite 211 Jamaica, Ny 11434, U.S.A

canthicanthiepsomtw.edu.vnsomtw.edu.vn France

Batiment E, Boulevard De Cadrean, 44550 Montoir De Bretagne, France

canthicanthiepsomtw.edu.vnsomtw.edu.vn German

Sportallee 79 | 22335 Hamburg – Germany.

canthicanthiepsomtw.edu.vnsomtw.edu.vn đất nước xinh đẹp thái lan

514.18 Regent Ratchada, Soi Ramkhamhaeng 39 (Thcanthiepsomtw.edu.vnleela 1) Ramkhamhaeng Rd., Wangthonglang, bangkok thái lan 10310, Thailand