Tìm Việc Làm, Tuyển Dụng Nidec Copal Precision Viet, Nidec Vietnam Corporation Quận 9 Tuyển Dụng

Mô tả công ty

Không yêu cầu
Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian cố định
Cao đẳng trở lên

- Sử dụng 7 công cụ quản lý chất lượng để phân tích, điều tra nguyên nhân và hành động khắc phục khi có complain từ khách hàng về sản phẩm lỗi.- Viết báo cáo gửi cho khách hàng- Làm việc trực tiếp với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Bạn đang xem: Tìm việc làm, tuyển dụng nidec copal precision viet

- Vận hành máy bắn lỗ HEDM- Gá đặt và gia công chi tiết theo bản vẽ.- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.- Đọc hiểu tốt bản vẽ cơ khí.

- Lên ý tưởng thiết kế cơ cấu máy.- Thiết kế trên 3D( đối với cơ cấu máy phức tạp) Autocad- Thiết kế máy thành phẩm.

- Lập kế hoạch sản xuất,theo dõi tiến độ sản xuất trên hệ thống phần mềm quản lý.- Thiết lập danh mục linh kiện,vật tư cho những mã hàng mới.(Part List)- Kiểm kê,thiết lập danh mục kiểm kê,báo cáo kiểm kê.- Đăng ký các mã hàng mới lên hệ thống phần mềm quản lý sản xuất.

- Kiểm tra định kỳ khuôn ép nhựa;- Tiến hành bảo trì khuôn : tháo và lắp khuôn.- Chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

- Phụ trách vấn đề sửa khuôn và thời hạn sửa khuôn, hiểu và đọc bản vẽ khuôn, phương pháp gia công.- Thiết kế khuôn dập, cải tiến...- Hỗ trợ chuẩn bị linh kiện- Sẽ trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn

- Bảo trì, sửa chữa các hỏng hóc của máy móc thiết bị trên line sản xuất.- Hiệu chỉnh, cải tiến, cải tạo các máy móc, dụng cụ trên line sản xuất.- Phân tích nguyên nhân hỏng và nghiên cưu hướng khắc phục.- Soạn thảo các quy trình, bảng hướng dẫn, bảng tiêu chuẩn vận hành máy.- Hướng dẫn công nhân vận hành máy.

- Thiết kế điện cực gia công khuôn, thiết kế đồ gá cho gia công cơ khí.- Lập quy trình công nghệ gia công khuôn, sửa khuôn.- Các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Xem thêm: Sửa Đồng Hồ Ở Hà Nội, Dịch Vụ Rẻ, Sửa Chữa Đồng Hồ Hà Nội Ở Đâu Uy Tín

- Quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động sản xuất, chất lượng của bộ phận lắp ráp Motor.- Quản lý kỹ thuật, bảo trì, cải tiến chất lượng.- Quản lý nhân sự, kinh phí, chi phí bộ phận.- Tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự cho bộ phận motor.

Quản lý xưởng gia công linh kiện cơ khí chính xác. (Lập kế hoạch và điều hành sản xuất,quản lý tiến độ,giám sát chất lượng,Cải tiến quy trình SX,điều phối nhân sự,hướng dẫn công nhân thao tác..v..v)

- Cải tiến trong môi trường sản xuất- Đo chu kỳ thao tác, điều tra hiện trạng năng xuất, đề xuất các ý tưởng cải tiến nâng cao hiệu quả sản xuất.- Đánh giá hiện trạng dây chuyền sản xuất.- Đề xuất hướng cải thiện dây chuyền sản xuất về nhân công, thiết bị máy móc, năng suất lao động nhằm gia tăng chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất.- Thực hiện việc cải tiến theo kế hoạch, báo cáo cấp trên.- Công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

- Quản lý, điều hành, giám sát các hoạt động của Bộ phận: kế hoạch sản xuất, tiến độ sản xuất, quy trình sản xuất.- Chịu trách nhiệm triển khai kế hoạch sản xuất, tổ chức sản xuất đảm bảo kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, đạt năng suất cao.- Triển khai xử lý các vấn đề liên quan đến chất lượng kỹ thuật trong sản xuất, kiểm soát tình trạng sản xuất.- Chịu trách nhiệm về công tác quản lý, sử dụng lao động, máy móc thiết bị có hiệu qủa nhất.- Đào tạo, quản lý nhân viên dưới quyền, công nhân đảm bảo họ có đủ hiểu biết về an toàn và chất lượng tuân thủ các quy trình, thủ tục, nội quy và chính sách của công ty.- Quản lý và xử lý các sự cố tại dây chuyền sản xuất liên quan đến nguyên vật liệu, máy móc và con người

Quản lý bộ phận thu mua với 2 Group mua hàng trong nước và mua hàng nước ngoài.Tìm nhà cung cấp,tìm báo giá,đàm phán giá,làm hợp đồng,đánh giá nhà cung cấp,nội địa hóa nhà cung cấp….

Hồ sơ xin việc, cv tiếng anh, cv tiếng việt, cv tiếng hàn, cv tiếng nhật, đơn xin việc, thư xin việc, sơ yếu lý lịch, cv là gì, câu hỏi phỏng vấn, cv kế toán, cv kinh doanh, cv IT, cv nhân sự, cv bán hàng, CV marketing, cv xây dựng, cv cơ khí, cv xuất nhập khẩu, cv sinh viên mới ra trường, cv kiến trúc nội thất, cv chăm sóc khách hàng, cv phát triển thị trường, cv du lịch, cv thu ngân, cv telesale, cv tài chính, cv logistic, cv nhà hàng khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

VP 1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0982079209, 1900633682 - ấn phím 1

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

VP 1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0982079209, 1900633682 - ấn phím 1

Tài khoản bạn đăng nhập được xác minh là tài khoản sử dụng cho Nhà tuyển dụng. Bạn có muốn tiếp tục đăng nhập?
Wow
CV - Thư viện CV mẫu
Công cụ tính lương
Báo cáo lương
Nhân số học
Câu hỏi phỏng vấn
Lộ trình sự nghiệp
HR Insider
Empower growth

Quy mô

1.000-4.999 nhân viên

Ms Huệ

Công ty được thành lập tại Vệt Nam ngày 18 tháng 06 năm 2010, đưa vào hoạt động sản xuất kể từ tháng 4/2011 với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản và hiện tại có hơn 3.000 công nhân viên đang làm việc, trong tương lai sẽ tăng lên đến 4.000 công nhân viên. Công ty thuộc Tập Đoàn Nidec-Copal, Tập Đoàn có mặt hầu khắp trên Thế giới. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các loại motor compact có độ chính xác cao sử dụng trong điện thoại di động, máy ảnh KTS, và hệ thống định vị điện tử toàn cầu trong xe hơi.

Công ty chưa cập nhật video giới thiệu.

Phúc lợi

Lương cơ bản + các khoản phụ cấp (Phù hợp với năng lực và trình độ)
Hưởng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước, các trợ cấp theo quy định của công ty
Có cơ hội học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn và cơ hội thăng tiến