Hạt Giống Hoa Vạn Thọ Thái Cao Lỡ F1 Vàng Cam Fam 49, Hạt Giống Hoa Vạn Thọ Thái

Hạt Giống Hoa Vạn Thọ Lùn – thường được dùng làm thuốc. Người ta thu hái hoa khi vừa nở, đem phơi nắng nhẹ hoặc sấy nhỏ lửa cho khô để bảo đảm màu sắc, mùi thơm và phẩm chất. . Ngày Tết nhà nhà chưng hoa Vạn Thọ cũng là do chuộng ở màu vàng tươi tắn của hoa , sẽ làm cho căn nhà trở nên sinh động, tràn đầy sức sốngChuyên cung cấp các loại hạt giống Hoa Cúc Vạn Thọ , shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây mini, hạt sen mini nhật bản, hạt giống súng, hạt dưa hấu mini và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

Bạn đang xem: Hạt giống hoa vạn thọ thái

Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

*

*
 


VIDEO
Chương Trình Khuyến Mãi

Tặng 03 viên nén kích thích nảy mầm khi mua từ 03 sản phẩm.

Miễn Phí Vận Chuyển Với Đơn Hàng >400.000 đ


Cam Kết Trọn Đời

Giống chất lượng ngoại nhập 100%, tỷ lệ nảy mầm cao. Các loại hạt giống phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam


Số Lượng
Số Lượng không hợp lệ
Thêm Vào Giỏ Hàng

**Gợi Ý:

Túi phân Dê đã qua xử lý - phân hữu cơ 100% tan chậm cho cây trồng 10.000 đ -- Số lượng

Gói phân vi lượng cao cấp MICRO-AMI bật sức sống cây trồng 50.000 đ -- Số lượng

*
Đơn Hàng 400.000vnđ MIỄN PHÍ vận chuyển

*
MUA TỪ 03 COMBO TẶNG 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN ( áp dụng khi mua bộ sản phẩm và trong tháng này)

Với hơn 11 năm trong ngành cam kết đúng giống đúng chất lượng!

Mua Nhanh


Hạt Giống Hoa Vạn Thọ Lùn - rất được ưa chuộng và được trồng phổ biến ở Việt nam dùng để trang trí sân vườn, làm cây cảnh, phục vụ cúng, lể và trưng bày dịp Tết Nguyên Đán. Ngày Tết nhà nhà chưng hoa Vạn Thọ cũng là do chuộng ở màu vàng, màu vàng chanh tươi tắn của hoa , sẽ làm cho căn nhà trở nên sinh động, tràn đầy sức sống. Với Hạt Giống Vạn Thọ Lùn màu vàng Chanh TN F1 các bạn có thể trồng để bán vào các dịp tết, hay chưng -> giống F1 chuẩn.

SHOP HOA ĐẸP DỄ TRỒNG CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI CÁC BẠN

Cúc Vạn Thọ thuộc giống Tagetes, họ Cúc Asteraceae. Lá có mùi hăng hắc khi vò nát, tuy nay cũng có giống lá không hôi và đôi khi còn thơm nữa... Hoa phổ biến là màu vàng tươi, vàng chanh hay màu cam.

Vạn thọ lùn được ưa chuộng trồng trưng Tết

Hạt Giống Hoa Vạn Thọ Lùn TN F1 trồng để phủ đầy bồn cảnh, làm hoa viền quanh bồn, quanh liếp, trồng chậu kiểng, trồng giỏ treo hay làm hoa cắt cành cắm chung với các hoa khác. Có những loại Vạn Thọ nở nhiều tháng và lâu tàn phù hợp trang trí cho các bồn hoa công viên, công thự, dọc các xa lộ, đường phố, dưới các hàng cổ thụ rất đẹp.

 

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 Công dụng của hoa Cúc vạn thọ- Y học cổ truyền: Cúc vạn thọ được khuyến cáo có công dụng chủ yếu trong điều trị các bệnh tiêu hóa như đau dạ dày, tiêu chảy, đau bụng, làm mát dạ dày, gan, mật, trị nôn mửa, kiểm soát ký sinh trùng trong ruột (V. giun) và chữa chứng đầy hơi, khó tiêu. Ngoài ra nó còn là một vị thuốc chữa đau răng ở trẻ em.- Y học hiện đại: Ngày nay, cúc vạn thọ sử dụng để trích xuất lutein, một chất chống oxy hóa. Nó có công dụng cải thiện thị giác, chữa trị các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, bệnh sợ ánh sáng…

*
Vạn thọ tượng trưng cho trường thọ, hoa nở sau khoảng 2 tháng trồng

Hoa cúc vạn thọ có thể được trồng bằng cách gieo hạt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hạt giống hoa vạn thọ của Pháp, Thái Lan, có thể chọn 2 giống chủ yếu là vạn thọ lùn và vạn thọ cao. Vạn thọ lùn có thể trồng quanh năm, thích nghi rộng, cây cao 40-45cm, thời gian từ khi gieo hạt đến lúc nở hoa hoàn toàn là 60-65 ngày. Có thể trồng hoa vạn thọ quanh năm, nhưng vụ chính là vào dịp Tết Nguyên đán. 

*

Cây cao 40-45 cm thích hợp trồng chậu

- Đóng gói: 25-30 hạt - Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, khả năng thích nghi rộng.- Chiều cao cây từ 30 – 40 cm, dạng lá nhỏ, xanh đậm, hoa màu vàng chanh, hoa to (cao 3,5 cm, đường kính 7 – 7,5 cm), cánh hoa xoắn chặt, vun cao. Một cây có thể để 10 – 12 hoa. - Thời gian hoa trổ đều: 55 – 60 ngày sau gieo.

 Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

+++ ĐẶT NGAY HẠT GIỐNG HOA VẠN THỌ LÙN - VÀNG CHANH TN F1 ++ 


Công ty Hạt Giống Hoa với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng, Đúng Giống như trên. 

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG HOA VẠN THỌ LÙN TN F1

NHỮNG KINH NGHIỆM NHỎ KHI TRỒNG HOA CÚC VẠN THỌ LÙN TN F1- Thời vụ trồng: quanh năm, vụ chính Đông Xuân (tết âm lịch)- Thời gian trổ hoa đều: 60 - 65 ngày sau khi gieo hạt (miền Nam)- Khoảng cách trồng: hàng cách hàng 60 - 70 cm, cây cách cây trên hàng 60 cm. Mật độ trồng/1000 m2: 2.400 - 2.800 cây.- Có thể trồng trong chậu ciment hoặc giỏ tre đường kính 40 cm, chiều cao từ 25 - 30 cm (trồng 1 cây/chậu)CÁCH TRỒNG:Như phần trên chúng ta đã trình bày , hoa Vạn Thọ dùng để chưng cúng trong những ngày giữa tháng và đầu tháng Am lịch và những ngày giỗ kỵ của mọi nhà cho nên giống hoa này thường được trồng quanh năm . Duy chỉ có dịp Tết Nguyên Đán là được nhà vườn trồng nhiều nhất .

Trồng Vạn Thọ không phải đầu tư nhiều tiền bạc và công sức. Vì đây là giống hoa dễ trồng, bất cứ ai cũng trồng được .Đất trồng Vạn Thọ:Vạn Thọ không kén đất trồng .Thích hợp nhất là đát thịt nhẹ, nhưng nếu là đất cát pha , đất sét pha , đất có lẫn sỏi đá…cây hoa này vẫn sống được . Điều đòi hỏi là đất phải cao ráo , đủ ẩm và không úng thuỷ . ĐẤt nhiễm phén và nhiễm mặn cũng không trồng được Van Thọ .Trước khi trồng đất phải cuốc xới kỹ cho thật tươi xốp ,bốn lót phân vào hố trồng là được Cách gieo hạt:Hạt giống đem gieo xuống đất chỉ cần 1-10 ngày là mọc mầm. Cây con rất mau lớn. Sau một tháng cây vạn Thọ con đã lên cao cả tấc, có thể bứng ra trồng vào giỏ hoặc chậu kiểng , hoặc trồng lên líp. Khi bứng cây con phải bứng nguyên bầu đất , nếu bầu đất bị bể, rễ một đàng đất một ngả thì khi trồng lại cây dễ mất sức, có khi bị chết .Nếu bứng có bầu thì trồng sang giỏ hay chậu, cây con cũng chỉ mất sức vài ngày, sau đó bén rễ và lớn nhanh. Thế là ta ngắt đọt để cây trổ được nhiều nhánh và trong tưong lai mỗi nhánh như vậy có thể đơm được vài ba đoá hoa.Muốn có hoa Vạn Thọ bán đúng vào dịp Tết Nguyên Đán, thì đúng vào ngày rằm tháng 10 Âm lịch ta bắt đầu gieo hạt. Qua đúng tháng sau cây cao được một tấc , bứng ra trồng vào giỏ. Kế đó khoảng 5 ngày thì bấm đọt để cây trổ ra nhiều nhánh , cho nhiều bông. Như vậy khoảng 23 tháng Chạp là hoa đã nở lai rai rồi…

 

Muốn có hoa Vạn Thọ bán đúng vào dịp Tết Nguyên Đán, thì đúng vào ngày rằm tháng 10 Âm lịch ta bắt đầu gieo hạt

Tách chồi :Nếu trồng ít ta có thể trồng Vạn Thọ bằng cách tách chồi. Muốn tách chồi ta cũng lựa ra những cây Vạn Thọ mẹ mọc sởn sơ nhưng chưa đến giai đoạn trổ hoa, lựa ra những chồi mập mạnh tách rời ra khỏi cây mẹ, rồi giâm xuống đất ẩm. Chồi giâm độ vài tuần thì ra rễ trở thành một cây con hoàn chỉnh . Ta có thể bứng (nguyên bầu) ra trồng vào giỏ hay chậu. Cây sinh ra bằng cách tách chồi có ưu điểm là mau ra hoa, nhưng lại lắm nhược điểm như cây quá thấp, lại hoa nhỏ chóng tàn.• CHĂM SÓCTrồng Vạn Thọ không tốn nhiều công chăm sóc. Chính vì vậy người ta mới nói giống hoa này dễ trồng. Công nặng nhất là tươí và nhổ cỏ dại. Vạn Thọ trồng vào mùa mưa gần như khỏi tưới, trừ những ngày nắng gắt. Còn trồng vào mùa nắng thì ngày nên tưới hai lần, sáng và chiều là đủ. Trong mùa mưa có một việc cần làm là vét mương rãnh quanh líp trồng để tránh nơi trồng khỏi úng thuỷ.• SÂU BỆNH Vạn Thọ rất ít bị sâu bệnh tấn công. Nên trừ kiến, vì kiến bu lên cây dễ làm cho đọt và nụ hoa bị thui chột.Thỉnh thoảng cũng gặp một số cây bị thối rễ, nhưng không lây lan. Cây bị bệnh này có hiện tượng một số cành bị héo rũ, rồi cả cây bị héo và chết.

 Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

+++ ĐẶT NGAY HẠT GIỐNG HOA VẠN THỌ LÙN - VÀNG CHANH TN F1 ++ 


Công ty Hạt Giống Hoa với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng, Đúng Giống như trên. 

 

Hạt giống hoa Vạn Thọ Lùn Vàng Chanh thuộc chi Tagetes họ Cúc Asteraceae, là cây thân thảo ngắn ngày có giá trị về mặt hoa cảnh, thờ cúng, là là hoa không thể thiếu trong các dịp lễ tết ở nước ta. Là câu họ cúc, hoa lá có mùi hương đặc biết có thể xua đuổi một số loài côn trùng có hại. Ngoài ra cây còn có giá trị về mặt y học, thực phẩm và mỹ phẩm.

 

THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ HẠT GIỐNG HOA VẠN THỌ LÙN – DÀNH CHO CHUYÊN GIA

Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng chuyên cung cấp các loại hạt giống Hoa Vạn Thọ Lùn , shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

Cungcaphatgiong.com 

Mã Sản Phẩm 

Hạt Giống Hoa Vạn Thọ Lùn

Loại hoa/cây

Hạt giống hoa vạn thọ lùn, cúc vạn thọ lùn , hạt giống hoa

Màu sắc

Vàng chanh

SỐ HẠT/GÓI

 20-30 hạt

Mùa trồng

Quanh năm, nhưng ưu tiên trồng trước Tết

Nhiệt độ

20 - 35 độ C

Ngâm nước

Ngâm nước ấm

Tưới nước

Có (trung bình)

Phủ đất

Có (mỏng)

Trồng trong

Đất sạch

Xuất xứ

Việt Nam

Độ sạch

>98%

 

Tag: cúc vạn thọ lùn, cách trồng hoa vạn thọ trong chậu, hoa vạn thọ lùn, hạt giống hoa vạn thọ lùn, mua hạt giống hoa vạn thọ ở đâu, 

 

 Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

+++ ĐẶT NGAY HẠT GIỐNG HOA VẠN THỌ LÙN - VÀNG CHANH TN F1 ++ 


Công ty Hạt Giống Hoa với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng, Đúng Giống như trên. 

VPGD HCM 1:  325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh(Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh - khí canh)  

 

Những sản phẩm thường được mua cùng có thể bạn quan tâm:

Trồng cúc huân chương vô cùng đơn giản

Biến ban công nhà bạn thành vườn hoa với hạt giống cúc lá nho

Cúc anh thảo tinh khôi và hoang dã

 


Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi cam kết sản phẩm đúng như mô tả và mang đến quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Nếu không hài lòng có thể đổi trả hoàn toàn miễn phí với thủ tục cực kỳ đơn giản.

*

Hình ảnh thực tế tại cửa hàng của chúng tôi

 

*

Hình ảnh thực tế tại cửa hàng của chúng tôi

Với sứ mệnh của mình chúng tôi cùng đồng hành, hợp tác với nhà sản xuất bền vững đưa thương hiệu và sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Xem thêm: Hoạt Huyết Thông Mạch Gpp - Viên Uống Hỗ Trợ Hoạt Huyết Thông Mạch Tw3

Tên sản phẩm Mã sản phẩm Xuất xứ Tình trạng
Cây Con Giống Hoa Vạn Thọ Thái
MAR MIX
Thái Lan
Còn hàng

- Cây gieo từ hạt giống F1 nhập khẩu

- Số lượng cây/ vỹ xốp:209cây

- Chiều cao cây : 3 - 5cm (4 - 6 lá)

- Thời gian đặt đến lúc giao cây: 15-20 ngày

- Thời gian ra chậu : 25-30ngày

*Chú ý:Cần đặt trước 15 ngày(Đôi khi có cây dư bạn không cần đặt trước)

Thế giới của chúng ta luôn luôn tràn ngập màu sắc của các loài cỏ cây, hoa lá. Mỗi loài lại có một đặc trưng, “mỗi sắc hương” riêng. Có một số loại hoa kiêu sa, rực rỡ như hoa hồng, cũng có những loài ẩn chứa trong mình nét đẹp hoang sơ, bí hiểm như giống vạn thọ thái. Giống hoa này chắc chắn còn nhiều điều mà bạn chưa biết, và những bí ẩn đằng sau chúng sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng.

1. Đặc điểm chung của giống vạn thọ thái

Giống vạn thọ thái là giống cây thân thảo 1 năm, cây thô, dáng thẳng đứng và chiều cao khoảng 0.6 – 1m. Lá của chúng mọc xen kẽ và có hình như những chiếc lông vũ mềm mại. Phiến lá hình lưỡi mác, vành và lưng của lá có đốm nâu và tiết ra mùi hôi. Hoa của giống hoa vạn thọ chủ yếu là màu vàng hoặc màu đỏ viền vàng, độ rộng hoa nhỏ.

Giống cúc vạn thọ có thể được nhân giống bằng hạt hoặc giâm cành. Đây là loài cây ưa ánh sáng và có tốc độ sinh sản nhanh và là loại cây có thể mọc quanh năm. Chính vì vậy mà đây là loại hoa phổ biến và dễ bắt gặp nhất trong số các loại hoa. Nếu sử dụng phương pháp gieo hạt thì cây sẽ sinh trưởng và ra hoa trong vòng 70 – 75 ngày, còn nếu giâm cành thì nhanh hơn rất nhiều, chỉ vào khoảng 25 – 30 ngày là cây đã đơm hoa.

2. Ý nghĩa sâu xa ẩn chứa trong loài hoa bé nhỏ, giống vạn thọ thái

Có lẽ nhiều bạn sẽ không biết, loài hoa nhỏ nhắn tươi tắn này thực ra lại mang ý nghĩa của nỗi buồn, sự thất vọng và lòng đố kị, ghen ghét. Có vẻ như tạo hóa đã hơi bất công khi đã ban cho loài hoa này một màu sắc đẹp đẽ và sức sống mãnh liệt, nhưng ý nghĩa của chúng lại mang mác nỗi buồn.

Ngoài ra, giống vạn thọ thái còn là biểu tượng cho sự trường cửu, vĩnh hằng. Theo như một số nghiên cứu, tên gọi của loài hoa này trong tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là “bông hoa của người chết”. Vì thế, bạn thường thấy người ta sử dụng hoa này trong các nghi lễ cúng bái hoặc đặt trên bàn thờ, trong các lăng mộ…

*

Một sự thật kinh hoàng hơn mà có lẽ sẽ khiến bạn ngạc nhiên, đó là giống hoa vạn thọ tái còn được người dân ở Trung Mỹ sử dụng để rửa xác chết. Ở một số nước phương Tây khác, người dân lại sử dụng loài hoa này trong ngày 02 tháng 11 hàng năm, là ngày tôn vinh người chết “Day of the Dead”. Trong khi đó, ở nước bạn của chúng ta, Thái Lan, đây chính là loài hoa biểu tượng của họ với ý nghĩa là “ngôi sao lấp lánh”.

3. Ươm mầm hạt giống hoa vạn thọ thái cho những công dụng trên cả tuyệt vời

Tuy mang ý nghĩa của cái chết và sự u buồn, nhưng giống vạn thọ thái được trồng và thu hoạch có thể được dùng để phục vụ cho nhiều mục đích như sử dụng trong các nghi lễ, trang trí và là nguyên liệu quan trọng cho ngành y học.

*

Trong ngành y học cổ truyền, người ta ươm hạt giống hoa vạn thọ thái để nuôi trồng trong quy trình nghiêm ngặt để phục vụ cho việc điều chế thuốc chữa các bệnh thông thường về tiêu hóa như đau dạ dày, đau bụng tiêu chảy…

Các thành phần trong giống vạn thọ thái có tác dụng rất tốt trong việc làm mát dạ dày, trị nôn mửa và đặc biệt là kiểm soát số lượng ký sinh trùng trong đường ruột của con người. Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng tốt trong việc chữa bệnh đau răng ở trẻ nhỏ, đầy bụng khó tiêu.

Đối với y học hiện đại, các bác sỹ trích xuất lutein, một chất có tác dụng vô cùng tốt trong việc chống oxy hóa, từ hoa vạn thọ. Theo nhiều nghiên cứu mới nhất, giống vạn thọ thái còn được sử dụng nhiều trong việc chữa trị các bệnh về mắt như bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, chứng sợ ánh sáng hay đơn giản là để làm sáng mắt hơn.

Loài hoa cúc vạn thọ còn được người nông dân yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp của chúng mà còn bởi chúng đem lại các lợi ích không tưởng cho đất đai của họ. Cúc vạn thọ có tác dụng loại bỏ giun tròn, đặc biệt hiệu quả nhất trong việc ngăn ngừa các loài tuyến trùng Pratylenchus penetrans gây hại cho cây. Thêm nữa, giống hoa này còn cải thiện được vùng đất đang bị ô nhiễm, bạc màu bởi thuốc trừ sâu, làm cho đất màu mỡ, giàu không khí và tơi xốp hơn.

*

Trong lĩnh vực chăn nuôi và công nghiệp thực phẩm, người ta trồng hạt giống vạn thọ thái để làm thức ăn cho gà, đem lại sản lượng và chất lượng trứng tốt hơn. Bạn có biết một số loại màu thực phẩm màu vàng được chiết xuất từ giống vạn thọ thái? Như đã nói ở trên, loài hoa này có màu chủ đạo là màu vàng tươi, đặc biệt lại rất an toàn cho con người nên đây được coi là một nguồn tạo màu tự nhiên và rất an toàn.

4. Phương pháp trồng hạt giống vạn thọ thái

Hạt giống vạn thọ thái rất dễ nuôi trồng và chăm sóc. Với đặc tính ưa ánh sáng và phát triển nhanh chóng, bạn có thể tự tin sắm cho mình 1 chậu về khuôn viên nhà mình mà không cần quá tốn công gìn giữ.

Giống vạn thọ thái là loại cây trồng quanh năm, chính vì thế, để chúng nở đúng dịp bạn cần thì bạn có thể căn ke thời gian ươm hạt giống sao cho hợp lý. Nếu bạn trồng hoa để phục vụ Tết Nguyên Đán thì bạn nên gieo hạt vào khoảng đầu tháng 11 âm lịch để hoa ra đúng dịp Tết.

*

Về đất trồng, bạn nên chọn đất tơi xốp, sạch, giàu dinh dưỡng và thoát nước nhanh. Tốt nhất là bạn nên tự pha đất bằng cách dùng xơ dừa hoặc đất thịt trộn với phân chuồng theo tỷ lệ 1:1. Đây là điều kiện quan trọng giúp cho hạt giống vạn thọ thái phát triển nhanh và khỏe mạnh.

Sau khi cho đất vào chậu và tưới ẩm, bạn cho hạt giống vào, mỗi hạt cách nhau khoảng 3cm. Sau đó vùi một lớp đất mỏng phía trên khoảng 0.2 – 0.4cm, phun sương tưới ẩm. Như vậy, sau từ 3 – 5 ngày hạt sẽ nảy mầm. Bạn nên trồng hoa vào chậu có khả năng thoát nước tốt và đường kính khoảng 25-30 cm là tốt nhất.

Đặc biệt, sau khi cây con đã được khoảng 35 ngày tuổi, tức là lúc này cây đã mọc khoảng 6-7 cặp lá, bạn nên bấm ngọn để cây ra nhiều nhánh hơn, vì mỗi một nhánh sẽ cho ra một bông hoa, vì thế nên bạn cần bấm ngọn sớm trước khi chúng phát nụ. Giống vạn thọ thái là giống ưa ánh sáng, chính vì thế mà lượng nước bốc hơi mất khá lớn. Bạn nên tưới nước cho cây đều đặn ngày 2 lần vào sáng và chiều, khi tưới nên phun sương nhẹ nhàng tránh làm dập nát lá cây.

Hạt giống hoa vạn thọ thái rất dễ trồng và chăm sóc, hầu như bạn không cần tốn công sức nhiều mà hoa vẫn ra nhiều và rực rỡ cả một khu vườn. Hiện nay, bạn có thể mua hạt giống ở rất nhiều nơi và chất lượng cây cũng được đảm bảo. Đây là một loài hoa rất đặc biệt, mang ý nghĩa lớn về nhiều mặt của cuộc sống. Vì thế, nếu bạn yêu thích vẻ đẹp đơn sơ, nhỏ nhắn và huyền bí của loài hoa này thì đừng ngần ngại mà không mua ngay cho mình 1 chậu nhỏ đặt nơi góc vườn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.