Cheapea: máy bơm nước năng lượng mặt trời (solar pump), bơm năng lượng mặt trời 12v chất lượng, giá tốt

Trong đó, chiến thuật bơm nước bằng tích điện mặt trời hay còn gọi là solar pump cũng được khuyến khích tiến hành đưa vào trong hoạt động của hệ thống nông nghiệp. Phương án không chỉ đáp ứng tinh thần của nghị quyết mà còn là phương án tiết kiệm ngân sách chi tiêu cho người dùng khi hệ thống bơm nước hoạt đồng từ xăng sang vận động từ điện mặt trời.

Bạn đang xem: Máy bơm nước năng lượng mặt trời

Hệ thống bơm nước tích điện mặt trời chính là phương án giúp bạn nông dân xóa tan được nỗi băn khoăn lo lắng thiếu năng lượng điện tưới nước ở những trang trại vùng sâu, vùng xa. Với ưu thế là áp dụng nguồn năng lượng điện trực tiếp từ phương diện trời nên giúp tín đồ nông dân chủ động điều chỉnh và dự trữ nguồn nước tưới tiêu trong hầu như điều kiện.

Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời không chỉ có giúp người tiêu dùng tiết kiệm được các khoản ngân sách về nhiên liệu hay năng lượng điện năng mà còn giúp giảm buổi tối đa lượng khí thải CO2 ra môi trường. Trong nội dung bài viết dưới trên đây hãy cùng Phúc Nguyễn Solarkhám phá xem khối hệ thống này chuyển động như chũm nào nhé!

*

Một khối hệ thống bơm tưới tích điện mặt trời cơ bản gồm phần đa thiết bị bên trên đây.

1. Khối hệ thống bơm nước tích điện mặt trời là gì?

*

Giải pháp bơm nước bằng năng lượng mặt trời

Bơm nước năng lượng mặt trời là gì? xuất xắc solar pump là gì? Về cơ bản thì nó cũng giống như một trang bị bơm nước bình thường nhưng nguồn điện hỗ trợ để nó hoạt động không phải điện lưới nhưng là điện áp nguồn từ năng lượng mặt trời.

Hệ thống bao hàm những tấm pin năng lượng mặt trời để chào đón bức xạ phản xạ mặt trời kế tiếp chuyển trở thành điện năng 1 chiều. Sau đó, lượng điện năng 1 chiều này đi đến phát triển thành tần chuyên cần sử dụng cho bơm tích điện mặt trời ( solar pump inverter) chuyển biến thành dòng năng lượng điện luân chuyển chiều(như chiếc điện lưới) để bơm hoạt động.

Ngoài câu hỏi đó ra, vươn lên là tần còn có tác dụng điều chỉnh tần số để điều chỉnh công suất tiêu hao của bơm cho cân xứng với công suất thu được trường đoản cú tấm pin mặt trời. Việc này giúp cho máy bơm của họ hoạt đụng trơn tru mà không bắt buộc phải tùy chỉnh thiết lập hệ thống lưu trữ và cung cấp điện.

Hệ thống bơm nước điệnmặt trời là tổ hợp các thiết bị được sản xuất nhằm mục đích bơm nước tưới tiêu sử dụng năng lượng từ mặt trời. Hệ thống này đang rất được sử dụng nhiều trong các nghành nghề dịch vụ từ công nghiệp, nông nghiệp…Nhưng trong đó nghành nông nghiệp được vận dụng nhiều nhất bởi vì với hệ thống bơm nước này vừa góp tiết kiệm năng lượng vừa giúp đảm bảo môi ngôi trường hiệu quả.

Khi sử dụng phương án bơm nước bằng năng lượng mặt trời để giúp mang cho cho các bạn những lợi ích lâu dài như:

Chủ hễ được nguồn nước bơm tưới mà không cần phụ thuộc vào năng lượng điện lưới quốc gia. Điện năng lượng mặt trời sẽ được cung ứng trực tiếp mang lại máy bơm tự đó khiến cho bạn chủ động quản lý và vận hành nguồn nước tưới tiêu trong bất kỳ thời điểm nào.Hệ thống bơm nước sử dụng năng lượng mặt trời tất cả độ bền cao, chuyển động bền bỉ. Hàng năm bạn chỉ việc định kỳ bảo dưỡng 2 lần là khối hệ thống có thể vận động trơn tru đến vài chục năm.Hệ thống bơm nước sử dụng tích điện mặt trời để giúp tiết kiệm về tối đa túi tiền nhân công với tăng năng suất của nông trại. Khi nguồn nước được công ty động để giúp cho sản phẩm nông nghiệp tăng năng suất buổi tối ưu hóa roi của fan nông dân.Hệ thống bơm nước bằng tích điện mặt trời còn giúp nâng cao giá trị mến hiệu. Các doanh nghiệp sử dụng năng lượng mặt trời để bơm tưới để thành phầm đạt tiêu chuẩn xanh Viet
GAP. Trả thiện quy mô sản xuất nntt sạch.

*

bơm nước dùng năng lượng mặt trời

2. Cấu tạo và nguyên lý buổi giao lưu của hệ thống bơm nước tích điện mặt trời

2.1. Kết cấu hệ thống bơm nước phương diện trời bao gồm:

►Máy bơm nước: tất cả hai nhiều loại máy bơm được áp dụng phổ biến hiện thời là các loại máy bơm chìm và loại máy đặt lên trên mặt đất. Tùy trực thuộc vào độ sâu của nước cơ mà chọn một số loại máy bơm mang đến phù hợp.

►Các tấm pin tích điện mặt trời:Thông thường tấm pin sẽ được đặt sinh sống nơi tối đa để hấp thụ được không ít năng lượng ánh sáng mặt trời nhất. Lúc được ánh sáng chiếu vào, các tế bào PV sẽ khởi tạo ra nguồn tích điện DC

►Bộ inverter bơm tích điện mặt trời: biến chuyển tần thay đổi nguồn năng lượng điện một chiều từ những tấm pin mặt trời sang nguồn tích điện xoay chiều để hỗ trợ cho máy bơm nước hoạt động

Bộ tinh chỉnh bơm: Đối cùng với mỗi hệ thống đều bắt buộc một phần tử để điều chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển hệ thống. Ở sản phẩm bơm nước tích điện mặt trời trực tiếp, bộ tinh chỉnh bơm là bộ phận đảm nhiệm sứ mệnh đó.Bộ phận này sẽ kiểm soát khi nước được bơm, áp suất cùng thời gian buổi giao lưu của hệ thống. Từ kia giúp hệ thống vận hành ổn định, chặt chẽ

2.2. Nguyên lý buổi giao lưu của hệ thống solar pump

Nguyên lý hoạt động vui chơi của hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời rất đối kháng giản:

Nước tưới sẽ được bơm thẳng từ sông, suối kế tiếp được dự trữ vào các ao hồ cất để sẵn sàng sẵn sàng cho bài toán tưới tiêu vào bất kỳ thời điểm như thế nào trong ngày.

*

Hệ thống bơm nước tích điện mặt trời trong tưới tiêu

3. Thêm đặt khối hệ thống bơm nước bằng tích điện mặt trời có lợi ích gì?

Khi lắp đặt bơm nước dùngnăng lượng khía cạnh trời các các bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời có chức năng vận hành với năng suất rất cao. Thời gian chuyển động lên vài chục năm cùng giúp thu hồi vốn nhanh.Sử dụng bơm nước bằng tích điện mặt trời bao gồm tính bình yên cao, không lo nguy cơ nổ và cháy hay chập điện.Điện tích điện mặt trời thuộc dòng điện sạch mát và gần gũi với môi trường bảo đảm an toàn sức khỏe của bé người.Chi phí quản lý hệ thống rất thấp giúp người nông dân tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa túi tiền nhiên liệu đồng thời hỗ trợ cho hóa solo tiền năng lượng điện hàng tháng của khách hàng giảm đi xứng đáng kể.Hệ thống bơm nước điện mặt trời rất kỳ có lợi đối với những non sông phát triển nền nông nghiệp mạnh như Việt Nam.

4. Những ứng dụng của hệ thống solar pump vào thực tế

Hệ thống bơm tưới bằng năng lượng mặt trời sẽ đáp ứng tối đa nhu yếu nước tưới nhờ nguồn tích điện năng từ khía cạnh trời vô tận. Đây là chiến thuật lý tưởng giúp các chúng ta cũng có thể tận dụng làm hệ thống tưới tiêu cho những trang trại trồng rau, trái cây…Hệ thống bơm tưới bằng năng lượng mặt trời còn có thể ứng dụng trong các mô hình nông nghiệp sạch sẽ và quy mô nông nghiệp công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế.Hệ thống bơm tưới bằng năng lượng mặt trời còn rất tương thích sử dụng một trong những vùng chưa có điện sinh sống vùng sâu, vùng xa. Tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách sử dụng nguyên liệu khi giá xăng, dầu càng ngày càng cao.Hệ thống bơm tưới bằng tích điện mặt trời còn được ứng dụng cho các căn biệt thự, những công ty nhằm tưới sân vườn tự động.

5. Những loại hệ thống solar pump

*

Các nhiều loại máy bơm khối hệ thống soalr pump

Hệ thống thiết bị bơm tích điện mặt trời được phân các loại theo một số loại máy bơm: máy bơm chìm cùng máy bơm bề mặt. Ngoài ra còn phân loại theo chiếc điện

5.1. Bơm DC

Động cơ được sử dụng trong loại máy bơm này hoạt động được nhờ dòng điện DC trực tiếp từ giàn Pin. Do đó không buộc phải solar pump inverter. Vì vậy máy bơm đã nhận vào lượng năng suất điện ko được ổnđịnh, cổ góp bởi chổi than cũng trở nên mài mòn theo thời gian. Nên tinh giảm loại bơm này bởi loại bơm AC ưu việt hơn.

5.2. Bơm AC

Loại này có sử dụng biến đổi tần đề xuất điện DC từ những tấm sạc quang năng lượng điện thu được sẽ chuyển trở thành điện AC. Ưu điểm rõ ràng hơn bơm DC vày điện hỗ trợ ổn định, áp lực đè nén đẩy nước dạn dĩ hơn.

Xem thêm: Lễ hội ở đà lạt - 3 lễ hội lớn ở đà lạt

6. Đơn vị cung cấp phương án bơm nước cần sử dụng điện năng lượng mặt trời

Chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp hóa sẽ tư vấn cho người tiêu dùng những giải pháp tối ưu nhất lúc lắp đặt khối hệ thống bơm nước dùng điện năng lượng mặt trời. Trong quá trình thi công và lắp đặt, Phúc Nguyễn Solar luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất đảm bảo an ninh và năng suất cao đến dự án.

*

Bơm nước năng lượng mặt trời trực tiếp

Bạn hoàn toàn có thể chọn gắn đặt khối hệ thống bơm nước tích điện mặt trời 1hp hoặc bơm nước năng lượng mặt trời 2hp để phù hợp với yêu cầu nhé!

Công ty cam kết với quý khách sau khi gắn đặt khối hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời đã giúp:

Tối ưu hóa sản lượng điện tiêu thụ nhờ khối hệ thống phần mềm thống trị chuyên dụng.Đảm bảo về tối đa hiệu suất sử dụng năng lượng giúp thu hồi vốn nhanh
Hệ thống vận hành êm ái đảm bảo an toàn cho tín đồ sử dụng.Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.

7.Cách sử dụng khối hệ thống bơm năng lượng mặt trời trực tiếp hiệu quả, máu kiệm

Mặc dù chính bản thân solar pump vẫn có chức năng tiết kiệm chi tiêu cho fan dùng, tuy nhiên những cách sau đây không chỉ giúp bạn tiết kiệm một phương pháp tối nhiều mà còn làm sử dụng khối hệ thống có hiệu quả:

&r
Arr; thực hiện cáp điện chống thẩm thấu nước:
Cáp ở trong hệ thống máy bơm rất ngắn, chưa nói đến mối nối cáp nên ngâm những trong nước, dễ bị hư hỏng. Cho nên hãy trang bị đến cáp khả năng chống thấm nước để tránh chạm chán các sự cầm như chập điện, cháy trang bị bơm,...

&r
Arr; kiểm soát điều hành sự đột nhập của cát:
Mặc mặc dù có kích thước rất từ tốn nhưng cat hay sỏi đá vẫn có tác dụng gây ra rất nhiều thiệt hại cho máy bơm tích điện mặt trời trực tiếp. Cho nên vì vậy cần ngăn ngừa sự đột nhập của cát, sỏi đá vào máy. Chúng ta có thể ngăn cản chúng bằng cách sử dụng bộ lọc cat ở đầu sản phẩm bơm. Câu hỏi làm này sẽ giúp đỡ tăng tuổi thọ hệ thống bơm nước ở trong phòng bạn một cách đáng nhắc đấy.

&r
Arr; Tránh nhằm ống nước bị nứt:
Khi nhằm ống tiếp xúc với nhiệt độ quá giá sẽ khiến ống dễ bị nứt. Bởi đó, hãy “chôn” ống nước sống độ sâu mức 10cm. Ko kể ra, sau khoản thời gian bơm nước xong xuôi cần xả hết nước trong ống càng cấp tốc càng tốt.

&r
Arr; ngăn ngừa việc khô hết nước làm rơ tô bị khô:
Rơ sơn là một thành phần khá đặc biệt đối cùng với solar pump, khi rơ tô bị khô rạn thì lắp thêm bơm sẽ không còn hút được nước. Rơ tô không nên bị khô quá 90 giây, bởi vì động cơ bơm rất dễ dàng bị hỏng hỏng. Để ngăn ngừa tình trạng rơ tô bị khô nứt thì phần mực nước nguồn không được rẻ hơn nguồn vào nước của sản phẩm bơm.

Trên đây, cửa hàng chúng tôi đã reviews một số tin tức cơ bạn dạng về hệ thống bơm nước tích điện mặt trời cho chúng ta tham khảo. Giả dụ các bạn có nhu cầu lắp để và tìm hiểu về hệ thống này rất có thể liên hệ tức thì với Phúc Nguyễn Solar nhằm được hỗ trợ tư vấn miễn giá thành nhé!

Với thực chất là mối cung cấp tài nguyên sạch sẽ sẽ, bình an nên tích điện mặt trời càng ngày được áp dụng nhiều vào cuộc sống. Trong đó, máy bơm chìm tích điện mặt trời 48V/60V 850W đẩy cao 15 mét là sản phẩm tác dụng giúp khai thác tối đa chức năng lượng khía cạnh trời, tiết kiệm giá cả và gồm tuổi thọ rất mất thời gian mà không ít người nên sử dụng.

Thông tin cụ thể Máy bơm chìm tích điện mặt trời 850W hệ 48V đẩy cao 15 mét 

– Kích thước: 360mm x 240mm;

– Động cơ DC không chổi than;

– Điện áp: 48-60V;

– Công suất: 850W;

– Đẩy cao: 15m;

– lưu lượng buổi tối đa: 60m3/h;

– Đầu ra 2.5 inch – 3 inch;

– bh 6 tháng.

*
*

Vì sao nên áp dụng Máy bơm chìm tích điện mặt trời 850W hệ 48V đẩy cao 15 mét ?

Máy bơm chìm năng lượng mặt trời 850W hệ 48V đẩy cao 15 mét  thực hiện đa dạng và phong phú các chức năng, từ khai quật nước cho nhỏ người, động vật hoang dã và thực vật mang lại trồng trọt, tưới tiêu. Thứ bơm nước sử dụng quá trình đơn giản, an toàn và tin cậy mà người dùng không nên bảo trì. Đặc biệt, đồ vật ứng dụng năng lượng mặt trời. Vì đó, các bạn không bị dựa vào vào nguồn điện phía bên ngoài mà chỉ việc sử dụng ánh sáng mặt trời và các tấm pin để bơm nước.


Đặc điểm kỹ thuật an toàn, mạch tinh chỉnh và điều khiển vi tính, auto tắt trong vòng 03 phút khi thiếu nước. Bảo việ pin. Bảo vệ quá cài tự động, bảo đảm điện áp thấp với điện áp cao. Đặc biệt động cơ không thanh hao than bền bỉ, tuổi thọ cao.

Ai cũng biết rằng năng lượng mặt trời là khoáng sản vô tận, thật sạch và hoàn toàn miễn phí. Các bạn cũng có thể sử dụng thoải mái mà không buộc phải trả bất kỳ chi chi phí nào. Bởi vậy, so với những loại nguồn năng lượng khác thì chi phí để thực hiện Máy bơm chìm năng lượng mặt trời 850W hệ 48V đẩy cao 15 mét là phải chăng hơn. Đây cũng là cơ hội chi tiêu một lần để đảm bảo sử dụng lâu dài.

Máy bơm chìm tích điện mặt trời 850W hệ 48V đẩy cao 15 mét vẫn bơm nước khi có nắng và auto nghỉ khi không có nắng hoặc vào ban đêm.

Việc lắp ráp máy bơm nước này khá 1-1 giản, việc bảo trì sản phẩm dễ dàng.


Với nhiều điểm mạnh như trên, Máy bơm chìm năng lượng mặt trời 850W hệ 48V đẩy cao 15 mét là sản phẩm không thể bỏ qua của bất kỳ khách sản phẩm nào. Đặc biệt, khi mua sắm chọn lựa tại Năng lượng xanh – Điện mặt trời với điện gió, sản phẩm sẽ bao gồm thêm bộ điều khiển và tinh chỉnh bơm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.