Máy Khoan Bàn Hồng Ký Kd600, Máy Khoan Bàn 600Mm Hồng Ký Kd600

Trọng lượng máy19Kg
Hãng sản xuấtHồng Ký
Bảo hành6 tháng

Hồng ký KD600 có thể khoan bên trên nhiều loại vật liệu khác biệt như sắt, thép, hòa hợp kim,… thứ sử dụng thoáng rộng trong gia đình và các xưởng sản xuất, mỹ nghệ, cơ khí.

Bạn đang xem: Máy khoan bàn hồng ký kd600

Chi tiết máy khoan bàn Hồng ký kết KD600

-Máy khoan công nghệ Đức do công ty Hồng ký kết sản xuất là một số loại máy khoan nhỏ, chuyên cần sử dụng trong gia đình và các xưởng mỹ nghệ nhỏ.

Máy khoan bàn Hồng ký KD600 được thiết kế bé dại gọn, kết cấu đẹp mắt và tạo thành cảm giác bài bản mà vẫn đảm bảo an toàn độ bền cơ học của máy.

-Độ đúng đắn giữa những then (rãnh) là 0.05 mm (5/100). Khoảng bí quyết từ mũi khoan cho mâm khoan là 150 mm cùng với hành trình khoan là 51 mm. Lắp thêm chạy êm không khiến ồn, dễ dãi sử dụng.

Máy khoan bàn Hồng ký KD600 tất cả sẵn các thiết bị bảo lãnh và sản phẩm đảm bảo an ninh cho người sử dụng được tích hòa hợp trên máy đem về sự yên tâm tuyệt đối.

-Công suất cao đem đến hiểu quả thao tác cao và hệ thống tiết kiệm điện được tích thích hợp trong KD 600 làm người sử dụng hài lòng.

-Tất cả các cụ thể được tối ưu theo technology mới hoàn toàn tự động hóa (CNC) của Nhật.

Những chú ý khi áp dụng máy khoan bàn Hồng ký KD600

– Để đảm áp dụng máy khoan bàn Hồng ký KD600 đúng giải pháp và hiệu quả, buộc phải đọc kỹ hướng dẫn áp dụng trước khi quản lý và vận hành máy.

– trước khi đi vào thao tác làm việc thực tế nên vận hành máy thử xem tất cả trục trẹo gì không, mũi khoan sẽ xoay đúng chiều chưa.

– Chỉ sử dụng theo như đúng mục đích xây đắp máy ở trong phòng sản xuất.

– trước lúc cắm vào nguồn điện, kiểm tra công tắc đã được tắt chưa.

– để ý đặt sản phẩm vị trí thăng bằng và người vận hành cũng đứng ở tư thế vững vàng chắc, né trơn trượt.

– Trang bị không thiếu đồ bảo hộ và treo kính để tránh phôi, vết mờ do bụi văng ra trong quy trình làm việc.

Xem thêm: 415 bài tập trắc nghiệm đại số 11 chương 1 1 chương 1, kiểm tra đs và gt 11 chương 1

– Không thao tác làm việc trong môi trường lúc nào cũng ẩm ướt vì dễ gây nên nguy hiểm cho người vận hành.

– khi máy đã vận hành, phần nhiều người không có nhiệm vụ thì tránh việc lại gần.

– Mũi khoan được đã nhập vào đầu kẹp và căn vặn chặt, cân nhắc chiều quay về mũi khoan.

– lựa chọn đúng điện thế của sản phẩm khoan là 1 pha hay ba pha.

– phụ thuộc vào đường kính mũi khoan cơ mà chọn tốc độ phù hợp.

Tốc độ sớm nhất cho mũi khoan nhỏ dại hơn 5mm. Tốc độ chậm chạp hơn một chút ít cho mũi khoan từ 5-8mm. Tốc độ lờ đờ vừa phải đối với mũi khoan trường đoản cú 8-11mm. Tốc độ chậm trễ nhất so với mũi khoan lớn hơn 11mm.

Nếu bắt buộc khoan lớn hơn 17mm thì cần khoan mồi mũi nhỏ với tốc độ nhanh và kế tiếp khoan mũi lớn hơn với tốc độ chậm.

– Sau khi thao tác làm việc nên dọn dẹp vệ sinh máy khoan sinh sống đầu và trụ vật dụng khoan.

– Dùng bút demo điện định kỳ khám nghiệm các bộ phận xem gồm hở năng lượng điện không. Bình chọn thanh trượt, nếu như thấy lỏng đề xuất siết bulong cho chặt lại.

Lí do hãy lựa chọn mua khoan bàn Hồng cam kết KD600

Máy khoan bàn Hồng ký KD600 được cung ứng trên dây chuyền tân tiến vs technology tiên tiến của Đức tại nước ta nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên trung ương về nguyền cội xuất sức của máy, khoan bàn Hồn ký kết KD600 đều được những kỹ sư từ bỏ hãng soát sổ kiểm định một các kỹ càng trước khi xuất sưởng tới tay fan tiêu dùng.

Sản phẩm có thể khoan trên nhiều nhiều loại vật liệu không giống nhau như sắt, thép, phù hợp kim,… lắp thêm sử dụng rộng rãi trong gia đình và các xưởng sản xuất, mỹ nghệ, cơ khí.

Máy cũng có mức giá chỉ vô cùng phù hợp và đề xuất chăng tương xứng túi chi phí của phần nhiều người dân Việt Nam, máy giao hàng tốt yêu ước từ nhưng mà hộ gia đinh hay nói cả những người dân thợ chuyên nghiệp.

Nơi bán: To&#x
E0;n Quốc, H&#x
E0; Nội, Hồ Ch&#x
ED; Minh, +1 tỉnh th&#x