Ngôi Nhà Búp Bê Gỗ Wooden Dollhouse, Ngôi Nhà Búp Bê Bằng Gỗ Diy Của Sơn Võ

✪ xây đắp ngôi đơn vị 2 tầng tân tiến với các thiết bị phòng như giống như thật: giường, tủ, bàn ghế, bàn trang điểm, ước thang, đèn ngủ, truyền ảnh ... Mô rộp như thật được gia công bằng gỗ thời thượng

Hotline:

- 1800.6598 (Miễn phí)

Phone)

Fone)

1. Miễn phí SHIP TOÀN QUỐC:

- miễn phí Ship hỏa tốc đơn trường đoản cú 500K bán kính 8km

- free Ship qua bưu điện với đối kháng từ 300K (5% không thực sự 100K)

2. Khách hàng mua các sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ và sản phẩm của INTEX bên trên website https://babycuatoi.vn hoặc website https://intex.vn  hoặc website https://intexvietnam.vn được hưởng công tác khuyến mại đặc biệt quan trọng theo giá bán trị deals và các chương trình ưu đãi khác kèm theo. Chương trình cũng áp dụng cho các người sử dụng mua trực tiếp tại hệ thống siêu thị và khách hàng hàng mua hàng online. Chi máu click tại đây

Mã sản phẩm MSN19029
 Thương hiệu BBT Global
 Độ tuổi 3+
 Chất liệu Gỗ an toàn
 Điểm nổi bật - Thiết kể ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 2 tầng hiện nay đại - Có tương đối đầy đủ phòng khách, đơn vị bếp, phòng ngủ, chống tắm tế bào phỏng như thực với thiết kế bên trong bằng mộc sang trọng - Kích đam mê sự trí tuệ sáng tạo của trẻ con trong câu hỏi bày trí đồ vật và trang trí căn nhà theo sở trường của mình
 Kích thước nhà 45*23*45cm
 Kích thước hộp 50*14*31cm
 Cân nặng 6kg
 Tiêu chuẩn CE (Châu Âu), CR(nhập khẩu), CQ(an toàn)

Mô tả sản phẩm

Ngôi đơn vị búp bê được làm bằng gỗ cực xinh, xây dựng 2 tầng vô cùng sang trọng, với nhiều không khí cho nhỏ nhắn thỏa sức sáng chế bày trí mang đến ngôi nhà đất của mình.

Bạn đang xem: Nhà búp bê gỗ wooden dollhouse

Bé sẽ rất thích thú khi được từ mình bố trí đồ đạc mang đến ngôi nhà, trang trí mang đến phòng khách, chống ngủ, đơn vị tắm, nhà bếp một bí quyết hợp lý, khoa học.

Chi tiết kích cỡ của căn nhà và những đồ đạc vào phòng

Toàn bộ được gia công bằng gỗ tự nhiên, bình an cho bé, màu hồng chủ đạo được các bé gái cực kì yêu thích.

Đồ chơi nơi ở búp bê bằng gỗ cao cấp MSN19029

✔ yêu thương hiệu: BBT Global✪ sử dụng cho bé: 2 tuổi trở lên, kích thước: 45*23*45cm✪ xây đắp ngôi đơn vị 2 tầng tân tiến với những thiết bị phòng như hệt như thật: giường, tủ, bàn ghế, bàn trang điểm, cầu thang, đèn ngủ, truyền họa ... Mô rộp như thật được thiết kế bằng gỗ cao cấp

Đồ đùa cho bé xíu tại babycuatoi.vn đều đã qua kiểm định unique nghiêm ngặt, bảo đảm an đối mang đến bé

Giá cho chủ tài khoản canthiepsomtw.edu.vn ID: 891.000đ (áp dụng khi đặt đơn hàng online, 8 điểm được hoàn vào tài khoản canthiepsomtw.edu.vn ID)

Miễn phí tại hà nội và sài gòn với đối kháng từ 300K
Đổi trả thành phầm trong vòng 05 ngày!

Vấn đề bạn gặp mặt phải (*)Lựa chọn vấn đề
Đặt hàng
Vận chuyển
Chất lượng sản phẩm
Chất lượng dịch vụ
Khuyến mại & Mã giảm giá
Vui lòng chọn vụ việc bạn chạm mặt phải!

Đồ chơi căn nhà búp bê bằng gỗ cho nhỏ xíu BBT Global

Đồ chơi ngôi nhà búp bê được làm bằng gỗ cho bé nhỏ BBT Global là một mô hình thu nhỏ của tòa nhà với các đồ nội thất bên trong sống động, chân thực giúp bé bỏng rèn luyện dìm thức và phát triển trí logic qua quá trình vui chơi, giải trí.

Đồ chơi khu nhà ở búp bê được làm bằng gỗ cho bé bỏng BBT Global

Ưu điểm của vật chơi ngôi nhà búp bê được làm bằng gỗ cho nhỏ xíu BBT Global

làm từ chất liệu bằng mộc cao cấp, hóa học sơn mịn, không tác động đến sức mạnh của trẻ. cục bộ được phối gam sắc hồng công ty đạo, kết hợp cùng giấy dán tường trang trí họa tiết đáng yêu tạo phải một không gian ấm cúng, vô cùng sinh động và chân thực. Đồ chơi căn nhà búp bê được làm bằng gỗ cho nhỏ xíu BBT Global giúp nhỏ bé rèn luyện tính kiên nhẫn, cảnh giác và kích thích sáng khiến cho trẻ.

Đồ chơi ngôi nhà búp bê bằng gỗ cho bé BBT Global có 2 mẫu mô hình

chủng loại MSN 19004 với không khí 3 tầng hiện nay đại, bé dại gọn.

Đồ chơi căn nhà búp bê bằng gỗ cho bé BBT Global MSN 19004 với không gian 3 tầng hiện đại, nhỏ tuổi gọn.

Xem thêm: Đàn Ông Mặc Quần Lót Nữ - Con Trai Thích Mặc Quần Lót Nữ

mẫu mã MSN 19029 quy mô với không gian 2 tầng loáng mát, mở rộng.

Đồ chơi nơi ở búp bê được làm bằng gỗ cho bé BBT Global MSN 19029 với không khí 2 tầng loáng mát, mở rộng.

Đối tượng sử dụng

dành riêng cho nhỏ nhắn từ 2 tuổi trở lên.

Với tế bào hình, nhỏ xíu có thể tự bố trí và tạo cho mô hình của riêng mình.

Cách bảo quản

Để vị trí khô ráo, nhoáng mát. Cất gọn khi không sử dụng.

Mô hình được mô bỏng chân thực, chân thực với những cụ thể tỉ mỉ.

Mô Hình bên Gỗ DIY - căn nhà Búp Bê

Xe vật dụng Điện trẻ nhỏ Địa Hình BBT Global 2288N

Một số câu hỏi về đồ vật chơi nơi ở búp bê được làm bằng gỗ cho nhỏ bé BBT Global

1. Đồ chơi căn nhà búp bê bằng gỗ cho bé xíu BBT Global có giá bao nhiêu?

Đồ chơi ngôi nhà búp bê bằng gỗ cho nhỏ xíu BBT Global có mức giá như sau

2. Ai rất có thể chơi đồ dùng chơi ngôi nhà búp bê bằng gỗ cho nhỏ nhắn BBT Global?

Đồ chơi căn nhà búp bê được làm bằng gỗ cho nhỏ xíu BBT Global tương xứng với các nhỏ bé từ 2 tuổi trở lên, đặc biệt quan trọng các nhỏ xíu gái thích nghịch búp bê.

3. Cài đặt đồ chơi khu nhà ở búp bê được làm bằng gỗ cho nhỏ bé BBT Global thiết yếu hãng làm việc đâu?

Chi nhánh Hà Nội: người tiêu dùng vui lòng đăng ký trực tuyến hoặc qua số năng lượng điện thoại

Chi nhánh Tp hồ nước Chí Minh: Số 62, yên ổn Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, thành phố hồ chí minh

Thông tin chi tiết sản phẩm

THÔNG TIN bỏ ra TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm

Đồ chơi căn nhà búp bê bằng gỗ cho bé xíu BBT Global

Phân nhóm

Đồ chơi trẻ em

Nhà sản xuất

BBT Global

Xuất xứ mến hiệu

Trung Quốc

Quy cách đóng gói Hộp
Giá

Vận gửi toàn quốc. Giao dịch thanh toán khi nhận hàng.