Người Giàu Nhất Thành Baby Lon ( Tái Bản ), Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Người phong lưu nhất thành Babylon (tiếng Anh: The Richest Man in Babylon) được coi là một giữa những tác phẩm truyền cảm giác lớn nhất về chủ thể tiết kiệm, chiến lược tài chủ yếu và sự giàu có cá nhân.

Bạn đang xem: Người giàu nhất thành baby


*

Người phong lưu Nhất Thành Babylon

Người giàu có nhất thành Babylon (tiếng Anh: The Richest Man in Babylon) được xem là một trong những tác phẩm truyền cảm hứng lớn tuyệt nhất về chủ đề tiết kiệm, planer tài chính và sự phú quý cá nhân. Thành tựu được viết vày doanh nhân, công ty văn Mỹ George Samuel Clason vào khoảng thời gian 1926, kể về kiểu cách tiết kiệm, mua sắm và làm cho giàu của người dân sống thành Babylon cổ xưa.

Ban đầu đây chỉ là 1 trong tập sách nhỏ, viết về những cách quản lý tài chủ yếu và do các ngân hàng và doanh nghiệp bảo hiểm phân phối. Sau thời điểm được tổng hợp, biên tập thành một cuốn sách trọn vẹn, “Người phú quý nhất thành Babylon” bất thần trở nên phổ cập và nổi tiếng trên toàn nhân loại bởi đông đảo lời khuyên nhủ về quản lý tài chính hết sức khôn ngoan.

Cuốn sách tập đúng theo nhiều câu chuyện cổ về các nhân trang bị vươn lên từ túng thiếu để trở yêu cầu giàu có, được kính trọng bậc nhất thành Babylon. Rất có thể kể đến mẩu truyện của “người giàu có nhất thành Babylon” Arkad – một thợ xung khắc gỗ lúc còn trẻ, xuất xắc người cho vay vàng Mathon, đầy đủ người bầy tớ như Dabasir, Megiddo, Sharru Nada,…

Các bí quyết tài chính đặc biệt quan trọng nhất được cuốn sách tiết lộ bao gồm: 7 cách để chữa trị một túi tiền xẹp lép, 5 quy luật của vàng, bí quyết tích lũy theo phần trăm 1/10. Không tính ra, cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên có lợi về cách kiểm soát điều hành những khoản bỏ ra tiêu, khiến cho vàng sinh lợi, gìn giữ tài sản, bảo đảm an toàn nguồn thu nhập lâu dài,…

Trên thực tế, không ai có thể phủ dấn rằng sự đầy đủ về thiết bị chất rất có thể làm cho đời sống con tín đồ trở nên giỏi đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài đó là phương tiện đa phần để đo lường và tính toán mức độ thành đạt của các doanh nghiệp.

Người phú quý nhất thành Babylon đang đưa chúng ta trở lại quốc gia Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên tắc cơ bạn dạng về tài thiết yếu mà giờ đây con người tiến bộ đã kế thừa và áp dụng trên toàn chũm giới.

Người phong lưu nhất thành Babylon liên tiếp là cuốn sách bán chạy ở vn trong nhiều năm. Trong lần tái bạn dạng này, First News bổ sung cập nhật thêm 2 chương mới là “Những bức tường thành Babylon” và “Những tấm thẻ đất sét nung từ Babylon”, cùng một số cụ thể khác, với một xây cất mới nhằm ship hàng bạn đọc tốt hơn.

Nhận xét về Người phong phú nhất thành Babylon, chuyên viên cố vấn đầu tư của nhà Trắng, Harvey L.Gardner viết: “Quyển sách trình bày những chính sách làm giàu 1-1 giản, an toàn và đáng tin cậy và hết sức an toàn. Những tuyệt kỹ này rất dễ thực hiện, nhưng nếu như bạn không tuân hành chúng, thì có thể các bạn sẽ thất bại trả toàn. Văn bản cuốn sách bao gồm nhiều câu chuyện ngụ ngôn ẩn chứa những bài xích học, rất nhiều kinh nghiệm, những bài bác học thực tiễn quý giá với vượt thời gian. Hãy đọc quyển sách “Người giàu sang nhất thành Babylon” để khám phá con mặt đường đúng nhất, cấp tốc nhất nhằm đạt được sự thành công và phong lưu trong cuộc sống.”

Báo chí nói tới Người phong phú nhất thành Babylon:

• “Sự thành công của Babylon đang tạo cảm hứng cho tác giả viết hàng loạt truyện ngụ ngôn để minh chứng cho số đông quy luật không bao giờ thay đổi về tài chủ yếu và biện pháp tạo dựng của cải. Chúng đã trở nên rất thông dụng và được những ngân hàng, doanh nghiệp bảo hiểm, những công ty khác áp dụng để giáo dục về công dụng của việc tiết kiệm ngân sách và chi phí và sản xuất động lực làm việc tích cực hơn.” – Cafebiz

• “Người giàu có nhất thành Babylon là món quà mang đến những ai đó đã bước vào núm giới kinh doanh hoặc những người dân còn hoang mang, chần chừ trong cách áp dụng tiền bạc.” – doanh nhân Sài Gòn

• “Những trang sách trong cuốn Người phong lưu nhất thành Babylon đã đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, trung tâm nuôi chăm sóc những nguyên tắc cơ phiên bản về tài thiết yếu mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và áp dụng trên toàn gắng giới. Cuốn sách nói tới những thành công, những kết quả này đạt được của từng cá nhân sống trong thành Babylon cổ đại. Tự đó, giúp hầu hết người làm rõ hơn về vụ việc tài chủ yếu và cống hiến các kế sách và phương pháp làm giàu. Những tuyệt kỹ này giúp bạn nhận xét đúng cực hiếm của đồng tiền, với hướng dẫn chúng ta cách thực hành thực tế theo những nguyên lý tài chính”. – Vn
Express

Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách này?

“Khi còn trẻ, tôi đang xem cuốn sách kinh khủng năm 1926 của George Samuel Clason – Người giàu có nhất thành Babylon, nơi giới thiệu lời răn dạy tài chính có giá trị được nhắc qua các truyện ngụ ngôn cổ. Tôi xin ra mắt nó cho phần lớn người.” – Anthony Robbins, tác giả của Đánh thức bé người phi thường trong bạn

Về tác giả:

George Samuel Clason (sinh ngày 17 tháng 11 năm 1874 – mất ngày 7 tháng tư năm 1957), còn được nghe biết với tên gọi George S. Clason là một doanh nhân, bên văn bạn Mỹ.George Samuel Clason sinh trên Louisiana, bang Missouri, Mỹ. Ông xuất sắc nghiệp ngôi trường Đại học ở Nebraska, sau đó ship hàng trong quân nhóm Hoa Kỳ suốt trận chiến tranh Mỹ-Tây Ban Nha. Ông là 1 doanh nhân thành đạt với là người dân có công thành lập và hoạt động công ty phiên bản đồ Clason nghỉ ngơi Denver, bang Colorado, Mỹ. Công ty này đã xuất bản tập bản đồ đường bộ thứ nhất của nước mỹ và Canada.

Năm 1926, ông xuất bản tập sách đầu tiên mở đầu cho một loạt các tập truyện ngắn danh tiếng viết về phương pháp tiết kiệm, và trở nên tân tiến tài chính của những nhà khiếp doanh. Ông vẫn xuất sắc vận dụng những câu chuyện tất cả không khí của thời kỳ Babylon cổ nhằm minh họa mang lại những vụ việc mà ông đưa ra. Số đông tập sách này đã được phổ cập với một số trong những lượng lớn dựa vào sự cung ứng của những ngân mặt hàng và các công ty bảo đảm trên toàn cố gắng giới.

Xem thêm: Top 10 website cho bạn học nghe nói tiếng anh online cực chuẩn

Nhu cầu làm giàu là ước mơ, khao khát và phương châm mà bất kỳ ai cũng hướng đến trong đời. Ngay từ phần lớn ước mơ được sống dễ chịu và thoải mái không nên lo suy nghĩ về tiền bạc, đến nhu yếu được đi phượt và mua sắm những thiết bị mình thứ hầu như xuất phát từ phương châm làm giàu. Thực tế làm vắt nào để trở nên phong phú là câu vấn đáp ít ai có thể giải đáp được. Tại sao người nghèo ngày dần nghèo và tín đồ giàu lại càng nhiều hơn.Người phú quý nhất thành Babylon là cuốn sách cho mình câu trả lời. Cuốn sách ko chỉ giúp đỡ bạn trở nên giàu sang mà còn gợi ý bạn gia hạn sự phong phú đó hàng ngày chỉ bằng những khoản tiền máu kiệm nhỏ dại mà không ảnh hưởng đến tài chủ yếu của bạn.


Khuyến mại
phầm mềm nghe miễn phí, nhận ngay Audiobooks lúc mua sách giấy Miễn phí tổn vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000đ

COMBO KHUYẾN MẠI:


Thường được download cùng những sản phẩm này
*

*

*

*

Tổng tiền: 608,000 đ
*
Thêm 4 sp vào giỏ sản phẩm
Bạn đang xem: Người phong phú nhất thành Babylon - 114,000 đ
43 bí mật bán sản phẩm online xuất xắc đỉnh: mọi điều chủ cửa hàng nghìn đơn không lúc nào tiết lộ - 184,000 đ
học về tiền - giải pháp bạn đầu tư là giải pháp bạn phú quý - 148,000 đ
quản lý thời gian sáng dạ của bạn thành đạt: tuyệt kỹ thành công của tỷ phú Anh - 162,000 đ

Cuốn sách cung cấp cho những người đang khao khát thành công tài bao gồm một dìm thức sâu sắc để giúp đỡ họ “kiếm tiền, sinh tiền”, giữ lại gìn được tiền tài và khiến cho chúng sinh sôi nảy nở thêm trường đoản cú số tiền dôi dư thông qua 7 chương sách

Chương 1: Thành cổ Babylon

Chương 2: Người đàn ông “khát” vàng

Chương 3: Người giàu có nhất thành Babylon

Chương 4: Bảy thủ tục trị ké túi tiền

Chương 5: Diện kiến phái nữ thần may mắn

Chương 6: Năm quy mức sử dụng của vàng

Chương 7: Người cho vay vàng thành Babylon

Chương 8: Tường thành Babylon

Chương 9: nhà buôn lạc đà thành babylon

Chương 10: hầu như phiến đất sét nung thành Babylon

Chương 11: Người như mong muốn nhất thành Babylon

Babylon đã từng là tp cường phú nhất thời cổ đại vày công dân thành phố đều là đông đảo người phong phú nhất vào thời đại đó. Bọn họ hiểu cực hiếm tiền bạc, vận dụng các nguyên tắc tài chính phải chăng trong trong thực tiễn để lôi cuốn tiền bạc, gìn giữ tiền bạc và khiến cho tiền đẻ ra tiền những hơn. Babylon đó là cái nôi của bộ nguyên tắc làm giàu cơ bạn dạng mà thời buổi này toàn quả đât đã thừa nhận và vận dụng rộng rãi. Sự thành công xuất sắc của Babylon đang tạo cảm hứng cho tác giả viết một loạt truyện ngụ ngôn để chứng tỏ cho phần đông quy luật không thay đổi về tài chính và bí quyết tạo dựng của cải. Bọn chúng đã trở buộc phải rất phổ cập và được những ngân hàng, doanh nghiệp bảo hiểm, các công ty khác thực hiện để giáo dục về ích lợi của việc tiết kiệm và sinh sản động lực thao tác làm việc tích cực hơn.

Người giàu sang nhất thành Babylon là cuốn sách được viết bởi người sáng tác George S.Clason. Ông là 1 doanh nhân, đơn vị văn fan Mỹ cùng tác giả của đa số cuốn sách bán chạy nhất cố gắng giới. Trọng tâm mà cuốn sách được lấy tên là do chính những con fan nơi đây – với khởi thủy điểm nghèo đói nhưng nhờ sự ham học hỏi, niềm khát khao đoạt được sự giàu có và tựu chung lại là niềm hạnh phúc về sự dư dả tài chính đã giúp họ trở thành giữa những người giàu sang nhất cố kỉnh giới.

Theo ông, của cải, y hệt như cái cây, vượt qua từ hạt mầm nhỏ dại xíu. Xu đồng trước tiên mà cháu tiết kiệm ngân sách và chi phí được chính là hạt giống đã mọc lên cây nhiều có. Cháu càng ươm hạt giống kia sớm chừng nào, loại cây càng to lên chừng ấy. Và cháu càng thủy tầm thường chăm bón với tưới tắm cái cây đó ngay số tiền tiết kiệm chi phí không xong nghỉ của cháu bao nhiêu, cháu càng nhanh đắm mình bằng lòng dưới tán vòm cây kia bấy nhiêu.

Của cải của một bạn không nằm ở những đồng xu tiền mà anh ta có theo trong túi mình, cơ mà nằm trong thu nhập nhập nhưng anh ta đã sinh sản nên, nó chính là dòng suối tiến thưởng không dứt tuôn tung vào túi anh ta, duy trì cho túi tiền của anh ta luôn luôn đầy ắp.

Qua đó, tác giả cũng share nảy cách thức trị ghẹ túi tiền

Tiết kiệm 1/10 các khoản thu nhập để “vỗ béo” túi tiền liên tục
Lập kế hoạch để điều hành và kiểm soát chi tiêuỦy thác của cải một phương pháp khôn ngoan nhằm phòng chiến bại lỗ
Để vàng chị em đẻ xoàn con
Nâng cao năng lượng kiếm thêm những tiền
Biến ngôi nhà của người tiêu dùng thành một khoản đầu tư sinh lời
Bảo đảm một nguồn thu nhập tương lai

Cuốn sách Người phong lưu nhất thành Babylon này vẫn đưa bọn họ trở lại vương quốc Babylon cổ đại, trung tâm nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chủ yếu mà giờ đây con người tiến bộ đã thừa kế và áp dụng trên toàn núm giới. Cuốn sách ko chỉ giúp đỡ bạn trở nên phú quý mà còn hướng dẫn bạn duy trì sự giàu có đó mỗi ngày chỉ bằng những khoản tiền huyết kiệm nhỏ mà không ảnh hưởng đến tài thiết yếu của bạn.

Hãy nhằm cuốn sách này dẫn lối bạn ra khỏi tình trạng túng thiếu thiếu của một tín đồ “ví mỏng” cho một cuộc đời niềm hạnh phúc hơn, đầy đủ đầy hơn bởi vì “vỗ béo” mang đến ví tiền đầy đặn là 1 việc hoàn toàn khả thi.


Mã sản phẩm 8935246935910
NĂM XUẤT BẢN 2022
NHÀ XUẤT BẢN Hồng Đức
TÁC GIẢ George S.Clason
KÍCH THƯỚC 13*20,5cm
SỐ TRANG 247

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.