200+ CÂU ĐỐ VUI, ĐỐ MẸO, CÂU ĐỐ DÂN GIAN HAY NHẤT KÈM, NHỮNG CÂU ĐỐ VUI HẠI NÃO NGẮN CÓ ĐÁP ÁN

Dạo vừa mới đây đố mẹo trở thành giữa những trò giải trí thông dụng trên mạng xã hội tương tự như ngoài đời. Giải đố vui là phương pháp rèn luyện não cỗ cực tốt, giúp trở nên tân tiến tư duy logic, kích say đắm trí tưởng tượng để giải quyết vấn đề. Cái hay của iq là họ sẽ không đoán trước được phía suy luận như vậy nào. Vậy nên gồm có câu cho dù rất dễ dàng và đơn giản song não bộ của doanh nghiệp không "nảy số" kịp thì cũng bó tay.

Bạn đang xem: 200+ câu đố vui, đố mẹo, câu đố dân gian hay nhất kèm

Dưới đây là tổng hợp các câu đố vui ngắn hay, hài hước mà chúng ta có thể tham khảo.

Những câu đố mẹo hại não

Câu đố số 1. Người đàn ông tuyệt nhất trên quả đât có…sữa là ai?

=> Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 2. Cái gì có kích cỡ bằng bé voi nhưng mà chẳng nặng gram như thế nào cả?

=> Đáp án: Bóng nhỏ voi

Câu đố số 3. Con mèo có gì mà không ngẫu nhiên con đồ dùng nào có?

=> Đáp án: giờ đồng hồ kêu với đẻ mèo con

Câu đố số 4. Tôi bao gồm cả một hàm răng nhưng không có cái miệng như thế nào cả? Tôi là ai?

=> Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, người yêu cào...

Câu đố số 5. Làm nuốm nào để con cua được chủ yếu chân?

=> Đáp án: luộc

Câu đố số 6. A call B bởi bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con.

Hỏi A call Z bởi gì ???

=> Đáp án: gọi bằng mồm

Câu đố số 7. Câu đố mẹo hack não có đáp án: Bức tranh thiếu phụ Mônalisa, người đẹp này không có gì?

=> Đáp án: không có chân mày

Câu đố mẹo vui độc nhất số 8. Có bố quả apple trên bàn và bạn lấy đi nhì quả. Hỏi bạn còn từng nào quả táo?

=> Đáp án: 2 quả

Câu đố số 9. Phụ huynh có sáu fan con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

=> Đáp án: 9 người

Câu đố số 10. 30 chia 1/2, và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

=> Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 11. Ví như chỉ tất cả một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

=> Đáp án: que diêm

Câu đố mẹo số 12. Số lượng lớn nhất có duy độc nhất vô nhị hai chữ số?

=> Đáp án: 9^9.33. Cho đông thành đá

Câu đố số 13. Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng trang bị hai đầy rất nhiều kẻ sát hại đang giương súng, với phòng thứ cha đầy sư tử nhịn ăn trong bố năm. Chống nào bình an nhất đến hắn?

=> Đáp án: Sư tử bị tiêu diệt đói rồi

Câu đố số 14. Dòng gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt khi bỏ nó đi?

=> Đáp án: Than

Câu đố số 15. Bạn cũng có thể kể ra bố ngày tiếp tục mà không mang tên là lắp thêm hai, trang bị ba, lắp thêm tư, lắp thêm năm, vật dụng sáu, đồ vật bảy, chủ nhật?

=> Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, ngay kia, ngày nọ

Câu đố vui vui hại não số 37. Toà nhà lớn số 1 thế giới?

=> Đáp án: công ty nước.

Câu đố số 16. Tháng như thế nào ngắn tốt nhất trong năm?

=> Đáp án: mon ba, mon tư

Câu đố số 17. Câu hỏi nào mà các bạn phải trả lời "có"?

=> Đáp án: Đánh vần chữ có 

Câu đố số 18. Loại chó nào dancing cao bởi toà nhà cao nhất thế giới?

=> Đáp án: toàn bộ các loài vì chưng nhà ko biết nhảy.

Câu đố số 19. Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

=> Đáp án: trù trừ nấu chín

Câu đố số 20. Gồm cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

=> Đáp án: mẫu áo

» có thể bạn quan tâm: "Cái gì càng CẤT lại càng THẤY?"

Những câu đố mẹo thông minh

Câu đố số 1. Từng năm gồm 7 tháng 31 ngày. Đố chúng ta có từng nào tháng tất cả 28 ngày?

=> Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 2. đơn vị Nam gồm 4 cả nhà em, 3 tín đồ lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố chúng ta người em út tên gì?

=> Đáp án: bạn em út thương hiệu Nam

Câu đố số 3. Đố chúng ta khi Beckham tiến hành quả đá phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

=> Đáp án: Anh ta vẫn sút vào bóng

Câu đố số 4. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm ráng nào để mang nước dưới đáy ly cơ mà không đổ nước ra phía bên ngoài ?

=> Đáp án: Ống hút

Câu đố số 5. Câu đố mẹo bao gồm đáp án khó: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!” .

Xem thêm: Văn Khấn Phủ Tây Hồ, Văn Khấn Lễ Tại Phủ Tây Hồ, Những Bài Khấn Xin Lộc Ở Phủ Tây Hồ Ngắn Gọn Nhất

=> Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 6. Các bạn thử chứng minh"Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?

=> Đáp án: tía + n = cha + n

Câu đố số 7. Nhiều người đang ở trong một cuộc đua và chúng ta vừa vượt qua tín đồ thứ hai . Vậy hiện giờ bạn đang ở chỗ nào trong đoàn đua ấy?

=> Đáp án: lắp thêm nhì

Câu đố số 8. Cũng vào một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua tín đồ cuối cùng. Vậy các bạn đang ở chỗ nào?

=> Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 9. Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

=> Đáp án: Doremon

 Câu đố số 10. Bao gồm con chuột lại rất là sợ mèo. Con chuột làm sao vậy?

=> Đáp án: Con nào thì cũng sợ

Câu đố 11. Từ nào trong giờ Việt tất cả chín chủng loại tự h?

=> Đáp án: Chính

Câu đố số 12. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai?

=> Đáp án: bé ngựa

Câu đố số 13. Bạn thao tác làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

=> Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 14. Tôi chu du khắp quả đât mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai?

=> Đáp án: con Tem

Câu đố 15: Câu đố mẹo khó: con trai có gì quí nhất?

=> Đáp án: Ngọc trai.

Câu đố 16: Cơ quan đặc trưng nhất của thiếu phụ là gì ?

=> Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

Câu đố số 17: nhỏ gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko có được hòn sỏi?

=> Đáp án: con sông

Câu đố số 18: Ở Việt Nam, dragon bay chỗ nào và đáp nghỉ ngơi đâu?

=> Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp sống Hạ Long!

Câu đố 19: vật gì Adam gồm 2 nhưng Eva chỉ gồm 1?

=> Đáp án: Chữ A.

Câu đố 20: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

=> Đáp án: bé người.

» có thể bạn quan liêu tâm: demo thách năng lực suy luận cùng với câu đố IQ

Những câu đố mẹo ngắn hài hước

Câu đố số 1: kế hoạch nào nhiều năm nhất?

=> Đáp án: kế hoạch sử

Câu đố số 2: con phố dài độc nhất là mặt đường nào?

=> Đáp án: Đường đời

Câu đố số 3: chiếc gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi bỏ nó đi?

=> Đáp án: Than.

Câu đố số 4: bé gì đập thì sống, ko đập thì chết?

=> Đáp án câu iq mẹo: con tim

Câu đố số 5: Cổ gì lâu năm nhất?

=> Đáp án: Cổ xưa

Câu đố số 6: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi bao gồm mấy con vịt?

=> Đáp án câu đố mẹo mẹo cho bé: 4 con

Câu đố số 7: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

=> Đáp án: Quần đảo

Câu đố số 8: xã đông tuyệt nhất là xóm nào?

=> Đáp án câu đố mẹo mẹo: xóm hội

Câu đố số 9: Câu iq mẹo ngắn: bé gì đầu dê mình ốc?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu đố số 10: đồ vật gi chặt không đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

=> Đáp án câu iq mẹo ngắn: Nước

Câu đố số 11: cái gì không đào mà sâu?

=> Đáp án: Biển

Câu đố số 12: có 1 bà kia băn khoăn bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết. Nguyên nhân (ko ai cứu vớt hết)?

=> Đáp án: Bà đi tàu ngầm

Câu đố số 13: Một kẻ giết fan bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong tía căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng sản phẩm công nghệ hai đầy hồ hết kẻ sát hại đang giương súng, và phòng thứ cha đầy sư tử nhịn ăn trong ba năm. Phòng nào bình yên nhất mang lại hắn?

=> Đáp án: chống 3 bởi sư tử đói bị tiêu diệt hết rồi

Câu đố số 14: Môn gì càng chiến thắng càng thua?

=> Đáp án câu đố vui mẹo đến trẻ: Môn đua xe đạp

Câu đố số 15: Bỏ ko kể nướng trong, ăn ngoài quăng quật trong là gì?

=> Đáp án: Bắp ngô

Câu đố số 16: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

=> Đáp án: Bàn chân

Câu đố số 17: loài chuột nào đi bằng hai chân?

=> Đáp án : chuột Mickey

Câu đố số 18: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

=> Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què

Câu đố số 19: trường hợp chỉ bao gồm một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một bếp dầu, cùng một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

CÂU ĐÓĐÁP ÁN
1. 2 người một lớn, một nhỏ xíu đi tột đỉnh một trái núi. Người bé nhỏ là con của tín đồ lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải phụ thân của tín đồ bé, hỏi người lớn là ai?mẹ
2. A gọi B bằng bác, B hotline C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bằng gì ???mồm
3. Ai đang ở vào một cuộc đua và chúng ta vừa vượt qua tín đồ thứ nhì . Vậy hiện giờ bạn đang tại phần nào trong đoàn đua ấy?thứ nhì
4. Nhiều người đang viết sách thì làm rớt cây cây viết vào ly coffe đầy . Tuy thế cây cây bút lại ko ướt tí nào, lý do vậy?ly đựng cà phê bột
5. Bạn làm việc gì trước tiên mỗi sáng?mở mắt
6. Chúng ta thử chứng minh “Ba n = Bốn với đa số n” test xem nào?Ba + n = ba + n
7. Cha mẹ có sáu người con trai, mỗi người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó gồm bao nhiêu người?9 người

Dành tặng bạn TỔNG HỢP link TRẮC NGHIỆM hay VÀ MỚI NHẤT:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x