Thông Tin Về Các Thành Viên St 319 Mới Nhất 2023, Top 15+ Thành Viên Nhóm Nhảy St 319 Mới Nhất 2023

Các video clip nhảy cover của group St.319 đang gây “cơn sốt” trong xã hội Youtube châu Á. Đặc biệt, video cover “Mr. Taxi” của group còn vẫn đứng trong top 5 tại cuộc thi cover dance của Allkpop nữa đấy!


Tên nhóm: St.319

Hoạt động: nhảy cover, đặc biệt là nhạc Kpop

Facebook Page: St.319


1. Nguyễn D Đức/ Aiden (Hipz) - leader: sinh năm 1992, hiện là sinh viên Học viện Ngoại Giao. Từng học Hiphop Jazz và tự luyện tập tại nhà. Gồm kinh nghiệm về dựng nhảy và tổ chức đội nhảy.

2. Lê Việt Hà/ Zoie - co-leader: sinh năm 1991, sinh viên trường Đại học Thăng Long. Từng học Hiphop Jazz, đã thâm nhập biểu diễn ở nhiều chương trình.

Bạn đang xem: Thông tin về các thành viên st 319

3. Nguyễn Hải Vân/ Sophie: sinh năm 1990, sv trường Đại học Y tế Công cộng. Từng học Hiphop Jazz, thâm nhập biểu diễn ở nhiều chương trình.

4. Từ Hồng Vân / Yul: sinh năm 1991, sv trường Đại học Ngoại Thương. Yul chỉ tự luyện tập tại bên là chính và được chọn vào team qua đợt Audition số 2.

5. Nguyễn Thanh Hằng/ Hahn: sinh năm 1991, sinh viên trường Đại học Y tế Công cộng. Từng học Hiphop Jazz, đã từng tham gia một nhóm nhảy thuộc bạn.

6. Nguyễn Như Hùng/ Jason.E: sinh năm 1993, Jason đang gia nhập kì thi đại học, từng là học sinh trường Marie Curie. Jason chỉ tự luyện tập tại công ty là bao gồm và được chọn qua đợt Audition 1 của nhóm. Trong St.319, Jason hiện đang là “maknae” (em út).

Mới thành lập được tròn nửa năm nhưng số lượng clip cover dance của St.319 đã lên tới gần nhỏ số 30. Những video clip của team đều được các Youtubers ủng hộ rất nhiệt tình, vào đó "kỉ lục" của nhóm là đoạn phim "Mr. Taxi" với hơn 100000 view chỉ 2 tuần sau thời điểm post.

Nhóm nhảy đầm st 319 gồm 6 thành viên, được thành lập năm 2011 với lượng fan hâm mộ khủng bên trên facebook & kênh youtube, danh sách thành viên, tiểu sử, fanpage, kênh youtube nhóm nhảy cover KPOP nổi tiếng nhất nước ta hiện tại bên dưới.

Tiểu sử đội ST 319

Nhom nhac ST 319 ược thành lập vào tháng 1/2011 với xuất xứ điểm chỉ bao hàm hai member (Aiden và Zoie), sau hơn 2 năm, St.319 hiện nay đã lớn mạnh dạn hơn tương đối nhiều với 23 thành viên và 1 đội ngũ nhân viên trẻ. St.319 đã là nhóm khiêu vũ cover Kpop nổi tiếng nhất việt nam với lượng tín đồ khủng cũng giống như lượng theo dõi, lượt view youtube cực cao: youtube của tập thể nhóm đạt 23 triệu lượt xem cùng 108 nghìn tín đồ đăng kí theo dõi, trong các số ấy có nhiều video đạt lượng views cao (1 triệu, 2 triệu). Có thể nói, từng bước đi của St.319 đều luôn luôn có sự theo dõi cùng ủng hộ rất thân thiết từ bạn hâm mộ. Đây cũng là trong số những động lực hỗ trợ cho St.319 ngày một lớn mạnh khỏe hơn.

Facebook Page: https://www.facebook.com/st319dance Youtube Channel: https://www.youtube.com/user/st319dance?rel=0

ST 319 tức là gì?

Tên nhóm đầy đủ là “Saint31″9, thương hiệu thường điện thoại tư vấn là “St.319”. “Saint” tức là vị thánh, vị thần, còn 319 là một vài mà cả nhóm cực kỳ yêu thích.

ST 319 chọn lựa thành viên như thế nào?

St.319 đi theo mô hình của group After School – mỗi lần comeback lại thêm thành viên, như những học viên mới, những học viên cũ sẽ được “tốt nghiệp” nhằm ra solo. Mô hình này khôn cùng hay bởi nó F5 được nhóm, không làm người theo dõi bị nhàm chán. Vì chưng vậy bầy mình cũng xây dựng quy mô nhóm dancing của St.319 theo cách thức đó: Generation một là Aiden (Hipz) và Zoie, Generation 2 là Jason.E, Generation 3 là Sophie, Yul cùng Hahn.

*

Tuy mới ra đời nhưng nhóm bọn chúng mình chọn lựa thành viên vô cùng kĩ càng, ngoài năng lực nhảy tốt, chúng ta í còn phải có tác dụng diễn xuất, pose hình ảnh và tất yếu là vẫn phải đảm bảo thật xuất sắc chuyện tiếp thu kiến thức nữa.

Xem thêm: Những câu chửi hay về tình bạn, 200+ stt chửi khéo bạn bè cực ngắn, cực thấm

Vì vậy bọn mình vẫn nghĩ ra phát minh tổ chức một hội thi để chọn lựa thành viên (Audition). Ban đầu thì rất khó khăn vì chưa ai biết tới St.319 cả, Hipz với Zoie đã bắt buộc đi phát tờ rơi tại những trường cấp cho ba, đại học, tương tự như nhờ vào những mối quan tiền hệ để quảng cáo mang lại buổi tuyển chọn đó. Rất suôn sẻ là buổi tuyển chọn chọn trước tiên đã bao gồm 10 các bạn tham gia, buổi sản phẩm hai thì có đôi mươi bạn tham gia. Ngày 31/7 tới đây đàn mình vẫn lại tổ chức 1 trong các buổi Audition nữa để tuyển chọn thêm thành viên mới.

Profile những thành viên st 319

Nguyễn D Đức/ Aiden (Hipz) – leader đội ST 319

sinh năm 1992, hiện nay là sinh viên học viện Ngoại Giao. Từng học Hiphop Jazz cùng tự rèn luyện tại nhà. Có tay nghề về dựng dancing và tổ chức triển khai nhóm nhảy.

*

aiden nhom st 319

Lê Việt Hà/ Zoie – co-leader

Zoie ST 319 sinh năm 1991, sv trường Đại học tập Thăng Long. Từng học Hiphop Jazz, sẽ tham gia màn biểu diễn ở các chương trình.

*

Zoie – đồng trưởng nhóm. Zoie với Hipz là hai thành viên trước tiên của St.319

Nguyễn Hải Vân/ Sophie

Sophia ST 319 sinh năm 1990, sv trường Đại học tập Y tế Công cộng. Từng học Hiphop Jazz, tham gia trình diễn ở các chương trình.

*

Từ Hồng Vân / Yul

Yul ST 319 sinh năm 1991, sv trường Đại học Ngoại Thương. Yul chỉ tự luyện tập tại nhà là thiết yếu và được lựa chọn vào đội qua dịp Audition số 2.

*

Nguyễn Thanh Hằng/ Hahn

Hahn ST 319 sinh vào năm 1991, sv trường Đại học tập Y tế Công cộng. Từng học tập Hiphop Jazz, đã từng tham gia một đội nhảy cùng bạn.

*

Hahn cùng với xì tai “sexy”

*

Jason.E – “maknae” (em út) của nhóm

Nguyễn Như Hùng/ Jason.E

Jason. E ST 319 sinh vào năm 1993, Jason sẽ tham gia kì thi đại học, từng là học sinh trường Marie Curie. Jason chỉ trường đoản cú luyện tập tại nhà là bao gồm và được lựa chọn qua lần Audition 1 của nhóm. Trong St.319, Jason hiện đang là “maknae” (em út).

Mới thành lập và hoạt động được tròn nửa năm dẫu vậy số lượng đoạn clip cover dance của St.319 đã lên đến mức gần số lượng 30. Những đoạn clip của nhóm phần nhiều được những Youtubers ủng hộ siêu nhiệt tình, trong số đó “kỉ lục” của group là đoạn phim “Mr. Taxi” với trên 100000 view chỉ 2 tuần sau khoản thời gian post.

Giải thưởng ST 319 từng đạt được

St.319 sẽ từng đạt giải vô địch nhiều hội thi cover tất cả uy tín, có thể kể đến như: Vô địch cuộc thi “The Boys World Dance Cover Contest” với “Twinkle World Dance Cover Contest” vì Girls’ Generation (SNSD) cùng SM Entertainment tổ chức, Vô địch trái đất “Like This Flashmob World Festival” vị Wonder Girls và JYP Entertainment tổ chức; Vô địch “Sexy free and Single (Super Junior) Dance Contest” vị SM Entertainment tổ chức, Vô địch hội thi “SISTAR’s Facebook Dance Cover Contest”…

Có thể nói, St.319 đang tạo ra một sân nghịch lành mạnh giành cho giới trẻ, giới thiệu hình hình ảnh người trẻ vn năng động, sáng tạo, sống với đam mê và không lúc nào từ bỏ ước mơ của mình, y như phương châm sống của St.319: “Never Give Up!” đến anh em quốc tế.

tu khoa

erik st 319 the voice kid 2017thong tin tung thanh vien nhom st.319nhom st 319 nhay i am the bestnhom 319 nhay one more night

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x